Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bạn và tình ái

Bạn và tình ái - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Cường và Mạnh, hai người bạn duy nhất làm trong một hãng ở Mỹ. Lúc đầu không thân nhưng dần dần cũng họ thân nhau như anh em. Họ có chung một quản điểm sống là tự do và cởi mở. Cường có vợ tên Hường và Mạnh có vợ tên Hạnh, hai bà thuộc loại chân dài, eo nhỏ, mông to, vú bự và họ cũng có đời sống cởi mở tự do không kém các ông chồng. Họ đã có con lớn, nhưng vẫn cứ ăn chơi thoải mái.

Câu chuyện bắt đầu là một bữa ăn trưa Cường đưa cho bạn mình xem trong cell phone những tấm hình Hường, vợ mình mặc một bộ bikini nhỏ hết cỡ, gần như khoe toàn bộ trên một bãi biển vắng người, có những tấm chụp thật gần chồ kín nhìn tóe mắt đàn ông. Mạnh xem thật kỷ rồi cười nói với bạn:

“Woow!! Nhìn quá đã!”

Cường tiếp:

“Mày chấm mày điểm!?”

Mạnh đàp:

“10”.

Cường cười tiếp:

“Vậy bả nói bả gìa rồi!”

Mạnh nhìn Cường trả lời:

“Gìa cỡ này thì… với thiên hạ chỉ có… chết!”

Cường cười hề hề rồi không trả lời. Ngày kế tiếp lúc ăn trưa không nói trước, Mạnh chợt đưa những tấm hình trong phone vợ mình là Hạnh cho Cường như trả lễ ngày hôm qua Cường cho xem hình vợ hắn. Hình trong phone tấm đầu Mạnh chụp vợ mình thật gần trong cái quần thun đen yoga chật cứng. Giữa vùng háng, cái mu hình tam giác nhô cao thật quyến rũ, Cường nhìn chắc lưỡi nói:

“Hạnh nhìn cũng… đáng đồng tiền bát gạo!”

Lần lược Mạnh khoe vợ trong những bộ áo quần chật chội, ôm sát thân hình này nở, những chiếc quần sọt thun ngắn củn gợi cảm và những chiếc quần jeans bó cứng khêu gợi, Cường tấm tắc khen vợ Mạnh sexy, nhưng tấm cuối cùng làm Cường sững sờ vì trên người Hạnh không có một tấm vải, nàng hoàn toàn trần truồng, Hạnh đứng trước tấm gương lớn, từ đôi vú gái hai con vẫn hơ hớ cao to, cho đến phần tam giác đều đặn giữa háng với những sợi lông bao quanh âm hộ thật quyến rũ. Cường nhìn Mạnh rồi cười vang khoái chí nói:

“Còn đẹp hơn model playboys!”

Mạnh nhìn Cường cười nói:

“Thiệt không mày!”

Cường đánh vào vai bạn nói:

“Hết sẩy!”

Mạnh lấy ngón tay làm cho bức hình to rõ hơn như muốn bạn chiêm nghiễm phần thân thể trọn vẹn của vợ mình. Cường thích thú hào hứng cao độ. Sau lần đó họ không ngại trao đổi nhau những tấm hình ác liệt hơn nửa của các bà vợ xesy.

Cường, Mạnh, làm trong hãng, họ thường có những công tác ra ngoài nước Mỹ. Những chuyến công tác xa xôi được hãng cho đem vợ đi theo. Họ đã từng đi các nước như: Anh, Tàu, Pháp, Nga, Úc. V…

Hôm đi Nhật về Cường trao cho Mạnh cái dvd nói:

“Tao với vợ tao có ghé Tokyo, quen một thằng Nhật làm chung, năn nỉ mãi nó mới giới thiệu tao chỗ đấm bóp. Ngoài những massage thường, nơi này là cao đẵng. Mày phải ký giấy đồng ý vô điều kiện nó mới nhận. Hôm nào mày đi qua bển tao chỉ cho”.

Mạnh ngần ngứ cầm cái dvd hỏi:

“Trong này có gì!?”

Cường cười hì hì nói:

“Thì cảnh massage vợ chồng tao! Nhưng ác liệt lắm! Coi thì biết! Không nói trước, nhưng tao bảo đảm không phê không lấy tiền!”

Sau khi tan sở, Mạnh về nhà thì Hạnh cũng vừa tới nhà. Mạnh xuống bếp phụ vợ làm cơm chiều. Với đời sống vợ chồng, họ chia sẻ nhau từ tinh thần thể xác cho đến vật chất. Giống như cặp Cường và Hường, họ rất cởi mở trong sinh lý thể xác con người, họ hiểu rõ những đòi hỏi xác thịt và họ biết chia sẻ cảm thông để đạt đến khoái cảm cao độ trong tình yêu để không bị những tị hiềm ghen tương làm họ mất tất cả.

Nhìn cái đít to trong chiếc quần jeans chật cứng của vợ Mạnh nói:

“Em mặc quần Jeans nhìn thiệt bốc lửa! Không biết trong sở có thằng nào diên lên không?”

Hạnh cười nhìn chồng nói:

“Cả đống!”

Mạnh lại gần vỗ vào đít vợ nói:

“Anh nhìn còn phừng phừng huống hồ chi thằng khác… À vợ chồng Cường Hường mới đi Tokyo về, họ có cái dvd quay cảnh họ Massage, tối nay hai vợ chồng minh coi ra sao?”

Hạnh nhìn chồng cười nhỏ nói:

“Chắc là hot lắm! Vì tụi Nhật trong vụ đó là số một”.

Sau khi ăn tối xong vợ chồng Mạnh lên phòng ngủ. Hạnh vừa trong nhà tắm ra, trên người nàng không mảnh vải. Mạnh lấy cell phone ra chụp hình vợ. Hạnh nhìn chồng cười ra tiếng, nàng vẫn có lối cười hồn nhiên, nói:

“Thấy chưa đã sao cỏn chụp hình!”

Mạnh cười dòn nói:

“Đẹp khoe xầu che mà!”

Hạnh đi lại tủ quần áo lấy bộ đồ ngủ mỏng bằng lụa mặc vào, rồi lại đứng trước mặt chồng, nàng kéo nhẹ cái quần lụa nhỏ ôm sát xuống một phần để lộ âm hộ hấp dẫn. Mạnh lại đưa phone lên bấm vài bô xong nhìn hình nói:

“Thân hình vợ tôi khêu gợi như model!”

Hạnh cười với chồng rồi ngồi xuống giường. Nàng đưa hai bàn tay lên hất mái tóc dài về phía sau lộ chiếc gáy trắng ngần quyến rũ.

Hạnh và Mạnh thật sự bị cuống hút vào cái dvd của vợ chồng Cường và Hường. Họ không ngờ với những thủ thuật vuốt ve chà bóp diêu luyện, kinh nghiệm của đôi nam nữ đẹp trai đẹp gái Nhật Bản đã làm Cường và Hường lên tới tận đỉnh bồng lai. Nhìn Cường ưỡn người với sự mơn trơn tuyệt luân bàn tay của người con gái Nhật trần truồng nằm ngược trên mình Cường cầm dương vật cương cứng sục lia lịa, hắn rên lớn từ dương vật bung làn khí trắng trên tay người con gái Nhật, thì bên kia căn phòng khác với ngón tay làm tình điêu luyện thần thoại của chàng trai Nhật vạm vỡ đã ở sâu soi móc thọc ra vào trong âm hộ Hường chạm phải huyệt G làm nàng cong người hẩy mạnh lên rên rỉ trong sướng khoái.

Họ có thể làm tất cả khẩu dâm và những thủ thuật đồ chơi tình dục, nhưng không tiến xa hơn. Sau cơn nóng bỏng người con gái trần truồng Nhật lấy tấm khăn lớn thẩm nước nóng đắp trên người Cường rồi nàng mặc lại bô áo quần Kimono, cúi dầu hôn khẽ lên môi Cường xong lùi khuất biến sau cánh cửa. Kế bên phòng khác người con trai Nhật cũng đắp lên cái khăn ngang bụng Hường khẻ cúi xuống hôn môi nàng, Hường thè lưỡi đáp lại trả mãnh liệt, rồi chàng khoát cái khăn che bộ phận sinh dục cương cứng đi ra khỏi cửa.

Đôi mắt Hường nhìn theo như tiếc nuối thèm thuồng bộ phận sinh dục của chàng trai, nàng đã vuốt ve bú mớm nhưng nó chưa hề xâm phạm vào âm hộ nàng dù nàng đã như van xin mong muốn trong cơn mê sướng. Phim mờ dần rồi hiện rõ hình ra khi chia tay, vợ chồng Cường Hường đã được hai người trẻ tuổi trai gái Nhật Massage ra cửa cúi đầu đưa tiễn. Cái cúi đầu thật trân trọng. Họ được giới thiệu là đôi vợ chồng gương mẩu làm Cường Hường mở mắt to ngạc nhiên…

Sau cuốn phim ngắn, Mạnh đưa tay sờ vào âm hộ vợ và cùng lúc Hạnh đưa bàn tay tìm cặc chồng. Âm hộ nàng ướt nhẹp và cặc Mạnh cứng hơn bao giờ hết…

Mạnh và Hạnh ve vuốt bộ phận sinh dục của nhau. Mạnh hỏi vợ:

“Giữa Cường với chàng trai Nhật, nhìn dươngvật chàng nào đã hơn em!?”

Hạnh ôm chồng nủng nịu nói:

“Em thích anh trai Nhật! Và… cả anh Cường!” Rồi Hạnh ôm chồng sờ cặc chồng nói: “Của anh đâu thua ai, nhưng em không ngờ của anh Cường to cứng ghê!”

Mạnh rót vào tai vợ:

“Em muốn thử không?”

Hạnh chẳng vừa trả lời:

“Sao không! Chỉ sợ anh ghen!”

Mạnh cười hì hì nói:

“Thằng Cường nghe được chắc mê tới chỉ!”

Hạnh đấm vào vai chồng nói:

“Cái anh này… anh không nhìn cái ấy của chị Hường nước nôi như thế… có thích không thì nói nhá!”

Mạnh lấy tay vỗ vào cái đít săng to của vợ nói:

“Anh thích cả ba. Em, cô Nhật và Hường!”

Hạnh cười lớn nói:

“Có sức không đấy! Anh tham lam thế!”

Mạnh mân mê đôi vú cao của vợ nói:

“Khi nào đi Nhật vợ chồng mình làm như Cường Hường em thích không?”

Hạnh gật đầu không suy nghĩ, rồi nàng cầm dương vật cương cứng của chồng vừa sục mạnh vừa nói:

“Thích lắm! Nếu anh ok!”

Bàn tay của Mạnh cũng chà xát lên đôi mu cao của vợ nói:

“Cái mu này mà thằng Nhật bú mớm chắc em điên lên!”

Hạnh cười thích chí nói:

“Chứ con cặc này cô Nhật bú thì sao!”

Mạnh ôm vợ nói:

“Thì hai chúng ta cùng sướng và… nứng!”

Hạnh hẩy mạnh âm hộ lên trong bàn tay của chồng thì thào:

“Em nứng lắm rồi… bú lồn em đi anh!”

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Bạn và tình ái
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện móc lồn, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 14/07/2020 20:39 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn