Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô gái láng giềng

Cô gái láng giềng - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Nữa khuya đang ngủ ngon giấc, Thu Hanh giật mình, vì có bàn tay nào sờ vào chân mình. Cảm giác kinh hải len nhanh vào trong trí óc, mơ hồ, khuấy động. Bàn tay xoa xoa nhè nhẹ trên bắp đùi nàng, từ từ lên tới đôi mông, vì nàng nằm nghiêng, quây về phía bên trong. Nhà chẳng có ai!? Những đứa con nàng đang nằm ngủ trong phòng chúng nó. Chồng nàng đi công tác cho hãng ngày mai mới về.

Ai… Nhưng trong một thoáng giây nàng đã nghĩ ra: A! Đúng rồi… Chỉ còn có thằng nhỏ hàng xóm tên Lộc mười bảy tuổi, con ông bà Châu ở xa vài lốc nhà của nàng. Bố mẹ nó đi vacation tuần tới mới về. Chỗ đồng hương ở xứ Mỹ với nhau nên thân nhau là chuyện thường. Ơ quận hat fairfield này đâu có bao nhiêu nhà Việt Nam ti nan. Ngày hôm nay trước khi chồng nàng đi công tác cho hãng, đã gọi nó sang nhờ sửa lai cái hàng rào. Sau đó hai đứa con của nàng bé Ti năm tuổi và bé Tuân mười tuổi, cứ đòi anh Lộc ngủ lai nhà, vì bố mẹ Lộc đã đi chơi xa. Thu Hanh năm này ba mươi tuổi, còn chồng nàng gần năm mươi, nên đối với Lộc hắn gọi vợ chồng nàng là cô chú.

Khi biết được thủ pham, nàng yên lặng để coi thằng khốn nan nhô con này làm cái gì! Bàn tay hắn xoa nhẹ từ bắp đùi xuống chân rồi dần dần đi lên. Vì trời mùa hè nóng nên Thu Hanh thường mặc loai áo thun lớn ngủ cho mát, phía dưới nàng chỉ mặc loai quần lót nhẹ mỏng. Vì nàng nằm nghiêng nên hắn chỉ sờ xoa đến mông đít rồi lần đi xuống.

Lúc đầu đang ngủ và giật mình, nên Thu Hanh rất khó chiu, nhưng không hiểu tai sao, một lát sau, cái bàn tay vụng về của thằng nhỏ làm nàng thinh thích. Cái cảm giác đem khuya có bàn tay mò mẫn vào những nơi gợi cảm, kích thích những tế bào và động đậy giác quan khích dục làm nàng đê mê. Một lát sau nàng giả đò cựa mình. Hắn giật tay ra im lặng. Thật ra nàng không thể ngờ được. Nàng là người vợ tốt, một người mẹ hiền, chưa bao giờ có ý nghĩ phản bội người chồng. Nhưng… cơ thể nàng đêm nay sao ấy!

“Chuyện gì trên đời mà không có thể xảy ra!”

Chồng nàng là nhà mô pham khi xưa còn ở Việt nam. Ông là thầy giáo nên nghiêm túc quá chăng? Từ khi qua Mỹ ông đổi qua kỹ thuật cố gắng lấy được mảnh bằng kỷ sư. Những giờ phút trao đổi xác thit với ông không mấy thú vi, vì nó có vẻ đao đức quá! Nhưng chưa bao giờ nàng có cảm giác la lùng như hôm nay. Nàng có thể thức dậy tát thằng nhỏ vài bat tai rồi đuổi nó ra khỏi phòng.

Nhưng nàng không làm vậy. Cơ thể nàng rao rực bởi bàn tay vụng về của thằng nhỏ mới la! Nàng đổi tư thế nằm ngửa ra. Cả thân thể nàng phơi bày hấp dẫn. Im lặng đi qua. Bàn tay thằng nhỏ hoat động trở lai. Hắn lần mò về phần chính nhô lên giữa háng. Hắn xoa nhè nhẹ, thật lâu. Môi Thu Hanh bỗng bật ra tiếng rên nhỏ, mông nàng hẩy nhẹ lên.

Hắn giật mình dừng lai. Dưới ánh đèn ngủ diu dàng, hắn nhìn thấy ngực nàng nhấp nhô dồn dập. Hai bờ vú vun cao trong chiếc áo thun đã kéo lên ngang bụng. Mắt nàng vẫn nhắm kín. Môi mấp máy. Hắn vach nhẹ quần lót qua một bên. Đám lông đen nhuyễn lộ ra ôm sát hai mếp mu dây cộm. Giấc mơ bao ngày của hắn thành sự thật. Hắn đưa bàn tay đẩy nhẹ qua lớp quần mỏng.

Nguyên bàn tay hắn ôm trọn âm hộ của nàng. Ngón tay giữa lách nhẹ vào trong. Hắn giật mình vì ngón tay ướt nhẹp! Hắn trân mình, cơn sướng bất thần đã làm hắn phóng tinh trong quần ào at. Đôi mắt ngây dai, khờ khao. Hắn rụt tay lai và bò ra khỏi phòng. Thu Hanh thở hổn hển, mồ hôi tươm ra, sau đó nàng ngủ trong cơn mê loan.

Sáng hôm sau thức dậy thì thằng Lộc đã đi mất. Ít nhất vài tuần sau đó Thu Hanh không thấy bóng dáng của hắn. Có lẽ hắn tránh gặp nhà nàng. Nhất là chồng nàng. Như một người nghiệm ra con người của mình. Thu Hanh nghĩ hình như mình có dâm tính, manh về tình dục. Có lẽ là đó là nhờ thể xác khỏe manh, thân người cân đối, với đôi chân dai trường túc và nét mặt ánh sắc hồng đẹp khi nhìn người đối diện…

Thằng Lộc cong người lên trên chiếc xe đap lên dốc. Chiều mùa hè êm ả. Cơn nắng diu bớt. Từ đêm ở nhà bà Thu Hanh hắn như kẻ mất hồn. Mặc dù không phải lần đầu tiên hắn biết đàn bà. Hắn đã biết chơi bời và bú lồn từ năn trước. Mấy con nhỏ Mỹ người thì đẹp, nhưng cái đó khô ran như bánh đa nướng. Hắn mê bà Thu Hanh lâu lắm. Mái tóc ngang vai, nụ cười tươi thắm.

Thân hình nẩy lửa khi bà mặc những quần Jean bó sát, hay những lần qua nhà, bà mặc những quần sọt Jean ngắn củn làm vườn. Hắn hay len lén nhìn vào cái khe chẻ nhô lên giữa háng. Có lần qua chơi hắn thấy bà mặc áo dài, để lộ cai quần lót rõ ràng qua cái quần lảnh trắng rất khêu gợi. Hắn đã thủ dâm nhiều lần khi nghĩ tới bà ấy. Không biết tai sao cái đêm hôm ấy ngủ lai nhà bà Thu Hanh, mà nó gan cùng mình lén chui vào phòng mò mẫn. Âm hộ bà ta nhầy nhụa nước. Không biết bà ta nghĩ sao? Trời biết! Mấy tuần sau hắn không dám đi qua nhà bà Thu Hanh. Không biết bà ta biết hắn không!?

Khi đap chiếc xe lên hết con dốc, Trời khiến sao hắn lai đụng Thu Hanh đang chay thể dục đi xuống, bắt buộc hắn phải chào bà ta:

“Chào Cô Hanh khỏe không?”

Nàng nhìn hắn một giây.

“Sao lâu quá không thấy Lộc đến chơi”

Hắn ngập ngừng. Thu Hanh chay phớt qua hắn nói tiếp rất nhỏ đủ hắn nghe:

“Mai qua chơi tụi nhỏ đang chờ anh Lộc”

“Da!”

Thân hình bó sát trong bộ đồ chay của Thu Hanh, khi Lộc quây lai nhìn. Hắn nuốt nước bọt nghĩ:

“Shit! Đẹp thật!”

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Cô gái láng giềng
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Đụ với hàng xóm, Sex bú cặc, Truyện ngoại tình, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 26/03/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn