Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Má Năm

Má Năm - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Má Năm tên gọi của thằng Thành con của má và thằng Tỵ bạn nó. Hai thằng bằng tuổi nhau năm nay cũng đã gần ra trường trung học. Tuy là má, nhưng má Năm không lớn tuổi bao nhiêu, mới xấp xỉ gần bốn nuơi. Khuôn mặt dễ nhìn rất có duyên, còn thân hình thì khỏi nói, rất bắt mắt khêu gợi. Bởi vì, vú má to, bụng thì lại nhỏ, còn vòng ba, mông miết nảy nở, đàn ông nhìn phát thèm. Hồi nhỏ tới lớn chơi với thằng Thành nên Tỵ vào nhà Thành như nhà nó. Hôm nay nó vào nhà bất thình lình nhìn thấy má Năm chỉ mặt quần lót nhò xíu, phía trên để lộ bộ ngực trần to không xệ như hai sừng trâu. Hai bên nhìn nhau sững sờ vài giây, rồi má Năm lấy một tay che bộ ngực, một tay che giữa háng nói lớn:

“Trời! Mày vào nhà không gõ cửa thằng quỷ!”

Thằng Tỵ ngây người đứng nhìn rồi nói tỉnh queo:

“Trời! Thân hình má Năm đẹp quá vậy!”

Má Năm cười to nói:

“Quỷ thần! Mày có xéo đi không! Thằng quỷ!”

Thằng Tỵ làm như không nghe cứ nhìn má nói:

“Thì… đẹp khoe, xấu che! Làm gì mà má la to thế!”

Nói xong hắn lủi nhanh ra cửa, không quên quay lại nhìn lần cuối như còn hối tiếc. Có vẻ như không cáu giận mà má Năm đưa tay phẩy phẩy cho nó đi để lộ đôi vú to khêu gợi trước con mắt của thằng nhỏ. Tối hôm đó thằng nhỏ về ngủ nằm mơ thấy má Năm trần như nhộng làm hắn xuất tinh. Nửa khuya thức dậy hắn đi ngang qua phòng ba má chợt thằng Tỵ nghe tiếng la ú ớ trong phòng, hé mắt nhìn vào thì trời đất ba má nó đang làm tình. Tiếng rên má nó dù nhỏ nhưng cũng đủ nghe:

“Trời ơi… em sướng quá anh ơi… đụ mạnh… mạnh nửa đi anh!!!”

Hắn nhìn thấy đôi mông ba nó dập hùng hục, hắn bỏ đi. Ông tính và bà Hằng là ba má thằng Tỵ. Bề ngoài họ đẹp đôi. So với má Năm bà Hằng nhìn cũng xem xem. Đây là lần đầu hắn nhìn thấy ba mẹ hắn làm tình. Về phòng dương vật của hắn cương tự lúc nào, hắn cầm tay ve vuốt rồi mạnh dần cho đến lúc hắn xuất tinh lần thứ hai sau cơn mơ. Sáng hôm sau hắn đứng gần má hắn trong lúc bà đang rửa chén hắn nói nhỏ:

“Má rên nhỏ chứ! Hàng xóm nghe hết!”

Bà Hằng sững sờ nhìn thằng con một giây rồi chợt hiểu, bà nói:

“Cha mày… rên như thế mới có mày chứ! Mà này! Có nhìn không vậy!?”

Tỵ cười nói: “Có!”

Bà Hằng chỉ còn nước kêu trời la lên tức giận ông chồng:

“Đã bảo khóa cửa chặt lại… rồi quên!”

“Có sao đâu má! Chuyện bình thường. Má như vậy con còn mừng vì ba má… còn sung sức!!”

Bà Hằng nhìn con háy mắt nói yêu:

“Cha mày!”

Gia đình hắn rộng lượng trong tự do, hiểu biết tình dục và cởi mở với con cái. Lúc Tỵ mới lớn vô tình má nó mở cửa phòng nhìn thấy nó đang thủ dâm. Tỵ bối rối ngượng ngùng, nhưng má nó ngồi xuống giải thích là chuyện đó bình thường, đàn bà cũng như đàn ông mới lớn ai cũng có nhu cầu sinh lý. Bà ra thư viện lấy sách tình dục về cho nó xem, chỉ nó từng hình vẻ, hình chụp, bộ phận sinh dục đàn bà đàn ông, chỉ cách giao cấu với nhau, cách vệ sinh sạch sẽ, tránh những nơi bệnh hoạn và những người xa lạ không biết gốc gác. Bà biết, thằng con mình cũng dâm như cha mẹ nó, nếu không dạy bảo cặc kẻ thì có hại, cho nên khi lớn hơn Tỵ hiểu biết sinh lý nên sau này nó làm đàn bà mê mẩn…

Đang chơi banh với thằng Thành ngoài sân, Tỵ nhìn thấy má Năm ra cắt rau để ăn bánh xèo. Má mặc cái quần sọt Jean rách te tua bó cứng nhìn rất đã. Trái banh văng về phía má, thằng Tỵ chạy mau tới gần để lượm. Thay vì lượm xong bỏ đi hắn nhìn trân trân vào vú má, má Năm ngượng nói:

“Mày làm gì mà nhìn kỹ thế!”

Trước khi bỏ đi Tỵ cười nói:

“Nhìn body của má thấy hót quá!”

Cúi xuống cắt mớ rau mặt má đỏ lên nói:

“Thằng quỷ! Xéo ngay, mày quá lắm rồi!”

Nhưng má mỉm cười nhìn Tỵ quay lưng màkhông thấy khó chịu.

Chiều tối hai thằng nhỏ với má Năm ăn bánh xèo. Chồng má chết năm vừa rồi. Thời trước ông thích rượu nên trong nhà tủ rượu vần còn nhiều. Họ lấy wine ra uống. Má Năm tửu luợng cũng khá nên họ uống được nhiều. Má mặc cái áo lụa hơi trễ xuống nên nhìn thấy rõ đôi vú căng phồng lộ ra cái đường rảnh sâu khêu gợi. Lúc thằng Thành đi vệ sinh, Tỵ nhìn đôi vú lau láu. Má Năm ngượng nói:

“Mày làm gì mà nhìn như con nít thèm sữa vậy nhỏ!”

Tỵ cười nói:

“Để ra như vậy mà không thèm sữa thì thèm gì má Năm!”

Má liếc hắn chúm môi nói:

“Thằng quỷ!”

Tuy không nói ra bà cũng thấy thinh thích. Lúc má đứng lên lấy thêm rau. Trong chiếc quần Jean bó cứng đôi mông làm Tỵ nhìn như điên lên nghĩ trong bụng: Bà này sexy quá cỡ. Lúc má trở lại đôi mắt Tỵ nhìn ngay vào chỗ căng phồng giữa háng làm má ngượng. Để đĩa rau xuống má nói:

“Bộ mày hết chỗ nhìn hả Tỵ!”

Tỵ cười hì hì trây trua:

“Má à… Chứ còn chỗ nào đáng nhìn hơn!”

“Thằng quỷ! Bộ mày chưa có bồ hả?”

“Có chứ! Nhưng bỏ rồi!”

“Ủa! Sao lại bỏ?”

Tỵ cười cười không trả lời, hắn để ý nhìn thấy má Năm đẹp hơn mọi khi. Không biết vì uống rượu nhiều xỉn hay có gì khác. Khuôn mặt má có tô phấn hồng, đôi môi son đỏ, đôi mắt như to hơn và mái tóc má để cuốn từng lọn xuống vai làm tăng thêm vẻ đep vốn đã có. Hắn nghĩ ước gì hôn vào đôi môi đó thì đã lắm. Còn riêng má Năm thì nhìn vẻ đẹp trai to lớn của Tỵ má cũng rất thích. Thành và Tỵ là cầu thủ đá banh cho trường. Riêng Tỵ thân hình hắn cân đối, vòng ngực chắc nịch, vòng bụng nhỏ nổi bắp thịt của trai mới lớn đầy sức hấp dẫn. Nhiều con gái Mỹ và Việt mê hắn, nhưng qua đường rồi thôi. Hắn chưa nghĩ gì xa xôi. Có những lúc má Năm sau rèm cửa nhìn Tỵ chơi banh với Thành trên sân trong đầu má có những ý nghĩ thầm kín khó ai biết được.

Thằng Thành uống xỉn đi ngủ để lại Má Năm với Tỵ. Chợt Tỵ đề nghị má Năm nhảy đầm. Má nhìn nó cười nói:

“Bộ mày hết chuyện rồi sao!”

Tỵ cười đi qua sau lưng má, đưa tay kéo má đứng dậy nói:

“Hồi xưa má đi nhảy đầm hoài… làm bộ!”

Hắn lại lấy cái CD bỏ vào máy. Má Năm lúc đầu ra vẻ không chịu rồi cũng đứng lên ra giữa phòng. Họ ôm nhau nhảy theo tiếng nhạc dạo đầu, chợt có tiếng rên của người phụ nữ như đang làm tình vang lên. Má Năm nghe rồi cười nói:

“Nhạc gì nghe… kỳ quá vậy!”

Sau tiếng nhạc tiếp theo và có tiếng ca sĩ nam hát những lời mà lần đầu tiên má Năm nghe, má liền hỏi:

“Tụi mày mua CD này ở đâu vậy!”

Tỵ cười nói:

“Mua ở online chứ ở đâu!”

Nói xong hắn kéo ghì má sát vào người rồi hai tay thò xuống để vào đít má, Má Năm lấy tay hắn hất ra. Sau hai hất ra bàn tay ngoan cố vẫn bám vào mông đít ngoài chiếc quần jaen chật ních thì má để yên. Họ nhảy theo tiếng nhạc chậm rãi. Người ca sĩ nam rót vào tai:

‘Em ơi! Hãy yêu nhau đi.

Yêu nhau mê say. Lưỡi miệng anh uống từng giòng ngọt ngào từ môi em.

Anh sẽ hôn em… xuống dần vùng ngực sâu hơn, sâu hơn nữa vào giữa đôi chân. Giữa bờ mu cao… lồn em hé mở như đóa hoa sáng sớm ướt đầy sương… anh sẽ liếm vào cái khe đầy nước ứa ra muôn ngàn hạnh phúc.

Em sẽ rên lên… sung mãn… cong người… thỏa mãn… cùng khoái cảm…

Trào dâng…

Rồi anh sẽ đâm cặc sâu vào da thịt em, tận cùng… nơi phát sinh ra nhân loại… Đó là nơi con người giao hoan bằng cà sự rung động toàn thân…’

Má Năm không ngờ lại có những loại nhạc này. Lần đầu bà nghe rồi dần dần tiếng rên của người phụ nữ làm bà rã ra trong cánh tay của Tỵ. Khi Tỵ cúi xuống, miệng hắn kề môi bà, như cái máy bà thè lưỡi ra cuốn lấy đáp trả mãnh liệt hơn hắn tưởng. Tiếng nhạc vẫn thổn thức, bây giờ là giọng nữ:

‘Đâm sâu vào lồn em đi anh… làm cho em sung sướng tận cùng thống khoái…

Anh hãy nhịp mạnh như chày giã gạo đêm trăng cho nước trong người em tuôn ra dầm dề như suối nguồn mưa đỗ… nữa đi anh… mạnh đi anh!’

Má Năm lịm người khi Tỵ dìu bà nằm dài trên sofa, hắn từ tốn mở từng khuy cúc áo, vùng ngực được giải tỏa phơi bày nõn nà dưới ánh đèn màu. Tiếng nhạc và tiếng rên của cô ca sĩ vang lên. Tỵ cúi xuống thì thầm:

“Cho con bú vú má Năm nha!”

Người đàn bà nhắm mắt và tận hưởng cảm giác đê mê khi Tỵ bú hết vú này sang vú kia. Hai núm vú sừng trâu của người đàn bà cương đỏ lên trong môi của Tỵ. Dần dần xuống tới rốn. Trong chiếc quần Jean chật cứng, nhìn giữa háng thật khêu gợi. Tay Tỵ lần tới mở nút quần kéo zippeer và lần vào trong. Cảm giác dâng lên tột độ khi bàn tay hắn đặt trên vùng âm hộ. Chiếc quần lót thật nhỏ màu đỏ lộ ra. Hắn cúi xuống nhìn. Má Năm có thân hình như một model playboy. Sau này lập gia đình có con cái đến gìa hắn vẫn mê bú đụ cái âm hộ xinh xắn căng đầy của Má Năm cho đến mãn đời.

Má Năn rướn người lên, bắt đầu rên mạnh khi dương vật to lớn của Tỵ đâm sâu vào âm hộ của bà nắc mạnh. Má Năm không ngờ Tỵ có một dương vật to lớn hơn bà nghĩ. Thật là sung sướng tột độ. Hai bộ phận sinh dục giao nhau ướt sũng. Hết còn tự chủ má Năm thì thào:

“Trời ơi! Đụ đã quá Tỵ… làm má Năm sướng đi con… da… da… da mạnh đi!”

Tiếng nhạc trong máy, tiếng rên của má Năm, tiếng ca dâm dục hòa lẫn cuộc giao cấu như bất tận trong giàn giao hưởng tột cùng xác thịt. Tỵ mạnh bạo lật má Năm nằm sấp, từ sau hắn đâm mạnh dương vật vào âm hộ, má Năm cong đôi mông đít lên hứng mạnh những tiếng thịt va vào nhau kêu chanh chách, hai tay má nắm chặt vào nệm ghế, miệng rên sướng khoái cho đến lúc Tỵ la lớn rút dương vật ra bắn tinh khí xối xả trên đôi mông to và chiếc lưng trần má Năm rồi hắn gục xuống ôm cứng lấy bà… Lát sau Tỵ lấy khăn lau sạch tinh khí trên mông trên lưng cho má Năm. Nhìn đôi mông to khêu gợi nhô lên và dưới hai kẻ đít mu âm hộ phồng lên như hai múi bưởi thật là tuyệt vời. Tỵ biết mình đã may mắn làm chủ được thân xác này. Hắn lấy tay đánh vào hai mông đít nói:

“Cái mông nhìn đã quá!”

Má Năm quay mặt lại cười nói:

“Thằng quỷ!”

Không đầy vài phút sau dương vật hắn cương trở lại, má Năm ngồi dậy nhìn thấy dương vật cứng ngắc trở lại của hắn, nói nhỏ:

“Trời! Sao lẹ vậy… hư quá nha Tỵ! Thôi, mình lên phòng mình đi! Rủi hằng Thành xuống tao không biết ăn nói sao!”

Họ thu dọn quần áo và lên ôm nhau trên giường. Tỵ vuốt ve những đường cong tuyệt hảo trên người má Năm làm bà cười khúc khích. Hắn biết thân hình má Năm đẹp, nhưng hắn không ngờ bà còn hấp dẫn hơn nó tưởng. Nhìn đôi vú và hai mu âm hộ nhô cao, lông được cắt tỉa khéo cũng đủ mê tơi cả đời hắn. Còn riêng má Năm nhìn thấy thân hình săng chắt của Tỵ và cái dương vật trời cho to lớn sừng sững hơn người cứng ngắc cũng đủ làm má mê mẩn. Đúng là đôi dâm phu dâm phụ tuyệt vời. Má ôm hắn nói:

“Bộ mày nhiều bồ lắm sao, mà mày rành đụ vậy Tỵ!?”

Tỵ cà cặc vào lồn má Năm nói:

“Sơ sơ! Nhưng con cặc mà thấy cái lồn đẹp cỡ này thì… có chết cũng muốn bò vô xơi tái!”

Má Năm đánh vào vài nó nói:

“Mày đúng là quỷ nhà chùa! Ai xơi tái ai… thì biết!”

Tỵ không nói leo lên người mà Năm đẩy mạnh dương vật mình vào âm hộ chật ních của má. Má Năm quẩy mình rên lên. Tỵ vừa hôn má vừa nắc nói:

“Tỵ không muốn làm má có bầu nên cho ra ngoài nha!”

“Ừ… tao biết cách tránh bầu… mày cứ cho vô trong tao thích hơn!”

Tỵ rút cặc ra vỗ nhè nhẹ vào mu lồn nói:

“Hai đứa này nó thích nhau rồi má ơi!”

Má Năm dựng đầu nhìn xuống thấy con cặc to tướng vừa cà trên mu, trên mồng dốc, rồi đâm vào rút ra. Ở giữa khe lồn ứa ra nước nhờn. Má rên mạnh nói:

“Ừa! Tụi nó mê nhau rồi! Đút mạnh vào đi con!”

Thằng Tỵ nhìn thấy giữa khe lồn ứa nước hắn bằng sa xuống đưa miệng bú vào hột le. Má Năm rú lên:

“Trời ơi! Mày giết má rồi con ơi… ừa… ừa chỗ đó… bú mạnh đi Tỵ!”

Bà cong hai chân lên dủi mạnh háng vào mặt thằng Tỵ làm nó mút lấy mút để. Vừa thở hổn hển má vừa nói:

“Cho má bú cặc nha Tỵ!”

Thằng Tỵ buông miệng ra, bò lên trong thế 69 cho hai người bú nhau. Họ rên hư hử sướng khoái. Cặc thằng Tỵ to đầy miệng má Năm. Lát sau họ nỗi hứng đổi mọi thế giao hoan làm má Năm như điên dại vì sướng. Hồi đó ba thằng Thành chưa chết ổng cũng mạnh đụ nhưng không bằng một góc thằng Tỵ. Thằng nhỏ đụ sướng ơi là sướng.

Sau trận giao hoan tơi tả họ lại nằm ôm nhau nựng nịu. Má Năm đã lâu không hơi đàn ông hứng tình, còn Tỵ thằng con trai mới lớn sức voi. Má Năm nói với Tỵ:

“Thôi! Hai má con mình đi tắm”

Họ dắt nhau vào phòng tắm bắt đầu xã nước. Dưới làn nước ấm bốc hơi và trên người đầy bọt xà phòng họ bắt đầu rửa ráy chà xát bộ phận sinh dục cho nhau thật mê đắm. Bàn tay thằng Tỵ chui từ sau dít vào trước âm hộ má Năm cà bóp làm má căng người thích thú, tay má cũng cầm lấy dương vật Tỵ vuốt ve. Chưa đầy vài phút sau cặc hắn cương cứng trở lại. Mà cười nói:

“Cái này đúng là quỷ… dâm dục!”

Tỵ cười hí hí ngón tay hắn thọt sâu vào lồn má nói:

“Chứ cái này cũng loài đĩ ngựa chứ thua đâu!”

Má ngửa đầu vào vai nó nói:

“Thì… đâm cặc vào lồn đĩ ngựa đi con!”

Má co một chân lên, Tỵ kề sát dương vật vào mu lồn đâm mạnh rồi nắc liên tục. Đúng là đôi dâm đãng hảo hạng gặp nhau, họ ăn nói nhau không còn thật ngượng…

Sáng hôm sau Thành thức dậy trễ, hắn nhìn thấy trên bàn vẫn còn bày những thức ăn thừa hôm qua, vốn là người dễ tính hắn xoăn tay vào dọn sạch rồi lên mở nhạc nghe, hắn hơi ngạc nhiên khi thấy cái Cd nhạc dâm của hắn và Tỵ sưu tầm nằm trong máy. Thành có bồ Việt cũng mang máu dâm nên hắn và nàng ưa dùng Cd này tăng thêm hứng thú. Đang ngồi nghe nhạc uống cà phê thì má Năm đi xuống, má hỏi:

“Ủa! Thằng Tỵ đâu rồi?”

“Con đâu biết, hắn về rồi kia mà!”

“Không… hình như tao thấy hắn chui lên phòng computer, chắc ngủ trong đó”

“Hồi tối qua chắc hắn xỉn rồi… để con lên coi sao!”

Chưa nói thì Tỵ lò mò đi xuống. Chuyện Tỵ ngủ lại là chuyện bình thường nên Thành không thắc mắc gì. Má Năm xuống bếp làm đồ ăn sáng cho mọi người. Khuôn mặt má tuy hơi mệt nhưng vui và rạng rỡ. Bộ đồ sáng nay má mặc sexy với chiếc quần yoga màu đen sát cứng và chiếc áo thun hở cổ trẻ trung. Thằng Thành thì không có để ý gì về má nó, nhưng Tỵ nhìn cái quần bó cứng mông đít sau lưng người đàn bà thầm sung sướng là mình đã may mắn hưởng được thân xác nóng bỏng này từ đây. Lúc bà tới trước mắt hắn để đĩa trứng ốp la xuống bàn Tỵ nhìn thấy giữa háng má Năm vồng u lên nhô cao cái âm hộ bên trong quần nhìn thấy thèm. Thằng Thành đã đứng lên đi đâu. Tỵ nhanh đưa bàn tay bóp lồn má một cái mạnh nói:

“Má Năm khoe của quá à!”

Má lùi ra háy mắt nói:

“Thằng quỷ! Mày hỗn thế! Dám… dám bóp… má! Giữa thanh thiên bạch nhật hả!”

Tỵ cười xấng tới ôm đít má trây trua:

“Nhìn cái mu lồn u ra như thế… không hiếp là may!”

“Ở tù con à!”

“Cho đụ một cái ở tù cũng chịu!”

“Trời! Thằng hỗn láo”

Má Năm nói xong cúi xuống kề miệng sát vào miệng Tỵ. Hai người hôn nhau. Má nói nhỏ vào tai Tỵ:

“Đụ cả đêm rồi… chưa đã sao ông?”

Tỵ lấy lưỡi mình cuống vào lưỡi má nói:

“Chưa đã… má Năm… hết sẩy!”

Má Năm buông hắn ra khi thấy bóng của thằng Thành đi ra, má sung sướng nhìn ra cửa khi thấy mặt trời đã lên quá cao, nắng đổ tràn trên sân. Má biết từ đầy con cặc của cậu nhỏ này làm chủ thân xác bà…

Má Năm đi công tác một tuần cho hãng ở một tiểu bang xa. Từ lúc định cư ở Mỹ nhờ có học lực nên má làm manager cho một hãng xuất nhập cảng đồ dùng Á Châu của người Mỹ nên thường đi tiếp thị khách hàng. Mỗi chuyến đi kéo dài có khi hai tuần, hãng bao ăn ở rộng rãi những khách sạn sang trọng. Lúc trước còn chồng ông cũng thường đi theo. Mỗi lần đi như vậy ngoài công việc hai vợ chồng rong chơi và… làm tình thoải mái. Nhưng từ ngày chồng chết má đi một mình, nhiều khi má… nứng lồn nhưng không biết làm sao, đàn bà đẹp như má chỉ cần mở là thiếu gì bướm ong nhưng má khôn phiêu lưu xa hơn. Tuần này ngồi trên máy bay má nhớ da diết thằng Tỵ. Má đúng là loại: “Đàn bà có vú sừng trâu đụ lâu không mệt” má gửi text chotỵ “Thèm đụ quá Tỵ ơi!”Đang ngồi học Tỵ nhận được cái Messages nóng ran cả người…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Má Năm
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 26/07/2022 00:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi