Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bạn bè chia sẻ với nhau

Bạn bè chia sẻ với nhau - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Hạnh, Thu và Nga ba người bạn thân. Họ gặp nhau trong chuyến máy bay từ Mỹ về Việt Nam. Hạnh lớn hơn Thu và Nga nên Thu, Nga gọi bằng chị. Hạnh kể cho Thu, Nga, nghe về chuyện tình mới đây của nàng dù nàng có chồng.

Là những người đàn bà dâm tính có nhan sắc lại tâm tình cởi mở hết mức nên ba người đàn bà trở nên những người bạn thân thiết hết lòng với nhau, không dấu diếm những tình cảm riêng tư. Họ chia sẻ thoải mái những mối tình họ có. Không ngượng ngập, không e dè nói về những điều tình dục, vì họ tin nhau triệt để. Hạnh kể cho các bạn nghe là nàng gặp một chàng trai và ngã vào lòng của hắn không cưỡng được, dù nàng đã có đứa con gái tên Ngọc Ngân hơn chàng hai tuổi. Ở Việt Nam có câu hát “Năm anh hai mươi, em mới sanh ra đời, ngày anh bốn mươi em mới vừa đôi mươi” nhưng đối với Hạnh thì ngược lại “Năm em hai mươi anh mới sanh ra đời, ngày em bốn mươi anh mới vừa đôi mươi”.

Chàng là người con của bạn thân chồng Hạnh, năm 16 tuổi chàng ở Việt Nam qua Mỹ trọ học những năm cuối trung học nhà nàng. Chàng đẹp trai phương phi tốt tướng còn nàng thì gần tuổi bốn mươi nảy nở vẹn toàn như trái chín cây. Hạnh có ông chồng chất phác hiền lành, dù vợ có làm gì thì cũng chẳng để ý. Thời buổi giờ đàn bà ưa mặc áo quần phơi của cho thiên hạ đàn ông nhìn thèm chơi.

Nhờ sở hữu thân hình đẹp nên Hạnh cũng không ra ngoài thông lệ đó. Cái quần nào cũng bó sát phơi mông nhô hĩm, cái áo nào cũng trễ xuống cho lòi hai vồng ngực no đầy mới chịu. Hạnh nói với các bạn: Thật ra là khi gặp Hải lần đầu nàng đã có cảm tình, tuy vai vế tuổi tác khác nhau, chuyện đó không ăn nhằm gì, chỉ có điều quan trọng là hai người hiểu được ý nhau, sau một năm chàng đi học Hạnh săn sóc chàng chu đáo và chàng cũng đằm thắm giúp nàng những công việc nàng cần. Họ nói chuyện, đi chơi chung với gia đình đều giữ một mực trên dưới hẳn hoi, nhưng phía trong của Hạnh khi gần Hải nàng thấy có những rung động không lời. Hạnh nói:

– Các bạn biết không, một hôm ông chồng mình coi phim sex trong coputer rồi hứng tình, tối hôm đó ông lột trần truồng mình ra rồi bú mớm tận tình làm cho mình hết sức là cao hứng gợi tình, nhưng có điều khi bắt đầu hành sự ông khựng lại rồi ôm đầu xin lỗi nói: “Anh ra rồi!” Đang hứng làm mình xìu xuống như cọng bún thiu, mình đề truồng khoát áo ngủ mỏng xuống lầu tìm nước, đang lui cui cúi xuống mở tủ lạnh, khi đứng lên quay lại thì thấy Hải đứng phía sau tự bao giờ, giật mình, vì trên người chàng cũng chỉ mặc cái quần lót trắng, chắc lúc cúi xuống chàng đã thấy hết phía trong của mình. Thay vì bỏ đi mình lại đứng lại nói chuyện trời trăng với Hải trong thân thể gần như lõa lồ. Rồi tự nhiên như một thúc đẩy vô hình, chàng và mình nhìn nhau không hiểu sao mình để cho chàng đẩy mình lại góc tường. Lần đầu tiên mình đứng để cho một người con trai mở áo ngủ rồi hôn từ đôi mắt môi xuống tới hạ bộ. Đúng chàng đã là người rành đàn bà, và cũng lần đầu tiên mình run rẩy đưa bàn tay vuốt ve bộ ngực cường tráng con trai và dạn dĩ đưa lưỡi liến từ vùng ngực xuống tới dương vật. Dương vật chàng thật đẹp. Sạch sẽ, to lớn hùng dũng và cứng như miếng dồi mới nướng khi vạch ra mình bú liếm ngon lành. Lúc chàng đút dương vật lọt sâu vào trong âm hộ mình như căng ra làm cảm giác sung sướng lan tỏa, mình tới cực sướng bao lần và tuị mình làm đủ kiểu chàng mới xối xả phóng tinh sâu vào cửa mình của mình. Ôi chao! Sung sướng biết bao mà kể. Mình về phòng tắm rửa sạch âm hộ, lên giường nằm thao thức chưa được bao giây thì ngồi dậy đi mờ cửa phòng đi ra mặc cho ông chồng đang ngủ, như người mộng du, mình đi qua phòng chàng. Mở cửa, thấy chàng như nằm đợi sẵn với nụ cười. Mình mê chàng quá rồi! Đêm đó chàng quất mình mê mẩn ê người cho đến sáng. Thật là đêm để đời. Từ đó mình yêu đời lạ lùng. Bây giờ chàng đã ra riêng ở với các bạn để gần trường học, nhưng mình và chàng vẫn thường xuyên gặp nhau…

Hải có bồ, người con gái Mỹ, con Helen, đứa con gái tóc vàng có thân hình bốc lửa, nhưng lạ là khi làm tình với Helen vẫn có điều gì xa cách, mặc dù Helen tìm đủ mọi cách chìu chuộng Hải, chẳng bù khi làm tình với Hạnh cả một trời hạnh phúc bao quanh, từ đôi vú tới cái lồn khi sờ tới gợi lên lòng đam mê cực đỉnh.

Hạnh text cho Hải:

– Nhớ Hải quá!

Hải trả lời:

– Nhớ Hạnh quá!

Hạnh trả lời lại:

– Mình gặp nhau nha!

– Ở đâu?

– Ở phòng Hải!

Hải cắc cớ trả lời:

– Để làm gì nhỉ?

Hạnh dạn dĩ trây trua:

– Để bú cặc!

Hải trả lời:

“Đây cũng thèm lồn quá rồi!”

Khi Hạnh tới, Hải nhìn Hạnh thân hình cân đối trong cái quần jean chật cứng với chiếc áo thun ôm trông nàng thật trẻ và gợi cảm. Hải sung sướng đi lại ôm cứng Hạnh, họ hôn nhau đắm đuối, Hải đẩy Hạnh đứng vào tường, tay thò xuống bóp vào lồn Hạnh, Hạnh ruớng người trong bàn tay của Hải, lúc bàn tay Hải kéo zipper xuống lần vào trong âm hộ, qua lớp vải mỏng của chiếc quần lót, nước dâm thủy trong lồn nàng đã tươm ra, vừa chọt ngón tay vào lỗ vừa bóp cứng hai mu căng phồng Hải kề sát vào tai Hạnh thì thào:

“Lồn của Hạnh đã quá!”

Hạnh cũng không vừa, bàn tay nàng cũng lần xuống tìm cặc Hải. Hai người mò bóp bộ phận sinh dục của nhau. Hải đưa lưỡi liếm vào lỗ tai Hạnh nói:

“Lồn của ai ướt nhẹp đây này!”

Hạnh rướn người trả lời:

“Lồn của Hải đấy!”

“Để làm gì nhảy!?”

Hạnh vuốt mạnh cặc của Hải thì thào:

“Để cho cái này đụ!”

Hải kéo áo Hạnh lên. Đôi vú to nhô ra mời mọc. Hải kề lưỡi vào liếm bú hai gò hồng đào căng phồng. Hạnh đưa tay ôm đầu Hải mắt lim dim hạnh phúc. Họ mở màng khúc dạo đầu thật tuyệt dịu. Hạnh không ngờ dù tuổi nhỏ mà Hải là kiện tướng trên trường tình. Nhớ lại lần đầu tiên khi va vào tình ái với Hải, cũng là lần đầu tiên từ âm hộ nàng bắn những tia nước ra khỏi âm đạo trong cơn cực sướng.

Lúc đầu nàng hơi ngượng và ngạc nhiên, trái lại Hải thích thú và hứng khởi nhìn những tia nước phun ra từ cái lồn xinh xắn. Khi người đàn bà cực sướng thì người bạn tình cũng dâng cao niềm hứng khởi vô tận. Hải cúi xuống vác bổng người Hạnh như chú rể vác cô dâu đi vào phòng của mình. Đặt Hạnh nằm trên giường. Hải sà vào người Hạnh, họ nằm hôn nhau, cởi đồ cho nhau, Những mảnh áo quần rơi lả tả xuống đất.

Trong chiếc quần lót mỏng âm hộ Hạnh căng phồng khêu gợi. Giữa Helen và Hạnh, giữa hai tuổi tác khác biệt, giữa hai thân hình đều cân đối, nhưng với Hải, Hạnh luôn là lôi cuống những dục vọng nồng nàn vô bờ bến trong chốn thiên thai bất tận. Âm hộ của Hạnh như mạch nước ròng êm ả lai láng tiết ra những mời gọi thiết tha đầy dâm tình bát ngát và sự hít hà rên rỉ trong cơn sướng của nàng cũng làm cho Hải điên cuồng.

Nhìn thân thể mượt mà hấp dẫn của Hạnh, Hải đưa bàn tay ve vuốt từ đồi hồng đào hai núm vú đang cương dỏ rồi từ từ xuống dưới bụng phẳng không mờ cho đến khi bàn tay hắn chạm vào đôi mu căng phồng như hai múi bưởi với những sợi lông mịn nằm sát. Cái lồn này hắn bú bao nhiêu lần mà vẫn thấy chưa đã. Hạnh nhắm mắt như vật thể nô lệ chờ đợi thần lính.

Tiếng rên rỉ của Hạnh vang nhẹ khi hải liếm mạnh vào giữa khe âm hộ, nhưng họ không ngờ ngoài khe cửa hé mở Helen nhìn vào ngạc nhiên. Hải đã có lần giới thiệu Hạnh là người cô, bà con của mình. Nhưng cảnh tượng trước mắt khác hẳn. Nàng không bỏ đi khi thích thú nhìn hai kẻ đang say sưa làm tình trong nhiều tư thế nóng bỏng, chính nàng cũng cảm giác âm hộ mình râm rang. Helen khép nhẹ đóng cánh cửa khi Hải rướn mình cho cơn sướng bùng ra trên người của Hạnh. Họ ôm nhau thật sát trong cơn sướng lan tỏa. Bên ngoài âm hộ Helen cũng rịn nước khi có một bàn tay đàn ông bạn của Hải đứng phía sau mò vào âm hộ nàng. Helen để yên cho thằng Bob kéo nàng về phòng hắn…

Hạnh cùng Thu và Nga ngồi chơi sau khi các ông chồng ăn nhậu xong đang ngồi coi football trên phòng khách. Hạnh cười nói với các bạn:

“Không ngờ mình biết chàng có bồ Mỹ. Lúc đầu mình nghe cũng thấy khó chịu, cơn ghen nổi lên, nhưng nói cho cùng thì mình đã có chồng còn chàng quá trẻ, có lần chàng nói:”Con Helen đã thấy chúng mình làm ăn với nhau! “Mình tròn mắt nhìn chàng nói:”Nó có nói gì… Hải không? “Chàng cười nói,”thì không sao, nhưng nó lại muốn đám cưới sau khi Hải ra đại học! Hạnh nghĩ sao? “, Mình mừng nói:”Thì Hải sẽ được ở lại Mỹ muôn đời… “Tuy Helen cũng không chung thủy gì, bằng chứng cô cũng đã để bạn Hải là Bob dìu về phòng, nhưng cô mê Hải một cách chân tình và rộng lượng chấp nhận cả Hạnh sau này…

Nói về Thu nàng lại có những tình cảm ngược lại Hạnh. Nàng là con đời trước của mẹ nàng, sau đó mẹ nàng lấy một người Mỹ già, thời giam sau nàng được bảo lảnh sang Mỹ, nàng đã kể lại cho các bạn nghe:

“Các chị biết không, lúc đó Thu còn rất trẻ, mới có 17 tuổi, qua tới đất Mỹ thấy cái gì cũng lạ, cũng ngạc nhiên. Mình vào trường trung học, nhờ ở Việt Nam mình học tiếng Anh ráo riết nên cũng ráng theo. Bọn con trai Mỹ theo tán tỉnh nói mình đẹp sexy. Tuổi dậy thì mà! Mình cũng thích lắm. Má mình và ông cha dượng Mỹ có người bạn nhỏ hơn vài tuổi. Tuy lớn tuổi nhưng nhìn ông đẹp trai tráng kiện. Ông thường đến nhà dạy mình thêm tiếng Anh và cho mình những món quà mình thích. Có khi ông ngủ lại vì cha dượng mình với với ông ấy là đôi bạn tri kỹ, vã lại ông ấy vợ chết, đang độc thân. Một buổi khuya mình thức giấc vì khát nước, vô tình mình đi qua căng phòng nhìn thấy cảnh ân ái má mình với ông dượng Mỹ qua khe hở, thay vì bỏ đi mình lại say mê lén nhìn, sau đó, mình về phòng nằm trằn trọc. Chợt cửa phòng mình mở có bóng đen lẻn vào. Mình sợ quá nằm im. Đến lúc có bàn tay sờ vào giữa háng thì mình cứng đơ, vì âm hộ mình cũng đã rịn nước. Đêm đó mấy chị biết không! Mình mất trinh! Thay vì mình đau đớn thì trái lại ham thích. Cái người phá trinh mình là ông John bạn của gia đình mình. Từ đó ông cũng lại thường xuyên, sau này có chồng mình cũng không thấy ai bằng ông già này mới lạ. Lúc gặp chồng mình, một người đàn ông Việt Nam, mình nói với anh thẳng thắng là mình mất trinh rồi, nếu anh thương thì tiến tới, còn không thì thôi! Không ngờ anh chấp nhận và thương mình cho tới bây giờ. Có ông chồng rộng lượng cỡ đó ngu sao bỏ. Thật ra dương vật ảnh rất nhỏ so với ông John, nhưng nhằm nhò gì! Có cả hai không sướng sao!”

Nga làm bộ ngạc nhiên hỏi:

“Bộ chị làm hai ông hả?”

Thu cười gật đầu nói:

“Thì ông John lâu lâu có dịp vẫn đến đấy!” Rồi chỉ vào Nga nói:

“Thì Nga cũng đầu có vừa gì!”

Xong ngó qua Hạnh cười nói:

“Bà Hạnh cũng đâu phải người dở!”

Hạnh nhìn bạn cười nói:

“Cá mè cùng lứa đấy!”

Nga làm trong hãng cặp bồ với thằng Mễ. Ông chồng biết được dọa đem ra ly dị, Nga không phản ứng, rồi ông chồng cũng vờ đi, ổng về Việt Nam có bồ nhí. Nga với chồng vẫn sống với nhau cho đến bây giờ. Họ là những người đàn bà đẹp cởi mở và các ông chồng cũng để vợ mình tự do tối đa. Có thể trong xã hội một số người không thích, nhưng thật ra họ sống rất hòa bình, không hại ai, không chà đạp nhân phẩm của ai, họ chung nhau làm việc thiện và sống đời sống lương thiện, họ chỉ quan niệm tự do tình dục vì họ có đâm tình mạnh mẽ, nhưng các đấng phu quân đồng quan điểm chấp nhận thì trở thành thiên đường.

Có lần chồng Nga tới rước nàng đi làm về vì xe nàng hư, nhìn thấy thằng Mễ to con người chồng muốn ứa gan nhưng làm bộ cười tình bắt tay cho xong chuyện. Lên xe chồng nói:

“Làm gì mà từ xa anh thấy thằng Mễ lấy tay chỉ chỉ vào hạ bộ em vậy!?”

Nga cười nói.

“Ai Biết!”

Thật ra nàng biết. Mỗi lần thằng Carlo muốn đụ cuối tuần là khi đi làm về nó ra đấu chỉ vào hạ bộ nàng. Chỉ vậy thôi mà Nga thấy phía dưới mình râm rang, nghĩ tới trong vòng tay hắn nàng rên xiết liên hồi trong cơn sướng bất tận. Chồng nàng thì bình thường buồn nản trong làm tình, còn Carlo nóng bỏng mạnh bạo sôi động trong những giờ hai thân thể hòa chung dính chặt lẫn nhau.

Làm chung hãng, thằng Carlo mới ra trung học vài năm còn ở với cha mẹ làm ở khu chất hàng, còn nàng làm giấy tờ ra vào nhập kho nên hai người quen nhau. Carlo nhanh nhảu tán tỉnh nàng, còn Nga nhìn thân hình cường tráng của Carlo thì thích lắm. Có lần Carlo mời nàng đi ăn Nga không từ chối. Bữa ăn kéo dài trong nhà hàng cho tới khi Carlo đưa nàng về nhà.

Thay vì Carlo ra về thì Nga bạo dạn lôi hắn vào nhà nàng dù chồng nàng đang ngủ. Họ lén đưa nhau đến một phòng vắng. Không chờ đợi, Carlo vén váy của Nga tuột mạnh xi líp tới gót chân và nhanh tới Nga không ngờ khi hắn cầm dương vật cương cứng đâm mạnh vào âm hộ nàng nắc như mưa bấc làm cơ thể nàng bừng cháy bỏng ngất ngây. Nga cũng không vừa lát sau nàng quỳ sụp xuống tìm cặc Carlo để bú.

Trời ơi! Thằng carlo có một dương vật to làm nàng khiếp đảm, con cặc to đã đâm lút vào người nàng, nàng liếm bú không chán. Thằng Carlo biết chắc là người đàn bà này bây giờ là của mình. Hắn sung sướng tột độ bế Nga lên đẩy mạnh lên giường. Miệng hắn tìm âm hộ của Nga. Cái âm hộ ẩm ướt căng phồng chờ đợi. Hắn chui đầu vào liếm láp và Nga rên rỉ. Đôi gian phu dâm phụ phủ lấp nhau trong cơn ân ái tột cùng tới cực điểm… Vài giờ sau, đứng ở cửa tiễn thằng Carlo ra về. Họ hôn nhau say đắm…

Có lần Thu nói với chồng:

“Nếu có cơ hội anh đặt bàn tay lên âm hộ của một người đàn bà không phải là em anh thích không?”

Ông chồng ấm ớ trước câu hỏi đột ngột. Nhưng thực tế ông chồng nào chả thích dù vợ mình đẹp như tiên. Câu hỏi là sự thật cho người mang mặt đạo đức giả. Khi Chúa Phật ra đời họ cũng đã mang từ nỗi kích dục nhân loại, ngoại trừ những ý tưởng siêu nhiên huyền bí, họ cũng là con người từ tình yêu tình dục mà đi ra, Tình dục là điều phải có mỗi cá nhân con người bình thường ham thích, sự ràng buột bởi tôn giáo, tập quán, luật lệ, cho nó bớt đi những kẻ bệnh hoạn. Tình dục phải được tự do và đồng ý giữa hai người nam nữ cho dù họ đã có chồng có con. Khi hai thân thể hòa nhau thì cơn sướng ngây ngất tăng cao. Thu Tiếp:

“Vây chứ có người đàn ông khác đặt tay lên âm hộ em, anh có thích không?”

Chồng Thu cười nói ngay:

“Không biết!”

Sau đó Thu kể với Hạnh và Nga về ngày valentines.

– Đêm, ngày lễ Valentines Thu mặc một đồ lót mỏng tanh màu đỏ thật gợi cảm chờ chồng trên giường. Khi vào giường chồng Thu ngạc nhiên quá độ. Gần như ông điên tiết nhảy vào người nàng vồn vập nhưng rồi chẳng tới đâu ông lại chịu thua. Thật ra ông John đang chờ nàng ở một phòng khác, để nguyên tinh dịch của chồng trong âm hộ Thu gặp John. Khi bàn tay ông sờ vào âm hộ ướt đẫm của Thu cơn háo hức của ông dâng tột đỉnh. Ông cúi xuống bú mớm chẳng nể nang gì. Thu cũng điên dại không kém. Bên ngoài cơn mưa sấm sét chợt nổi lên, cùng lúc John đâm mạnh cặc vào lồn thu nắc mạnh. Thu sướng soãi người rên rỉ mạnh, từ miệng nàng phát ra tiếng kêu như loài mèo đêm ma quái. Ông John thấy mình bay bỗng vào cõi bồng lai như đôi trăn quấn nhau từ trên giường lăn xuống thảm…

Trước khi làm đám cưới với Helen, Hải và nàng đã thỏa thuận chọn con đường tự do về tình dục. Nhưng sau đám cưới Helen yêu chồng một cách mãnh liệt nên Hải cũng tạm quên Hạnh. Hải làm chủ trên hai thân thể bốc lửa của vợ và Hạnh. Một gìa một trẻ. Hai cái âm hộ đều no tròn căng phồng. Hai bộ lông khác nhau. Một đen nhánh, một đỏ thẩm. Thật là một người may mắn tột bực.

Tuy mỗi người một nơi, nhưng Hạnh và Hải vẫn thường xuyên phone và textcho nhau. Thật ra Hạnh nói với Thu và Nga:

“Mình cũng chẳng chung thủy gì đâu. Đàn bà như mình mà! Thiếu đàn ông đâu có được! Hôm rồi mình gặp một chàng khác. Thật là tình cờ hi hữu là tai nạn xe hơi. Mình lỗi khi xe mình đụng phía sau một chàng thanh niên. Khi xuống xe mình gặp phải chàng thanh niên, nhìn dáng bụi đời lang bạc. Lúc đầu tưởng mỹ hóa ra chàng lai Việt. Sau này chàng nói: Mới gặp mình chàng đã có cảm tình xôn xao cực mạnh, vì mình mặc chiếc quần Jean bó cứng trông khêu gợi vô tả. Chàng nói đàn bà Việt ít người có bộ mông nảy nở như mình, còn chàng cũng vậy, nhìn dáng to lớn gồ ghề bụi đời đẹp trai dù lai đen mình cũng cảm thấy trong lòng ít nhiều rung động. Khác với Hải nhẹ nhàng còn Don thì như con hổ đói lao vào mạnh bạo, gầm gừ, lâu dài, làm mình sướng đến ngất ngây điên cuồng, chính mình cũng trở thành thú hoang dã như ở rừng sâu, tấn công trả đũa cũng làm hắn điên cuồng si dại”.

Thu cười khanh khách nói:

“Bữa nào bà cho chúng tôi xem hắn ra sao! Nghe nói ham quá!”

Nga cũng cười dòn tan nói:

“Chắc nó cũng là loại thằng Carlo của tui!”

Hạnh cười rạng rỡ nói:

“Thì bữa nào mình chung nhau… quậy, được không? Có sẵn hình đây này! Nhìn cho mãn nhãn!”

Rồi nàng đưa hình thằng Don trong I phone cho cả bọn xem. Trong hình miệng của Hạnh ngậm một dương vật to đen sì bóng lưỡng. Cả bọn đàn bà hít hà khi thấy dương vật của Don, không những vậy nàng còn đưa hình dương vật của Hải và của chồng nàng. Nhìn dương vật của chồng Hạnh cả bọn thấy thương ổng vì dương vật ông ấy so với Hải và Don quá so le. Cả Thu và Nga cũng khoe của mình. Khi nhìn thấy dương vật của ông John và thằng Mễ cũng đáng gọi là cao thủ võ lâm chứ chẳng chơi. Cả bọn chuyện trò tục tiểu nhưng vui như sấm dậy. Chợt Nga hỏi:

“Don nhìn thấy trẻ hơn Hải?”

Hạnh cười gật đầu nói:

“Thế mới chết chứ! Tụi trẻ cứ thích… yêu bà gìa!”

Thu cười lớn nói nhìn Hạnh nói:

“Mà bà gìa loại còn xesy như này thì cũng giết bọn trẻ như chơi!”

Hạnh cười hất mài tóc dài về phía sau kể thêm câu chuyện mà Thu Nga phải giật mình:

– Giữa khuya đang ngủ nghe tiếng phone reng, Hạnh thức dậy, chồng nàng cũng chợt thức cằn nhằn: Giờ này mà ai còn gọi! Hạnh bấm phone thấy Don, vội nói với chồng là có bạn từ xa gọi, qua phòng bên cạnh, trong phone Don nói: Thèm bú lồn quá chịu không nổi nên phải tới! Hạnh giật mình nhìn đồng hồ hai giờ sáng. Trong phone Don hỏi: Có xuống ngay không? Mình hỏi, đang ờ đâu? Don thì thào:

“Đậu xe trước nhà!”

Hạnh vào nhà tắm. Xuống tới xe, ngay lập tức, Don mở cửa xe bước ra, hai bàn tay hộ pháp của Don đưa Hạnh lên đẩy nàng đứng dựa trên đầu xe, như con hổ hắn cúi xuống, miệng hắn chùi đầu vào giữa háng liếm láp. Trời ơi! Hạnh không thể tưởng tượng cơn dâm của chàng tuổi trẻ điên khùng, rồi chính nàng cũng bùng lên cơn khao khát tình dục điên cuồng. Họ làm tình xối xả. Tất cả cảnh vật trăng sao như hòa đồng vào cơn thịnh nộ thánh dâm trên hai cơ thể bốc lửa.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Bạn bè chia sẻ với nhau
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Sex bú cặc, Truyện hiếp dâm, Truyện mút cặc, Truyện ngoại tình, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 27/06/2020 19:39 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi