Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bà chủ dâm đãng

Bà chủ dâm đãng - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Sáu Rộm hẩy cái mông to tướng nắc mạnh như trời giáng vào hạ bộ của Thu Phượng. Cái dương vật như cái chày gĩa gạo cứng ngắc thọt sâu vào lấy ra liên tục làm nàng phải bật lên những tiếng rên sảng khoái không thể kèm hảm. Cái trơn tru đầy chất dâm của hai bộ phận sinh dục cọ nhau sát rạt, cộng theo cái sung sức có thừa của gã đàn ông cường tráng càng lúc càng tăng tốc. Khuôn mặt người đàn bà khờ ra cùng những tiếng rên kịch ngất vô nghĩa. Bất chợt Sáu Rộm chồm dậy, hắn lật người đàn bà nằm sấp, đít nàng nhô lên, hắn lấy tay dạng chân nàng ra cầm dương vật từ phía sau đâm mạnh vào âm hộ, người đàn bà cong đít hứng lấy những cái nhấp mạnh theo mồ hôi của gã đàn ông. Thu Phượng cảm thấy tinh khí của hắn bùng lên phóng mạnh vào tử cung của nàng trong tiếng gừ lên sướng ngất, toàn thân nàng cũng sướng ngất hòa theo tấm thân đổ xuống ghì sát nàng ép mạnh vào giữa hai khe đít không còn chỗ hở.

Điện thoại reo vang.

“Em đó hả?”

“Anh Thành!!”

“Ừa anh đây! Em khỏe không, công việc OK chứ?”

“Vẫn thường, còn Việt Nam dạo này sao? Đọc báo thấy bão nhiều ghê quá!”

“Sau bão trời nóng lại ngay! Nhưng anh OK, tính sắp xếp vài công việc nữa anh trở về, con mình OK chứ?”

“Vâng, nó vẫn đi học!”

Chồng Thu Phượng cúp máy, nàng thừ ra thở dài.

Thu Phượng ngày xưa tu bà Phước, nhưng ở trong nhà dòng thời gian, nàng nghe ngắm cơ thể bức xúc rạo rực kỳ lạ. Có những đêm nàng nằm mơ thấy mình làm tình, thức dậy ướt mồ hôi, nhưng cũng ướt chiếc quần lót. Lạy Chúa tôi! Nàng không tin sự cám dỗ của thân xác cao hơn Chúa, nhưng cuối cùng nàng phải đành rời chủng viện xuất ra, ra ngoài nhờ có vốn học lực nàng đi làm cô giáo trung học. Thời buổi khó khăn nàng phải đi dạy tư gia kiếm thêm tiền. Thằng Nhân là con nhà giàu học dốt nên cha mẹ hắn nhờ nàng dạy hắn. Cuối cùng thằng học trò dốt nhưng giỏi đàn bà đã đè bà tu xuất lấy mất chữ trinh. Thu Phương vừa đau vừa xấu hổ nhưng cũng vừa thích thú, và nàng nghiệm ra cái dương vật đàn ông vô cùng quan trọng trong cuộc đời làm đàn bà của nàng.

Nhờ sắc đẹp cực kỳ quyến rũ, nên Thu Phượng được một người Việt kiều làm ăn lấy làm vợ. Qua Mỹ nàng sanh cho ông ta một đứa con rồi thôi, vợ chồng nàng có một nhà hàng ăn bề thế trong vùng, nên đời sống tuy bận rộn nhưng sung túc. Nhưng ông chồng Thu Phượng là người thích tiền hơn mọi thứ. Ông chỉ lo đam mê kiếm tiền còn hơn cả thân xác gợi cảm của vợ. Ông thường về Việt Nam kiếm mối làm ăn, Thu Phượng ở lại trông lo nhà hàng.

“À! Anh Sáu! Anh nhớ đón anh Thành ngày… Chuyến phi cơ… giờ!”

“Vâng! Bà chủ!”

Sáu Rộm là thợ nấu bếp cho Thu Phượng. Thân người cường tráng đen đúa hiền lành. Ngày xưa làm nghề biển, sau vượt biên qua Mỹ, lúc còn độc thân nàng thương tình cho vào phụ bếp và ở một phòng nhỏ tầng dưới trong khu rau cải. Một hôm vô tình nàng xuống thấy Sáu Rộm đang coi phim X, hắn quính quáng, nhưng thấy nàng bình thản ngắm xem. Ai ngờ hai người lại cuống hút vào nhau. Một đàn bà xa chồng nảy nở gái một con, một anh công nhân đang sung sức sung tình. Bình thường hắn hiền lành chịu đựng nhưng khi làm tình hắn như con thú dữ mạnh bạo và dai sức kinh khủng. Hắn là người đàn ông đầu tiên bú lồn nàng, và chính nàng cũng lần đầu tiên liếm mút con cặc to lớn gân guốt không thua gì mấy thằng trong phim. Nhưng sau những lúc ân ái thì hắn trở lại ngoan hiền nhẫn nhục nghe lời nàng. Sáu Rộm lấy vợ có con nhưng hắn vẫn tiếp tục làm hài lòng bà chủ khi cần.

Nhà bác học Stephen Hawking chứng minh ngay quả đất này cũng đâu có trường tồn, nên cần phải tìm một hành tinh khác. Thu Phượng thích đọc sách báo, từ những nghiên cứu, những văn thơ và luôn những sách báo khiêu dâm. Nàng là người thích tìm những cảm giác. Lúc dạy học tư ở Việt Nam, thằng Nhân đã dám chộp vào âm hộ nàng khi nàng dựa nó chỉ bài. Đã không đánh tay mà nàng còn ởm ờ để cuối cùng thằng nhỏ lọt phen áo quần nàng, phá nát màng trinh, cái cảm giác đau đớn rồi lạc thú chạy theo làm nàng ngã theo bản năng thú tính trong lúc hành lạc. Cũng như lúc còn trong chủng viện, những mơ mộng tình ái làm nàng có lần thủ dâm bằng tay, sau đó sám hồi một mình với Chúa. Nhưng bây giờ giữa ham muốn và tội lỗi nàng đã để cơ thể mình có khả năng chọn lựa, nên nàng mặc kệ những gì sẽ tới. Chính quả đất cũng có ngày hủy diệt mà. Cái quan trọng là chính bây giờ con cặc thằng Sáu Rộm đang ở trong lồn nàng.

“A! Aaaaaa! Mạnh đi Sáu… Aaaaa!”

Thằng Sáu Rôm nắc như một cái máy, bỗng hắn dựng nàng dậy, có bao giờ hắn làm một kiểu. Hắn bế nàng lên đưa lưỡi liếm mạnh vào hột le đỏ ối lộ ra. Thu Phượng la lên sướng ngất, dâm khi trào ra ướt nhẹp. Hắn bú điên cuồng cho đến lúc nàng như rả ra từng mảnh. Hắn tha nàng như mèo vờn chuột, hắn hành hạ nàng như cai ngục, nhưng Thu Phượng kịch ngất, sương rên rỉ khi hắn đè nàng sát vào tường trong thế chơi đứng thô bạo, và như thế cho đến lúc như hai kẻ điên rơi xuống nền nhà lịm ngắt trong hơi thở dồn dập đầy mồ hôi và phía dưới nhầy nhụa dính chặt nhau của hai bộ phận sinh dục.

“Bà chủ! Vợ tui đẻ tui phải nghĩ vài ngày!”

Sáu Rộm ngập ngừng nói với Thu Phượng.

“Ừa chú nghĩ, nhớ cho tui hay trai hay gái, tui cũng… có bầu rồi nhe!”

“Bà chủ… bộ bà nói chơi…”

“Thiệt mà! Chú mà ịn người nào người đó chịu sao nỗi!”

“Bà chủ… tui tui…”

“Thôi tui noí giỡn, có uống thuốc ngừa thai… đừng lo!”

Sáu Rộm mặt tươi, hắn đi sát vào Thu Phượng, trong bộ đồ thể dục ôm sát thân thể khêu gợi, hắn lần tay vào hạ bộ của nàng rờ rẫm, Thu Phượng cười nói:

“Ông Thành về rồi đó, đang ở phòng bên cạnh, rờ lồn vợ người ta… coi chừng!”

Tuy vậy Thu Phượng vẫn hẩy mu lên trong bàn tay Sáu Rộm. Hắn bóp xoa nói nhỏ:

“Nhưng… không ai bằng của bà chủ…”

“Thiệt không đó!”

Thu Phượng đẩy hắn ra. Khi Sáu Rộm đi khuất thì ông Thành vưà tới.

“Tôi phải đi về Việt Nam chuyến nữa”

“Mình đi khi nào thì về?”

“Vài Tuần!”

Nói xong ông đi thẳng ra xe, Thu Phượng nhìn theo thở dài. Trong công việc làm tiền, ông Thành rất giỏi, nhưng trong tình ân ái hình như ông không tha thiết. Có thể mỗi người có một đam mê khác nhau. Thu Phượng thì hừng hực, còn ông chồng thì lơ là, Sáu Rộm đúng là cơn mưa mùa hè tưới lên cơ thể nóng hổi của nàng.

Bạn đang đọc truyện Bà chủ dâm đãng tại nguồn: http://truyendam.org/ba-chu-dam-dang/

Sáu Rộm đưa cái camera lên bấm máy. Trên giường Thu Phượng năm tênh hênh trong cái quần lót nhỏ đến nổi không che hết bộ phận sinh dục của nàng. Ống kiếng quây thật gần nhìn thấy hai mếp căng cứng phồng theo đám lông đen mướt. Nàng bước xuống giường đến tủ quần áo, chọïn một cái ríp ngắn màu đỏ nhạt mềm mại mặc vào. Bước ra khỏi phòng. Sáu Rộm đi sau quây cái mông to nhô trong làn vải cực kỳ gợi hứng. Họ vào garage, Thu Phượng bước vào xe. Sáu Rộm khoát tay nói:

“Bà chủ! Từ từ… dang chân ngồi lên, cho quây rõ cái quần lót một tí! Cho hấp dẫn!”

Dạng chân cho hắn quây xong, Thu Phượng khép háng lại. Tiếng máy xe nổ. Garage mở cửa tự động, chếc xe hơi kiểu thể thao đời mới phóng ra dừng lại. Sáu Rộm lên xe mắt hắn không rời ống kiếng quây phim. Ống kiếng thu hình thật sát lộ đối vú tròn cao không sú chiên, tay Sáu Rộm thò ra mân mê núm vú, nhưng Thu Phượng không muốn thấy mặt, nên ống kiếng từ từ đi xuống chân. Chiếc xe phóng ra đi vào thành phố.

Hai bên đường hàng cây mát, phố xá người người tấp nập, xe đi vào công viên, Thu Phượng xuống đi bộ, Sáu Rộm mắt không rời ống nhắm theo nàng. Thu Phượng và Sáu Rộm mang ý nghĩ táo bạo là tự quây một phim sex thử. Nàng và hắn tin nhau không phổ biến. Thu Phượng ngồi xuống một ghế đá, vạch chân lén cởi si líp ra dù đàng xa có người đi bộ. Hai người thú vị trò chơi của mình, nàng hỏi hắn:

“Chú sáu quây làm sao cho đã nha!”

“Vâng bà chủ! Bà dang chân ra đi!”

Rõ ràng cái hĩm tròn trịa đi vào ống kính. Sáu Rộm rang người ham muốn, hắn không ngờ Thu Phượng táo bạo như vậy.

“Chú thấy đã chưa?!”

“Rõ lắm và quá đã!”

“Thích không?”

“Nứng lắm!” Hắn trả lời Thu phượng mỉm cười khép hờ đôi chân.

“Vậy thì về đụ!”

Cái camera cầm tay được dựng vào góc phòng hướng về trên giường. Thu Phượng đang bú cặc Sáu Rộm. Con cắc hắn cương lớn hết cỡ trong miệng nàng. Sáu Rộm rên lên, mắt trợn ngược, hắn tống mạnh cặc vào miệng nàng, cái đầu khấc rút ra vào trong miệng Thu Phượng đỏ ửng. Chịu không nổi với đường lưỡi của Thu Phượng Sáu Rộm đẩy nàng nắm xuống, tìm hai cái gối thật cao kê dưới mông nàng, lồn nàng ưỡn cao trong cái si líp nhỏ, hắn chạy tới camera điểu khiển thật sát rồi vạch ra bú nàng. Dâm thủy ứa ra, hột le sưng đỏ tột độ, cứ thế lưỡi hắn đánh vào, Thu Phượng quằn quại trong lạc thú. Khi Sáu Rộm chòm lên nắc bất tận vào lồnthu Phượng, trong miệng gào lên xuất dòng trinh khí nóng bỏng vào âm hộ nàng. Bất chợt cánh cửa mở toang.

Ông Thành đứng nhìn sững vợ mình. Chuyến bay về Việt Nam của ông hủy bỏ vì thời tiết.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Bà chủ dâm đãng
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Truyện của kiều bào, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 18/05/2021 03:50 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn