Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện của Liễu

Chuyện của Liễu - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Liễu là người đàn bà gần bốn mươi tuổi, định cư ở Mỹ cùng với chồng và hai dứa con, nhưng đời nàng trải qua ba đời chồng mà mỗi đời chồng là một câu chuyện nàng không quên.

Năm…

Ở dưới quê lúc nười lăm tuổi thời chiến tranh Liễu lên thành phố ở nhà bà dì ruột để đi học cho hết bậc trung học. Một đêm không trăng sao ông dượng chồng bà dì tối say xỉn đi về vào lộn giường phá đời trinh tiết của Liễu, may là Liễu không mang bầu. Sau bà di biết nhưng còn yêu chồng thương cháu nên tìm người gã nàng. Người chồng đầu tiên là anh thư ký phường khờ khạo.

Buổi tối động phòng anh hối hả vì say li bì, rồi cũng xong. Sau ba năm Liễu vẫn không có con có thể vì ông chồng ốm yếu nhưng cha mẹ chồng lại đỗ lỗi cho nàng vì họ muốn có cháu, họ tìm mọi cách ly cách và cuối cùng ra tòa ly dị. Lúc tan đàn rả gánh, Liễu học thợ uống tóc đàn bà và hớt tóc cho đàn ông, vào lúc đó nhan sắc của nàng mới lộ ra.

Một ông Việt kiều về nước đi hớt tóc nhìn thấy nàng mê mẩn nên cưới nàng làm vợ. Khi qua Mỹ nàng biết ông chồng ly dị vợ nhưng lại làm chủ tiệm nail nên nàng bắt đầu vào nghề nail. Khi thành bà chủ tiệm nail Liễu càng đẹp ra lạ lùng, nhờ có chút học lực nên Liễu tiếp cận môi trường sống nhanh chóng. Bao nhiêu khách hàng người Mỹ đến là vì nàng.

Ông Việt Kiều càng mê vợ dữ dội. Liễu. Qua Mỹ thời gian Liễu hợp với phong thổ hay sao mà vú nàng nở to, vòng mông nở lớn nhìn bắt mắt, nhất là đôi chân dài mặc đồ gì cũng đẹp. Ngày xưa thời lam lũ không son phấn, Liễu tuy có khuôn mặt dễ nhìn nhưng ít ai để ý, nhưng ngay nay với nhiều phương tiện hiện đại của thẩm mỹ đàn bà có nhan sắc như Liễu càng thấy rõ. Ông Tâm chồng của Liễu là người Tây học có bằng cấp nhưng thích làm thương mãi. Với sáng kiến có khả năng khoa học dần dần tiệm neo phát triển theo chìu hướng phong cách tân kỳ hiện đại nên ngươi ngoại quốc ưa chuộng.

Hôm nay vợ chồng Liễu đi dự tiệc, ông Tâm nhìn vợ trong cái váy đen dài ôm sát thân hình Liễu nói:

“Em mặc cái váy này nhìn thật hấp dẫn!”

Liễu quây lại nhìn chồng cười nói:

“Vậy sao!”

Ông lấy máy hình ra chụp nàng một bô rồi nỗi hứng nói:

“Em có thân hình đẹp mà không đưa ra nhìn thì uổng phí của trời!”

Liễu ngạc nhiên quay lại hỏi chồng:

“Bộ anh nói chơi hả! Ý anh sao?!”

“Thì em cởi từ từ ra cho anh chụp!”

Liễu cười tươi hỏi:

“Không sợ người ta nhìn sao cưng!”

Ông chồng trả lời tự nhiên:

“Hãnh diện thì có!”

Liễu háy mắt nhìn chồng nói:

“Có ghen không thì bảo!”

Nói vậy chứ nàng biết chồng nàng rất chịu chơi. Từ lúc qua Mỹ cho đến bây giờ ông Tâm lúc nào cũng cho nàng nhiều tự do. Con ngươi sống ở đâu, bất cứ nơi nào trên thế gian nếu được tự do trong đời sống thì thăng tiến mau hơn, nếu là người tốt.

Khi Liễu trần truồng ông Tâm nhìn thân hình gợi cảm của vợ thấy thật hết sẩy, từ đôi vú săng to cứng cho đến vòng háng chắc nịch như một model playboy. Ông đụ vợ không biết bao nhiêu lần chẳng hề chán. Nhất là cái âm hộ vồng cao hai mu no tròn của Liễu bú hoài không đã. Ông thích chí bấm lia lịa đủ kiểu. Liễu vừa đứng đủ tư thế nói:

“Đừng cho ai xem nhá!”

“Anh cho mấy thằng bạn già xem được không!?”

“Nó ham vợ anh ráng chịu!”

“Thì anh cũng coi vợ nó vậy!”

Liễu cười to nói:

“Trời không ngờ mấy ông loạn quá!”

Nói vậy chứ Liễu đâu có ớn, Đã từ lâu, từ ngày mới lớn, nàng có cảm giác rất thoải mái khi cởi trần truồng. Liễu tự tin thân hình của mình. Lần đầu tiên trong đêm bị người dượng chồng bà dì đè ra hảm hiếp, trong phút đau rát âm hộ Liễu cũng nhận ra sự sung sướng tràn ngập bản thân. Đâu phải một lần, nhiều lần khác ông dượng cũng lén vào nửa đêm đặt bàn tay vào âm hộ tròn trĩnh của nảng mà Liễu đâu phản kháng.

Nhưng cũng đâu qua mặt được bà dì có một ông chồng loại nòi tình dũng mãnh. Dì của Liễu cũng là loại đàn bà có nhan sắc, tính tình rộng rãi phóng khoáng nhiều kinh nghiệm tình trường, nên thoáng qua bà đã biết chồng bà ngủ với Liễu, hơn nửa ông chồng nhỏ tuổi hơn bà lại người dâm đãng nên bà tìm người gã Liễu, còn không thì để lâu không tốt…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện của Liễu
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 15/12/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn