Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đàn bà

Đàn bà - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Loan biết làm tình từ năm 17 tuổi khi người đàn ông đầu đời lớn hơn nàng 15 tuổi. Người đàn ông kinh nghiệm nên Loan đã mất trinh dễ dàng. Không như những cô gái khác có thể mang bầu, Ông Châu tìm cách bắn tinh ra ngoài hay dùng bao cao su để giữ nàng khỏi mang tiếng xấu xa, vì ông thương yêu nàng. Bù lại mỗi lần trong tay ông Châu Loan thật sung sướng.

Trong cùng lứa tuổi Loan bỗng lớn hẳn lên hơn các bạn. Vừa đẹp gái, thân thể nảy nở đều đặn như một model nên con trai theo nườm nượp đầy sân nhà, nhưng Loan chỉ cười không đáp lại tình yêu nào. Có điều là ông Châu có vợ và là… tài xế cho gia dình nàng. Ba nàng là thương gia nên vắng nhà thường xuyên, những lúc chở nàng đi đây đó không có mẹ ông thường kể chuyện cho nàng nghe, ông là một người kể chuyên có duyên và cuốn hút thần sầu.

Từ những kể chuyện đó ông dẫn dắt nàng vào những nhân vật thiên đường tình ái làm Loan mê mẩn. Ông diễn tả họ hôn nhau miệng lưỡi như thế nào và cuối cùng họ tiếng gần đến chỗ gây cấn thì ông lại im làm nàng háo hức muốn nghe. Ông có lối tả chân về rờ rẫm giữa đôi tình nhân làm Loan bấn loạn và ẩm ướt phía dưới.

Một buổi chiều ông Châu ngồi kể với Loan chuyện tình nước Mỹ thời Nam Bắc phân tranh. Bắt đầu từ năm 1860 và chấm dứt năm 1865 Tổng thống Abraham Lincoln là vị tổng thống muốn chấm dứt tình trạng nô lệ, nhưng miền Nam không chịu. Trong một cuộc Nam Bắc quân, chạm trán ở tại tiểu bang Pennsylvania trong trận Gettysburg, một Nam quân thoát chết bị thương nhẹ chạy trốn lẫn vào rừng, khi vào rừng sâu thì hắn gặp một căn nhà gỗ trơ trọi, chờ tới tối thì mò vào, khi nhìn vào khe cửa phía sau hè thì thấy một cô gái đót đèn đang tắm, cô gái khoảng 17, 18 tuổi.

Trong bụng đói rã rượi nhưng vẫn nhìn lén thân thể nõn nà tươi mát cô gái làm hắn háo hức. Trong lúc bối rối, bụng đói, cánh tay bị thương tự băng bó lấy làm gây ra tiếng động. Ở rừng đã lâu cô gái nghe tiếng động không sợ hãi, khoát tấm khăn che cơ thể, quơ lấy cái cây có mủi nhọn chạy ra thì thấy chàng trai nằm sòng sõi dưới đất. Nàng đến gần thì chàng trai thì thào: “Đói quá… tôi đói quá!”Nhìn thấy khuôn mặt chàng trai thanh tân không nguy hiểm tuy có giọng nói miền Nam.

Cô gái động lòng vào nhà lấy cho hắn vài mẩu bánh mì. Chàng trai nhai ngấu nghiến nhưng không quên lời cảm ơn. Từ đó cô gái dấu chàng trai trong một nhà kho để củi. Hàng ngày nàng lau rửa vết thương cho hắn trở nên lành lặn, rồi… dến lúc họ yêu nhau. Một hôm chàng trai thò vào ngực cô gái khi hai môi của họ gần nhau. Cô gái hé môi chờ đợi chàng trai.

Họ đưa lưỡi quyện vào nhau, họ mút lưỡi mê say, trong khi tay chàng trai từ từ lần xuống… Ông Châu kể tới đó rồi im bắng. Loan đang lim dim, thấy ông ngừng kể, muốn ông kể tiếp nhưng ông Châu làm như không nghe, đến lúc hết chịu nổi Loan bảo: “Kể tiếp đi Châu!” Ông Châu cười nhìn khuôn mặt Loan dỏ hồng rồi tiếp: “Tay chàng trai lần nhẹ vào dưới quần cô gái, khi tay chàng trai đặt tới chỗ rậm rì cỏ mướt thì cô gái rên lên. Cô cũng bắt đầu hưng phấn và hai tay quấn chặt chàng trai. Họ bắt đầu vào cuộc giao hoan. Nhưng khi họ đang giao hoan thì một người khác cũng đang lén nhìn thấy, đó là… Ông Châu dừng lại nhìn Loan, Loan nói: “Là ai vậy Châu!?” Là… mẹ cô gái. Mẹ cô gái cũng còn trẻ. Thời chiến tranh thiếu đàn ông nên đàn bà cũng thiếu vắng ái tình. Bà nhìn không phản ứng mà như có phần hứng khởi. Nên nhớ thời kỳ đó mà bỏ ngủ thì cũng bị tử hình hoặc nhiều nhục hình khác, nhất là những quân dân khác biệt Bắc Nam. Vậy mà cuối cùng Mẹ con nhà cô gái dấu chàng trai cho đến khi hòa bình.

“Cô gái có bị mẹ… la không?”

“Không! Rồi họ sống chung nhau cho đến mãn đời! Trong cuộc tình… tay ba!”

“Sao lại tình tay… ba?”

“Vì… chàng trai đó lấy cả hai mẹ con!”

“Trời… sao lạ vậy!”

“Thì chuyện nước Mỹ mà Loan, dưới quả đất này chuyện gì chả xảy ra, nhất là tình dục. Họ thay phiên nhau làm tình và cả hai đều thỏa mãn trước sức mạnh của chàng trai”

Ông Châu kể chuyện xong rồi ra về. Tối hôn đó biết Loan ngủ một căn phòng có cửa sổ nhìn ra sân sau. Ông Châu quyết định lấn chiếm mục tiêu. Ông vào sân sau và tiến tới cửa sổ. Bên trong Loan đang nằm ngủ. Áng trăng rằm sáng đủ nhìn thấy Loan nằm trong tư thế khêu gợi. Ông khẻ nâng cửa chui vào. Làm như Loan biết được điều gì đang xảy ra.

Khi ông Châu khẻ đặt tay vào giữa háng xem động tỉnh. Vẫn yên lặng. Ông lấy bàn tay bóp vào đôi mu đang săng cứng. Vẫn lặng yên. Khi bàn tay ông chạm vào giữa háng thì chất nước ươn ướt đã tươm ra giữa khe. Ông Biết Loan đã chịu đèn. Ông từ tốn ve vuốt cho đến khi ông leo lên người Loan. Loan hẩy mình lên trên trong cơn đau buốt khi dương vật ông đi sâu vào âm hộ nàng.

Tiếng la bật ra: “Ô… đau quá!” Rồi nguôi dần. Những giọt máu đỏ tươm ra. Loan đã thành đàn bà. Từ đêm đó Loan biết mình muốn gì, và ông Châu trở thành người tình tuyệt vời nhất. Những tối nàng tắm rửa thật sạch sẽ xong nằm chờ ông Châu đến vì họ đã hẹn nhau từ chiều. Nàng mê mẩn điên dại khi ông Châu bú âm hộ nàng cho đến lúc nàng chỉ còn ú ớ khờ dại rên rỉ van xin thì ông mới để dương vật đâm vào âm hộ nàng. Và thường ông rút ra khi cơn sướng sắp bùng vỡ để tưới lên bờ vú căng tròn hay trong miệng nàng say sưa mút. Loan thích thú tìm dương vật như người say mê tìm báu vật.

Thời gian sau mọi chuyện thay đổi. Trong một cuộc làm ăn lỗ lã vì sai phạm nên ba của Loan xuống dốc, bao nhiêu của cải từ từ ra đi, cuối cùng thì ông lại bị đau tim qua qua đời tại nhà thương. Nhà Loan tuy không khánh kiệt nhưng không giàu như ngày xưa. Ông Châu không còn là tài xế nữa, nhưng ông lại là ân nhân giúp đỡ gia đình Loan tận tình.

Mẹ Loan vẫn còn nhìn rất trẻ dù bà đã trên bốn mươi. Đùng một cái vợ ông Châu cũng bị bạo bệnh qua đời. Riêng Loan nàng được một người Mỹ gốc Việt qua mai mối cưới nàng làm vợ. Chồng nàng người hiền hậu nhưng cũng là một doanh nhân nên sau này nàng khá sung túc. Nói về đường ái ân thì chồng nàng không phải tay chiến vì ông thích làm tiền hơn làm tình, nhưng dù sao lấy được vợ Việt ông khá yên tâm, vì đàn bà Á Châu tằn tiện hơn đàn bà Mỹ.

Hôm nay ngày Loan cùng chồng ra phi trường đón mẹ nàng qua du lịch. Đây là lần đầu tiên mẹ nàng qua Mỹ. Trên lối chờ mẹ nàng từ cổng phi cơ ra, nàng nôn nao sung sướng. Lâu lắm rồi mẹ con không gặp nhau. Vừa thấy người đàn bà á châu đẩy va ly túi xách là nàng ào tới ôm chầm lầy mẹ, nhưng rồi khựng lại bàng hoàng, vì người đi sau lưng mẹ nàng là ông Châu.

Loan không thể tưởng tượng là gặp ông Châu ở đây. Ôm mẹ xong nàng qua ôm ông Châu. Hai mắt nhìn nhau dịu dàng long lanh. Ông Châu vẫn vậy không thay đổi nhiều, ngược lại Loan nhìn thật khêu gợi. Ngoài mái tóc quăn dài, khuôn mặt trang điểm vốn đã đẹp thêm cái quần jean ôm sát trong chiếc áo thun làm tăng lên vẻ trẻ trung tươi tắn.

Ngày sau cuộc hội ngộ thật là hạnh phúc. Không phải riêng ai, mọi người đã cảm thấy trong lòng những xôn xao hạnh phúc. Loan dành toàn thời gian ở bên mẹ. Không nói ra nàng biết ông Châu bây giờ là gì của mẹ. Câu chuyện chiến tranh Nam Bắc của Mỹ ứng vào nhà nàng.

Buối sáng nàng nhờ chồng chở bà Thanh đi sopping. Bà vẫn còn đẹp với lứa tuổi. Thân hình còn gọn gàn thon thả của tuổi gần 50. Ông Châu vẫn còn nằm trong phòng đọc sách thì Loan mở của bước vào. Trên người nàng mặc chiếc váy ôm sát thật khêu gợi. Ông Châu nhìn nàng đằm thắm. Loan lại đứng trước mặt ông Châu mỉm cười nói:

“Châu nhìn Loan sao!?” Vẫn lối nói của nàng ngày xưa.

Ông Châu bỏ cuốn sách xuống nhìn nàng nói:

“Vẫn đẹp như xưa!”

Bất ngờ Loan kéo chiếc váy lên. Không mặc một cái gì bên trong. Tòa thiên nhiên lồ lộ. Ông Châu chết sững nhìn Loan. Loan tiến sát lại ông nói:

“Sờ nó đi! Của Châu mà!”

Nàng hẩy mu âm hộ tới gần ông Châu. Sau bao ngày xa vắng, ông Châu đưa bàn tay xoa vào âm hộ của Loan. Nàng run giọng nói:

“Nó thèm bú… Châu bú nó đi!”

Ông Châu bật dậy kéo Loan nằm xuống. Ông mạnh bạo liếm láp từ trên xuống dưới không sót một nơi nào trên thân thể Loan. Nàng rên rỉ sung sướng. Khi cặc ông đâm sâu vào lồn nàng, Loan ông cứng ông thì thào:

“Cái lồn của cặc Châu mà! Nó ăn nhau lần đầu… nhớ hoài đó Châu!”

Càng lúc ông Châu càng hất mạnh vào người Loan. Nàng càng rên rỉ. Ông bước xuống giường kê thêm gối dưới đít nàng. Ông đứng cầm dương vật đâm nạnh vào lồn nàng. Loan rít lên. Họ lao vào cơn ân ái bất tận.

“Đụ mạnh đi Châu… Loan sướng… quá… Châu ơi!”

Ông Châu trợn mắt la lên trong cổ họng từ dưới cặc cơn cực sướng bung ra tinh khí bắn mạnh vào lồn Loan. Cả hai lịm xuống trong cơn sướng ngất. Ông Châu rút nhẹ cặc ra khỏi lồn Loan, khí trắng ứa ra hai mếp phơn phớt lông, ông đưa ngón tay quét vào giữa khe, cái lồn mà ông đã phá trinh. Loan nắm soãi tay nhìn Châu cười nói:

“Châu còn thích nó không?!”

Ông Châu cười nằm xuống ôm Loan nói trước khi tìm lưỡi nàng:

“Thích lắm!”

Bạn đang đọc truyện Đàn bà tại nguồn: http://truyendam.org/dan-ba/

Loan ôm cứng lấy Châu, họ cuốn hút vào nhau trong vòng tay yêu thương. Ông bắt đầu kể chuyện vì sao ông đến với mẹ Loan: Sau khi ba Loan mất nàng đi qua Mỹ thì vợ ông Châu cũng qua đời. Châu kề cận Thanh má Loan để giúp bà những việc cần làm. Một hôm vào ngày giỗ ba Loan, bà mời mọi người thân nhân đến dự lễ giỗ trong đó đương nhiên có Châu. Sau khi giỗ xong, ăn uống chấm dứt, mọi người ra về. Bà Thanh ngồi một mình nhìn ngắm ảnh chồng, rồi bà ôm mặt khóc. Thật ra bà khóc không phải nhớ chồng mà tủi cho mình. Chợt có bàn tay phía sau để lên vai bà, quay lại thì là Châu vẫn còn đó. Bàn tay Châu ve vuốt xoa bóp đôi vai một lát thì bà Thanh thở mạnh. Như không tự chủ bà kéo đôi tay của Châu xuống vùng ngực no tràn của mình. Châu không ngạc nhiên vì biết đàn bà không không chồng thì ai cũng phải nứng lồn. Châu lấy tay mình mở áo lần nhẹ vào hai đôi vú căng cao, nói nhỏ: “Nằm xuống sofa đi Châu đấm bóp cho” Bà Thanh nhắm mắt ngước lên gật đầu khi Châu cúi xuống hôn bà. Lần đầu tiên bàn tay Châu xoa bóp, da thịt bà Thanh căng ra, họ hôn nhau. Một lát sau không cưỡng được Châu từ từ tháo bỏ quần áo của Thanh. Thân hình trần truồng của bà Thanh thật hấp dẫn khêu gợi như con gái. Châu lẹ làng cởi bỏ quần áo. Khi dương vật Châu dâm lút sâu vào âm hộ Thanh thì bà rên sung sướng. Họ làm tình thật mạnh trên chiếc sofa trước di ảnh mỉm cười của người chồng quá cố. Từ đó coi như họ có với nhau cho đến ngày hôm nay.

Loan ôm Châu nói nhỏ:

“Vậy là Châu… đụ hai người đàn bà ruột thịt cùng nhà!”

Châu ôm Loan nói:

“Thì là cơ duyên, nhưng Châu phải nói hết với Loan! Có giận không?”

“Loan không giận đâu! Mà lại… mừng! Từ đây má có niềm vui!”…

Bà Thanh về tới cửa đã thấy Châu ngồi uống cà phê, còn Loan đang đứng nấu ăn. Loan đã dự định đi du lịch đây đó cùng má, nhưng bây giờ có thêm Châu thật thú vị.

Tối hôm đó ông Châu ngạc nhiên thấy từ trong phòng tắm đi ra trên người bà Thanh một bộ quần áo lót thật nóng bỏng. Ngực bà to, mông bà bự bộ quần áo lót thì nhỏ màu đỏ ôm gọn không muốn hết những phần da thịt. Bà lại gần Châu cười hỏi:

“Anh thấy Thanh sao!?”

Tuy Châu nhỏ tuổi hơn bà nhưng lúc nào bà cũng xưng em ngọt xớt.

Châu cười nói nhỏ:

“Nhìn Thanh mà không… nứng cặc mới là lạ!”

Bà Thanh nhìn Châu âu yếm nói:

“Vậy sao… cưng!”

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Đàn bà
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện của kiều bào, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 15/06/2021 03:57 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi