Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cuối tuần sung sướng

Cuối tuần sung sướng - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Cuối tuần, đang chơi đá bánh với chúng bạn trên sân, thấy chiếc xe ghé đậu vào lề đường. Một bà trên xe bước xuống vào sân tay che mắt gọi:

“Thuận… Thuận?”

Một thằng nhóc Việt Nam từ trong sân chạy ra nói:

“A! Dì Bảy! Có chuyện gì không?”

“Có, tao có gọi má mày, nhờ mày qua nhà đẩy dùm cái tủ, chả đi công tác rồi!”

Chả là chồng dì Bảy thường đi công tác cho sở. Dì Bảy mặc cái áo thun ôm và quần sọt jean bó cứng cái mông to kèm bộ chân dài nhìn đã mắt. Không hiều sao mỗi lần gặp bà này là hắn nghe lao xao rạo rựcco lợn lòng.

Dì Bảy bạn thân má nó nên thường dì qua nhà nó chơi, dì có một đưa con gái mới vào tạm trú đại học. Nó nhìn dì Bảy nói:

“Cho tui về tắm chút xíu nha!”

Hắn phóng lên xe đạp đạp vun vút. Khi về đến nhà không thấy ba mẹ hắn đâu, chắc họ đi đâu. Hắn lên lầu tắm rửa rồi xuống dưới nhà, nhìn ra đường thấy xe dì Bảy đậu chờ. Hắn đi ra nhìn dì cười nói:

“Ba má chắc đi đâu không có nhà”

Dì bảy cười nói:

“Thì tao chở mày về nhà tao rồi gọi phone cho má mày”

Về đến nhà hắn gọi phone nói đang ở nhà dì Bảy, rồi đến nhà bạn chơi, dì Bảy nghe im ru. Sau khi hắn cùng dì Bảy đẩy cái cái tủ cho đúng hướng di muốn xong họ xuống nhà, dì Bảy chợt hỏi nó:

“Mày uống bia không?”

Hắn trả lời:

“Có, lâu lâu ba có cho!”

Dì Bảy xuống tủ lạnh lấy hai lon bia. Họ uống nhiều không ngờ. Một tiếng sau thằng nhỏ ngà ngà. Dì Bảy chợt hỏi:

“Mày có bạn gái chưa?”

“Có, con Mỹ trắng nhưng bỏ rồi, đang tìm”

Dì Bảy bạo dạn hỏi:

“Có làm tình chưa?”

Thằng nhỏ cười nói:

“Có, nhưng sơ sơ!”

Dì Bảy đứng lên cười nói:

“Sơ sơ là sao mày!”

Thằng nhóc cười không nói. Dì lại máy mở bản nhạc “Yêu em dài lâu” Nói:

“Tao với mày nhảy đầm chơi!”

Họ ôm sát, háng của dì Bảy cà vào háng hắn làm cơn rạo rực nổi lên. Chợt dì hỏi:

“Mày với con Mỹ nút lưỡi chưa?”

“Có, nhưng cũng sơ sơ thôi!”

“Mày cái gì cũng sơ sơ! Thử với tao không?!”

Tự nhiên môi lưỡi họ quấn lại với nhau làm thằng nhóc tê cứng. Dì Bảy đẩy thằng nhóc ngồi xuống chiếc ghế bành nói:

“Mày coi thân hình tao so với con bạn Mỹ mày ra sao?”

Dì Bảy cởi đồ chỉ còn lài bộ quần áo lót màu xanh nhạt ôm sát vừa vặn, thân hình dì cân đối và khêu gợi.

Thằng nhóc nhìn dì bối rối nói:

“Ô! Ơ… con nhỏ Mỹ mập hơn dì!”

Dì Bảy để tay lên môi bảo im, dì tiến sát lại thằng nhóc tay dì chợt vút ve đùi nó rồi bất thần đưa lên giữa háng thằng nhóc nói:

“Cha ơi… thằng nhỏ của mày cứng ngắc!”

Thằng nhóc ngượng cứng, dì đứng lên trước mặt hắn cầm tay thằng nhóc để vào hạ bộ của mình kéo lên kéo xuống. Với cái âm hộ vồng cao trong cái quần lót xanh mềm ôm sát làm thằng nhóc rợn người. Dì cúi xuống. 7 phút sau dưới lối bú và đường lưỡi kinh nghiệm của dì Bảy thằng nhóc ưỡn người trong họng phát ra tiếng rên rồi cơn sướng òa vỡ bắn tung vào người của dì Bảy. Dì cười đứng lên nói:

“Không ngờ mày có dương vật to lớn đồ sộ hơn tao nghĩ! Thôi! Tao đi lên lầu tắn rửa, trên đó có 4 phòng ngủ! Mày muôn lên tìm tao thì lên!”

Sức trai mới lớn, đêm bảy ngày ba, thằng nhóc chưa đầy mười phút đã có thể sung trở lại. 30 phút sau hắn lên lầu tìm từng phòng, cuối cùng trong một phòng lớn thấy người đàn bà đang nằm, hắn vào nhìn thấy dì Bảy sãi tay trên gường, thế nằm khêu gợi, trên mình đắp tấm chăn mỏng nhìn thấy rõ cơ thể bên trong. Dì Bảy từ khuôn mặt duyên dáng mái tóc ngang vai cho đến dươi chân đều khiêu khích cơn them muốn đàn ông.

Hắn nhẹ kéo tâm chăn xuống. Đôi vú trần nhô cao, phía dưới dì vẫn còn chiếc quần lót màu xanh. Hắn leo lên giường xoa nhẹ đôi vú rồi lần xuống háng. Bàn tay hắn để nhẹ trên mu rờ rẫm. Cái chất vải quần lót mềm gợi cảm. Xoa nén một lúc hắn nhìn thấy giữa quần lót có chất nước thấm ướt. Dù sao hắn cũng đã từng làm tình không phải một như hắn nói với dì Bảy mà vài lần cùng những bạn gái khác nhau nên hơi có kinh nghiệm.

Lúc thằng nhóc lọt cái quần lót ra hắn không ngờ di Bảy có cái lồn tuyệt vời. Hai mu cao, lông cắc tỉa gọn làm nhìn khêu gợi và hấp dẫn tột bực. Lấy ngón tay đưa nhẹ vào giữa khe dã ướt nhẹp, hắn kéo lần lên cao cho đến khi chạm cái hột le đỏ, hắn chà nhẹ nhẹ vào đấy. Dì Bảy quặn mình rên khẽ, đít hẩy cao. Thằng nhóc bây giờ cúi xuống đưa lưỡi vào giữa khe liếm mút. Dì Bảy không ngờ thằng nhỏ có kinh nghiệm hơn dì nghĩ, dì chỉ biết còn nhắm mắt rên rỉ trong sung sướng. Khi lưỡi thằng nhỏ đánh nhanh mạnh vào mồng dóc thì dì Bảy chịu hết nổi rên nói:

“Đụ dì đi Thuận!”

Dương vật to lớn hắn đâm lút cáng vào âm hộ di Bảy. Hắn ôm cứng khi mông dập mạnh không ngừng. Lát sau Thuận nói:

“Cho Thuận chơi sau mông đi!”

Dì Bảy lật sấp nằm đưa đôi mông to Thuận từ sau cầm dương vật đút sâu vào âm hộ nắc mạnh, háng hắn dập vào mông nghe tiếng kêu bành bạch, rồi hắn lật dì Bảy nằm nghiêng chơi thế úp muỗng. Dì Bảy đi từ cơn sướng này qua tới cơn sướng khác cho tới khi thằng nhóc bật kêu lên rồi nắc mạnh tuôn hết tinh khí vào âm hộ nóng bỏng của dì. Họ hả hê nằm lịm trong cơn cực thú.

Họ đâu đã buông ra. Lần thứ hai dì Bảy ở thế thương phong nằm phía trên. Với kinh nghiệm người đàn bà nhiều dâm tính, dì Bảy làm cho thằng nhỏ ngất ngư, nhưng riêng với dì đã đạt nhiều cơn cực ngất.

Lần thứ ba thì họ buông thả tất cả. Trong lúc phía trên hai người nút lưỡi tay Thuận ôm sát dì, phía dưới hắn chà sát hai bộ phận sinh dục dính với nhau theo kiểu xây lúa. Dì Bảy sướng qua hét lên thất thanh khi đạt đến cực đỉnh. Từ lúc lấy chồng đến giờ dì ít khi có cảm giác này và chưa bao giờ khoái cảm kèm sự rã rượi như vậy…

Tuần sau nhà Thuận có pinic, dì Bảy và chồng cùng đưa con gái mới về qua chơi, nhìn dì tươi rói vui vẻ. Dì mặc đơn giản quần ka ki vải mềm ôm sát lên gần đầu gối và chiếc áo hoa màu nhạt. Sau khi giúp đỡ mà nó làm bếp cho mọi người ăn uống xong dì cũng ra sân chơi bóng chuyền với tụi nhỏ. Hôm qua di Bảy có email cho hắn bảo:

“Chuyện tao với mày dừng bao giờ cho ai biết, nếu không cả đời mày sẽ không bao giờ gặp tao.”

Tuy còn nhỏ nhưng nhóc Thuận không ngu dại gì đánh mất cuộc chơi của mình…

Bao nhiêu năm sau, thời gian qua nhanh. Thuận lớn lên có vợ có có con, dì Bảy với nó vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Cuối tuần nếu có dịp thuận tiện họ vẫn dành cho nhau những giờ quý báu nóng bỏng.

Thuận đến chỗ phòng tập yoga đặc biệt của dì Bảy. Trung tâm yoga này chỉ dành cho đàn bà, nhưng người thầy lại là đàn ông. Ông qua Ân học, sau khi đạt được những tinh hoa của môn này ông về Mỹ mở trường nhận học trò. Lúc đầu ít nhưng sau đó đông có dì Bảy. Nhờ môn yoga di Bảy vẫn giữ thân hình đẹp cân đối. Dì nói với Thuận:

“Tao tập yoga cũng vì mày, muốn giữ thân hình sức khỏe thì mới đủ sức cho mày đâm thọt, nhưng thật ra từ lúc luyện tập môn này tao thấy tình dục của tao mạnh hơn, sự ham muốn tăng mạnh, dù mày thấy,(dì Bảy vạch tóc, tao) có tóc bạc đây này.”

Rồi dì tiếp: “Lão thầy này tuy chưa gìa, nghiêm khắc, đẹp trai, tất cả học trò của lão không được mặc đồ lót, chỉ mặc nguyên bộ quân áo thun mềm mỏng bó sát khi tập. Nhưng tao chưa thấy khi nào lão đụng một học trò nào. Trên nguyên tắc lão là một ông thầy đáng kính”.

Trong phòng chờ Thuận nhìn thấy di Bảy đi ra, thấy hắn dì cười duyên, tất cả những người đàn bà khác cũng ra về, trên ngưới họ khoát áo và mặc quần dùi ngắn. Về nhà dì Bảy cởi quần phô trương bộ đồ tập yoga cho Thuận thưởng lãm. Nếu nhìn kỹ, nhìn thấy tất cả những đường cong, đồi núi bộ phận sinh dục của phụ nữ. Dì cười nhìn Thuận hỏi:

“Mày nhìn ra sao?!”

Thuận cười nói:

“Bao nhiêu cái lồn lão thầy thấy hết trọi!”

Dì Bảy cười nói:

“Thật ra môn Yoga của lão khi tập không mặc áo quần, lão nói yoga là gần với hơi thơ thiên nhiên đất trời. Khi tập thở kèm theo những động tác có quần áo sẽ vương bận! Ở Mỹ không cho phép, mày nghĩ sao?!”

Thuận cắc cớ hỏi:

“Còn ông thầy mặc như thê nào?”

“Thì cũng mặc đồ bó giống tụi tao”

“Thấy cặc chả không?”

“Có chứ! Tao nhìn thấy dù bao nhiêu động tác thật khêu gợi của phụ nữ, dương vật chả vẫn nằm im!”

“Chắc chả đồng tình”

“Không! Chả có vợ và một bày con!”

Nói xong dì Bảy nắm ngửa, rối bắt đầu chống tay dở chấn ưỡn cao, bao nhiêu hình trạng của âm hộ hiện ra căng cứng trong quần rõ từng nét. Thuận tiến lại bóp cái mu lồn dì Bảy nói:

“Trời ơi! Ông thầy thấy hết cái lồn của tôi!”

“Mày ghen hả? Ráng chịu! Mấy chục cái lồn trong đó chả nhìn thấy hết chớ phải riêng tao!”

“Nhưng cái lồn này của tui!”

Dì bảy cười lớn nói:

“Mày nói vậy! Bữa nào tao đề nghị với chả cởi hết áo quần một lần, cho mày chết luôn!”

Thuận cười nói:

“Chuyện đó tính sau. Bây giờ lên tắm rồi cho tui bú lồn và đụ một phát cho đã!!”

Dì Bảy hứ mốt cái, đứng lên nói:

“Tao muốn mày tắm chung… ghìền bú cặc lắm rồi!”

Họ cùng nhau lên lầu…

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Cuối tuần sung sướng
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Truyện của kiều bào, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 30/04/2021 03:18 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn