Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Câu chuyện mùa hè

Câu chuyện mùa hè - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Mụ giáo Tường Vân nằm hẩy mạnh lên, càng hẩy mụ bấu cái lưng trần của thằng Thân như muốn rách da. Thằng Thân cũng không vừa gì. Mồ hôi mồ hám đổ ra hết. Mông hắn dậm xuống bình bịch tiếng kêu chạm da nghe phát nóng. Phía dưới hai bộ phận sinh dục hút nhau ra vào thoăn thoắt sát rạt. Rồi thằng Thân ngưỡng cổ a a trong họng phát ra những tiếng nghe chói tai, thân người giật đành đạch, cái mông hất mạnh vào háng như trời giáng, phía dưới mụ giáo Tường Vân dở chết dở sống mụ giẫy lên thì tinh khí của Thân bắn ra lao sâu vào như tạc đạn trong âm hộ của mụ. Cơn sướng lan ra khắp châu thân làm mụ dại người nằm cứng đơ khi phía trên thằng Thân trân người ráng phang những cái cuối cùng rơi rớt của cơn sướng dư âm vẫn còn đâu đó trên đầu dương vật…

Lật qua một bên, Thân cười nói:

“Đã không cô!?”

Mụ giáo Tường Vân không nhìn Thân nhắm mắt nói:

“Thằng chó! Em làm cô muốn chết luôn!”

Thân quay qua ôm choàng lên hai đôi vú trần to cao nói:

“Vì sướng hả cô?”

Mụ Giáo Tường Vân nằm yên miệng mấp máy nói:

“Thằng chó! Biết mà còn hỏi!”

Thằng Thân mân mê hai đôi vú như con mân vú mẹ, rồi nhớ lại câu chuyện của hắn với mụ giáo Tường Vân cũng dài dòng không kém.

Mụ Giáo Tường Vân dạy trung học, ông chồng làm kỹ sư thường đi xa. Nỗi tiếng nghiêm khắc và lạnh lùng với học trò. Mụ dạy toán nên học sinh nể sợ. Trong lớp chỉ có Thằng Thân là không sợ gì hết. Nó là đứa con nuôi ông bà Hội, lớn tuổi hơn những đứa cùng lớp, lại là giống lai… đen nên mạnh khỏe to lớn. Tuy tướng hung dữ nhưng thật ra chơi tốt với mọi người.

Nhưng những kẻ làm nó ghét thì… nó tìm phá tới cùng. Mụ Giáo Tường Vân không ưa nó, luôn cho nó điểm 0, vì thường nó bỏ lớp giờ của mụ. Nó ghét mụ thậm tệ và tìm cách phá mụ. Nó theo giỏi mụ khi dạy xong ra về và biết mụ ở một ngôi nhà hẻo lánh ngoại ô nhưng khang trang thật đẹp. Ngôi nhà có tường cao chung quanh nhiều bóng cây. Một hôm hắn leo tường vào nhà mụ giáo Tường Vân, tính phá mụ cho vui, nào ngờ khi lén nhìn vào trong thấy mụ giáo trần truồng như nhộng đi tới lui, tay cầm cell phone đang gọi ai, miệng mụ tươi cười chứ không giống như ở trong lớp học.

Nó tức tốc núp trong cây lén nhìn. Nó không ngờ mụ giáo có thân hình thật đẹp từ trên xuống dưới. Mụ rất thoải mái khi khỏa thân, không gượng ép, chắc ở nhà mụ bình thường vẫn vậy. Thằng Thân chiêm ngưỡng mụ từ dưới lên trên không sót một sợi lông nào, từ hai cái vú to cao cho đến vòng háng chắc nịch với vùng âm hô hai mu phồng mũm mĩm với vùng nhiều lông lá màu đen mỏng phơn phớt bao chung quanh khêu gợi.

Hắn lấy cell phone ra chụp vài tấm để dành chơi. Mụ giáo Tường Vân vẫn không biết có kẻ rình mò, vẫn tiếp tục đi tới lui với thân hình không một mảnh vải, đã vậy mà lâu lâu mụ còn lấy tay xoa xoa đôi vú săng cứng, khi tay kia vẫn nói trên phone. Nếu mà mụ không dùng tay xoa âm hộ thì có lẽ thằng Thân đã bỏ ra về.

Mụ giáo Tường Vân vẫn thường nói vui với Thân rằng nếu nó không chui vào cửa sổ thì đâu có chuyện gì xảy ra. Hai vợ chồng mụ không có con, ông chồng vẫn thường đi công tác xa, lâu lâu gọi phone về cho vợ. Mụ ở nhà, với thân thể nóng hổi thiếu sinh lý nên mụ hay đổ quậu. Thằng Thân chui vào cửa sổ đúng lúc mụ lên cơn thèm tình dục. Mụ chỉ hoảng kinh lúc đầu khi Thân phóng tới đè mụ lên giường, nhưng sau đó với thân thể lực lưỡng đen đúa của Thân làm mụ hứng tình và để cho Thân tự do.

Tòa thiên nhiên của mụ đã sẵn sàng dâng hiến khi Thân giày vò thân thể sạch sẽ của mụ liên tục, làm mụ rên rỉ. Mụ giáo Tường Vân không còn là bà thầy nghiêm khắc trên bảng đen mà là con cái dâm đãng hết mực. Mụ sung sướng, mụ gào thét, mụ níu kéo, mụ ghì siết theo giống đực cho đến gần sáng hôm sau, hai người không còn đủ sức đến lớp học. Lần đầu tiên mụ phone cho trường xin nghĩ.

Từ đó Thân chẳng bỏ lớp Mụ giáo Tường Vân nữa, hắn học toán khá hơn nhờ mụ chỉ dạy riêng. Mụ vẫn nghiêm khắc dạy học trò và ăn mặc rất kín đáo. Ngoài giờ dạy trong trường ra, ngoài đời mụ là người hạnh phúc yêu đời. Trong mụ có hai con người. Một đạo đức bậc thầy, hai là giống cái dâm đãng buông thả tự do.

Thân thường tới nhà mụ không bao giờ báo trước. Nó lại ưa lối chuyền cành cây chui qua cửa sổ. Lối chơi của thằng ăn trộm. Mụ giáo Tường Vân cũng tỏ ra hào hứng với lối chơi bất thần đó, nhiều khi muốn đứng tim. Có lần hắn đến nhà khi trèo qua cành cây ban đêm nó nhìn thấy ông chồng kỹ sư đang hành lạc mụ giáo. Nó nằm trên cày nhìn xem.

Chồng mụ giáo rõ là đồ vô tích sự, chưa đầy vài giây chả đã thở dốc rồi dựng người lên bắn tinh, trong khi mụ giáo nằm yên ngụi lạnh, vài phút sau chả đã ngáy phò phò. Thân đợi cho lão chồng ngủ say khi mụ giáo Tường Vân xuống giường vào nhà tắm rồi đi ra với cái quần lót nhỏ xíu trông thật hấp dẫn. Thằng Thân rất mê khi mụ mặc loại quần lót nhỏ chỉ vừa che cái âm hộ no tròn của mụ.

Dĩ nhiên là mụ không ngủ được vì cơn thèm muốn vẫn còn âm ỉ trong người. Mụ nằm trên giường lăn lộn thì thằng Thân chui vào nhà, hắn bò sát dưới sàng như con mèo vào phòng mụ giáo rồi bất thần chồm lên nhanh như cắt bàn tay bụm trên mu lồn của mụ. Giật nẫy người nhưng mụ biết ngay là Thân. Hắn đưa ngón tay lên miệng rồi chùi xuống phía dưới.

Mụ Tường Vân run rẩy khi cơn sướng trở lại với lối bú mớm của Thân vào âm hộ. Mụ thở mạnh rên khe khẽ. Lão chồng vẫn ngáy khò khò bên cạnh. Mụ giáo quẩy đầu qua lại rồi ra hiệu cho Thân ra khỏi phòng, vì cơn sướng làm mụ không chịu thấu, mới giao hoan nhưng nước trong lồn mụ vẫn tuơm ra đầy. Họ bò ra khỏi phòng. Thân vác mụ lên vai như người ta vác củi. Mụ gập xuống ôm vai Thân cho khỏi ngã nói:

“Thằng chó… bú lồn đã quá!”

Thân cười hì hì vác mụ xuống lầu nói: “Bú là nghề của em mà cô!” Đi thẳng ra nhà kho. Dù bụi bặm họ làm tình cuồng nhiệt. Mụ Tường Vân rên la thoải mái như muốn ngất đi trong cơn thống khoái. Họ đã hoàn toàn cho nhau thân xác không gượng ép. Dương vật đen to của Thân chui lọt vào giữa khe lồn của mụ thọt ra vào mạnh mẽ nhưng ngọt xớt khít khao ướt át.

Nhà kho, loại nhà nhỏ dùng để chứa những đồ cũ, hay đồ làm vườn. Trong đó có một ghế bành cũ của ông ông chồng mụ giáo tiếc không vất đi, ghế bành đủ lớn cho đôi tình nhân hành lạc. Đây là lần thứ hai Thân giao cấu với mụ giáo Tường Vân nơi đây khi có ông chồng ở nhà. Lần đầu hắn tới nhà trong lúc mụ giáo và ông chồng đang làm vườn. Họ xới đất để trồng hoa và cây kiểng.

Mụ giáo rất thích những loại kiểng. Hắn trốn trong nhà kho. Khi mụ vào nhà kho để tìm thêm đồ làm việc thì Thân xuất hiện, hắn lao vào mụ như tên ăn cướp. Họ xáp vào nhau như kẻ đói. Thân làm tình trong cơn hối hả cuồng nộ và mụ giáo đáp lại cũng không kém phần nóng bỏng. Mụ bú dương vật Thân say sưa mê đắm, vì Thân có một dương vật to lớn cứng dựng, gân guốt, bú hoài không chán. Họ làm tình cuồng nhiệt trong hồi hộp mồ hôi tươm ra như tắm, khi ông chồng mụ vẫn không hay biết bình thản cuốc đất ngoài xa…

Mụ giáo Tương Vân đứng giảng bài. Tay của mụ viết đầy trên bảng những chứng minh toán. Mụ nhìn xuống lớp học chỗ Thân ngồi. Mụ mỉm cười nhẹ rồi khuôn mặt nghiêm lại. Sắp sửa tụi học trò thi trước khi nghĩ hè. Thân ngồi nhìn mụ. Hôm nay tuy mụ nghiêm nghị nhưng diện rất đẹp. Chiếc váy dài hơi hở cổ che kín thân hình của mụ. Từng loạt tụi học trò lên nộp bài rồi ra khỏi lớp. Chỉ có Thân là ra sau cùng khi không còn ai. Hắn lên nộp bài, bài của hắn đầy đủ chứng minh đúng khi mụ giáo nhìn thoáng qua. Mụ cười với hắn nói:

“Chà lần này giỏi nha!”

Đó là nụ cười tươi nhất trong ngày. Thân cũng cười, rồi quây sát vào lỗ tai mụ giáo nói:

“Giỏi! Vậy cho em coi cái lồn… chút xíu!”

Mụ Tường Vân cười nhỏ nói:

“Sao… dâm quá vậy… thằng chó!”

“Thì hứa rồi mà…”

Mụ Giáo Tường Vân nhồi xoay quanh khi không thấy ai, mụ vén váy. Rõ ràng phía trong mụ không mặc quần lót. Âm hộ mụ phơi ra tròn trịa với đám lông đen mỏng hấp dẫn. Thân bước gần tới bóp lồn mụ cười nói:

“Chà! Nhìn nó đã thật!”

Mụ Tường Vân kéo váy xuống cười tươi nói:

“Xạo! Thấy hoài không chán sao!”

Thân cãi lại:

“Em… đâu thấy nó trong lớp học đâu!”

Thật ra Thân email cho mụ giáo nói đừng mặc quần lót ngày hôm nay, mụ trả lời nếu Thân làm bài giỏi. Họ cười thân thương khi mụ phát tay vào vai nó nói:

“Thứ! Học trò vô giáo dục!”

Thân cười kề sát tới nói:

“Cô cho hôn cái đi!”

Mụ giáo nhìn quanh rồi họ hôn nhau thật nhanh bằng miệng, sau đó Thân ra cửa mụ giáo nhìn theo thân hình đen đúa vạm vỡ của hắn lắc đầu cười, nhưng dưới âm hộ mụ râm rang và đầu mụ cúi xuống đống bài trước mặt. Mụ sung sướng khi Thân làm bài đầy đủ và đúng.

Lại nói về chồng mụ giáo Tường Vân. Lão ta tên Tấn. Xưa con nhà giàu cha mẹ lão cưới con dâu theo kiểu môn đăng hộ đối. Khi gặp mụ giáo Tường Vân, lão không ngờ mụ đẹp và ngon lành nên lão rất yêu vợ. Nhưng lão thuộc loại con nhà giàu không dám ra mưa nắng, nên ốm yếu, phần sinh lý cũng kém. Tuy biết vợ khêu gợi nhưng lão biết khó làm thỏa mãn vợ dù lão cũng thuộc loại ham sắc.

Vợ đẹp nhưng lâu rồi cũng nhàm như kẻ ăn cơm nguội mỗi ngày. Lão mãi lo đi làm tiền nên nhiều khi quên chuyện ái ân. Nói về ân ái lão không phải là kẻ liệt dương, nhưng dương vật nhỏ thó, mỗi lần làm tình ra nhanh nên lão khổ sở dù tìm cách uống thuốc, hay xoa xức. Những lần công tác trở về sau này lão để ý vợ lão càng ngày càng diện ra nên lão nghi ngờ, lão không phải là kẻ ngu đần, cuối cùng lão đặt máy quây lén.

Khi nhìn thấy mụ giáo Tường Vân ngoại tình với thằng học trò, lão Tấn điên lên tính mua súng để giết hai người. Lão suy nghĩ nhiều đêm, nhưng lạ lùng mỗi khi nhìn thấy cảnh làm tình của Thân với vợ mình trong màn hình tv dương vật lão lại cương lên làm lão khựng lại. Sau những phút đó, lão làm tình với mụ giáo hay với… cô thư ký riêng lại thấy say mê cuồng nhiệt thích thú hơn, tuy nhiên đôi khi lão cũng đau đớn nhìn thấy vợ rên rỉ trong vòng tay học trò.

Mùa hè năm nay Thân ra trường trung học và đi làm, mụ giáo Tường Vân khuyên Thân tiếp tục đi học nhưng hắn không thích. Lão Tấn là người thích những cuộc chơi ngoài trời nên lão cùng vợ tổ chức một số ít những người bạn đi cắm trại một nơi xa, gần một dòng sông mát mẻ nhưng cũng có thể leo núi gần đó. Sông núi một mực hữu tình. Thân được lão Tấn chấp thuận đi chung.

Sau này mụ giáo biết là lão Tấn rõ chuyện mụ đã ngoại tình, nên mụ câm lặng chấp nhận, nhưng rồi cuối cùng mụ cũng biết lão Tấn có cô thư ký riêng tên Loan đi chung trong chuyến này, tuy không đẹp hơn mụ nhưng ngoại hình dễ nhìn và… nhất là sẵn sàng lên giường với lão nên mọi việc ổn thỏa. Tuy hai người không nói ra nhưng đồng lõa với cuộc sống này, tuy cuộc sống không đúng luân lý á đông, nhưng họ bắt đầu thấy dễ chịu trong đời sống tự do cho nhau. Trong chuyến cắm trại, phần đông đều lớn tuổi họ cởi mở vui vẻ, nhiều khi bạo dạn lời nói về dục tính làm Thân thích thú không ngờ. Chỉ có cô Loan và Thân trẻ độc thân nên mọi người thích cạp đôi. Ai nấy đều hòa mình trong thiên nhiên.

Họ ở trong những căn lều vải. Họ ăn mặc đơn giản, phần đông quần jeans áo thun, hay quần sọt quần đùi ngắn. Họ mua đầy thức ăn. Ban ngày họ đi câu, đi săn, ăn đồ nướng uống bia, ban đêm trời lạnh xuống họ đốt lửa đàn ca uống rượu mạnh… Có một lão tên Hùng đàn hay và các mụ hát cũng rất giỏi. Phần đông họ hát những bài ca ngợi tình yêu.

Trong bập bùng ánh lửa hồng mụ Yến vợ của lão Hùng như người lên đồng. Mụ đứng dậy uốn éo theo tiếng đàn ca. Ngoài Thân và Loan đám người kia cũng đã ngoài tứ tuần nên bạo dạn. Mụ Yến mặc áo thun ôm cùng cái quần sọt jean bó cứng. Thân hình mụ không tệ. Bóng mụ chập chờn theo ánh lửa ma quái. Bài hát tình yêu mang tính xác thịt cùng vang lên quyện theo thân thể nóng bỏng của mụ Yến làm đêm thêm quyến rũ nồng mùi ái ân.

Thân ngồi nhìn mụ giáo thấy mặt mụ đỏ thật dễ yêu. Chợt mụ giáo cũng đứng lên uốn éo theo nhạc cùng với bà Yến. Thân hình mụ thật hấp dẫn trong cái quần thun đen dài ôm sát đôi mông to, mụ ưỡn lên lắc người, Thân nhìn thấy lồn mụ căn ra nhô lên to trong quần hấp dẫn khi mụ hí hoáy lắc lư theo điệu nhạc. Rượu và nhạc làm họ say đắm trong bầu không khí ma quái.

Tất cả những người đàn ông mê đắm nhìn những người đàn bà múa may trước mặt. Họ không còn dử kẻ mà la hét vỗ tay làm đêm thức dậy trong cơn hoảng hốt. Có một ông cũng đứng lên múa may cùng các bà, rồi các ông khác cũng đứng lên. Họ bắt đầu mở nhạc bằng máy hát. Ánh lửa soi chập chùng các bóng người. Họ ôm nhau nhảy theo điệu nhạc. Mụ giáo được lão Hùng ôm cứng. Thân nhìn chợt sôi lên một chút ghen thầm khi thấy tay lão bóp đít mụ, nhưng mụ để nguyên như đồng lõa.

Với kinh nghiệm leo trèo theo dõi như tên cướp, Thân len lỏi nên nhìn thấy những cuộc giao hoan ân ái của các cặp đi cắm trại, họ làm tình đủ chỗ, từ trong lều ra đến bờ sông. Họ sống thật sự với thiên nhiên. Thân đã đắt tay bà giáo Tường Vân theo sát ông Tấn và cô Loan trong một đêm. Lần đầu tiên khi thấy Loan bú cặc chồng mình, mụ giáo hứng tình hừng hực.

Mụ tự tay tìm lấy cặc của Thân ve vuốt và sục mạnh. Thân cứng người trong cơn ngây ngất. Cặc hắn to cứng trong tay của mụ giáo, họ mò mẫn với nhau trong đêm trăng, ngón tay của Thân cũng ướt nhẹp trong lồn mụ giáo. Họ giao hoan bằng tay cho đến khi cơn sướng bùng nổ đổ ra ướt hết bàn tay của hai người.

Cơn mưa bão kéo đến thật mạnh ban đêm và nước sông dâng lên bất ngờ trong khu cắm trại, nhưng nhờ Thân biết trước nên kịp thời thông báo cho mọi người dọn lều nhưng vẫn không kịp. Thân thay phiên cứu mọi người bằng dây thừng leo lên những thân cây to, nước cuốn mạnh những căn lều, người giúp hắn nhiều nhất là mụ Giáo Tường Vân. Cuối cùng mọi người an toàn run rẩy trong đêm mưa bão chờ sáng.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Câu chuyện mùa hè
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ cô giáo, Đụ máy bay, Sex bú cặc, Truyện ngoại tình, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 21/09/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn