Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Lửa yêu

Lửa yêu - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Đối với chồng của Ngọc dù con vợ có đẹp cách mấy mà đụ vài năm thì cũng chán. Tính trung bình mới cưới cho đến mười năm sau, cứ mỗi tuần vài cú đụ cũng đã lên tới chục ngàn thì ngán là phải. Đó chưa kể gặp phải Người dâm như Ngọc thèm đụ thì mười năm yêu em nếu không mạnh thì chỉ có chết. Sau khi sanh Ngọc còn trông đẹp và nảy nở hơn. Nhưng rồi dần dà ông chồng yếu xìu, phải gặp cái lồn mới thì may đâu cặc còn dựng dậy chứ trông thấy cái lồn vợ thì cũng chẳng tác dụng gì. Có bửa Nhọc cầm con cặc yếu xíu của ông chồng cười bảo:

“Anh mà không bảo thằng nhỏ này đứng lên là em đi tìm thằng khác thì đừng có trách!”

Hắn cười nói:

“Thì em cứ vô tư đi. Anh không ghen đâu!”

Vợ hắn nói:

“Nói giữ lời nha…”

Đi làm trong hãng hắn nói với thằng bạn người Nam Mỹ:

“Ê! José, tụi mày có bao giờ đổi vợ nhau không?”

Thằng José nhìn như thẩm định câu nói trên miệng hắn chơi hay thật, rồi cười nói:

“Tao không biết, nhưng có lẽ có, nếu họ muốn!”

Hắn cười liếc mắt đi chỗ khác nói:

“Tao coi trong internet thiếu gì bọn đổi vợ, trong đó có người Mễ tụi mày!”

Thằng Mễ tủm tỉm trả lời:

“Bộ mày muốn đổi sao hỏi?”

“Thì hỏi chơi cho biết!”

Thằng Mễ lấy tay phát lên vai hắn nói:

“Đụ mẹ! Tới nhà mày chơi, nhìn con vợ sexy của mày đàn ông bọn tao chỉ có chết!”

“Thì con vợ mày có thua gì đâu”

Hai thằng cười ha hả rồi kéo theo thằng Bob Mỹ trắng. Tụi nó ba người xúm nhau bàn chuyện đụ đéo…

Cuối tuần đưa thằng con nhỏ đi ngủ nhà bạn. Thằng Mễ tới nhà chơi nhậu với hắn. Rồi câu chuyện xãy ra:

Rồi một ngày Ngọc nằm soãi tay rên rỉ cho thằng Mễ bú lồn, hắn càng bú mạnh càng làm cho Ngọc diên dại cả người. Từ lúc sững sờ nhìn thấy con cặc to khủng cứng ngắc của thằng Mễ đâm vào lồn nàng, tưởng đâu là đau rát, không ngờ sau cái chật cứng nong ra làm nàng quẩy người sướng ngất những cái cái nắc mạnh của hắn. Thằng Mễ nhào nặn nàng như cục bột trong bàn tay thuần thục nhà nghề. Cái nhào nặn đủ kiểu làm Ngọc trở thành nô lệ dưới thân hình cường tráng da nâu thần linh. Dưới kia bàn tiệc vẫn còn rượu thịt mà ông chồng không biết uống thứ rượu gì của thằng Mễ mà nằm lăn quay trong phòng khách chẳng biết trời đất. Trên sofa bây giờ, thằng Mễ đang gào đứt quãng trong cổ họng vừa nắc mạnh vừa bú lưỡi nàng, phía dưới cặc hắn bung ra phóng tinh ào ạt vào lồn Ngọc. Nàng bật tiếng la lớn trong cơn sướng ngất khi giòng tinh khí nóng hổi bắn mạnh vào âm hộ. Họ lịm đi trong cơn cực khoái. Phía dưới sàn nhà thằng chồng đã thức dậy từ mấy phút trước nhìn con vợ của mình sướng trong bàn tay của thằng Mễ thay vì cơn ghen nỗi lên trái lại hắn lại hứng tình cặc cương cứng. Nhìn con cặc thằng Mễ to lớn chật cứng thụt ra vào trong cái lồn ướt nhầy của vợ hắn biết mình đã thua, không thể sánh được. Hắn nằm chờ cho đến khi thằng Mễ thay đồ xong ra khỏi cửa là hắn đứng lên tới chiếc sofa khi vợ hắn vẫn còn nằm lõa lồ trên ghế. Cởi quần ra, con cặc hắn vẫn dựng thẳng. Hắn đút mạnh cặc hắn vào lồn vợ nắc tới tấp. Lồn vợ hắn vẫn còn ướt nhầy tinh khi của thằng Mễ, chỉ một lát sau hắn bật lên tiếng la lớn cơn sướng bùng ra tinh khí ùa vào sâu trong lỗ lồn vợ hắn. Hắn ôm cứng Ngọc và Ngọc cũng ôm siết chồng. Lần đầu tiên trong đời nàng hai con cặc đi sâu vào lồn nàng búng ra những giòng tinh khi hòa nhau nóng hổi. Hắn ôm cứng vợ hôn tới tấp lên mặt nàng nói: “Trờí nhìn em sướng anh nứng quá!”. Sau đó hai vợ chồng rủ nhau đi tắm và ôm nhau ngủ cho đến sáng hôm sau. Thật là một ngày tuyệt vời cho Ngọc.

Thằng Mễ tới hồ tắm buổi tối. Hồ tắm của người bạn trần thiết rất riêng tư vắng vẻ. Chỉ có vài ánh đèn nhỏ chiếu xuống mặt hồ vừa đủ để nhìn thấy nhau. Chung quanh những bức tường cao và những hoang dã giã tạo cảnh trí làm thêm tính chất lãng mạn và huyền bí. Hắn cởi hết đồ và đứng nhìn xuống hồ. Thân hình đẹp như pho tượng. Từ bên kia người đàn bà bơi dần tới. Khi tay nàng chạm vào thành hồ ngước lên thì thằng Mễ cũng vừa nhảy xuống hô bơi một vòng. Người đàn bà đã lên hồ và nằm trên chiếc ghế dài. Trên người bộ bikini mỏng tanh nhỏ xíu. Hai đôi vú to bụng nhỏ và bộ hông đầy đặn chứng minh một thân hình cân đối. Tối hôm nay mặt trăng to và sáng rõ. Thằng Mễ lên bờ và đến gần người đàn bà. Người đàn bà ngồi lên xoa vào háng thằng Mễ, nâng niu dương vật hắn rồi đút vào miệng liếm láp ngon lành. Con cặc to lớn của thằng Mễ cương cứng trong miệng người đàn bà. Ngọc không ngờ từ bao giờ nàng mê bú cặc thằng Mễ như vậy. Thằng Mễ kéo tay nàng đứng dậy hai người lại lao xuống hồ. Họ đi vào chỗ cạn ngang bụng rồi đứng hôn nhau. Thật là cảnh tượng lãng mạn. Bộ bikini trên người Ngọc tháo ra. Họ ép sát vào cho hai bộ phận sinh cà lên nhau. Thằng Mễ nâng người Ngọc khi đâm dương vật sâu vào lồn nàng. Ngọc rướn người cơn đam mê tràn tới khi thằng Mễ nắc mạnh. Phía trong nhà chồng Ngọc và vợ của thằng Mễ cùng số bạn Mỹ đứng nhìn ra họ cũng bắt đầu hưng phấn…

Vợ chồng Ngọc từ Mỹ về Việt Nam du lịch. Vài năm họ đi một lần. Có lúc đi theo phái đoàn du lích, có lúc đi riêng. Lần này họ đi chung với vợ chồng thằng Mễ. Sau khi một vòng qua các ngõ Thái Lan họ đến Việt Nam. Vợ thằng Mễ là người Mỹ trắng có sắc và đứng ngang tầm với Ngọc. Họ là những cặp đôi hạnh phúc. Từ lúc họ biết nhau và coi nhau như gia đình nên họ rất thắm thiết tình bạn và tình dục. Lúc ra Vũng Tàu tắm biển, phần đông đàn bà Việt ít mặc bikini, nhưng khi Ngọc và vợ thằng mễ mặc bikini đàn ông cứ lõ mắt nhìn ngây dại thèm muốn. Vì họ mặc bộ bikini quá sức sexy khêu gợi. Thằng Mễ nói với chồng Ngọc.

“Tụi nó mặc bikini làm tao còn nứng cặc huống hồ gì thằng khác!”

Ngọc gặp lại thằng Tâm họ mừng hết lớn. Hồi nhỏ Tâm là thằng láng giềng của Ngọc. Lúc 13 tuổi Ngọc bắt đầu vào tuổi dậy thì còn Tâm mới 4 tuổi. Ba mẹ Tâm lâu lâu vẫn nhờ Ngọc trông nôm dùm thằng Tâm. Có buổi trưa chơi trốn tìm, thằng Tâm tìm được Ngọc nó nhào vào bắt và vật lộn với Ngọc vô tình nó đụng chạm vào vú và âm hộ của nàng làm Ngọc thích thú. Có lần nằm chung trong chăn Ngọc lấy tay nó để trên âm hộ mình rồi hỏi nó: Mày cảm thấy gì không? Nó lắc đầu trong khi Ngọc lấy tay nó chà mạnh vào lồn nàng. Từ đó nàng nóng cháy, rồi bao chuyện dồn dập Ngọc lấy chồng và đi Mỹ. Thằng Tâm bây giờ có vợ có con nhìn mạnh khỏe. Ngọc nói với chồng cho nàng đi chơi thằng Tâm một ngày. Hồi nhỏ có nhiều lần nàng nhìn thấy cặc thằng Tâm lúc nàng tắm cho nó. Tuy còn nhỏ nhưng cặc hắn lớn. Có lần nàng cầm sục làm thằng nhỏ bỏ chạy. Tâm gặp lại Ngọc không ngờ Ngọc đẹp thế. Từ mái tóc khuôn mặt cho tới thân hình đều tiết ra chất khêu gợi. Tâm chở nàng trên chiếc xe gắn máy của Nhật. Sau khi đi một vòng thành phố họ ra ngoại ô. Trong cái quần Jean chật cứng cùng chiếc áo thun ôm sát vòng eo nhìn Ngọc không khác gì một người mẫu khêu gợi. Gió làm mái tóc dài Ngọc bay ngược về phía sau. Hai tay nàng ôm cứng sát vào người Tâm. Chợt tay nàng lần xuống háng Tâm nói:

“Hồi nhỏ tao sờ của mày rồi! Bây giờ muốn coi… bi lớn!”

Tâm cười nói tỉnh:

“Hồi nhò tui cũng sờ chị… chớ bộ!”

Ngọc cười vang nói:

“Uả, tao tưởng mày không biết gì chớ!”

“Lúc đó không biết… nhưng lớn hơn nghĩ lại… bây giờ muốn sờ không biết được không?”

Ngọc đẩy mạnh âm hộ mình vào đít Tâm nói:

“Vợ mày biết… chỉ có chết!”

Tâm cười hì hì nói:

“Con vợ em nó đồng tình luyến ái, tuy tụi em có con nhưng nó không thích đàn ông!”…

Trong khách sạn, lần đầu tiên khi nhìn thấy thân hình trần truồng của Ngọc Tâm tê dại cả người. Thật là thân hình tuyệt vời. Hắn lao vào nàng như một mủi tên. Họ ôm ngấu nghiến nhau. Sau hai lần làm tình không biết mệt họ chẳng muốn rời nhau. Trên giường Tâm vuốt ve âm hộ Ngọc. Cái lồn vồng cao trong bàn tay mân mê của hắn. Ngọc cũng đang vuốt ve con cặc của Tâm. So với chồng Tâm có vẻ cứng và to hơn nhưng vẫn chưa bằng thằng Mễ. Tâm không ngờ rằng có ngày đụ được Ngọc. Sự sung sướng làm hắn tê dại cả người… Hai người ve vuốt bộ phận sinh dục của nhau cho đến khi Tâm lên trở lại.

Nói chung đối với Ngọc sau khi về lại nước Mỹ Thằng José vẫn là người Ngọc thích nhưng trong một tai nạn thằng José lìa trần làm Ngọc buồn một thời gian rồi cũng quên đi.

Một hôm chồng của Ngọc nhìn vợ trong cái quần Jean bó sát tủm tỉm cười nói:

“Mỗi lần thằng John tới chơi, nhìn em mặc đồ như vậy, hèn chi nó cứ sững sờ đến tội nghiệp!”

Thằng nhỏ John, Việt lai Mỹ trắng mới lớn bạn của thằng con nàng. Tụi nó ưa đến đánh bóng rỗ ngoài sân, Ngọc lại thường đêm nước ra cho chúng. Con trai mới lớn đưa nào đưa này to con. Bây giờ đàn bà con gái mặc đồ cứ như phơi ra cho đàn ông nhìn. Ngọc cũng không ngoài thông lệ đó. Nhờ trời cho thân hình đẹp và khuôn mặt dễ nhìn nên nàng lại càng khoe nhiều hơn, với lại bản tính dâm đãng và có người chồng cởi mở toàn diện nên tình dục không là vấn đề như đã kể những chuyện trên. Từ lúc thằng José qua đời con vợ hắn thi thoảng cũng ghé qua chơi. Nó đang có thằng bồ Mỹ đen và thường kể cho Ngọc nghe là đồ nghề của thằng đen không thua gì thằng José lúc trước. Thằng John Huỳnh đến chơi Ngọc tự nhiên để ý đến nó. Thằng John nói tiếng Việt rất giỏi…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Lửa yêu
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 03/03/2022 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn