Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bà Dung

Bà Dung - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Bà Dung sống ở Mỹ, chồng chết vài năm chỉ còn có thằng con duy nhất gần 20 tuổi. Bà cũng chỉ khoản trên 40. Thằng Quang con bà chẳng học hành gì, sau khi trung học thích đi làm và tối ngày chỉ ở ngoài đường lêu bêu với lũ bạn. Có nhiều hôm cuối tuần hắn say xỉn phải nhờ bạn đưa về. Bà có mắng rồi đâu cũng vào đấy, nhưng thương con nên bà cũng ít la rầy. Tuy trên 40 tuổi nhưng bà Dung dạng người còn đẹp và hấp dẫn. Tuy có nhiều đàn ông ngắm nghé nhưng bà chưa ưng ý.

Thằng Quang có thằn bạn thân tên Hưng cùng tuổi. Hai thằng nhiều lần về gõ cửa ban đêm, bà Dung buột phải xuống lầu mở cửa cho chúng vào. Thằng Quang thì té trên sofa say xỉn ngủ, còn thằng Hưng thì khi say xỉn cơn dâm nổi lên không biết cố ý hay không hắn thường gỉa đò té vào người bà Dung tay quơ quào bậy bạ.

Chồng chết đã lâu. Trong bồ đồ ngủ mỏng. Thằng con trai lực lưỡng ngã vào người mình. Bà Dung chỉ đẩy nhẹ nó ra rồi lên lầu ngủ. Không biết bà nghĩ gì? Sáng hôm sau thì ai cũng bình thường, bà Dung gọi chúng dậy như mọi lần.

Tiếng chuông đing đoong inh ỏi. Đã hai giờ khuya thằng Quang mới về. Tuy nó có chìa khóa nhà nhưng không bao giờ đêm theo. Bà Dung đã bao lần nói, nhưng rồi khi đi chơi về nó cũng gọi mở cửa. Thằng Quang chạy thốc lên lầu mở cửa phòng lao vào mặc cho thằng bạn nó quờ quạng dưới phòng khách. Thằng Hưng mặt đỏ cay vì rượu lảo đảo đi vào, bà Dung hỏi sao mà uống rượu nhiều thế. Chuyện gì cũng có thể sẩy ra. Hưng gầm gừ không nói hắn nhảy bổ vào người bà Dung tay chụp vào âm hộ bóp. Hắn vồ vập ôm bà ngã xuống thảm. Một tay hắn móc kéo cái quần ngủ bà xuống một tay hắn lôi dương vật to và cứng như sắt chĩa thẳng đứng. Hắn trườn lên và bằng động tác mau lẹ nhấn dương vật vào âm hộ bà Dung.

Có tiếng rên nhỏ của bà Dung khi cặc chàng trai đâm lút cáng vào âm hộ bà. Dung cũng không nghĩ nàng sẵn sàng như vậy. Hưng nắc càng ngày càng nhanh. Âm hộ tươm nước lai láng. Chàng trai thở khì khì mạnh mẽ không dừng tốc độ thật lâu cho đến khi hắn bật ra những âm thanh trong cổ họng và rướn người mạnh mẽ cho cơn sướng trào theo giòng tinh khí từ dương vật bắn mạnh vào tử cung. Bà Dung rên lớn và hắn gục xuống.

Khi chàng trai lật qua nằm bên cạnh. Dung nghĩ:

“Trời! Sao lại thế này. Tại sao? Chính nàng không cưỡng được!!”

Hưng cũng tỉnh rượu và nằm yên nhìn lên trần nhà. Nhưng khoảng 15 phút sau hắn choàng tay qua ôm bà Dung. Con trai mới lớn. Sinh lực sung mãn. Cặc hắn cương cứng trở lại. Hắn leo lên người Dung. Cặc hắn đâm sâu vào lồn nàng khi tinh khí vẫn còn ẩm ướt phía trong. Hắn nắc bất tận. Chưa bao giờ Dung sướng như vậy. Lồn nàng nỡ ra như vỡ ra từng mảnh. Cơn sướng dâng cao kịch liệt. Dung co chân thắt chặt lấy hông Hưng. Hai thân thể dính cứng như không thể rời. Hưng càng nắc Dung càng sướng. Cứ như thế bất tận…

Quang và Hưng chạy ùa vào nhà, Dung nhìn tụi nhỏ hỏi:

“Ăn uống gì chưa?”

Quang nói:

“Chưa, má cho ăn gì cũng được.”

Nàng liếc khẻ Hưng. Người con trai to lớn đẹp trai. Nàng nghĩ giá mà không có thằng Quang nàng sẽ vạch cặc to lớn hắn ra bú. Thoáng nghĩ mà má nàng hồng lên. Nàng mê bú cặc hắn biết chừng nào. Còn Hưng cũng vậy hắn nghĩ từ cái lồn cho đến đôi vú của Dung không chê vào đâu được. Hắn thích nhất là bú lồn cho tới chỉ rồi ân ái cho tới bến thì còn có nước bà Dung như rã người ra trong cơn cực ngất thống khoái nước nôi lai láng là hắn đã tỉ. Có lần nào xáp vô mà bà Dung còn gượng dậy nỗi với cơn đam mê vô tận.

Bạn đang đọc truyện Bà Dung tại nguồn: http://truyendam.org/ba-dung/

Từ đó Hưng không còn ngượng ngập, bởi vì Hưng thường dùng miệng chỏ vào tai bà Dung hỏi rất nhỏ:

“Đụ không?!”

Dù có thằng Quang bên cạnh. Nàng nhìn nó âu yếm nói lớn:

“Bộ không biết mệt sao!”

Thằng Quang chả biết mẹ nó nói gì cũng mở miệng cười toe.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Bà Dung
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay
Ngày cập nhật 22/05/2021 03:40 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn