Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đời sống đáng yêu

Đời sống đáng yêu - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Niềm mơ của tui là có vợ đẹp, sexy. Nhưng! Đụ mẹ! Thật sự thì khi tui lấy vợ, con vợ của tui xấu quắt mặït nhìn dữ như chằng, nhưng được cái to con hơn tui và chịu chơi. Mơ ước với sự thật có đi đôi bao giờ. Tui tuy lùn nhưng có máu dâm và thích đàn bà có máu loại đó. Tới giờ tui cũng không hiểu tại sao. Dương vật tui nhỏ chứ không bự, khi nứng thì cũng sừng sừng vừa đủ, chứ không giống như mấy thằng đóng phim sex mà tui thích coi.

Vừa to mà chơi lâu. Lấy nhau vài năm vợ tui biết tui thích coi phim sex mà… bả cũng thích nữa, nên tụi tui thuê coi hà rầm. Đụ mẹ, tui chúa ghét cái bọn đạo đức, giả nhân giả nghĩa, coi đàn bà thấp. Nào là: Tiết hạnh khả phong, nào là công dung ngôn hạnh. Fuck, tụi đó cũng thèm lồn thấy mụ nội mà bày đặt nâỳ nọ. Nghe mấy ông Tàu phù ngày xưa phán câu nào là như in vào đầu. Đụ mẹ tụi đàn ông Tàu ngày xưa cặc nhỏ sợ vợ mình thằng khác chơi nên mới bày đặt này nọ. Đó là nguyên nhân hèn hạ, ích kỷ, ti tiện, bẩn thỉu, của đám đàn ông. Tui nhớ thời ở bên Việt Nam (Tui đang ở Mỹ) trong làng tui có chị kia mang bầu không chồng phải bỏ làng mà đi tha phương. Fuck! Đàn ông xách cặc đi chơi bời thì không sao. Đụ mẹ! Tui nhớ mà tức muốn ói, và tội nghiêp cho chị ấy. Còn bây giờ ở Việt Nam cũng thiếu gì con gái đi tha phương qua tận Đại Hàn, Đài Loan, cho bọn ấy đụ lấy tiền về nuôi gia đình. Đụ mẹ! Thử hỏi ai nhục hơn ai. Đàn bà hay lũ đàn ông!

Nói về con vợ tui, tuy mặt xấu nhưng lòng tốt. Nó mà có tiền là lấy cho người nghèo bên Việt Nam. Hay giúp đỡ đủ hạng người. Tui thì con vợ muốn sao thì… đụ mẹ cứ làm. Nhiều khi tui muốn nó đi mỹ viện sửa khuôn mặt chút đỉnh nhưng không dám nói, sợ nó sì nẹt là bỏ mẹ. Nhưng thân hình nó bắt lắm à nha. Ngực to eo thon mông lớn. Nó nói với tui là nó thích bú cặc.

Vâng! Đụ mẹ nói ra hơi kỳ! Nhưng nó bú cặc hết sẩy. Thằng nào ngon cho nó bú là không tới vài giây là phọt ngay ra. Nó thích bú cặc nên con cặc của tui cũng phải luôn luôn sạch sẽ, rửa ráy liên miên, đụ mẹ, dơ là nó la ngay. Có khi đang lái xe đường xa, tấp vào mấy chỗ nghĩ, nó nhìn mấy thằng Mỹ đen, thằng nào thằng nấy cặc nhô lên trước quần, là nó nứng, ra xe nó moi cặc tui ra bú.

Fuck, chưa đầy vài giây tui đã bắn ra, nó la um sùm. Nói nào ngay, đụ mẹ, tui chơi nó cũng không đã lắm, nhưng nó đâu có thể tìm thằng chồng nào dễ như tui, hì hì! Đúng ra lồn nó ướt át dữ lắm. Lần đầu tiên tui cởi nó ra vừa thấy lồn nó là… mụ nội tui muốn ra ngay. Cái lồn múp rụp lông lá ôm sát khiêu gơiï, Ông trời hết chuyện nén, ông nén cái lồn vợ tui là tuyệt tác, hai mu phồng to, trắng trẻo, lông lá xum xoe đẹp mắt, ông nội tui thấy còn muốn ra huống hồ chi tui, nên tui leo lên nắc chưa đầy dăm cái là phọt ra tùm lum.

Nhưng nó cũng không khó chịu gì, chỉ đẩy tui xuống rồi đi rửa ráy. Về sau khi cưới nhau đã lâu, tui phải cố gắng lắm mới được kha khá, đụ mẹ, nói thiệt nhiều khi mắc cỡ thấy tổ, bởi vậy tui phải bú lồn hơi lâu để cho nó sướng đã. Con vợ tui cũng mê thích được bú lồn, nên lồn nó lúc nào cũng rất sạch sẽ. Cái gì chớ lồn sạch là vợ tui số một, nó chăm sóc cái lồn kỹ lưỡng, từ sợi lông cho đến hai mu thơm tho dày cộm, nó nói:

“Mẹ! Đàn bà có cái lồn để bú để đụ cho sướng và đẻ con. Không lo cho đẹp thì thằng cứt nào mò vào, thì làm gì có nhân loại!”

Đụ mẹ! Hết ý kiến.

Vì thương con vợ, biết nó dâm, nên tui quyết định tìm thêm thằng cho nó bú cặc, chứ một mình tui chịu đéo nổi. Trong hãng tui có thằng nhỏ lai Mỹ đen, to con. Chắc ngày xưa bố nó qua Việt Nam thấy lồn con gái Việt Nam bót quá nên mới nặn ra nó. Tên nó là Chương, đụ mẹ, cái thằng hiền khô, tui rất thích hắn nên mới có ý định táo bạo. Shit!

Tui rất ghen, chỉ nghĩ thằng nào leo lên mình vợ tui là tui muốn mua súng ngay. Nhưng phải sì tóp cái ý nghĩ vớ vẫn ấy lại. Đã có cặc nhỏ mà không biết thân phận! Hì hì. Thường thường mỗi chiều có thằng Mỹ đen chạy bộ qua trước nhà, vợ tui khoái nhìn vì nó mặc cái quần bó sát. Con cặc nó gồ ra một đống trước quần rất hấp dẫn. Dân Đẽn mông với khu thì hết biết, đụ mẹ, mụ nào nhìn thấy mà không thèm đêm đầu tui bắn bỏ.

Con vợ tui cũng thèm thấy mụ nội. Có lần hắn dừng lại nói chuyện với vợ tui, hết chỗ nhìn bả cứ lăm lăm chỗ đủng quần phíatrước hắn mà nghía. Khi bả vào tui cắc cớ thò tay vô mò lồn bả thấy ướt nhẹp, tui biết nhìn cặc hắn bả nứng lắm rồi, đêm bả ra fuck cho một cái nhưng chẳng lâu tui lại bắn mẹ nó ra. Tui nói:

“Chắc phải nhờ thằng đó đụ bà một phát mới đã!” Bả làm thinh không nói gì, nhưng tui biết bả thích mê tơi đi.

Cái ngày tui rủ thằng Chương về nhà nhậu là bà xã tui khoái thằng nhỏ liền.(Chắc bả mê mấy con cặc da đen, tụi tui coi phim ếch mấy thằng Đẽn chịch mấy con nhỏ Á Châu nước nôi ra lênh láng, mà bả cũng ra lênh láng theo) Nhưng không phải ai bả cũng thích nha. Có lần tui đêm thằng Mễ về mặt bả hầm hầm trông phát ớn. Đụ mẹ! Tụi Mễ chơi cũng bá phát, nhưng bả không thích là không thích. Hồi đó giờ bả đâu có uống bia say, vậy mà hôm thằng Chương đến ba đứa tui tui quất gần một két bia, đụ mẹ, xỉn tới bến, nhưng bả vẫn không nói gì. Thằng Chương thì hiền khô, một hai xưng chị chị anh anh, hắn cũng thuộc tửu lượng cao, nên uống nhiều mà mặt nó tỉnh bơ, còn bả cũng vậy. Chỉ có tui là xìu xìu ểnh ểnh, giống như con bù lật, shit! Tui nằm ngủ tại chỗ. Sáng ngày mai tui thấy bả vẫn tỉnh bơ, là tui biết chưa có gì. Ngó vậy chứ bả cũng không phải dễ. Có lần bả nói: “Muốn sướng cũng phải từ từ” Fuck, Shit! Con vợ tui hay hết biết!

Vài tháng sau, thằng Chương đã quen nước quen cái, nó tới nhà chơi thường hơn. Có lần đang nằm coi phim ếch tui noí:

“Mấy thằng Đẽn nâỳ cỡ bằng thằng Chương là cùng!”

“Bộ ông thấy của nó sao ông biết?”

“Thì làm chung hãng, lúc đi đái thì tui vô tình nhìn thấy, nhưng hắn không cắt da quy đầu!”

“Không cắt là phải tắm mỗi ngày, không thì chết!”

“Bộ bà muốn bú hắn sao mà lo!”

“Ông này hay không! Sao ông biết tui muốn bú hắn!”

“Thì thấy cái dạng của bà sao không biết!”

“Hứ! Biết mà còn hỏi… thứ vớ vẫn!”

Tui lại thấy lồn vợ tui rịn nước, ướt cả ngón tay khi tui đút vào. Tui cười hì hì nói:

“Nứng như vậy mà còn… làm bộ! A, cuối tuần này thằng Chương tới chơi ngủ lại… bà dám bú nó không thì bảo!”

“Thôi cha nội! Ghen lên xách súng rượt con người ta bây giờ… ở đó mà láo!”

“Tui nói thiệt mà!”

Vợ tui im khe, cất tiếng rên nho nhỏ, khi tui đẩy thằng nhỏ của tui vào lồn của bả nắc nhẹ. Cái lồn trơn ướt nhẹp thật đã. Trên truyền hình tiếng la con nhỏ Á Châu còn lớn hơn. Tui bấu chặt vợ tui để xuất tinh, đụ mẹ, tui lại thua nữa rồi!

Vợ tui mừng sinh nhật của mụ, đụ mẹ! Ở Mỹ bày đặt sinh nhật sinh nhiếc, chứ ở Việt Nam mấy ai nhớ. Tui rũ thằng Chương cuối tuần lại chơi rồi ngủ luôn là lý do đó. Tui đã tính là tuị tui đi nhảy đầm ở club đêm Việt Nam, có mấy con ca sĩ nỗi tiếng hát, rồi về nhà nhậu. Phòng trà tối thui, đụ mẹ, tui có biết nhảy đầm nhảy điếc gì. Tui ngồi nhìn hai chị em nó nhảy mà chẳng biết con mẹ gì, cứ xà nẹo, xà nẹo… xà trên giường còn sướng hơn!

Tui ngồi uống nhiều quá nên r a xe về xỉn mẹ nó rồi, nhưng vẫn còn ráng ngáp ngáp. Khi về nhà tui lấy bánh đót đèn cầy hát mừng sinh nhật của bả. Bả cảm động ra mặt. Tui noí:

“Mẹ, hôì nảy mấy người nhảy vui, thôi! Bây giờ nhảy sinh nhật. Chương! Mày làm bả một bản coi!”

Vợ tui mặc một cái ríp su rê bó cứng, hôm nay bả tô son trét phấn nên dòm được được. Bả mở nhạc hai người ra thảm, khán giả duy nhất làtui ngồi sofa ngắm. Thằng Chương cao lớn hơn bả cái đầu nên xứng. Shit! Nhưng cái thằng ngáo và hiền nên chẳng làm nên cơm cháo gì. Bàxã thì cũng ớn tui nên cũng không cháo cơm gì ráo. Tui lại sau lưng bả cầm tay thằng Chương để lên cái mông tròn quay của bả nói:

“Nhảy tình chút coi!”

Chai rượu cạn dần nên vợ tui dạn hơn, bả ôm thằng Chương sát hơn. Hai đầu vú to cà sát vào người hắn, bỗng bả quây lại nói với tui.

“Thôi, để tui lên lầu thay đồ nhẹ hơn, chứ mặt cái này chật chội quá!”

Thằng Chương mặt đỏ rần và ngượng khi vợ tui xuống với bộ đồ lụa mỏng. Vợ tui nói:

“Thôi, nhảy tiếp Chương, để lão già coi tụi mình”

Tui biết vợ tui đã nứng nên chẳng sợ gì nữa. Đũng quần thằng Chương nhô lên khi những cái cà cà cái háng của con vợ tui sát quá. Có trời mà chịu thấu với chiêu trời giáng đó. Khi vợï tui gỡ được con cặc thằng Chương ra bú là tui thăng mẹ nó rồi. Giấc ngủ đến theo tiếng ngáy của tôi và tiếng rên nhẹ của thằng Chương đang sướng. Đụ mẹ! Tui không coi nỗi màn cụp lạc đó cho tới sáng hôm sau, nhìn con vợ tui bơ phờ nhưng mặt phảng phất sung sướng, còn thằng Chương chổng đít ngủ li bì trong phòng riêng.

Sau này vợ tui thố lộ, phải công nhận con cặc thằng Chương to lớn và đã lắm, đã vậy hắn đụ lâu làm bả ra nhiều lần mà hắn chưa hề hấn gì. Đụ mẹ cái thằng, bộ nó điên hay không mà cứ lây quây trên bụng đàn bà. Đúng là khùng. Nằm lâu trên đó để được cái gì… Thằng ông nội! Đụ má! Con vợ tui đi sửa sắc đẹp giời ạ! Sau lần sửa con mụ coi được hơn.

Tui thì ngắm con mụ vẫn vậy, tình thương vẫn như ngày cũ chẳng có con mẹ gì khác. Nhưng bả thì cứ phây phây ra. Thằng Chương tới chơi đều hơn, tới đụ thì đúng hơn, nhưng có điều hai người vẫn kín đáo trước mặt tui. Có lần con vợ tui biết điều đem một con nhỏ bạn Mỹ trắng về cho tui chơi. Vừa đụ con Mỹ trắng vừa bú lồn bả thì đụ mẹ nói gì hơn nữa. Nhưng bả cất dấu thằng quỷ Chương kỹ, chẳng có con ma nào dám rớ tới. Chắc con cặc thằng đó nạm vàng à! Nhưng mỗi lần hắn đụ bả, đêm nằm bả thường thủ thỉ cho tui nghe. Nghe xong tui nứng cặc lại đụ bả một phát. Rót cuộc con mụ hưởng sướng được nhiều lần, đụ má, khôn thiệt!

“Tuần này tui bú cặc thằng Chương trong shoping, ông tin không?”

“Trời! Hết chỗ hả bà nội!”

“Hết gì, hắn mua mấy cái quần jean kêu tui vô chỗ thử đồ coi đẹp không?”

“Rồi sao!” Tôi hối hả.

“Thì sao gì nữa, mẹ cái thằng cởi quần ra chưa thử quần mới con cặc cương cứng! Mà lần này tui bú lâu lắm hắn mới ra, nhờ tôi đêm giấy lau trong bóp, thiệt tình, hắn làm tui cũng nứng quá mà không làm gì được! Lúc về nhà tui lấy tay hắn để vào lồn nói: Em rờ chị coi, ướt nhẹp đây này, bắt đền nha, hắn lật tui ra bú, trời ơi sướng ơi là sướng, hắn bú lâu đến làm tui nhão nhoẹt nát bấy thì hắn mới đụ, phải noí hắn hành hạ tui cả tiếng mới buông ra, lồn tui như ruột dưa hấu nát nhừ… mà công nhận… đã ơi là đã!!”

Con vợ tui có bầu, sinh ra thằng con hơi đen. Đụ mẹ cần gì con của ai, tui thương hết. Sau khi sanh nở da thịt bả căng ra hết mức. Cái lồn cái mu tui nghĩ cũng to ra hơn, đít khu mông vú đều nảy nở. Tui dòm còn chảy nước miếng huống hồ chi thằng khác. Tui trông thằng Chương có vợ cho rồi, nhưng vợ tui thì không muốn, bả phán: “Con cặc của ông với nó là của tôi, khi tui chết thì làm gì làm!” Trời ơi! Con mụ thiệt tình. Đụ mẹ cái thứ đàn bà khó hiểu thật.

Tui ít khi chới kiểu chó. Bởi vì kiểu chó thì tui còn mau ra, không hiểu tại sao. Có lần tui noí vợ tui chổng mông cho tui chơi, bả chìu nhưng chỉ vài cái nắc là khí bung ra, vợ tui cười cười không nói. Sau đó bả diển tả thằng Chương đụ kiểu chó hết sẩy. Hôm tui đi vắng thằng Chương tới nhà vợ tui không biết đang lui cui trồng hoa sau vườn, cái mông của bả chổng to về phía sau, vì hàng rào che kín nên thằng nhỏ đến phía sau keó chiếc quần sọt jean chật cứng xuống, hắn bú bả tại chỗ, vợ tui như muốn gục xuống vì sướng.

Sau đó hắn đụ bả kiểu chó một cách tàn bạo. Không những vậy hắn còn lôi mụ vào nhà bắt chổng mông xuống thảm. Hắn đụ tới tấp như loài chó hoang, nhưng chỉ một kiểu đó thôi, cho đến khi con vợ của tui chịu hết nổi ngã sấp xuống thảm, nó đâu có tha, con cặc hắn còn bó chặt thêm bởi mông đít của bả khép lại. Mặc cho bả nằm sấp rên hư hử nó nắc vũ bão.

Phải lâu lắm nó mới chịu xuất tinh. Đụ mẹ vợ tui như cái mền rách. Đã không mệt mà con mụ còn quây trở lại mút lưỡi nó một hồi nói: “Cưng làm chị đã quá!” Rồi phải dậy làm cơm ngon cho nó ăn lấy bia tui mua cho nó uống, ăn uống xong nó còn bắt con vợ tui cúi xuống đụ thêm kiểu chó một lần nữa trong nhà bếp, vợ tui ngất ngư tóc tai rũ rượi nhưng cười như hoa mùa xuân. Quái lạ! Sao mụ còn cười được với cái thằng nó hành hạ mình! Trong lúc hai mếp lồn mụ như muốn sưng to lên! Không thể hiểu! Không thể hiểu!!!

Đụ con đĩ mẹ! Tui chưa thấy thằng nào sợ đàn bà như thằng Chương. Con vợ của tui sai đâu là ngồi đó. Lúc nói chuyện với tui naò là:

“Chị Ba Thử muốn thế này, chị Ba Thử muốn thế kia!”

Nghe tức muốn ói. Con vợ tui thứ ba tên Thử nên nó gọi như thế. Có lần tui mua cái máy chụp hình Đi di tồ Canon 500 đô, đụ ma, ù chị em nó chụp hình tum lum. Con vợ tui bày đặt chụp hình cởi truồng, Đụ mẹ sau khi sửa mắt sửa mủi, sửa môi trái tim, mẹ! (Sửa cái này chỉ để bú cặc chứ làm gì?) Là nó bắt thằng Chương chụp hình làm kỷ niệm. Mụ nội nhà nó! Chụp đâu không thấy nó chỉ chăm chú vào cái lồn của bả không hà! Đụ mẹ! Tốn tiến làm cái mặt mà nó chỉ chụp phớt qua thôi, đồ chúa ngục! Còn lồn một lồn, vú một vú, mông một mông là rõ như ban ngày. Tổ mẹ nó! Tụi nó còn gửi hình lên web của Mỹ khoe của, mà có cả thằng Chương nưã tô hô với bả nữa mới là kỳ. Hai đứa đu đưa xà nẹo thấy phát ớn. Nhưng đụ mẹ, tui phải công nhận sau này vợ tui đẹp hẳn lên, thân hình cởi truồng của mụ trông đã mắt lắm, không nứng cặc không ăn tiền, còn thằng Chương như ông nội ra từ nhà đèn, cái dùi cui to lớn đen thui gân guốc nổi lên như súng chờ nhả đạn. Đụ má! Con nào thấy chả ham. Sau này bả bắt nó đi cắt da quy đầu nên con cặc của nó trông gồ ghề hơn. Mẹ, cái thằng nghe con mụ còn hơn má nó. Thằng Chương lại không thích coi phim ếch như tui với bả, nó nói:

“Chị Ba Thử không thích em coi, phim đó dơ lắm, với lại chỉ không muốn thì em… hổng dám!”

Đụ con đĩ mẹ thằng nhỏ! Thiệt tình, nhà cả đống phim ếch mà mụ nói với nó vậy, chắc bảsợ nó xách cặc đi chơi con khác quá! Nhưng nói nào ngay lúc nào vợ tui cũng thương yêu tui. Mụ lo lắng tui đủ điều, mụ mà có cho thằng Chương một phát đụ thì sau đó mụ cũng bú cặc tui, mà tui thì cái thằng dâm, mụ mà bú chừng vài giây đã bắn ngay ra. Có những lúc trước khi r axe đi đâu đó mụ còn đè tui xuống thảm, vạch váy lên cho tui coi lồn, rồi bú tui làm tui rên hư hử bắn tinh, xong mụ hôn rồi quầy quả đi ra. Đụ mẹ, thiệt tình con vợ tui… hết biết. Nhưng tui yêu nó. Có lần ba tụi tui đi ăn tối trong nhà hàng Mỹ, Bả mặc vái váy su rê rộng coi đẹp mắt. Ngồi chính giữa hai tụi tôi, mụ hứng tình nói:

“Đố hai người tui cởi xì líp ở đây… có tin không?!”

Hai tụi tui trố mắt ếch ngạc nhiên, bả tiếp:

“Nhưng tui cởi được thì sao… thằng Chương nhớ thưởng chị nha”

Đụ má, hết ý kiến. Vậy mà con vợ tui nó lần mò cởi quần lót trước công chúng không ai thấy, khi nó cầm cái quần lót màu hồng bụm lại trong tay rồi để trên bàn. Hài thằng tui nhìn như hai thằng ngố từ hành tinh khác xuống. Đã xong đâu ra đường nó còn bắt tui với thằng Chương chụp hình làm kỷ niệm. Đụ mẹ! Khi nó tốc váy là tụi tui bấm. Cái lồn mụ tô hô nữa kín nữa hở trong ảnh. Thiệt kỳ! Mụ còn nói:

“Lâu lâu cởi ra cho nó hưởng mùi không khí trong lành!”

Trong cái mẹ tui, kỳ thấy mồ! Nhưng tui và thằng nhóc Chương mê bả là cái chỗ đó. Con mụ nứng bất cứ lúc nào, bày tỏ công khai không dấu, không che, không dối trá, không lén lút. Đụ mẹ! Tui hết ý kiến con vợ tui. Lúc về tới nhà tui đang trong phòng tắm bả vào, chưa gì bả đã mò vào con cặc tui: “Cho tui bú nha!” Bả ngậm chưa vài giây tui qụi xuống bắn tinh ra sướng, vừa thở vừa rên, con mụ còn nhìn tôi cười say đắm, đụ má, đã quá tôi lết về phòng ngủ. Nữa khuya xuống uống nước tui còn nghe bả với thằng cô hồn Chương rên la um sùm. Bả nằm bệp dưới thân hình lực lưỡng của thằng Chương, hắn nắc như bất tận. Đụ con đĩ mẹ, cái thằng chết bầm nằm trên đó lâu thì… chỉ có chết con ạ!

“Trời ơi! Sướng qua Chương… nưã… nữa… mạnh lên… nữa… đừng lấy ra… trời ơi! Chương ơi! Đụ mạnh đi… đụ chị mạnh đi cưng…”

Tui lắc đầu bỏ đi về phòng, đụ mẹ, tui không biết khi nào tụi nó ngủ, vợ tui nói: “Ngày này kỷ niệm ngày thằng Chương tới nhà chơi” Đụ con đĩ mẹ! Nó tới đụ vợ người ta thì có. Nhưng tui biết làcái đám đười ươi đang quần nhau dướiđó thương tui thiệt tình cho đến ngày tui về chầu ông bà ông vãi. Shit! Fuck, I love my Life.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Đời sống đáng yêu
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Sex bú cặc, Truyện của kiều bào, Truyện móc lồn, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 28/07/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi