Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Huyền Trân

Huyền Trân - Tác giả Vi Tiểu Nhân

Sau một trận cãi nhau tôi và Trân chia tay. Đối với bọn tôi dưới 20 tuổi, tụi tôi cặp bồ giận hờn, chia tay là chuyện thường. Tôi con trai Trân con gái sống ở Mỹ nên tụi tôi không có những pha thù hận hay ganh ghét gì nhau, nếu thích, chơi tiếp, còn không thì bye. Tôi cũng cặp nhiều con nhỏ trước Trân, nhưng Trân là lâu nhất, bởi vì Trân rất khó. Hôn hít rờ mó thì được, nhưng tiến xa hơn là nàng cự tiệt ra mặt.

Nhưng rồi tôi may mắn đụ má Trân dài dài cho đến ngay hôm nay mà chắc sẽ còn lâu lắm, từ từ tôi kể cho mà nghe.

Dì Huyền làm nghề uốn tóc, cắt tóc cho đàn ông, đàn bà. Bà cắt khéo nên rất đông thân chủ, trong đó có tôi.

Dì chỉ có cô Trân là con gái duy nhất và chồng đã chết. Sau này Trân lấy chồng người Mỹ. Dì biết tôi là bồ cũ của Trân nên khi đi cắt tóc không lấy tiền và còn tỏ ra đặc biệt thân ái. Dì Huyền dạn dỉ và cởi mở nên chúng tôi nhiều khi giỡn hớt thân mật bạo dạn. Một hôm bà gọi tôi tới nhà để… nhậu! Đàn bà Việt Nam ít có ai nhậu, nhưng dì Huyền thì ngược lại. Tửu lượng bà cao và bà lại thích uống rượu mạnh như loại XO. Dì Huyền sành nấu ăn biết nhậu, nên tôi rất mê vì tôi không biết gì.

Hôm tôi 21 tuổi, theo luật Mỹ tôi được uống rượu công khai, nên dì Huyền rủ tôi đi bar nhậu. Tới khuya tụi tôi trở về nhà. Dì lên lầu chừng 10 phút và đi xuống trong chiếc váy vải rộng. Dì xuống bếp làm vài món nhậu tiếp còn tôi ngồi trên sofa coi tv nghe nhạc. Chúng tôi giỡn hớt ăn uống ôm choàng vật lộn và… xỉn, lửa gần rơm tự nhiên bén cháy, tôi vật dì Huyền xuống sofa nằm đè lên người bà, tay tôi lần nhanh vào trong váy bóp vào hạ bộ. Dì Huyền phản ứng lấy lệ. Lần đầu tôi hôn bà. Lưỡi chúng tôi quấn nhau cuống quýt đê mê…

Tôi thích bú lồn! Vâng! Khi cởi đồ hết ra: Dì Huyền vú to, bụng nhỏ, hông lớn, mông đít căng và lồn đầy thịt vồng cao nên tôi bú lồn bà không biết chán. Càng lúc dì càng nẫy người hất mạnh theo tiếng rên sướng sảng khoái, nước trong lồn trào ra ướt nhệp miệng tôi làm tôi càng sướng tợn. Người tôi lâng lâng bay bỗng theo nhựng đợt trào dâng hẫy mạnh của dì Huyền.

Thuộc dáng người đẫy đà có thịt nên trông dì Huyền thật quyến rũ hấp dẫn. Tôi không ngờ mình đang say sưa bú cái lồn hơn tôi trên hai mươi mấy năm. Tôi trườn lên đưa con cặc cương cứng chà vào mặt bà, bà Huyền ngạc nhiên thích thú khi nhìn thấy con cặc cương to sừng cồ của tôi, tôi cầm cặc cà xuống vú rồi xuống tới bụng rồi tới cái lồn hé mở của bà đâm vào. Dì Huyền cong người đón nhận những cái nắc của tôi. Chúng tôi làm tình trong cơn sướng khoái như bất tận. Cơn say xỉn vừa rồi lại là bửu bối cho chúng tôi gần nhau. Tiếng rên vang sướng không cầm được của dì dưới thân thể cậu trai mới lớn thật đã đời… cho đến sáng.

Thấy tôi vào tiệm dì Huyền đang uốn tóc mắt nhìn tôi sáng rỡ. Dì mặc áo thun và quần Jean trông trè trung. Mấy người làm chung trong tiệm vẫn nghĩ tôi là cháu của dì. Bà nói:

“Sơn ngồi chơi tí, lát dì cắt tóc cho!”

“Vâng! Cháu ngồi đợi được mà!”

Tôi ngồi vẩn vơ coi báo và lén nhìn đôi mông trong trong chiếc quần jean của dì Huyền. Đôi mông to gọn chắc nịch thấy thèm. Trong tiệm tóc cũng có vài ba người đàn bà khác, nhưng tôi thấy không hấp dẫn mấy. Khi dì Huyền hớt tóc tôi, tôi nói là nhìn thấy đôi mông dì thèm quá, bà cười nói nhỏ vào lỗ tai tôi:

“Dâm quá vậy nhỏ!”

Tôi nhìn đôi vú nhô cao của dì kề sát nói:

“Dì không thích dâm sao?!”

Chợt dì dí sát miệng vào tai tôi nói:

“Làm người ta nứng lồn quá!”

Cặc tôi cương tức khắc trong quần qua câu nói của dì Huyền. Sau khi cắc tóc tôi nói với dì tôi phải đi làm, chiều thứ bảy tôi tới.

Khi tôi tới nhà, dì Huyền đang đứng rửa chén ly trong phòng kitchen (nhà bếp). Dì mặc một chiếc áo đàn ông khổ lớn phủ xuống mông, dì vẫn thích mặc như vậy. Tôi tới phía sau ôm vào hông và đưa tay lần nhẹ xuống dưới từ bắp đùi kéo lên. Tay tôi luồn vào chiéc quần lót mỏng chạm vào đám lông lồn. Tôi bắt đầu massage hai bên mếp. Dì Huyền nhắm mắt rên khẽ khi ngón tay tôi đâm thọt vào cái khe đang bắt đầu chảy nước. Tôi chà xát cho tới khi người dì run lên và lần tay ra sau tìm con cặc đã lấy ra khỏi quần cương cứng của tôi xuột mạnh. Trong tư thế đứng chúng tôi vẫn xoa bóp chà xát bộ phận sinh dục cho nhau thật lâu. Dì Huyền vẫn quây mặt ra ngoài cửa sổ. Tôi nhón gót chân đút cặc vào âm hộ nắc mạnh. Dì ưỡn đôi mông to đón hai bộ phận sinh dục hút vào nhau vỗ mạnh những tiếng kêu va chạm thịt. Hai chúng tôi rên rỉ trong cơn thống khoái hoan lạc cao độ…

Buổi sáng tôi còn đang nằm cuộn trong chăn ấm, chợt cảm thấy đôi môi ai lướt nhẹ từ bàn chân. Đôi môi liếm và hôn dần lên tới bắp vế và dừng ngay giưã háng. Cặc tôi từ trạng thái bình thường ngõng lên khi đôi môi liếm mút vào đầu khấc. Tôi mở mắt cất cao đầu nhìn thấy dì Huyền nhìn tôi cười rồi cúi xuống bú cặc. Tôi bật người nằm nhắm mắt mặc cho cảm giác lâng lâng quyện vào người tê sướng nới đầu dương vật. Dì nói với tôi là ngoài chồng dì và đôi khi coi phim con heo, dì thấy con cặc tôi to lớn ngon lành nhất. Tôi bảo với dì là tôi may mắn trời cho chứ tài cán gì.

Dì Huyền trườn lên người tôi, tôi ôm choàng lật người dì nằm xuống. Thân thể dì lồ lộ vú to, nhưng dì vẫn con mặc quần xi líp nhỏ màu đen vừa vặn ôm sát hạ bộ. Tôi lúc nào cũng thích dì mặc loại này của hãng Vitoria’s secret, nhìn rất hấp dẫn khi thấy vùng mu nhô cao từ bên trong qua lớp vải lụa bóng. Chưa bú lồn dì dễ dầu gì tôi chịu. Tôi lần xuống và vạch quần si líp qua. Tôi không thấy sợi lông nào hết. Có lẽ dì vưa mới cạo. Hứng quá lưỡi tôi lao vào liếm mê mẩn. Dì rên la trong cớn sướng. Hột le dì sưng đỏ mọng lên trong cái lưỡi của tôi. Tôi bú, tôi mút, tôi liếm đã đời. Sau đó chính dì là người nằm trên khi chúng tôi đu nhau. Trời ơi! Dì nắc mạnh và la thất thanh từng hồi. Khi tôi xuất tinh thì hai chúng tôi cùng lịm trong sướng khoái.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Huyền Trân
Tác giả Vi Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 15/01/2022 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Vi Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn