Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Cuộc tình thú vị

Cuộc tình thú vị - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Ba mẹ Thành qua Mỹ trong diện đoàn tụ. Thành quen với Hải trong trường. Hôm nay hắn đến nhà Hải. Cầm địa chỉ trong tay hắn ngần ngừ trước nhà. Hắn nhìn thấy một người đàn bà Á Châu tuổi khoảng bốn mươi đang cắt cỏ ngoài sân. Dáng người mạnh khỏe nhanh nhẹn. Tóc bà cột kiểu đuôi ngựa. Khuôn mặt dễ nhìn. Trong chiếc áo thun và quần sọt Jean bó cứng ngắn củn thật khêu gợi. Hầu như Thành không thấy đàn bà Á Châu nào cắt cỏ. Hắn lại gần. Người đàn bà nhìn thấy nó dừng cắt cỏ hỏi:

“Cậu tìm ai?”

Thành ngạc nhiên vì thấy bà hỏi tiếng Việt. Hắn ngập ngừng:

“Dạ… cháu tìm Hải”

Bà reo lên tiếng cười như trẻ thơ dễ chịu:

“A! Nó ở trong nhà, cháu vào đi”

Chưa vào tới nhà thì thấy Hải đi ra lại gần Thành nói:

“Thôi! Mình đi”

Hai thằng hôm nay có hẹn với những người bạn. Hai thằng ra xe Thành nói:

“Ủa! Sao mày để má mày cắt cỏ?”

Hải cười trả lời:

“Má tao thích làm, tập thể dục mà mày!”

Rồi hắn im. Thành cũng không hỏi tới. Sau khi gặp các bạn họ trở về nhà Hải. Thành gặp một người đàn ông ngồi xe lăn trong nhà. Má Hải sửa soạn đi đâu. Trông bà tươi trẻ trong cái quần thun đen yoga bó sát da, chiếc áo ngắn cái bụng không mỡ đôi vú nhô cao bên trong gợi cảm. Thành nghĩ trong đầu: Bà này nhìn đã thật.

Hải nhìn Thành rồi quay qua người đàn ông hỏi:

“Ba cần gì không?”

Người đàn ông nhìn Hải chỉ cười không nói, rồi như nhìn vào khoảng trống mênh mông. Ông tự đẩy xe lăn lại gần cửa sổ nhìn ra ngoài. Hải nói:

“Ba tao bị đứt mạch máu… không sao!”

Thành nghĩ ngay tới thân hình khêu gợi mẹ Hải nghĩ: Bà này không có đàn ông sao chịu nỗi.

Sau này Thành tới chơi thường bà Vân Cúc tên má Hải tỏ những cử chỉ thích mến hắn hơn.

Trời cho một thân hình đẹp, sở hữu một vòng ngực to chiếc eo thon, bộ mông vòng háng căng đầy chắc nịch sinh lực, bà Vân Cúc tự tin về cơ thể của mình. Lúc ông chồng chưa bị đứt mạch máu não, hai ông bà xứng đôi, họ có việc làm vững chắc, nên thường du hành nhiều nơi trên thế giới. Chồng bà, người đàn ông bình thường, bản tính cởi mở, rộng lượng hơn nhiều đàn ông khác.

Nhất là về tình dục, họ khai phá hơn những người Việt Nam. Họ đã từng đến những bãi biển khỏa thân tự do ở Tây Ban Nha, ở Đức, Pháp, có những bãi biển mọi người làm tình thoải mái ở những khung cảnh thiên nhiên đầy hứng thú. Họ chia sẻ đầy đủ hương vị và không hề ghen tị. Và chính họ cũng đã trao đổi nhau tình dục với một cặp tình nhân trẻ người Pháp mà sau này bà Vân Cúc vẫn thường nhắc lại với chồng những cảm giác rộn rã ham muốn.

Chàng trai Pháp đã làm tình với bà trên cát biển dưới hai bờ đá dựng trong sự chứng kiến của chồng và người tình hắn ta. Rồi sau đó bà với chàng trai Pháp cũng chứng kiến cảnh chồng bà làm tình với cô bồ tóc vàng người Pháp, thật là tuyệt. Khi họ quyến luyến chia tay và chưa bao giờ gặp lại. Với lại nhờ thân hình cân đối hấp dẫn Vân Cúc rất thoải mái khi khỏa thân trên biển. Nhưng từ khi chồng gặp nạn bà cảm thấy niềm vui mất đi. Tuy cơ thể không còn sinh lực nhưng đầu ông Long đôi khi có lúc còn tỉnh táo. Có lần ông bảo: Bà cứ tìm tình yêu trong xác thịt với người khác vì ông không thể giúp gì bà được nữa. Bà trả lời:

“Đâu dễ vậy, phải gặp người mà mình thích chứ”

Ông nhìn bà thành thật nói:

“Anh chỉ muốn em sung sướng thôi!”

Vân Cúc cũng ôm chồng nói:

“Đâu có ai yêu em hơn anh đâu! Nếu có đàn ông khác, em hứa không bỏ anh và con”

Ông chồng nhìn vợ mỉm cười ôn nhu đôn hậu. Với ông, từng nhìn thấy vợ trong vòng tay đàn ông khác là chuyện đã có xãy ra…

Thành tới nhà Hải. Không thấy Hải đâu. Trời nắng hắn lại thấy bà Vân Cúc đang cắt cỏ. Trời nóng hắn thấy mồ hôi trên khuôn mặt khả ái, mái tóc dài bay chiếc quần jean ôm sát rách đầu gối trông cũ kỹ bó sát da, áo thun ngắn củn trên rốn hấp dẫn trẻ trung. Hắn lại gần la to:

“Dì để con cắt cho!”

Bà Vân Cúc nhìn thất Thành dừng lại tắt máy hỏi:

“A! Thành… chàu nói gì?”

“Để cháu cắt cỏ cho dì”

Vân Cúc quẹt mồ hôi nhìn Thành nói:

“Thôi… Vào cái kho lấy máy trim cỏ chung quanh đi!”

Hắn đã giúp bà vài lần nên biết chỗ. Họ làm việc chung với nhau. Sân cỏ tuy không lớn lắm, có hồ tắm, nhưng cũng phải mất gần hai tiếng đồng hồ mới xong. Thật ra Hải làm công việc này trừ khi nó bận. Nhưng phần đông nó bỏ nhà đi chơi nên Thành chỉ thấy bà Vân Cúc làm. Thành cởi trần trim cỏ xung quanh hồ tắm. Vân Cúc nhìn thân hình chàng trai thầm nghĩ: Cậu này có thân hình mê hoặc đàn bà.

Lúc chồng chưa bị bệnh tật, hồ tắm của nhà họ về mùa hè đầy khách, nhưng lúc ông bị ngã vì mạch máu não nhà họ vắng khách dần. Sau khi cắt cỏ xong Vân Cúc vào nhà. Thành đi chung quanh hồ rồi nhảy xuống tắm. Đang vẫy vùng dưới hồ hắn nhìn thấy Vân Cúc từ trong nhà ra, Thành nhìn sững sờ trên người bà hai mảnh áo tắm màu xanh nhạt bông tím nhỏ xíu ôm lấy thân thể cân đối, da ăn nắng đầy sinh lực. Người đàn bà đi tới sát bờ hồ hỏi Thành:

“Có uống bia không?”

“Dạ có!”

Người đàn bà lại trở vào nhà, bà đêm ra vài chai bia và đồ ăn nhẹ trên chiếc bàn nhỏ có vài chiếc ghế ni lông dài để chung quanh. Vân Cúc vọng xuống:

“Lên uống đi!”

Thành lên ngồi xuống trên chiếc ghế, Vân Cúc lại đứng gần trước mặt hắn. Thành nhìn thấy thật rõ cái hình tam giác nhô cao lên giữa háng trong cái bikini nhỏ xíu phồng lên khêu gợi trước mắt và khi Vân Cúc cúi xuống đưa chai bia hắn thấy gần hết đôi hồng đào lồ lộ hấp dẫn vô tả của của bà chìa ra trước mặt. Dương vật hắn dựng đứng cứng ngắc. Vân Cúc nhảy xuống hồ đưa tay ngoắt Thành nhưng hắn không dám đứng lên. Bơi một vòng bà lên nằm chiếc ghế sát nó. Thành Nhìn qua hắn thầm nghĩ bà này có thân hình khêu gợi đến mức giống đực chỉ có gầm lên vồ mạnh xơi tái giống cái như loài thú mới đã nư.

Họ nằm nói chuyện chơi. Thành không dám đứng dậy vì dương vật hắn cứ cương cứng trong quần…

Ông Long chồng Vân Cúc ngồi trên xe lăn trong nhà nhìn ra, mắt ông bỗng lộ rõ niềm vui, vì lâu lắm ông mới thấy bà vợ diện bộ bikini ông mua tặng ở một thành phố biển Âu Châu. Bộ Bikini thắt giây nhỏ, miếng vải chỉ vừa che vừa đủ bộ phận kín. Lúc Vân Cúc đi xuống biển ông hãnh diện vì biết bao nhiêu đàn ông say mê nhìn cái tam giác nhô lên giữa háng của bà.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Thông tin truyện
Tên truyện Cuộc tình thú vị
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Cho người khác địt vợ, Địt nát lồn, Đụ máy bay, Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện của kiều bào, Truyện NTR, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 21/04/2021 03:14 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn