Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » May mắn trong đời

May mắn trong đời - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Sau khi học xong trung học, tôi từ Toronto Canada qua Mỹ ở với người cậu. Vì học dốt ham chơi không căn bản nên không thể tiếp tục chương trình đại học, bố mẹ tôi gửi qua Mỹ tìm một cái nghề nuôi thân. Cậu tôi khoảng 50 tuổi mới lấy người vợ sau, tuổi bà chừng 38, 40, nhưng trông bà còn rất trẻ, bà có cô con gái riêng của đời chồng trước sau tôi chừng một hai tuổi.

Cậu tôi tên Sơn, nên tôi gọi bà là mợ Sơn, nhưng tôi biết bà tên Linh. Tuy mợ Linh lớn tuổi nhưng bà lại thích mặc đồ bó cứng khoe của, nhất là những quần Jean thì chật hết chỗ chê, con gái bà cũng vậy. Tôi con trai mới lớn nhìn bà nhiều khi con heo lòng nổi lên khó chịu, tất nhiên tôi không thể tránh sự ham muốn dù đó là mợ dâu. Cậu Sơn tôi thường nhìn mợ với ánh mắt hãnh diện vì biết vợ đẹp.

Ông bản tính rộng rãi, chịu chơi từ nhỏ, đàn bà qua đời ông rất nhiều và có máu dê xồm. Sau một thời gian học nghề sửa xe lành nghề là tôi dọn ra ở riêng. Tôi thuê Apartment một phòng ngủ để dễ dàng chơi mấy con gái Mỹ. Không biết sao, chứ mấy con ghệ Mỹ ngủ với tôi đều đeo tôi như đỉa. Của tôi cũng trung bình thôi, nhưng có lẽ tôi chơi dai và lâu nên tụi nó thích chăng?

Đang coi phim Sex thì có tiếng gõ cưả, tưởng con bạn Mỹ tới. May là tôi đang tính thủ dâm. Tôi có tật khi nứng cặc thì phải sục cho ra, nhưng không phải thường xuyên, chỉ khi nào hứng quá. Tôi để nguyên xi trần truồng ra mở cửa. Vưà chưa mở xong thì mợ Linh đẩy cửa vào bất thần. Tôi chẳng kịp che đậy phần thần thể, nhất là cái duì cui đang dựng đứng hùng dũng.

Mợ Linh khựng lại một chút khi nhìn tôi nguyên con. Tôi ngượng quá lui dần lấy tay che của quý mà nào có được. Một thoáng lấy lại bình tĩnh mơ Linhï ngồi xuống sofa, tôi vẫn chưa đủ thì giờ tắt cái TV, trên màn hình vẫn tiếp tục những cảnh mùi mẫn. Mợ Linh thoáng ngó rồi quây đi chỗ khác, khuôn mặt đỏ dần. Tôi cũng ngồi xuống lấy tấm chăng che hờ cơ thể.

Sau hi tôi bấm TV lại đài thường, cơn ngượng ngập đã qua, tôi hỏi:

“Sao mợ Linh đến không cho Bảo biết!”

“Ừ! Mợ đi Shoping luôn tiện ghé thăm Bảo!”

“Cậu Sơn khỏe không?”

“Khỏe ru mà còn Bad nữa… xấu xa lắm!”

Tôi ngạc nhiên, không hiểu, có gì trong lời nói của mợ, thì mợ Linh tiếp với đôi mắt rưng rưng.

“Ông Sơn ổng ngủ với con Tuyết!!”

Tôi ngạc nhiên kinh hoàng.

“Bộ… bộ mợ băùt gặp sao?!”

Khuôn mặt mợ Linh bỡng trở lại lạnh lùng.

“Ừ! Mợ bắt gặp hai người trần truồng trên giường… bộ hết người sao con vợ mà ổng không tha! Mà đâu phải tôi xấu xa gì!!”

Tôi hết ý kiến với Cậu Sơn, Ngày xưa nghe mẹ tôi kể rất nhiều về ông Câụ chịu chơi này, nhưng lần này thì quá cỡ. Nhưng dầu sao thì Tuyết không phải con ổng. Mợ Linh đứng dậy đi qua đi lại trước mắt tôi với dáng thong thả. Bà kể hết tâm sự như thể trút hết nỡi lòng. Vẫn chiếc quần Jean bó cứng hấp dẫn, vẫn chiếc áo thun ôm người, bà đẹp và trẻ trung lạ lùng, tất nhiên tôi không thể không nhìn, từ bình thường sanh mơ ước, tôi nghĩ cậu tôi có phước, hoa thơm hái cả cụm.

Mợ Linh bỗng ngồi xuống cạnh tôi, mùi thơm nhẹ từ người bà bay qua làm tôi choáng váng. Bà lấy tay ôm vai tôi, tôi cũng lấy tay để lên vai bà như vỗ về chia sẻ. Trong thật gần nhau chúng tôi quây lại, khuôn mặt bà sát mặt tôi, như không thể cưỡng được tôi hôn lên môi bà, môi bà hé ra đón lấy. Tôi ngạc nhiên và thích thú tột bực. Cả đời tôi chưa có cảm giác này bao giờ.

Chúng tôi hôn nhau… cuồng nhiệt, say sưa và háo hức. Lưỡi bà thật quyến rũ và điệu nghệ choàng lấy lưỡi tôi. Chúng tôi hôn nhau thật lâu như không rời, cho tới khi tay mợ Linh lùa vào trong chăn nắm lấy con cặc cứng ngắc của tôi sục nhẹ. Không còn gì để nói. Chúng tôi buông ra, Mợ Linh trường lên người tôi, Lưỡi của mợ rà nhẹ trên ngực tôi từ từ liếm xuống cho tới khi môi của mợ chạm nhẹ vào đầu cặc của tôi thì tôi ưỡn người thống khoái. Những con gái Mỹ đã bú cặc tôi nhiều nhưng chưa lần nào tôi thấy sung sướng như lần này. Mợ Linh quả là tuyệt vời.

Tôi lọt trần truồng mợ Linh với lòng háo hức chưa từng thấy. Từng khoảng thịt trắng ngần lòi ra là từng khám phá ham muốn tuyệt dịu nóng bỏng. Tôi kéo chiếc quần Jean chật cứng xuống để lồ lộ hiện ra chiếc quần xì líp thật nhỏ ôm gọn cái mu nhô cao của mợ Linh. Khi tôi vạch âm hộ mợ ra thì trời ơi cả một vùng ướt át trước mắt tôi. Dâm thuỷ của mợ ứa ra hai mếp nhô cao với chồm lông đen nhuyễn tỉa cạo đều đặn.

Tôi không thích những người đàn bà cạo sạch. Mợ Linh của tôi thật là tuyệt vời dưới mắt tôi khi mợ trần truồng. Từ hai đôi vú không lớn không nhỏ săng chắc nhô lên mời mọc, từ cái bụng thon không có mỡ, từ đôi mông to tròn trĩnh, từ cái hình tam giác như loài bướm đêm mời gọi quyến rũ xuống đôi chân dài. Đúng là cậu tôi… và tôi có số được hưởng của… trời!

Tôi có tật chơi lâu, nhưng lần này chỉ vài phút tôi chịu không nổi đã bắn tung tóe trong âm hộ mợ Linh, tôi thấy mợ ôm siết lấy tôi miệng rên lên: “Nữa… nữa… mạnh đi Bảo… trời ơi! Sướng quá…”

Đó là lần đầu tiên tôi đụ mợ Linh, và cũng lần đầu tiên niềm mơ tôi thành sự thực, không kể sau này tôi đụ mợ cả ngàn lần nhưng tôi không bao giờ chán, tất nhiên tôi không hiểu tại sao. Từ sau lần đó khi mợ Linh đến nhà tôi, tôi không thấy mợ buồn nưã và lúc nào mợ cũng mang cái không khí hấp dẫn nóng bỏng nhưng dịu dàng đến với tôi. Tôi nói tôi thích đàn bà mặc quần Jean bó cứng trông hấp dẫn, là mợ mặc ngay những quần Jean hấp dẫn mới nhất.

Hay tôi noí thích những bộ Bikini thật nhỏ thì ra biển mợ là người trông hấp dẫn hơn ai hết. Chúng tôi vẫn xưng mợ cháu với nhau, dù là lúc mợ trong cơn nứng lồn nóng bỏng. Khi con cặc của tôi phập sâu những cái nát nhừ như tương trong lồn mợ. Chúng tôi lăn lộn rên rỉ trong những lần thống khoái cao độ tôi vẫn gọi mợ Linh là mợ. Có lẽ tôi thích thế.

Mợ Linh và câu Sơn ly dị. Tôi đoán thế nào cũng vậy thôi. Cô Tuyết sau một thời gian cũng chán ông già… và bây giờ cô lại là… vợ tôi trời ạ! Vâng, để tôi kể cho mà nghe. Số là một hôm tôi đang sửa xe trong shop thì Tuyết tới, cái xe cô bị hư. Tôi nheo mắt chui ra khỏi gầm chiếc xe thì thấy ngay một cô gái trong chiếc váy ngắn đứng trước mặt tôi.

Không noí thì bạn cũng biết tôi nhìn lên, chưa thấy mặt cô đâu, thì thấy cái quần xi líp nhỏ màu hồng ở giữa cái háng nảy nở, ngu gì mà không nhìn. Nhưng cái nhìn đó cũng bắt nguồn cho sự lui tới của cô, và tới bây giờ chúng tôi có con cái qua sự tiếp tay đắc lực của mơ Linh. Chúng tôi cưới nhau. Đêm động phòng tôi không chơi vợ tôi mà tôi lại đụ mợ Linh.

Lý do là vợ tôi quá say. Tôi chui qua phòng mợ. Cậu tôi cũng quá say. Nhưng tôi không ngán, ổng cũng chơi vợ tôi rồi. Trong chiếc váy dạ tiệc để nguyên tôi chui xuống bú lồn mợ Linh. Hai mợ cháu tôi quầng nhau đến sáng bên cạnh ông chồng say như chết. Tôi chưa bao giờ hào hứng như vậy. Sau tuần trăng mật của tôi là sự xích mích của cậu mợ tôi cho đến ngày ly dị.

Mợ Linh về nhà chúng tôi ở. Sung sướng nhất là những ngày vợ tôi mang bầu sanh đẻ. Tôi với mợ Linh thoải mái đụ nhau. Vâng, tôi và mợ Linh không thể bỏ nhau được. Chúng tôi đến với nhau trước. Tôi ghiền bú lồn mợ Linh hơn vợ tôi, vì tuy trẻ nhưng lồn vợ tôi khô khan, hai mẹ con đều rất dâm, nhưng lồn mợ Linh ướt át và mập mạp hơn. Chúng tôi ăn ở với nhau tư nhiên như tôi có hai vợ và tự nhiên như tôi không cần phải nhìn bất cứ một người đàn bà nào khác hơn trên thế gian này.

Tôi bằng lòng và mợ Linh bằng lòng ở vậy cho đến gìa. Nhưng chúng tôi chưa già, mợ Linh vẫn còn tươi đẹp hấp dẫn khêu gợi. Đã có bao nhiêu người đến cầu yêu nhưng mợ có để ý gì. Mợ chỉ cần con cặc của tôi thôi là đủ. Sức tôi làm hài lòng hai mẹ con. Gia đình chúng tôi hạnh phúc lạ lùng. Có lần vợ chồng tôi đi thăm cậu Sơn, bây giờ cậu đã ở chung với người đàn bà khác.

Hai người nhìn nhau nhớ lại chuyện xưa nên ngượng, tôi biết nhưng phớt lờ. Câụ tôi là người đầu tiên phá trinh vợ tôi, và cũng là người đầu tiên hướng dẫn vợ tôi những cách làm tình. Sau này có lần tôi noí chuyện đó với vợ tôi làm nàng hết hồn, và từ đó nàng càng yêu thương tôi hơn, vì nàng thấy tôi là ông chồng độ lượng. Nhưng hạnh phúc hơn hết là tôi có mợ Linh.

Vâng, đó là sự thật, bởi vì người tôi yêu nhất là mợ Linh. Từ lúc tôi con trai mới lớn, tôi đã học nhiều nơi người đàn bà trưởng thành này, từ cách sống cho đến cách yêu đương. Và tôi có thể là người duy nhất nhìn thấy những đòi hỏi xác thịt của mợ. Những lúc mợ Linh tôi nứng lồn chỉ có tôi là nhìn thấy ngay những cử chỉ nồng cháy đó và chỉ có tôi la ngườiø mở ra liếm láp từ những thớ thịt trắng ngần hay đỏ âu đang thổn thức, hai núm vú cương cứng và mếp mu lồn sưng to mọng nước chờ đợi miệng lưỡi tôi.

Đó là những lý do đơn giản, như từ cửa miệng mợ Linh những tiếng rên sung sướng phát ra tự nguyện chân thật, khi mợ quẩy thân hình chắc nịch lên đón nhận những cú nắc mạnh bạo của tôi. Lồn mợ dâm thủy nở trào như đóa hoa đầy sương buổi sáng, chúng tôi liệm dần thỏa mãn cho đến những phút cuối cùng. Tôi không thể tìm thấy một thân hình trần truồng khác đẹp hơn mợ Linh, kể luôn vơ tôi là người tôi thương mến.

Không một chút mỡ thừa nào, thân hình trần truồng đang trong tay tôi, tôi xoa từ trên xuống dưới, hơi thở mợ Linh dịu dàng mắt nhìn tôi như ý muốn noí thân hình này là của tôi, tay tôi xoa nhẹ chùm lông mướt trên mu lồn, hai mếp thịt tràn đầy sung mãn hé lộ không miếng thừa. Mợ Linh với tay cầm con cặc tôi sục nhè nhẹ. Chúng tôi nhìn nhau say đắm, đó là ngày vợ tôi trong nhà thương sinh đứa con thứ hai.

Tôi và mợ Linh làm tình không biết bao nhiêu lần mà kể, nhưng lần nào tôi đụ mợ đều thấy mợ sung sướng, có lần tôi cắc cớ hỏi mợ:

“Bộ của Bảo có gì sao mợ thích nó!”

Mợ tỉnh bơ trả lời:

“To và cứng như sắt đàn bà nào lại… không thích!”

Có nhiều khi tôi ôm mợ nói:

“Tại sao mợ biết Bảo mê mợ không?!”

Mợ quây lại đôi mắt mở to như hỏi. Tôi cười cười noí:

“Tại vì mợ có cái lồn đẹp quá!”

Mợ đánh mạnh vào vai tôi sung sướng:

“Thằng quỷ! Bộ con Tuyết xấu à!”

Tôi ôm sát nói:

“Không xấu nhưng không bằng!”

Chúng tôi là những kẻ có thể không cùng những tư tưởng và khác biệt với người khác, nhưng chúng tôi hạnh phúc và vui tươi, chúng tôi có cuộc sống hồn nhiên, không hận thù ai, không ganh ghét và hại người. Chúng tôi sống lương thiện với những đồng tiền chúng tôi làm ra và chúng tôi bằng lòng với những điều đó.

Bạn cho tôi là người may mắn? Cảm ơn bạn gật đầu, nhưng bạn cũng hiểu là tôi chỉ thừa hưởng những điều Cậu tôi để lại. Tôi cảm ơn ông ấy, và như một lần mợ Linh nói:

“Chúng ta không những trao đổi xác thịt mà thôi, chúng ta còn cho nhau xương máu của mình. Đừng ngại, tôi với con Tuyết là của Bảo, trời muốn vậy, và Bảo là của tôi cùng con Tuyết. Chúng ta tìm ra được thiên đường, và thiên đường chỉ có trên thế gian này thôi”

Ôi lời của mợ Linh chí lý, và tôi yêu mợ quá! Tôi đang suy nghĩ bước xuống nhà bếp, thấy mợ Linh đang bày những thức ăn ra trên bàn, đôi mông tròn to nhô ra từ chiếc quần Jean chật cứng, tôi lại ôm mợ từ phía sau, tay thò ra trước kéo cái phẹt mơ tuya xuống và kéo cái quần xuống ngang đầu gối. Mợ Linh mắng yêu:

“Từ từ đã nào, đổ đồ ăn xuống bàn bây giờ!”

Đổ thì đổ có sao. Tôi nắc đì từ phía sau như loài chó hoang mạnh bạo, tôi thúc những cái thật mạnh, mợ Linh rên lên sung sướng, nước dâm trong lồn mợ thấm xuống dưới vòng háng chắc nịch. Chưa đã tôi còn xoay người mợ lại ẩm thốc lên sôfa. Mợ Linh thật sự sướng ngất sau những cái nắc của tôi, miệng thì thào:

“Trời ơi! Đụ vầy không sướng sao được… trời ơi… Mạnh nữa đi Bảo… Mợ sướng quá Bảo ơi!!!”

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện May mắn trong đời
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Sex bú cặc, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 26/11/2022 01:06 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi