Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện dì Thư

Chuyện dì Thư - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Bà Thư 50 tuổi. Hôm nay là sinh nhật của bà, mọi người con cháu về đông đủ. Họ quay quần ở nhà. Trong bộ đồ xường xám ôm sát người, thân hình bà vẫn còn căng da thịt, nét đẹp vẫn còn quyến rũ từ đôi vú xuống mông. Ông chồng chết năm vừa rồi để của lại bà sống sung túc nhưng vẫn thích đi làm. Bà làm thư ký cho một hãng xuất nhập cảng.

Trong đám con cháu bạn bè vui chơi hôm nay chỉ có vợ chồng Hùng đến là bà vui nhất. Hùng lấy cháu gái xa bên chồng bà. Hùng đêm hai đứa con lại chúc sức khòe bà Thư Nhìn thằng con trai bụ bẩm giống Hùng hồi nhỏ làm bà nhớ lại những ngày xưa cũ. Hùng là con của người bạn gái lúc bà 18 tuổi, bạn gái của bà vì một phút lầm lẫn mang thai, nhưng sau đó nhờ con nhà giàu nên cha mẹ cô ấy gấp rút gã được con cho người khác.

Người chồng sau này hiền lành không hề biết con của người khác. Lúc nhỏ bà Thư tỏ ra thương mến Hùng, nên cô bạn gái có đi chơi đâu xa nhờ bà giữ dùm. Đến khi Hùng 10 tuổi bà Thư vẫn còn tắm rửa cho Hùng. Nhìn thấy dương vật to lớn hơn bình thường của Hùng bà ngạc nhiên thích thú. Năm đó bà có chồng rồi sinh con hai con gái từng năm. Sau này sang Mỹ bà đi học kế toán ra trường và làm cho tới ngày hôm nay…

Tất cả mọi người có vẻ kính trọng bà Thư và đều có ấn tượng với tuổi đó bà còn trẻ đẹp gợi cảm. Hai đứa con gái thì có đã cháu xúm xít bên bà. Trong lúc mọi người xung quanh đều có những lời nói lễ phép thì ngược lại không ai có thể ngờ những lời đối đáp giữa bà và Hùng khi hắn tiến gần đến bà nói nhỏ:

“Ai cũng nói Dì còn đẹp… còn hấp dẫn!”

Bà Thư nheo mắt nhìn hắn cười tình, rồi lấy đầu hất nhẹ mái tóc biểu hắn lại gần hơn nói:

“Có biết sao không?”

“Không!”

Đôi mắt bà liếc chung quanh cười nhẹ, rồi bất thần kề sát lỗ tai hắn nói nhanh:

“Còn thèm… đụ là còn hấp dẫn!”

Hùng nhìn khuôn mặt còn khả ái, với mái tóc ngắn lây động khi đôi môi chu ra cười mỉm. Hắn cũng nhìn quanh rồi nhanh tay bóp đít bà trước khi bỏ đi:

“Cái đít cái lồn ngon quá! Không đụ cũng uổng!”

Bà Thư nhìn theo dáng mạnh khỏe của chàng trai lòng rộn rã háo hức. Bà nhớ lại từ đầu như một trang nhật ký không hề quên…

Việt Nam… Ngày… Tháng… Năm…

Hùng chơi đá banh về ngang nhà Thư. Hắn ghé vào, thường, nhà này như nhà hắn vào lúc nào cũng được. Gần nhà Thư lại có con sông nên hắn nhảy xuống tắm một mách cho đã. Khi hắn vào nhà chả thấy ai, lại có tiếng nước trong phòng tắm. Lấm la lấm lét hắn mò lại gần đứng nhìn vào cái khe hở thì thấy bà Thư trần như nhộng đang đang tắm. Ở Việt Nam phòng tắm không như ở Mỹ kín đáo.

Con trai mới lớn nhìn thấy người đàn bà trần truồng là cơn hứng dâng lên tột độ. Hắn đứng nhìn chết trân trước tòa thiên nhiên nảy nở của Thư. Nhưng trời bất dung nhan bất thần Thư mở cửa nhìn thấy Hùng, Thư vẫn trần truồng khi thấy cặp mắt Hùng nhìn mình như chết. Cặp mắt hắn mở lớn trong cơn hoảng hốt tột độ như kẻ cắp bị bắt và chờ đợi một cơn thịnh nộ, nhưng không ngờ bà chỉ mỉm cười nhìn hắn êm dịu nói:

“Bộ chưa thấy đàn bà ở truồng sao!?”

Hắn đang lính quính chưa biết trả lời sao. Thư bây giờ mới choàng cái khăn lớn quấn mình rồi lại cầm tay hay dắt đi nói:

“Thôi đi vào đây!”

Hùng như kẻ mộng du líu ríu theo như nô lệ. Khi vào trong Thư kề sát vào lỗ tai thằng nhỏ nói:

“Cho nhìn đấy! Nhưng đừng nói cho ai nghe Dì giận!”

Thư bỏ cái khăn ra trước mặt Hùng mỉm cười nhìn hắn rồi bước vào trong phòng thay đồ. Lát sau, Hùng ra khỏi cửa nhà bà Thư người hắn lâng lâng khoái cảm vô cực. Không ngờ, và hắn không bao giờ ngờ. Trong con mắt hắn hiện ra một thần hình trần truồng của người đàn bà từ hai đôi vú to nhô cao và phía dưới một chồm lông đen mướt bao phủ mỏng vùng âm hộ no phồng quyến rũ. Thật là cảnh tượng cả đời hắn chưa dám nghĩ đến. Cặc hắn cương cứng vô tả. Hắn nhớ lại lời dặn của Thư:

“Ngày mai tới giờ này nha!”

Bạn đang đọc truyện Chuyện dì Thư tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-di-thu/

Thằng Hùng vào nhà thấy vắng tanh, giống như hôm qua hắn nghe thấy tiếng nước có người đang tắm. Qua khe hở hắn nhìn thấy Thư đang tắm nhưng lần này bà mặc quần lót. Đang lây quây lính quính thì thấy Thư mở cửa bước ra thấy hắn, bà nhoẳn miệng cười rồi cầm tay hắn kéo vào nhà tắm. Hắn đứng trong góc run rẩy nhìn Thư tắm. Đôi vú to nhô cao rung rinh gợi cảm khi bà vuốt ve trong làn nước.

Bà tắm thoải mái lúc chà lúc xoa bóp thân hình mình từ trên xuống dưới mặc cho thằng nhỏ đứng nhìn như chết trân tại chỗ. Chợt bà lại gần hắn. Trong chiếc quần đùi dương vật hắn cương cứng tự lúc nào. Bà cầm tay hắn để vào âm hộ mình. Trong chiếc quần lót ướt dính chặt đôi mu phồng cao, bàn tay của Hùng cà nhẹ trên mu âm hộ làm hắn như điện giật bắn người. Bà cười nói:

“Chưa sờ lồn ai bao giờ sao?”

Thấy hắn như người điên dại bà cười khanh khách rồi bất thần bà đưa tay chộp vào giữa háng Hùng. Khoái cảm bà Thư dâng lên khi bà nắm một dương vật to lớn cứng ngắc. Bà cà sát vào hắn nói:

“Mình tắm chung nha!”

Rồi bất thần bà kéo quần hắn xuống, dương vật Hùng bật ra ngỗng cao, bà cúi xuống kề miệng mút đầu dương vật. Hùng trân người sung sương lần đầu được bú cặc.

Thằng Hùng mất trinh lần đầu khi cặc hắn lúng ta lúng túng đâm sâu vào lồn bà Thư nắc mạnh, đầu khấc hắn đau rát vì cửa lồn bà Thư nhỏ, chưa đầy vài giây đã bắn tinh khí tùm lum. Bà Thư cười nhẹ rồi dắt Hùng vào trong phòng.

Lần thứ hai lần thứ ba lần thứ… hắn đụ bà Thư nhừ tử cho đến ngày hôm nay. Càng đụ nhau rồi họ yêu nhau lúc nào không hay. Trong tình yêu không có ngôn ngữ và tuổi tác, nhưng có điều không ai biết chuyện giữa bà và Hùng. Bà Thư có chồng. Chồng bà vẫn đụ bà khi cần, và mỗi lần có dịp Thư và Hùng gặp nhau họ đều cho nhau tận tình thân xác cho đến khi Hùng lấy cháu gái của chồng bà Thư và họ gặp nhau tại Mỹ.

Mỗi lần nghĩ bà Thư nhìn lại như một trang nhật ký đầy thú yêu thương. Bà Thư là người thầy dạy Hùng về đường tình dục ái ân, những kỹ thuật hôn môi mút lưỡi cho đến bú lồn và bà thích thú là mê bú cặc hắn. Dương vật Hùng to bự gấp đôi ông chồng nên mỗi lần cho vào miệng bú mớm bà cảm nhận sự đam mê cùng cực, ngược lại môi miệng Hùng cũng không kém phần say đắm điên cuồng khi bú lồn Thư.

Mỗi lần bú liếm là nước trong lồn bà Thư tràn ra ướt đẫm thật quyến rũ. Cô vợ của Hùng sau này cũng mê được Hùng bú lồn mỗi khi làm tình. Mỗi cái lồn quyến rũ khác nhau. Lồn bà Thư hai mu dầy như múi bưởi lông thưa xoắn nằm sát nhìn rõ cái khe khép kín, còn lồn của vợ Hùng lông nhiều, nhưng sau này nàng biết cắt tỉa khéo nên nhìn bắt mắt, nhưng không ướt át bằng bà Thư.

Nói lại ngày sinh nhật bà Thư. Tối hôm qua bà Thư gửi cho Hùng hai tấm hình bà tự chụp trong cell phone. Một cái bà đứng trần truồng trong chiếc gương lớn và một cái bà chụp âm hộ bà thật gần thấy từng sợi lông rồi gửi cho Hùng kèm theo bài thơ:

‘Lồn em mừng rỡ khi gặp cặc anh…

Hai bờ mu cao cho anh đút vào.

Anh càng nhấp mạnh lồn em sung sướng…

Nắc mạnh chừng nào em sướng làm sao!’

Hùng nhìn thân hình bà Thư vẫn đẹp ở lứa tuổi cao niên làm hắn sung sướng đã hưởng trọn thân xác này bao năm. Nhưng không ai biết cuộc tình của hắn được vợ hắn chấp nhận, vì sau khi lấy hắn nàng cũng thú nhận có phạm tội ái ân với một người đàn ông Mễ có vợ làm chung hãng, sau đó người Mễ này quây thước phim làm tình với nàng rồi tống tiền nàng.

Hồng, tên vợ của Hùng biết không thể làm chung được với thằng Mễ này nên nghĩ hãng, nhưng hắn đâu có tha. Một hôm Hùng nhận một đoạn clips ái ân của Hồng với tên Mễ trong phone của mình. Hùng bình tĩnh coi từ đầu đến cuối. Trong phim, lúc sướng quá Hồng rên hư hử thảm thiết vì thằng Mễ có một dương vật đáng nể. Hùng làm thinh vì mình không vừa gì nhưng hắn vẫn thương Hồng như xưa cho đến lúc nàng tự thú để ra khỏi sự quấy rầy của thằng Mễ. Lúc Hồng nói xong Hùng cười ôm vợ nói:

“Thì lâu lâu thay đổi thêm phần thú vị, có sao đâu! Đời mà cưng, miễn đứng dính bầu là anh vui!”

Đêm hôm đó hai vợ chồng đụ nhau tả tơi trong cơn hứng tình cao độ. Hùng ôm vợ nói:

“Em biết anh thích nhất chỗ nào trong cái clips đó không?”

Hồng dụi đầu vào nách chồng nói:

“Sao em biết được!?”

“Chỗ thằng Mễ bú lồn em!”

Hồng đánh vào vai chồng thùm thụp khi Hùng nói tiếp:

“Nhìn em ưỡn chân lên cao dang rộng đôi háng rên rỉ cho thằng Mễ chui đầu vào liếm lồn là nứng cặc không chịu nỗi! Mỗi lần coi là anh chỉ muốn đụ em ngay!”

Hồng e thẹn chui đầu vào thân Hùng đấm mạnh vào lưng chồng cười nói:

“Đàn bà mà… ai không sướng… Anh! Kỳ quá hà!”

Hôn nhân của Hùng vẫn bền vững vì họ biết tha thứ và chia sẻ hết mình trong tình dục…

Hùng gửi cho bà Thư tấm hình trong cell phone chụp con cặc của hắn cương cứng viết:

‘Cặc anh mà thấy lồn em…

Là nó cương cứng muốn chờ đụ thôi…

Đụ cho tan nát tả tơi…

Đụ cho ứa nước dầm dề em ơi!

Đôi ta cùng sướng hả hê!!’

Bà Thư nhận được hình text cho Hùng:

“Nhìn cặc làm em nứng lồn quá… amh ơi!!”

Hùng và Thư trong phone ưa dùng từ ngữ gợi hứng tận tình và gọi nhau anh em cho sướng miệng và họ có tật làm thơ cho nhau, những bài thơ sặc mùi dâm dục, nhưng bên ngoài họ vẫn nghiêm trang không ai biết.

Bà Thư nhớ lại những năm tháng đầu với Hùng thật thú vị. Tuy không thường xuyên, lâu lâu mới có một lần, họ lén lút đụ nhau mỗi khi có thể. Có lần đêm khuya trời hè họ hẹn nhau ra sông tắm, rồi đụ nhau dưới nước. Bà say sưa với con cặc thằng nhỏ, và Hùng cũng mê mẩn cái lồn bà Thư cho đến hôm nay không biết chán. Rồi họ xa nhau. Bà Thư cùng gia đình đi Mỹ.

Như những trang nhật ký bà nhớ rõ những lần cùng Hùng bên nhau, cho đến khi mai mối cho Hùng lấy vợ để sang Mỹ gần bà. Hùng nhớ ngày đầu tiên gặp lại bà tại Mỹ. Trong chiếc quần Jean bó sát mông và háng, nhìn bà hấp dẫn trẻ trung, từ đó hắn mê bà mặc quần Jean càng chật càng tốt. Hắn nói mê nhất là cái mu lồn nổi lên sau lớp vải làm bà Thư thích chí. Sau này bà Thư ưa mặc loại quần thun yoga cũng bó cứng làm Hùng càng mê hơn. Vợ Hùng cũng không vừa gì. Lúc nàng làm cùng hãng với thằng Mễ, nàng cũng ăn mặc khoe của không thua gì bà Thư. Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười. Sau này Hùng biết thằng Mễ thích Hồng mặc như vậy. Càng chật càng tốt.

Nói lại ngày sinh nhật bà Thư. Sau khi mọi người ra về. Hùng đưa vợ con về và trở lại. Bà Thư đã thay đồ mặc cái quần Jean và áo ngắn đang đứng rửa chén bát ở kitchen. Hùng mở cửa đi vào và thẳng xuống kitchen. Hắn tới gần ôm bà Thư. Biết Hùng sẽ tới nên bà diện cái quần Jean chật cứng, Thư quay đầu lại phía sau họ hôn nhau. Hắn lật ngửa nữa người Thư trong cánh tay bàn tay còn lại bóp chặt vào đôi mu giữa háng, sau đó hắn kéo nút quần lần bên trong.

Họ hôn nhau đắm đuối khi tay của Hùng vẫn mò mẫn vò xiết bóp xoa lồn bà. Lát sau hắn quây bà đứng ngửa lưng trên thành rửa chén quỳ thụp xuồng kéo cái quần Jean chật qua khỏi đôi mông. Trong cái quần lót nhỏ xíu reng tênh màu đỏ lồn bà nhô lên khêu gợi. Tiện tay Hùng nắm lấy cái bình xịt kem ngọt vạch quần lót xít thẳng vào âm hộ rồi đưa lưỡi vào liếm mạnh giữa khe.

Bà Thư ré lên sảng khoái. Không dừng lại hắn đứng lên xé toang chiếc áo mỏng rồi cầm bình kem xịt thẳng vào hai đôi vú. Nhìn thấy chai rượu bên cạnh còn nguyên hắn mở nắp và tưới từ đôi vú trở xuống. Thật là cảnh tượng tuyệt vời. Miệng hắn liếm mạnh vào những bọt kem và thấm chất rượu ngọt lạnh trên hai bầu vú. Họ bắt đầu trò chơi khi bà Thư giật bình xít kem rồi xịt vào Hùng, Hùng nhanh người né tránh và tự cởi áo quần.

Lát sau trên người họ chỉ còn quần áo lót. Người họ dính đầy kem và rượu quấn nhau cùng với tiếng cười thỏa thích. Họ đuổi rượt nhau lên phòng khách rồi ôm nhau nằm xuống cái sofa lớn. Hùng liếm láp từ trên xuống dưới, thân hình của bà Thư như căng ra trong niềm cực khoái không thể diễn tả. Hùng lấy khăn lau sạch những vết kem còn lại rồi lấy rượu tưới lên từ rốn tới mu âm hộ xong cúi xuống liếm từ tốn xuống tới giữa khe lồn. Bà Thư cong người rên rỉ khi Hùng liếm bú hột le thật mạnh. Hùng nhìn lên thấy đôi mắt bà Thư như ngây dại trong cơn mê hắn lấy tay vỗ vỗ lên mu lồn nói…

“Cái lồn của ai đây!?”

Bà thư thều thào:

“Của… Hùng!”

“Để làm gì?!”

“Để Hùng bú!”

“Sao nữa?!”

“Để Hùng đụ!”

“Đụ sướng không?!”

“Đụ sướng lắm Hùng ơi!!”

Hùng đứng lên kéo cặc mình ra rồi cà mạnh lên giữa khe lồn rồi nói:

“Lồn nứng chưa!?”

Bà Thư rên lên quẩy đít:

“Lồn nứng lắm Hùng ơi!!”

Hùng chưa chịu tha, hắn trườn lên bắt đầu xoa bóp hai đôi vú vẫn còn căng dù tuổi 50. Hắn mút chùn chụt 50 lần rồi nói:

“Happy Brithday cái vú 50!”

Hùng dùng hai bàn tay xoa bóp lần xuống âm hộ, ngón tay giữa hắn đâm sâu vào khe lồn ướt đẫm dâm thủy, chột vào sâu ngoáy mạnh làm bà Thư rên to như đạt tới cực đỉnh, hắn biết ngón tay hắn chạm vào huyệt G của người đàn bà. Hắn nhìn người đàn bà sung sướng rồi rút tay ra xoa bóp hai bờ mu căng cứng và cái khe ướt nhẹp hé ra thèm đụ. Hắn cúi xuống dùng lưỡi liến mạnh 50 cái liền rồi nói:

“Happy Brithday cái lồn 50!”

Bà Thư như người chết rồi. Tê dại. Chỉ còn thều thào:

“Nứng quá rồi!! Hùng ơi! Chịu không nổi! Đụ đi… đút cặc vào lồn Dì đi con!”

Hùng cười đứng lên nói:

“Chưa! Bú cặc đã!”

“Ừ! Cho Dì bú cặc đi con!”

Hùng cầm cặc dí vào miệng Thư, bà mút liếm như kẻ đói, trong lúc bàn tay hắn vẫn xoa bóp, ngón tay đâm sâu trong âm hộ đều đặn làm bà càng điên lên trong thống khoái. Thư rên rỉ:

“Cặc Hùng bú đã… quá Hùng ớơi!”

Hùng nhìn Thư nói:

“Cặc để làm gí?”

Đang mút Thư nhả cặc ra hổn hển:

“Để đút vào lồn Thư… đụ nát lồn Thư nha Hùng!!!”

Hùng từ tốn kéo Thư ngồi dậy kề miệng vào liếm miệng Thư nói:

“Mình đụ kiểu chó nha!”

Thư gật đầu ngồi lên quây lại tay vịn thành ghế mông chổng ra sau, hai mếp lồn nhô ra như hai múi bưởi. Hùng rất mê cái mông này. Hắn cầm cặc đâm sâu vào nắc như bất tận. Thư la to sảng khoái cùng cực. Hùng càng nắc bà càng la lớn trong cơn mê dại:

“Đụ mạnh… Hùng ơi… Đụ cho nát lồn em đi Hùng ơi!!!”

Hùng cũng la lên…

“Ừ! Anh sẽ đụ nát lồn của emmm!”

Nước trong lồn Thư tuôn ra ướt đẫm. Hùng cúi xuống ôm lưng bà Thư nắc dồn dập nói:

“Có phải em là… con chó cái… phải không!?”

Thư gào nhẹ:

“Ừ! Em là con chó cái cho anh đụ… em sướng quá anh ơi!!!”

Càng nắc bao nhiêu Thư lên cực đỉnh bấy nhiêu. Họ không dừng tại đó. Hùng lật Thư nằm trở lại, miệng hắn cuống vào miệng bà. Cặc hắn đâm mạnh vào lồn Thư. Bà lại lên cực đỉnh vu sơn. Bà ôm siết Hùng thều thào:

“Đụ sướng quá Hùng ơi…”

Họ thay đổi nhiều kiểu cho cơn sướng tăng thêm đến lúc Hùng nắc như bất tận cho cơn sướng khoái tràn tới hắn xuất tinh mạnh sâu vào lồn Thư, bà thất thanh la lên:

“Trời ơi! Chết emmm! Sướng quá anh ơìi!”

Họ liệm xuống ôm nhau thật chặt, Hùng nói:

“Happy birthday Dì Thư!!!”

Bà Thư ôm chặt dụi vào nách Hùng nói:

“Trời ơi! Tụi mình đụ đã quá! Cảm ơn Hùng!”

Hùng vớ lầy cái Phone rút cặc từ từ ra khỏi lồn Thư rồi chụp hai bộ phận sinh dục ướt nhèm tinh khí đưa Thư coi nói:

“Coi tụi nó nè!”

Thư nhìn hình cười nói:

“Tụi nó sướng đó Hùng!”

Hùng cúi xuống hôn Thư từ trên xuống tới âm hộ rồi kéo bà ngồi dậy nói:

“Tụi mình đi tắm!”

Thư đứng lên ôm cứng Hùng reo vui nói:

“Có nhớ ngày mình tắm đầu tiên không?”

Hùng gật đầu kéo Thư đi…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện dì Thư
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Sex bú cặc, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 18/12/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi