Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đổi thay

Đổi thay - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Từ lúc về Việt Nam lấy vợ qua Mỹ, Thằng Tôn không bao giờ đưa vợ hắn tới những hội hè, lý do đơn giản là: Vợ hắn đẹp, nàng có một bộ vó ngon lành mát mắt. Còn ngược lại thằng Tôn thì chẳng giống ai, người lùn đứng đến ngang tai nàng là cùng. Thằng Tôn trước kia cũng chẳng học hành gì, nhờ may mắn vượt biên tới Mỹ định cư, hắn làm nghề quét dọn nhà thương đã lâu nên cũng đủ ăn đủ mặc. Nhưng khi về Việt Nam hắn nói làm phụ Y Tá, nghe cũng được. Thế là cả khối người muốn gã con cho nó. Toàn là những cô có sắc có hương. Thằng anh ruột ở gần lâu lâu tới chơi nói với thằng em:

“Mẹ! Đồ quý mà mày có giữ kỹ, khi mất nó vẫn mất nhen mày!”

Thằng em nhìn thằng anh bằng nửa con mắt:

“Chuyện tôi, tôi lo, mắc mớ gì đến anh!”

Thằng anh nhìn thấy thằng em quạu dông mất…

Ba năm đầu ngon ơ, bước qua năm thứ tư ở Mỹ, con Trang vợ thằng Tôn khôn lắm rồi. Nó đâu có thể để thằng chồng cù lần cai trị mãi được. Sau vài năm ở Mỹ da thịt căng ra nứt nẻ quần áo. Con Trang vừa đẹp mà vừa thích khoe của. Quần áo cứ như là thiếu vải, bó sát rạt hoặc ngắn khỏi chê. Thằng Tôn thấy vợ càng ngày càng mơn mởn đâm lo. Nhưng đồng lương quét dọn nhà thương thì cũng vừa đủ xài, nhưng con vợ thì lại thích đi shopping, thích chơi toàn đồ hiệu, rờ tới là cả bạc trăm thì chỉ tàn đời.

Cưối cùng con vợ đòi đi làm. Thằng Tôn không muốn nhưng phải cắn răng chịu. Chuyện dễ hiểu là không chịu cũng không được. Tiền lấy đâu ra. Đi ăn cướp nhà băng à! Ở tù! Nói nào ngay, tuy con Trang đep, thân hình hấp dẫn, ngon lành, nhưng bên Việt Nam không ăn học gì chỉ là con bác Tam hớt tóc đầu ngõ nhưng được cái mã tốt nái, dòm là muốn ăn tươi nuốt sống.

Xin được vào hãng điện tử nhờ có người Việt Nam làm trước. Con Trang có khiếu chơi mấy con Chíp mấy cái Bo, làm chẳng mấy chốc được thằng xếp Mỹ cưng như trứng, mấy mụ Việt Nam lúc đầu còn giúp đỡ sau ganh ghét ra mặt. Nhưng đối với con Trang nó đâu có ngán. Càng ngày nó như mấy đứa Model, vú mông lồ lộ căng cứng khêu gợi. Mà phải chi như mấy mụ đã nữa đời người, đi mỹ viện sửa tới sửa lui, nhiều mụ người thì nhỏ mà cái vú bự tổ chảng, đàn ông dòm thấy ham nhưng sờ vào thì không được.

Con Trang vì trời cho đẹp tư nhiên, đó là cái làm cho mấy mụ già háp tức tối. Buổi sáng chỉ diện sơ sơ khi tới sở là mấy thằng Mỹ dòm muốn lòi tròng. Nhưng được cái con Trang dù không yêu nhưng thương chồng. Thằng chồng tuy ở ngoài xấu nhưng cái vụ trên giường cũng được lắm. Nhờ lúc chưa có vợ hắn thích phim sex nên mua về chất đầy nhà, học hỏi tới nơi.

Cái gì chứ cái vụ bú mớm là hắn rành sáu câu. Lần đầu tiên con Trang được hắn bú âm hộ sướng đến độ điên người, hẩy thiếu điều hắn muốn rớt xuống đất. Thằng Tôn biết vợ hắn đẹp. Nội chỉ thấy cái dáng nằøm đưa cái mu với cái đám lông đen nhuyễn ôm sát cái âm hộ no tròn khêu gợi thì chỉ có chết mới bỏ đi được. Bởi vậy trước khi nhập nội là hắn quần con Trang như cái mền ướt của đường lưỡi, một lát thì con Trang ngất ngư con tàu đi, chỉ còn nước năn nỉ nó leo lên làm trận chiến cuối cùng. Tuy thằng Tôn người hơi nhỏ và thô, nhưng nước chơi bền bỉ, khi đã xuất tuyệt chiêu thì vợ hắn cũng đã ngứa.

Một thời gian sau, khi ở Mỹ thấm dần giống như bánh mì thấm nước, con Trang mang bầu, sanh ra một chú nhóc. Thằng Tôn mừng húm, đi khoe, mở tiệc lớn. Và hắn không còn ghen tương mẹ gì nữa. Số là ở Mỹ lâu, nên tinh thần càng cởi mở. Con Trang sau khi sanh xong càng đẹp ác liệt. Nhưng cái gì ăn quen lâu ngày cũng chán, thằng Tôn dạo nay ít làm ăn với vợ, nó lại đang gạ con Mỹ cái làm chung trong nhà thương.

Buổi tối quét dọn hai đứa tìm cái phòng trống vắng nhảy vô làm đại. Có bửa trúng phòng nhà xác thì bỏ mẹ. Nhưng Mỹ trắng Mỹ đen Mỹ vàng gì khi cái lưỡi cạ quẹt thật lâu vào khu rừng lau giữa hai cái mu cao thì cũng phải sướng. Cái gì đến phải đến. Đáng lẻ người ta sợ con Trang làm bậy nhưng rồi té ngửa, là thằng trời đánh Tôn chẳng thua ai.

Có lần con nhỏ Mỹ đề nghị(Vì nó có chồng) thay đổi một bửa coi sao! Nó nói chồng nó đẹp trai to con cặc dài sẽ làm vợ mày sướng lắm. Thằng Tôn tá hỏa nhưng cũng thích. Vì nó không hiểu cảm giác ấy như thế nào khi có kẻ ân ái vợ mình. Con Mỹ bồi tiếp. Thì mày cũng đã mang tội rồi. Bữa nào tao với mày setup OK?

Hai gia đình Mỹ Việt thân nhau. Con Mỹ làm chung nhà thương với thằng Tôn thì lại nhỏ con, còn thằng chồng thì cường tráng, đẹp trai mắt xanh tóc vàng rất chịu chơi. Thằng Mỹ rất thích ăn đồ ăn Việt Nam, nên hai gia đình chẳng mấy chốc gần gũi. Hôm con Trang sinh nhật, thằng Tôn mời vợ chồng con đầm Linda tới, Thằng Mỹ xách tới một đống Wine, hai bên ăn nhậu nhau tới chiều thì đã.

Con Linda nháy mắt thằng Tôn biến mất. Con Trang coi thằng john như người nhà, mà nó cũng có phần thích nữa. Lúc sau này con Trang lúc quét dọn nhà tìm một đống phim con heo của thằng chồng cất dấu đó, mở ra xem, sau đó thằng chồng thấy nói:

“Thầy dạy đó bà, không có học đố mày được… rên!”

Hai vợ chồng cười ngất, tỏ ra ý hợp tâm đầu. Coi hết phim còn đi mướn thêm nữa, nên con Trang nhiều khi trong thầm kín cũng muốn thử với Mỹ ra sao. Trong hãng thằng Xếp cũng cò ke giữ lắm nhưng con Trang vẫn giũ ý giữ tứ, chưa đến đâu. Thằng John bỗng nhìn con Trang nói:

“Hôm nay mày trông đẹp quá!”

“Sao mày biết tao đẹp! Vợ mày thì có!”

Mà con Trang hôm nay diện một cái váy ngắn bó sát thân hình vệ nữ. Hơi rượu làm mặt hồng lên trông gợi cảm. Thằng John tán tỉnh:

“Mày mặc đồ trông mày khêu gợi quá!”

Ngay lúc đó thì thằng Tôn và con Linda vừa mua thêm rượu về nhà. Trên lầu thằng nhóc đã ngủ. Thằng Tôn đòi lấy phim con heo coi. Thằng John vỗ tay hoan hô. Trong phim mấy thằng Mỹ đè mấy con Á Đông ra tẩn nhừ tử. Thằng Tôn điều chỉnh ánh đèn thật mờ. Bỗng thằng John ôm vợ hắn hôn, hai cái lưỡi túm nhau, con Linda thò tay xuống tìm cái lũng lẳng của chồng.

Con Trang lúc đầu thấy ngượng, nhưng chỉ trong một lát hơi men cũng làm nó nứng lên, khi con Linda kéo cái cù lẳng to sầm dựng đứng của thằng chồng ra xuột. Vài phút sau thằng Tôn cũng mò vào trong quần vợ, lồn con Trang ướt nhẹp. Biết vợ mình tới chỉ. Từ đằng xa thằng John lại nhào tới thuận tay cởi hết đồ mình rồi tồng ngồng đứng trước mặt Trang.

Con cặc to tổ chảng ngổng lên trước mắt nàng. Thằng Tôn lấy tay vợ mình đặt lên trên cái dùi cui nóng hổi trước mặt. Trong khi con Linda đã mò tới xoa hai hòn đái của thằng Tôn. Hắn bỏ con Trang mò qua con Mỹ cái chẳng còn thứ gì trên người. Thằng John từ tốân đến ôm con Trang bồng nhẹ nhàng lên Sofa phòng khách. Con Trang như người nằm mơ, không phản ứng gì khi thằng John thoát y cho nó.

Thân hình con Trang thật đẹp hé mở từ những đường cong tuyệt vời gợi cảm. Hai vú nó phồng lên cứng như hai mu của âm hộ sũng nước. Thằng John cúi xuống chắc lưỡi:

“Tuyệt dịu!”

Hai đầu lưỡi của nó lách nhè nhẹ vào giũa vòng háng của đôi chân dài chắc nịch. Phía dưới kitchen con Mỹ đã bị thằng Tôn dũa cặc vô âm hộ đang rên, thì phía trên con Trang cong người nhận lấy cái lưỡi quái ác của thằng Mỹ trắng quần thảo trong cái lồn nhầy nhụa của nàng. Khi dương vật cương hết cỡ của thằng John ấn nhẹ trên hai mu mở ra chờ đợi của con Trang và hắn đưa từ từ vào sâu vùng cấm địa, thì con Trang chỉ còn nhắm mắt thở khì khì trong cổ họng vì dương vật thằng Mỹ quá lớn, làm nó nghe sự cọ xác trong từng thớ thịt khít khao sát rạt. Không ngại ngùng gì nữa một lát sau Trang rên rỉ theo những âm thanh tưởng như vô tận…

Thằng Tôn làm con Mỹ xong, nghe vợ rên, hắn nắm tay con Linda se sẻ đi lên nhìn. Cảnh tượng nhìn thấy làm lòng hắn nôn nao kỳ lạ: Vừa đau, vừa xót, lại vừa thích thú, khi thấy con Trang trong vòng tay hộ pháp…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Đổi thay
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Cho người khác địt vợ, Truyện của kiều bào
Ngày cập nhật 04/08/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi