Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hai vợ hai chồng

Hai vợ hai chồng - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Học tới lớp 10, 11, Thằng Bi vào làm Partime cho hãng pha chế sữa và các loại nước uống giải khác trong các hộp giấy. Công việc hắn chỉ khuân vác và đẩy những thùng lớn vào phòng lạnh chờ xe hàng phân phối các đại lý. Công việc nặng nhọc nhưng bù lại hắn nhờ thần hình vạm vỡ, bắp thịt cuồng cuộng của kẻ tập tạ. Tuy Bi người Việt lai da đen nhưng da hắn chẳng đen lắm, mà lại đẹp trai. Bố không biết là ai, nhưng mẹ mất sớm, được một ông bà Mỹ nhận làm con nuôi rất cưng chìu người da trắng. Hắn làm chung ông Đẩu là người Việt Nam duy nhất trong hãng. Ông Đẩu ngày xưa làm lính ông thường kể chuyện lính cho hắn nghe, chuyện đánh giặc thì ít nhưng chuyện chơi gái thì nhiều. Vì bản tính dễ dãi, cởi mở, dễ chịu, vui vẻ, nên thằng Bi thích ông và coi như Chú Bác. Hai người như đôi bạn. Tiếng Anh ông tơ mơ, nói nhiều hiểu ít nên ông thường nhờ vả thằng Bi thông dịch. Sau này thân quen nên ông tâm sự với nó la: “Thằng nhỏ” ông trở chứng không lên được nữa. Vợ ông tên Loan khoảng 39, 40, ông 51 hơn nàng nhiều tuổi. Ông nói là ông không có con được, vì ông chơi bời hồi nhỏ bệnh hoạn và tinh trùng loãng quá. Hắn chỉ cho ông nhiều loại Tây dược, và ông uống Đông dược, nhưng không hiệu quả. Ông nói với nó vợ ông tuy khuôn mặt bình thường nhưng thân hình hết sẩy, nhưng bà ăn mặc kín đáo nên không ai nhìn thấy rõ. Ngày xưa ông bỏ bao nhiêu công mới chiếm được bà. Thằng Bi tới nhà chơi và hắn nhận thấy điều ông Đẩu nói đúng. Bà Loan tuy người Việt nhưng cao lớn đẹp người, tuy thích hắn nhưng làm ra vẻ nghiêm nghị. Bỗng một hôm thằng Bi không ngờ là ông Đẩu chụp lén hình vợ đang tắm cho nó xem. Nó im lặng. Ông gạn hỏi:

“Mày thấy sao, bả có sexy không?”

Nó lảng tránh dù rất thích. Ông Đẩu trấn an: “Mày đừng lo! Tao không ghen đâu. Tao biết vợ tao còn ngon lắm, mày thấy không! Tao quá bết bát.”…

Câu chuyện xảy ra.

Bà Loan từ phòng tắm bước ra, trên người chỉ có hai mảnh quần áo lót.

Trong một góc thằng Bi bỗng xuất hiện, hắn ôm chặt lấy bà thẩy hắt lên giường. Bà Loan hốt hoảng la lên, nhưng vội im vì hắn móc con dao sáng ngời để lên giường. Môi bà mấp máy: ” Bi… Bi… bộ… muốn…”Thằng Bi nhìn Loan nói: “Nếu dì biết điều… còn không… thì coi chừng!”Mặt bà Loan không còn chút máu khi thấy khuôn mặt sát khí của Bi. Hắn lạnh lùng lấy giây trói người bà dang ra trên giường, đóng lại các cửa sổ, sau cùng là hắn bịt mắt bà luôn. Bà Loan ú ớ nói không ra lời.

“Soạt” cái nịt vú bung ra.

“Soạt” cái quần lót tiếng kéo cắt ngang.

Thân hình trần truồng Loan phơi ra, hắn thấy bà thật đẹp, thật hấp dẫn. Hai vú săn tròn nở nang. Nhóm lông âm hộ phơn phớt ôm vào hai mu lồn cao phồng lên khêu gợi. Cặc hắn cương cứng.

Loan điếng người, lịm xuống.

Bàn tay Bi xoa đôi vú nhô cao săng cứng, hắn cúi xuống bú vú nàng. Vừa xoa vừa bú. Trong cơn sợ hãi dần dần Loan chợt nghe cảm giác trong người sần sần lâng lâng dễ chịu. Cảm giác mà lâu rồi chỉ có trong giấc mơ. Háên chăm chỉ bú vú nàng như người con thèm sữa lâu ngày. Loan ngọ nguậy thân hình. Cảm nghe cái lưỡi hắn từ từ đi dần xuống phía rốn rồi sâu hơn khi hắn phớt nhẹ lưỡi vào âm hộ. Loan giật thót người, cái chất âm ấm từ trong khe giữa hai mu lồn tự nhiên rịn ra. Nàng bậm môi không muốn rên, không muốn la, trước mặt thằng nhỏ, nàng mắc cỡ, nhưng tại sao, tại sao? Thân hình nàng như muốn điên bởi cái lưỡi thằng nhỏ. Nàng không rên nhưng thân thể nàng rên dùm, những tế bào da thịt lâu ngày đồng loạt đứng dậy biểu tình van xin. Thằng Bi đánh mạnh lưỡi vào cái khe ướt át. Hột le nở lớn. Hai mu sưng to cương lên mập mạp dưới bộ lông che khuất đen tuyền rậm rạp. Loan như cắn đứt môi mình khi thằng nhỏ đánh thật lâu vào hột le đỏ ối và bú nhẹ nó. Bỗng Bi rời r a im lặng đứng lên. Hắn tháo giây, mở khăn bịt mặt, lùi ra nhìn Loan nói:

“Tui… không muốn làm kẻ hiếp dì… Nếu dì không muốn…”

Hắn lùi ra cửa, bỗng nghe Loan gọi “Bi… Bi… ơi!”

Bi trở vào, còn mồi chịu hết nỗi, hắn lại thật gần nhìn thân người đàn bànhư dãng ra từng thớ thịt ngôøn ngộn hây hẩy, âm hộ lông lá nhô cao mời mọc, hắn lấy ngón tay đút vào cửa âm hô. Chất nhờn dính lên theo trên đầu ngón tay, hắn đưa lên miệng mút. Khuôn mặt Loan tê dại. Thằng Bi nói:

“Dì nứng như vậy… còn gì nữa!”

Hắn đụ Loan như thằng đánh trâu, hùng hục, nhuể nhại. Dương vật vừa to lớn, vừa dài, vừa cứng như sắt, đi ra vào chật cứng trong lồn nàng. Loan sướng tê người, kích ngất. Nàng bắt đầu rên rỉ lớn, thoải mái hưởng thụ, đồng lõa, dâng hiến, toàn thân cho thằng nhỏ kể từ đây. Loan nghĩ thế, khi hắn la gầm ào ạt xuất tinh làm Loan chết người trong cơn sướng ngất. Hàng loạt, hàng triệu hàng tỉ tinh trùng tiến sâu tiến mạnh vũ bão chiếm mục tiêu, kẻ chiến thắng liệm xuống trên thân thể người đàn bà còn xuân. Loan ôm cứng thằng Bi thở hổn hển không muốn rời.

Trong một Shopping Ông Đẩu nhói tim, đau khổ, vì biết cái điều mình sắp đặt cho vợ và thằng Bi đã thành công. Nhưng không muốn vợ bỏ chỉ có cách đó. Ông biết thằng Bi có kinh nghiệm đầy mình. Vì có lần hắn kể lại: Đang ngủ ngon bà má nuôi Mỹ trắng đã phá trinh thằng con, và chỉ dạy bao nhiêu cách làm tình khi ông chồng không có nhà. Hắn đụ bà Sandy không biết bao nhiêu lần, ngày như đêm, đi học hay đi làm về bà Sandy chờ sẵn, kéo vào phòng tắm rửa dương vật thật sạch là bà bú và làm tình bất cứ đâu. Bà chỉ hắn cách sờ mó và bú âm họâ, chỗ nào nhạy cảm làm đàn bà sướng, chỗ nào bú ở núm vú làm đàn bà mau nứng lồn. Thằng nhỏ mới lớn sung sức nên chịu được, chỉ chấm dứt khi bà bị đứt mạch máu nhẹ. Nhưng thằng Bi không thích, vì không đúng với suy nghĩ Á Đông của hắn. Hắn nghĩ cái đó cũng là loạn luân, hắn chưa phải con vật. Hắn bức rức cay khổ khi đụ bà má nuôi của mình dù trong đầu bà Mỹ không bao giờ nghĩ hắn là con, nhưng hắn chỉ chờ có dịp là sẽ từ giã ông bà già nuôi ngay, nhưng hắn chưa tới tuổi. Bà Sandy còn lớn tuổi hơn bà Loan, thân hình vạm vỡ mập mạp hồng hào trắng trẻo. Âm hộ lúc nào cũng nhẵn thín không lông vì bà cạo sạch sẽ.

Bạn đang đọc truyện Hai vợ hai chồng tại nguồn: http://truyendam.org/hai-vo-hai-chong/

Loan có bầu sanh thằng con lại hao hao giống ông Đẩu. Chắc có lẽ vì hối hận và ray rức nên mới ravậy. Biết không phải con mình nhưng ông Đẩu cảm ơn Trời Phật cho ông đứa con trai bụ bẫm nên ông thương yêu vô cùng. Hai vợ chồng quyết định đi tiểu bang khác… cùng với thằng Bi. Thằng Bi trên 19 là hắn rời ngay gia đình cha mẹ nuôi, mặc dù bà Sandy khóc hết nước mắt. Trên chiếc xe lăn bà vãy tay đưa tiễn thằng con… nhưng cũng là người tình của bà.

Ông Đẩu biết gia đình ông phải sống tay ba, ông chấp nhận, nhưng ông không muốn thấy những cử chỉ công khai trước mắt. Loan và thằng Bi biết điều đó nên giũ khoảng cách để ông khỏi đau lòng. Nàng vẫn thương chồng tươm tế, Nàng chỉ yêu Bi trong xác thịt mà thôi. Nhưng có một lần trong party thằng Bi nhảy đầm với con nhỏ Việt Nam nàng lại ghen lồng lộn lên đau như xé thịt. Biết không phải Loan ráng kèm chế, nên mọi việc êm xuôi. Nàng chỉ giữ hắn nhảy với nàng thôi. Ai cũng nghĩ hắn cháu của nàng nên không nghĩ ngợi gì. Thằng Bi vừa nhảy vừa nói nhỏ:

“Làm gì mà Dì hoảng vậy… tui có ngủ với nó đâu!”

Hai người vẫn xưng hô dì cháu với nhau.

“Thấy Bi rờ đít con nhỏ!”

“Vô tình đụng thôi… tui chỉ thích đụ và bú lồn dì thôi à!”

Tay bà Loan nhéo mạnh nó:

“Xạo!”

“Thiệt! Ngó vậy chứ mấy con nhỏ đó không bằng dì đâu. Lồn củadì bót và đã lắm!”

Loan nhéo mạnh nó hơn làm thằng Bi nhăn mặt.

Lúc về trên xe thằng Bi bắt đầu quần Loan tới tấp. Đậu xe vào gần một nông trại vắng, hắn bắt nàng cởi áo dạ hội, thoát y cho hắn bú lồn. Nhờ Loan lúc nào cũng giữ sạch sẽ trong ngoài âm hộ nên thằng Bi thích lúc nào nàng chìu lúc ấy. Vì chính nàng cũng rất ghiền hắn bú lồn, nên nàng dự trữ nước sạch và khăn khử trùng để rửa chùi âm hộ bất cứ nơi đâu. Cả tuần âm hộ nàng không được lưỡi hắn rà vào nguấy phá là nàng không yên, Nhờ ân ái nhiều nên Loan trông trẻ và tươi mát ra.

“Á… aaaaa… sướng quá Bi ơi… nữa… đánh mạnh vào hột le đi… á… aaaa sướng…”

Thằng Bi say sưa mút liếm.

“Đụ… dì đi Bi… chịu hết nỗi… Á… aaaa Bi… đụ dì đi mà… Please…”

Loan chổng mông đưa ra, thằng Bi từ sau đẩy mạnh dương vật vào hạ bộ của nàng nắc mạnh.

“Trời ơi… dì sướng quá Bi ơi… ooo!”

Nhưng tiếng rên và tiếng dập của hai bộ phận sinh dục giao nhau trong đêm vắng trong chiếc xe SUV nghe thật hấp dẫn hoang dại. Trăng trên cao treo vằng vặt chiếu sáng như nhìn cảnh ân ái giao hoang tràn đầy thỏa mãn của cặp trai gái.

Ở tuổi 43 Loan lại mang bầu, lần này nàng sanh con gái. Trông giống nàng. Bửa hôm ông Đẩu và Bi đi thăm đứa nhỏ ai cũng chúc mừng ông có con có cháu đẹp đẽ. Loan nhìn chồng, nhìn Bi, thầm cảm ơn hai người.

Một năm sau nữa thì thằng Bi bỏ đi. Vâng, hắn để lại bức thư. Loan điếng người nhưng phải đành chấp nhận.

‘Chú Đẩu và Dì Loan thương Yêu!

Tui biết lần này tui đi không trở lại. Tui biết Chú và Dì buồn, nhưng biết làm sao. Tui còn trẻ, tui có con đường tương lai. Tui cần có gia đình riêng. Nhưng tui không bao giờ quên Dì Loan. Tui vẫn thương Dì Loan tha thiết. Nhưng tui quyết định trả Dì Loan lại cho Chú Đẩu. Mong Dì tha thứ cho tui. Chú Đẩu cũng tha thứ cho tui…

Ký tên Bi.’

Loan và chồng im lặng sau khi đọc bức thư của Bi. Lòng nàng buồn hơn bao giờ hết. Ôi! Những ngày ân ái cuồng nhiệt nay còn đâu. Ông Đẩu ôm vợ. Bỗng ông cảm thấy lòng ông phơi phới. Con heo lòng bất ngờ thức dậy. Ông nhìn vợ thấy bà đẹp hẳn ra. Loan ngạc nhiên vô cùng khi nhìn thấy chồng nắm tay mình kéo vào giường ngủ. Nhưng rồi ông Đẩu cũng không làm gì ngoài những ve vuốt. Bỗng ông thố lộ là là ông sắp xếp chuyện thằng Bi đụ nàng. Ông xin lỗi nàng vì không muốn nàng bỏ ông nên đêm Bi theo với gia đình. Loan ngạc nhiên không ngờ ông Đẩu yêu nàng như vậy. Nàng nhìn chồng êm đềm dịu dàng nói:

“Thôi! Chuyện đã qua! Bi còn nhỏ, nhưng hắn cho chúng ta hai đứa con. Hắn lo cho hắn thì em phải lo cho em chứ! Em thương anh em không bỏ anh đâu!” Nàng ôm chồng. Ông Đẩu lòng vui hớn hở. Ít ra trong đời ông cũng có những ngày vui. Ông kể lại nàng nghe chuyện thằng Bi chơi bà già nuôi của hắn, chuyện ông bàn tính thằng Bi đụ vợ ông, Loan cười nói:

“Tại ông hết… ông để thằng nhỏ đụ vợ ông… thì ráng chịu!”

Ông Đẩu nói:

“Vậy… chứ bạn anh… có mấy thằng còn đem mấy thằng Mễ con về đụ vợ hắn… còn nói vợ hắn… Sướng đã lắm!”

Loan cũng nghe phong phanh mấy chuyện loại đó. Nhiều ông chồng Việt Nam lấy vợ nhỏ tuổi hơn mình. Qua Mỹ hết síu quách, không muốn vợ bỏ, bèn đi một đường đem kép nhí Mễ về cung phụng vợ. Bên Mỹ Âm thịnh Dương suy nên các bà càng ngày da thịt căng phồng mát mẻ đỏ âu nên đòi hỏi đêm bảy ngày ba, thì ai chịu thấu. Mấy thằng Mễ lớn xác cặc bự, đụ không biết mệt, nên bà nào dính vô trông càng ngày càng tươi ra, lồn vú nở ra ngồn ngộn trông phát thèm. Loan cũng muốn thử một lần cho biết nhưng chưa có dịp, chẳng là có thằng Bi nên nàng chưa cần. Cặc thằng Bi nào có thua ai, nhất là cái đầu khấc to tổ chảng mà lại cong lên, đút vào lấy ra chật ních thì sướng phải biết. Nhất là hắn kinh nghiệm đầy mình, những thủ thuật tinh nhuệ liếm láp khiến nàng phải chào thua. Trên đời bà nào chẳng thích trai tơ, giống như lão nào chả thích gái hơ hớ mới lớn. Cứ như cái việc biết cách chủ động trong việc phòng the làm tình, bà nào giỏi ngón nghề thì đàn ông mê tít, bỏ vợ bỏ gia đình cũng vì những cái chiêu bú mớm chìu chuộng. Đàn bà cũng vậy, gặp chàng cao tay ấn củ to bú giỏi đụ giỏi, thì chồng con cũng chẳng màng. Âm hộ Loan râm rang ẩm ướt khi khi nghĩ những điều thô tục. Nàng mân mê dương vật của ông Đẩu bắt đầu cương lên, tuy không lớn, nhưng miệng lưỡi của nàng cũng làm ông Đẩu mê mang khi nàng bú mớm đầu khấc. Chỉ vài giây sau ông Đẩu sướng ngất phun khí. Loan lịm xuống nhìn chồng thương hại.

Toàn lại gần người đàn bà Á Châu. Chiếc quần jean bó sát hấp dẫn, mông to, đôi chân trường túc. Nàng trạc tuổi chàng. Chiếc áo thun ôm thân hình cân đối. Người đàn bà cúi xuống lựa mấy món đồ trong gian hàng quần áo của của một Shoping lớn thành phố. Khi ngẩng đầu lên Toàn thấy một khuôn mặt bình thường không đẹp xấu, nhưng thân hình bắt mắt gợi cảm. Đó là Loan, nàng cần một ít đồ cho mùa hè. Loan nhìn thấy Toàn như một phản ứng tự nhiên thấy người Á Châu ở xứ người, nàng gật đầu chào. Không chút e dè Toàn tới làm quen. Chàng thích nhất là những đàn bà thân hình đẹp trong chiếc quần jean bó sát, trông hấp dẫn và nứng cặc. Toàn nhìn thấy Loan như một nam châm cuống hút những thỏi sắt nóng hổi trong chàng. Trong chiếc quần jean chật ních, người Loan như đưa bật ra những đường nét dâm dật thèm muốn gợi dục. Nàng liếc nhìn Toàn thấy chàng đẹp trai cao lớn mạnh khỏe. Đôi mắt chàng lướt trên người của nàng vàdừng lại nơi hạ bộ. Người Loan như mềm ra với lối nhìn xuyên áo quần mạnh mẻ và khiêu khích của Toàn. Thế là hai người quen nhau. Loan biết Toàn có vợ và nàng có chồng. Nhưng điều khác biệt là vợ chàng qua đời đã hai năm. Loan mời Toàn nếu buồn ghé nhà chơi. Toàn đã đến gặp Đẩu và trở thành bạn của gia đình Loan.

Tuyết rơi trắng xóa ngập tất cả. Ngoài trời như trải một tấm thảm trắng. Toàn nhìn ra sân chán nản, chàng nghĩ thầm giá mà có Loan. Tuy thèm muốn Loan nhưng Toàn chưa có dịp. Chàng lại đốt lò sưởi, những sợi lửa tỏa ra căn nhà ấm cúng, chàng mở nhạc nhè nhẹ, bài hát Em Đến Thăm Anh Một Chiều Mưa nghe thật êm đềm: “Em đến thăm anh một chiều mưa… Mưa dầm dề đường trơn ướt tiêu điều… Em đến chơi quên niềm cay đắng… và quên đường về…” Vâng, chàng ước Loan đến và quên đường về, dù bên ngoài trời không mưa nhưng có tuyết rơi. Bỗng chuông điện thoại reo:

“Anh Toàn đấy hả… Loan đây!”

“Ồ! Loan tôi đang trông… Loan!”

“Em cũng đang buồn… nhìn trời tuyết! Đẩu và các con đi vắng xuống Miền Nam thăm bạn… Tính đến nhà anh chơi… được không?”

“Trời ơi! Còn gì bằng!”

Đúng là ước mơ đã thành hiện thực. Toàn dơ tay lên trời cảm ơn thượng đế. Loan đã tự đêm lồn đến cho chàng. Cặc chàng cương lên khi nghĩ đến thân hình Loan trong chiếc quần jean bó cứng. Tiếng hát Ý Lan chập chùng vang lên nhẹ cùng có tiếng bấm chuông ngoài cửa.

“Vào lẹ đi em… kẻo lạnh!”

“Trời… nhà ấm quá… Năm này trời tuyết nhiều ghê!”

Loan vào cởi áo khoác. Nàng tuyệt vời trong chiếc quần jean bó sát loại Vitorias Secret. Loan là khách hàng thường trực của loại sản phẩm cực kỳ gợi cảm đàn bà của hãng này. Những đồ quần áo lót cho đến những sản phẩm của hiệu này đều mang sức thu hút gợi dục cho phái Nam rất mạnh. Toàn choáng váng vẻ đẹp của Loan, chàng đón lấy áo choàng của nàng và hai người cùng ngồi xuống sofa. Những sợi tuyết tan mau như tiếng lửa bập bùng trong căn phòng ấm. Chàng mở chai rượu wine rót ra mời Loan:

“Mừng Loan đến chơi!”

“Khách sáo gì anh Toàn… Loan tự nguyện mà!”

Loan nói xong uống một ngụm rượu. Nàng muốn nói cho Toàn biết là nàng nứng lồn rồi, nên mới đi tìm cặc. Loan nhìn quanh căn nhà, nàng biết thế nào hai người cũng đụ nhau nơi đây, trước lò sưởi, nàng sẽ bú cặc Toàn cho đã. Chắc hẳn đã lâu Toàn chưa được bú cặc và đụ, chắc anh chàng mau ra lắm. Nhưng không sao! Nhiều lần mà! Loan nghĩ và cảm thấy nứng lồn vô tả. Toàn cũng nhìn Loan và nghĩ chàng sẽ bú lồn Loan hôm nay khi chàng kéo cái quần jean nàng xuống khỏi mông là đủ. Để thêm phần gợi cảm chàng sẽ để nguyên quần lót của nàng khi đụ nàng. Cặc chàng cứng ngắc. Chai rượu vơi đi là lúc chàng đứng lên mời Loan nhảy đầm trong tiếng hát Ý Lan. Cái nủng nịu trong tiếng hát làm người ta thèm đụ. Cặc chàng cà vào hạ bộ của nàng. Tiếng nhạc du dương khi hai người ôm nhau… và hai người hôn nhau, bàn tay hai người mò vào hạ bộ của nhau. Loan dần dần quỳ xuống nàng tìm cái phẹt mơ tuya kéo xuống. Con cặc to và dài của Toàn được giải phóng. Loan hài lòng khi nhìn cặc chàng, tuy không to lớn như thằng Bi, cặc Toàn nhỏ nhưng có phần dài.

“Trời ơi! Em bú cặc đã quá Loan ơiooooơi!”

Vừa bú Loan vừa nhìn chàng nói:

“Đã không anh! Sướng không anh… sướng đi Toànnnnn!”

“Trời ơi… tuyệt dịu Loan ơiooooơi coi chừng anh raaaaa!”

Loan đứng lên lại bàn bỏ vài viên đá lạnh vào miệng, nàng ngậm viên đá mút chung với đầu khấc đỏ rực chực chờ như muốn trào ra. Chất lạnh của đá làm Toàn cong người dương vật nguội lại, chàng khôm người xuống nâng Loan lên, khuôn mặt Loan tê dại khi hai người hôn nhau, tay chàng lần xuống tìm phẹt mơ tuya của chiếc quần jean kéo xuống thò tay vào bên trong, lồn Loan ướt đẫm. Toàn nhẹ nhàng đưa nàng nằm sấp xuống thảm kéo chiếc quần jean ôm sát đôi mông xuống tới khủy chân, chàng tìm cái gối cao lót dưới bụng nàng. Mông Loan chổng về phía sau khi Toàn vạch nhẹ cái quần lót, âm hộ nhô ra ướt đẫm khêu gợi. Chưa bao giờ chàng thấy một âm hộ hấp dẫn như vậy. Loan rùng mình khi lưỡi của Toàn đâm sâu vào lồn nàng, chàng quét vào khu đít, Loan rên rỉ theo tiếng lửa cháy bập bềnh lách tách. Tiếng nhạc vẫn nhẹ vang, lưỡi của Toàn như tiếng nhạc hòa mạnh trong âm hộ nhầy nhụa của nàng. Chàng say sưa bú và Loan say sưa hưởng thụ tuyệt vời.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Hai vợ hai chồng
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ tập thể, Sex bú vú, Trao đổi vợ chồng, Truyện NTR, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 12/10/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn