Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.pro
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bàn tay

Bàn tay - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Chị Mân dáng người đẹp, từ khuôn mặt tóc tai thân hình cân đối mượt mà hấp dẫn. Nhưng có điều chị ít nói nên ít ai làm thân. Giống như tất cả người đàn bà khác, chị có chồng có con, hiện định cư tại Mỹ.

Bàn tin chấn động người Việt tại thị trấn Mainfield. “Một người đàn bà VN bị hảm hiếp, nhưng chưa tìm ra thủ phạm. Tối vào ngày… tại thị xã Mainfield có tên cướp lẻn vào nhà một người VN. Sau khi dùng súng úy hiếp người chồng rồi sau đó dở trò tồi bại với người vợ. Người chồng bỗng dưng trở chứng trụy tim, nên khi tên cướp bỏ đi chính người vợ gọi điện khẩn cấp 911. Người chồng được chở vào bệnh viện cứu cấp, nhưng không kịp nên lìa đời. Sau khi lấy những lời khai cuộc cảnh sát gấp rút điều tra. Nếu có ai biết những dữ kiện xin gọi số… cho sở cảnh sát.”

Rồi thời gian sau cũng chìm vào quên lãng, người vợ dời qua tiểu bang khác để tìm cuộc sống mới.

Thiệt tình là từ lúc chị Mân bị thằng mẹ rượt hảm hiếp, rồi chồng chết, chị cứ ngớ nga ngớ ngẫn, như người mất thần. Chuyện chị chẳng dám thố lộ với ai để hiểu mình. Người đời phần đông có bản tính độc ác dèm pha hay moi móc chuyện người khác để diễu cợt, dù chính mình cũng không ra gì. Đó là chuyện cái thằng mẹ rượt hiếp dâm chị nhưng làm chị… sướng mới là chết!

Khi hắn vào kê súng vào thái dương ông chồng, chưa trói mà đã ngã lăn ra nền nhà. Hắn ra hiệu chị lên lầu. Chị như người trời trồng sai đâu làm đấy. Hắn đẩy chị xuống giường rồi tuột quần bú lồn. Lúc đầu tâm thần chị hơ hãi, rồi cơn sướng bỗng dâng lên từ hạ bộ. Khi hắn đứng dậy đẩy cái dương vật căng cứng vào hạ bộ của chị nắc như người lên cơn điên thì người chị như kẻ lên đồng… chị ú ớ một hồi thì hắn sướng ngất phồng mang phun khí rên hừ hừ… Lúc hắn bỏ đi mất thì chị chạy xuống lầu thấy chồng bất tỉnh nên gọi cảnh sát… Tới giờ chị cũng chẳng biết hắn là ai?

Hắn cũng chẳng lấy đồng cắc nào trong nhà… biệt tăm, cảnh sát cũng chẳng tìm ra. Nhà thương họ khám nghiệm chị, sau đó họ cho bác sĩ tâm lý đến giúp chị hồi phục. Sợ vẫn là sợ… nhưng chị biết chắc là hắn hơn chồng chị xa lắc xa lơ cái vụ trên giường. Thương chồng thương con, nhưng con Lan cô con gái, đang ở nội trú thì có biết gì chuyện cha mẹ. Lúc về thì mọi chuyện đã xong. Lo chon cất chồng xong thì dọn đi tiểu bang khác.

Con Lan ra trường lấy chồng sau đó, chị Mân đi làm cho một hãng ráp nối điện tử. Trong hãng có đủ mọi hạng người và nhiều quốc gia. Thấy chị có sắc nên rất nhiều đàn ông theo đuổi.

Như những người đàn bà bình thường trên thế gian, chị Mân cũng thèm… đụ, đêm nằm một mình trên gường nhiều khi không cưỡng được đòi hỏi thể xác chị cũng xoa móc âm hộ cho ra nước. Rồi những cuộc tình đi qua, bắt đầu là thằng Mỹ trắng gìa, nó đổ tìền cho chị nhiều, nhưng trên giường thì yếu sìu, chừng vài tháng thì bỏ. Người thứ hai là thằng Nam Mỹ râu ria, hắn đụ chị sướng, nhưng phải cái tội tính tình hắn bủn xỉn một cắc không lòi ra nên chia tay nhanh chóng.

Cuối cùng thì chị cũng trở về ta tắm ao ta. Trong hãng chị có thằng Việt Nam lai Mỹ tên thằng Đê. Tính vui vẻ nói tía lia luôn mồm nhưng hiền lành. Hắn tự động lại làm quen với chị, rồi ma đưa quỷ dẫn hai người đến với nhau. Chị thì ít nói còn nó thì lanh chanh nhưng lại hợp. Trong hãng người Việt cũng có nhưng không ai biết. Lúc đã ngủ với nhau rồi, mỗi lần hắn thèm đụ là nó đi ngang nhìn không thấy ai lấy tay ra dấu chỉ chỉ vào hạ bộ của chị.

Chị Mân chỉ cười không trả lời. Thằn Đê Lai sống sượng nhưng cũng sống động trong đời sống tình dục. Hắn không thích ở chung với chị Mân, nhưng thích gặp nhau cuối tuần, nhà ai nấy ở vui hơn và tự do hơn. Trời sinh hắn có con cặc to và cong như cái móc câu ngược nên làm chị Mân mê mẩn. Ở ngoài đời chị Mân ít nói trông như nhà mô phạm nhưng khi lên giường lúc cơn sướng tràn ngập của cuộc đụ, chị rên to la lớn thoải mái không gượng ép.

Nhiều khi thằng Đê cười hì hì nói với chị là nhìn chị rên khi đụ sướng trông dâm đãng nhưng rất dễ yêu. Chị Mân đỏ mặt nhìn hắn lắc đầu. Đi làm mỗi ngày chị Mân mặc áo quần dản dị kín đáo, nhưng ở nhà hay đi chơi đâu thì thằng Đê lại thích chị mặc jean bó sát khoe mông khoe đùi. Chìu nó chị chỉ sắm toàn quần jean. Đê nói: Đàn bà đẹp mặc jean bó cứng nhìn là nứng cặc.

Nhiều lần hắn đụ chị Mân trong tư thế đang mặc quần jean kéo xuống khỏi mông, chị thấy chật chội khó chịu, nhưng hắn hung hổ một hồi lồn chị cũng tươm đầy nước. Hắn là vậy, lúc nào cũng ồn ào lanh chanh và đặc biệt thích bú lồn, có khi hắn bú lâu quá làm chị như chết đi sống lại vì sướng. Hắn nói với chị là hắn ghiền bú lồn như người ghiền thuốc phiện, bỏ không được.

Chị Mân nhìn hắn háy ngang một nửa con mắt, nửa như diễu cợt nửa âu yếm. Muốn được sướng nên lúc nào chị Mân cũng làm đẹp và sạch sẽ bộ phận sinh dục. Có lần trong hãng mời ăn đám cưới, Đê và chị Mân ngồi gần. Trong khi ngồi ăn chị nói nhỏ với hắn là chị không mặc quần si líp. Thằng Đê mắt sáng lên nhìn người đàn bà trong cái váy dài ôm sát người.

Chỉ có vậy mà hắn nưng nức nứng cặc tức người chỉ trông đi về. Chị Mân ngồi bên lắc đầu không ai hiểu. Thằng Đê cũng ưa thích bóp lồn, chị Mân cố gắng tránh bàn tay của hắn nhưng không khỏi. Bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu nếu có dịp là hắn bóp lồn chị liền, khi bóp được hắn cười hí hí lấy làm thú vị còn chị thì đỏ mặt cứ sợ người ta nhìn thấy nhưng lòng lâng lâng tuy hồi hộp nhưng lại thích.

Cái dâm của chị Mân không hiện rõ nhưng nó ngấm ngầm bên trong, nó được thể hiện bằng cử chỉ nhẹ nhàng, bằng cách liếc mắt, bằng nụ cười tán đồng. Không bao giờ chị nói không khi thằng Đê dở trò xàm xở tình dục, nó càng mạnh bạo chị lại càng thích mới lạ. Có những lúc chị bất thần không báo trước lại nhà thằng Đê trong cái quần jean bó sát đến độ nhìn nổ con mắt là thằng Đê biết chị muốn đụ, hắn sắp sẵn hệ thống thâu hình rồi đẩy chị ngồi xuống sofa móc con cặc to cương cứng cong như móc câu đẩy vào miệng chị Mân, chị liếm mút bú ngon lành, rồi hắn lật ngửa chị ra liếm bú âm hộ, thường chị đã cạo lông nên mu lồn to phồng trắng sạch nhô cao gợi cảm, hai mếp khép un lên khiêu khích.

Khi con cặc như lưỡi câu của Đê móc ngược vào âm hộ chị Mân nắc như phang củi, chị mới thấy đã đời, nước dâm khí tuôn ra ướt đẫm, miệng rên la sung sướng, nhưng xong việc chị lại ngậm tăm, âu yếm háy nó bằng con mắt dài như xa lộ. Xong chuyện hai người dẫn đi ăn, tối về hắn mở tape cho hai người coi lại. Chị Mân nhìn thấy khi được Đê bú sướng quá nước lồn chị bắn ra làm chị ngượng quá đòi tắt. Dễ dầu gì, thằng Đê miệng tía lia nói từ chuyện này qua chuyện nọ rồi không quên chụp tay vào giữa háng chị Mân bóp lồn. Chị háy nó như bảo bộ muốn nữa hả? Nó cười hì hì lần tim cái zipper kéo xuống.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Bàn tay
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện móc lồn, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 14/07/2020 20:35 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi