Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Lãng mạn

Lãng mạn - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Bước vào năm tuổi 39, Thu Vân biết mình không còn yêu Hoàng nữa. Sau 15 năm lấy nhau, nàng cảm thấy nàng mất mát quá nhiều. Hai người chỉ sanh được một con trai rồi thôi, tối ngày Hoàng đi nhậu nhẹt say sưa với bạn, hắn không dành cho vợ con ngày nào, dù là cuối tuần. Huân, con trai nàng, nhiều khi biết mẹ buồn nên an ủi, nàng bớt đi phần nào.

Thu Vân không xấu, nàng cao vừa phải, nét mặt thanh tú, mắt to, sóng mủi thanh tân, miệng môi xinh xắn, nhất là mái tóc mượt mà phủ xuống bờ vai, hai gò bồng đảo vừa phải, cái bụng nhỏ theo đôi mông nảy nở và đôi chân dài mời mọc. Lúc còn ở VN Hoàng con nhà giàu nhất nhì ở tỉnh, còn nhà nàng nghèo. Sau khi nàng học xong bậc trung học, thì loạn lạc xảy ra. Cha mẹ Hoàng cưới nàng cho hắn, sau đó vượt biên, định cư một thành phố gần tiểu bang New york.

Hoàng vì là con nhà giàu nên không biết làm gì. Khi định cư ở Mỹ, nhờ có sẵn của cha mẹ cho nên hắn ăn chơi thả cửa. Nhưng một thời gian sau phải cạn, nên hắn đi làm cho có. Còn Thu Vân khi bước chân xuống đất Mỹ nàng lo làm lụng vất vả, gửi chút ít về cho gia đình, số tiền còn lại nàng để dành cho con vào đại học. Mặc dầu không có yêu Hoàng ngày nào, nhưng tình vợ chồng đã 15 năm, nên nàng âm thầm chịu đựng. Nhưng rồi một ngày Hoàng khi đi chơi về khuya uống rượu quá say, một tai nạn xảy ra, hắn ra đi không một lời trăn trối. Thu Vân trở thành góa phụ.

Sau khi chôn cất Hoàng xong, Thu Vân rảnh rổi nên nàng đọc sách rất nhiều, nhưng có điều rất là nàng thích đọc những chuyện về tình dục, những cách ân ái phòng the, và những chuyện tình lãng mạn.

Vài năm sau, nhà nàng còn nhiều phòng nên nàng cho một cậu sinh viên tên Thuận share một phòng. Thuận học năm thứ ba ngành kỷ sư điện. Nhà nàng gần trường đại học nên dễ dàng cho Thuận đi về. Thân hình Thuận vạm vỡ, to lớn, nhưng không đẹp trai. Mắt nhỏ, trán vồ, mặt nhiều mụn, mủi to như trái cà chua, miệng lớn kèm theo đôi môi dầy, Nhiều khi hắn mặc quần ngắn, chân dầy lông. Thu Vân nhìn nghĩ: Chắc người thằng này giống khỉ’

Chuyện xảy ra khi vào một ngày thứ bảy, buổi tối, vô tình Thu Vân đi ngang qua phòng Thuận, bất chợt ghé mắt nhìn vào, vì cửa Thuận đóng không Kỹ tính đến để khép lại, thì cảnh vật bên trong làm nàng khựng lại, muốn bỏ đi, nhưng chân lại dính chặt, vì nàng nhìn thấy Thuận đang… thủ dâm. Lúc ấy hắn vẫn chưa làm gì, ngoài hai tay xác mạnh bên ngoài quần, loại quần hắn đang mặc là loại quần si líp thun trắng của đàn ông.

Trên TV lúc ấy là cảnh làm tình nóng bỏng của đôi trai gái Mỹ. Hai tay hắn chà xát mạnh, lúc ấy bên trong một vật cương cứng nhô hẳn lên. Thu Vân nóng rần cả mặt, muốn bỏ đi lần nữa, nhưng chân vẫn đứng yên, phía dưới rân rân cảm giác lạ. Không hề biết có kẻ đang nhìn trộm mình, Thuận vẫn say sưa, mắt nhìn TV, tay hắn bắt đầu lấy dương vật ra.

Thu Vân như muốn xỉu, trời ơi! Dương vật hắn lớn không thể tưởng, đang cương cứng đỏ ửng ở đầu khấc. Tay hắn cầm và xuột lên xuống đều đặn, càng ngày càng nhanh, sau đó chậm lại và hắn cởi hết quần áo ra. Thu Vân đang nhìn một cảnh tượng mà cả đời nàng không nghĩ ra. Thân thể một người đàn ông trần truồng, đẹp như lực sĩ, đang nằm trong tư thế ưỡn người lên tay cầm dương vật cương cứng, gồng mình thủ dâm, càng lúc tay hắn càng nhanh cho đến khi hắn nhắm mắt rú lên, một giòng tinh khi bắn lên cao, mông đít hắn giật mạnh và nhắm mắt sung sướng, thì Thu Vân kinh hoàng quây về phòng mình, hơi thở nàng gấp rút như kẻ ngộp nước. Khi nằm trên giường, nàng rờ xuống âm hộ mới hay nó ướt nhẹp. Nàng co quắp thân run rẩy như người động kinh và cả đêm khi chợp mắt là cảnh tượng ấy hiện ra.

Thu Vân thích ăn mặc đơn giản, lúc nào trên người nàng cũng quần jean áo T shirt, Quần blue jean bó sát là kiểu nàng thích nhất, bụng nàng nhỏ mông lớn tròn, kèm theo đôi chân dài, nên khi nàng mặt quần jean bó sát vào da trông hấp dẫn và khêu gợi. Từ cái đêm nàng nhìn lén Thuận trong phòng, mỗi lần nàng gặp hắn khuôn mặt nàng đỏ lên ngượng ngập.

Thuận thì vẫn tự nhiên. Hắn biết Thu Vân đẹp, hấp dẫn, nhiều khi hắn nhìn trộm nàng phía sau mông đít nổi lên lòng ham muốn, nhưng vì Thu Vân là chủ nhà và hơn tuổi hắn, nên không dám nghĩ quấy. Vào ngày thằng con ra trường trung học, đến mùa thu thì nó vào ở luôn nội trú năm đầu đại học. Thu Vân còn lại một mình. Có nhiều đêm nàng, nàng nhè nhẹ đi qua phòng Thuận, mắt lấm lét nhìn vào, gần như kẻ trộm.

Sự tò mò lẫn thích thú khiến nàng theo dõi hắn kỹ, và lâu lâu nàng bắt gặp hắn coi phim sex trong phòng, mặc dù sau này nàng không nhìn thấy hắn thủ dâm lần nào, nhưng nghe tiếng rên nhỏ, là nàng đoán hắn đang làm gì, quây trở lại phòng nằm cơ thể nàng nóng ran với nhiều tưởng tượng. Nhưng một lần vô tình Thuận biết được Thu Vân đang ở ngoài cửa khi hắn bất thần đi ra, gặp nàng đứng gần đó, hắn hỏi:

“Dì Vân cần gì không?”

Nàng lúng túng trả lời:

“Không… nhưng tôi cần Thuận giúp… thay dùm bóng đèn… trong phòng tôi!”

Hắn thường dùng chư õ Dì gọi Thu Vân cho tiện, vì Dì giống như em của mẹ… Ngượng ngùng hắn bắt gặp, như kẻ phạm tội Thu Vân nói đại. Khi hắn qua phòng nàng, thay dùm bóng đèn xong, nàng cảm ơn, hắn mới để ý Thu Vân mặc bồ đồ ngủ mỏng, thấy lồ lộ bên trong. Đang coi phim sex, bây giờ nhìn người đàn bà hấp dẫn trước mặt, hắn không tự chủ được, dương vật hắn cương cứng dựng lên trong quần nhô ra, không thể làm sao che được.

Thu Vân thấy mắt hắn đỏ lên tiến về phía nàng. Nàng đứng như trời trồng khi hắn đẩy nàng xuống giường, hắn kéo quần xuống, cặc hắn bung ra chĩa về phía trước. Như một kẻ điên hắn dang tay lột trần truồng nàng ra và cầm dương vật đẩy mạnh vào âm hộ của nàng nắc mạnh. Lúc đầu Thu Vân hoảng sợ, nhưng từ từ nàng bắt dầu những phản ứng đồng lõa, hắn nắc càng ngày càng nhanh, lỗ âm đạo nàng nhỏ, dượng vật hắn lớn to, đang sung sức của tuổi hai mươi, nàng bắt dầu sướng khi dương vật nong rộng chật ních sung mãn nhấp lia lịa trong âm hộ nhầy nhụa chất dâm của nàng.

Thu Vân nhắm mắt rên rỉ, ôm cứng lấy hắn. Miệng la ú ớ. Vì hắn đang trong cực độ ham thích, nên không đầy năm phút sau hắn xuất tinh ào ạt vào trong người nàng. Thu Vân nằm im khi hắn lấy dương vật ra. Hắn cảm thấy như tội lỗi, bước ra chạy trở về phòng mình như bị ma đuổi. Nhưng vài tiếng sau, hắn mò qua phòng nàng, Thu Vân vừa tắm xong, đang nằm và nghĩ những cảm giác nóng bỏng thích thú vừa qua, không ngờ Thuận lại bạo như vậy. Hắn giống như hiếp dâm nàng không bằng. Vừa gõ cửa xong, hắn bước vào. Khuôn mặt tuy xấu, nhưng thân hình nó to con vạm vỡ như người tập tạ, hắn ấp úng:

“Dì Vân tha cho tôi nha! Tôi lỡ không cưỡng được…”

Thu Vân nằm nhìn hắn im lặng, hắn đi đến ngồi bên mếp giường, mặt như nghệt ra bối rối, hắn cầm tay nàng và quỳ xuống như kẻ ăn năn xưng tội, môi hắn hôn vào tay nàng. Thu Vân không nói một tiếng nào, hắn buông tay nàng ra gục đầu xuống nệm, tỏ ra hối lỗi. Nhưng ngay lúc ấy Thu Vân ngồi lên, nàng xuống giường đến gương chải lại mái tóc. Thân hình kiều diễm của nàng trong bộ đồ ngủ, lồ lộ thân thể thơm phứt không mặc đồ lót phía trong. Nàng từ từ tiến đến trước mặt hắn, lạnh lùng ra lệnh:

“Lên giường nằn xuống”

Hắn riu ríu làm theo.

“Cởi đồ ra!”

Thuận run tay kéo quần xuống, thân hình đầy bắp thịt rắn chắt, dương vật to lớn nhưng mềm sèo, vì sợ.

Khuôn mặt thật lạnh lùng, Thu Vân tiến lại, ngồi xuống mếp giường quan sát thân thề hắn. Nàng rung động trước thân thể trần truồng mạnh khỏe của người con trai mới lớn. Đã ngoài 40 mươi, sau bao nhiêu năm người chồng ăn chơi quên lãng, cơ thể nàng bùng dậy nỗi đam mê rạo rực.

“Thích đàn bà không?” Thu Vân hỏi, nhưng không chờ trả lời.

“Đã làm tình bao nhiêu lần?”

Vẫn hỏi nhưng không cần câu trả lời, Tay nàng se sẻ đưa ra nắm vào đầu cặc của hắn vuốt nhè nhe. Thuận tỉnh người. Trong chốc lát dương vật hắn cứng ngắc trong tay người đàn bà. Vẫn lạnh lùng, Thu Vân nhìn đôi mắt nhắm lại của Thuận. Sau đó nàng nhẹ leo lên giường nằm xuống cạnh Thuận, im lặng không một tiếng nào. Thuận mở bừng đôi mắt ra, quây qua nhìn người đàn bà hừng hực lửa trong bộ đồ ngủ mỏng tanh, hắn ôm nàng, đôi môi hắn kề sát miệng nàng, hắn liếm nhẹ vào môi nàng, miệng Thu Vân hé mở, lưỡi hắn quấn lưỡi nàng cuống với nhau, hai đôi môi cắn nhau say đắm.

Hắn thò tay mò dưới âm hộ đã ướt nhẹp, ngón tay giữa hắn đâm sậu mạnh vào lỗ lồn Thu Vân thuột ra vào, Thu Vân quằn quại đôi mông lớn rên nhỏ, Lưỡi hắn vẫn ở trong miệng nàng, ngón tay hắn càng ngày càng nhanh trong lồn nàng, Thu Vân rên lớn. Khi hắn buông nàng ra, mắt Thu Vân nhắm lại. Hắn đưa lưỡi rà trên hai núm vú săn cứng, và dùng môi bú nhẹ.

Thu Vân đờ người. Lưỡi hắn rà xuống rốn, sau đó hắn dừng lại giữa bờ hai mu lồn chắc nịch nhô cao của nàng. Hắn liếm thong thả vào giữa khe đầy lông đen mịn, môi hắn bú nhẹ vào mồng dóc đỏ hé mở. Thu Vân rướn người sung sướng. Lồn nàng dâm khí túa ra nhầy nhụa. Thu Vân sung sướng cực điểm khi lưỡi hắn đánh đều vào hột le. Sự lạnh lùng biến mất.

Nàng đẩy hắn nằm xuống, leo lên người Thuận, cầm dương vật cứng ngắc của hắn đút vào âm hộ nàng và nắc. Nàng rên hừ hự trên thân thể hắn. Đôi mông nàng lên xuống đều đặn. Môi nàng tìm môi hắn. Mười lăm phút sau Thuận mạnh mẻ lật Thu Loan nằm dưới trở lại, cặc hắn vẫn nằm sâu trong lồn nàng, hắn nhấp nàng cực mạnh trong vòng tay ôm siết. Khi nàng cực kỳ ngất ngư thì hắn bắn tinh xối xả vào. Hai người ôm nhau sướng ngất.

Sáng hôm sau khi Thu Vân thức dậy thì Thuận có lẻ đã đi vào trường. Chỉ còn một mùa hè nữa là hắn ra trường. Nàng nghĩ không biết chuyện gì sẽ xảy ra? Tốt xấu không hình dung được. Thuận còn quá trẻ. Nàng tuổi sồn sồn, hai thế hệ chia cách quá xa. Nhưng tối hôm qua rõ ràng nàng hưởng thụ tràn đầy sinh lý thỏa mãn. Thôi! Hãy thả trôi như lục bình trên sông. Đâu ai biết ngày sau sẽ ra sao! Những gì có thể tìm vui cho ngày hôm nay thì hãy vui. Kệ bà nó! Suy nghĩ chi cho mệt. Thu loan mỉm cười, ngồi dậy, khoan thai vào phòng tắm súc miệng, đánh răng, và ngâm mình thật lâu trong bồn tắm.

Chiều xuống ngoài sân khi Thuận bước vào cửa, hắn nhìn thấy Thu Loan đang dọn thức ăn trên bàn, trên người nàng vẫn mặc quần jean và áo T shirt. Thuận rất mê những người đàn bà đẹp mặc quần jean bó ôm đôi chân dài. Sự quyến rũ sau lớp quần dầy màu blue vẫn làm cho hắn nứng cặc. Nhất là Thu Loan mặc quần blue jean rất đẹp. Hắn choáng váng sắc đẹp của nàng và thầm hãnh diện là bà ta trong vòng tay của hắn.

Thu Loan không biết hắn đến phía sau lúc nào, khi nàng đàng chổng mông thắp lại cây đèn cầy thơm nhà. Nàng giật mình khi vòng tay hắn ôm siết nàng, và không bỏ lở cơ hội, bàn tay của hắn thò lên đôi vú nhô cao của nàng xoa nén, Thu Loan không ngờ thằng nhỏ bạo như vậy, từ phía sau thân thể hắn ếp sát vào người nàng, Thu Vân cảm nhận dương vật cương cứng của hắn cà lên mông đít của nàng.

Nàng nhắm mắt. Tay hắn lần mò xuống xoa xoa mông đít. Thu Vân đứng lên quây lại. Hai người hôn nhau say đắm. Lưỡi hắn nút lấy lưỡi nàng. Tay hắn thò xuống xoa lồn nàng. Mặc dầu bên ngoài quần jean, bàn tay mạnh bạo của hắn làm nàng nứng không thể tưởng. Hắn bế nàng lên, tiến ra phòng khách đặt nàng nằm xuống sofa. Thu Vân tê người khi tay hắn lần tìm zipper keó từ từ xuống.

Hai bờ mu lồn nhô cao bên trong quần lót, khi Thuận kéo chiếc quần jean xuống khỏi dôi mông lớn của nàng. Hắn đưa bàn tay xoa bóp trên mu lồn của nàng. Mặc dầu bàn tay đang ở ngoài quần lót, nhưng chất ẩm ướt bên trong đã ứa ra. Thuận đứng lên trút bỏ quần áo, cơ thể trần truồng như lực sĩ. Dương vật hắn cương cứng, to lớn, gân guốt, chĩa lên trước mắt nàng.

Thu Vân chưa từng thấy thân hình ai đẹïp như vậy. Thuận chỉ hơn con nàng vài tuổi, hắn còn quá trẻ, thân thể tràn đầy nhựa sống, chất men con trai mới lớn hấp dẫn, làm nàng không tự chủ được. Thu Vân bật dậy nắm lấy dương vật hắn đưa vào miệng. Thuận ngước lên trời sảng khoái, khi Thu Vân mút cặc của hắn. Lưỡi nàng liếm đều trên đầu khấc và môi nàng liên tu bú hắn như người đang mút cà lem.

Thuân nhướng người run lên sảng khoái. Một lát sau hắn đẩy Thu Vân nằm xuống, Thuận giúp nàng cởi bỏ tất cả những gì trên người nàng. Thu Vân trần truồng nằm tênh hênh trước gã con trai mới lớn. Hai gò vú nhô cao nhấp nhô, phía dưới bộ lông đen nhánh xung quanh bờ mu cao mập gợi cảm. Trong nháy mắt lưỡi hắn quét mạnh vào trong lồn nàng.

Thu Vân tê dại ngây ngất, hắn dùng môi bú vào hột le đỏ hỏn hé mở, Thu Vân rên rỉ, hẩy mông người lên sung sướng. Buổi tối đến ngoài sân, Thuận ẫm Thu Vân vào phòng ăn, để nàng ngồi xuống chiếc ghế lớn, hắn đốt thêm vài cây đèn cầy, ánh sáng bùng lên mờ ảo. Phòng ăn nhà nàng lớn và trang bị sang trọng. Hắn mở chai rượu wine rưới trên đầu vú nàng và đưa lưỡi liếm, những giọt rượu chảy lần xuống thân thể nàng, hắn đổ vào giữa khe lồn đang ướt, miệng hắn ghé vào liếm giữa hai bờ mu cao, hắn vừa đổ vừa bú lồn nàng say sưa.

Cả đời Thu Vân chưa hề nghĩ có ngày hôm nay. Chưa bao giờ nàng nứng như vậy. Nàng rên rỉ, quằn quại sướng ngất. Hắn đổ rượu lên đầu dương vật ngỗng cao, đưa vào miệng nàng. Thu Vân hé miệng ngậm và bú một cách say sưa, đầu khấc cứng ngắc đỏ ửng trong miệng nàng. Vừa bú Thu Vân ngước lên nhìn Thuận rên lên sung sướng. Sau đó hắn lật nàng quây lại, tay Thu Vân cầm thành ghế mông chổng về phía sau, âm hộ hé mở. Thế là hắn cầm cặc đút lút cáng vào nắc. Hắn đụ nàng như cởi bò điên, nàng cực sướng nhiều lần, nước dâm thủy nhầy nhụa hai bộ phận sinh dục, vừa nhắm mắt Thu Vân vừa la:

“Sướng quá Thuận ơi! Nữa đi! Đụ mạnh nữa đi!”

Một lát sau hắn đổi kiểu, hắn ngồi xuống ghế Thu Vân ngồi phía trên, khi cặc hắn đút sâu vào lồn nàng, Thu Vân nhấp như kẻ sãi ngựa đua, hai người sướng ngất nhiều lần. Vì không chịu nỗi, hắn xuất tinh ào ạt, hắn đẩy nàng nằm dưới sàng nhà đụ nàng tới tấp cho đến giọt tinh khí cuối. Hai đôi môi hôn nhau say đắm, như không muốn rời. Buổi ăn tối chưa chấm dứt.

Ngay mai sẽ ra sao? Ai biết?

Vài năm sau Thu Vân lấy chồng. Hôm đám cưới Thuận đem con bồ Mỹ trắng lên giới thiệu vợ chồng nàng. Lúc gần tan tiệc, Thuận mời nàng nhảy đầm. Hai người ôm nhau, Thuận nói nhỏ:

“Sao chồng dì good không?”

Nàng kề sát vai hắn nói:

“Không bằng Thuận… nhưng anh ta là người rất tốt”

“Còn con nhỏ Mỹ trắng?”

Nàng hỏi…

“Thì OK thôi… không có làm đỡ… Chỉ nhớ của dì thôi!”

Nàng đánh vào vai hắn nói…

“Thôi nha! Mình phải chấm dứt, tôi già rồi… Thuận còn nhỏ! Thiếu gì người”

Hắn cười hiền…

“OK! Nhưng đâu phải lời chia tay”

Thu Vân mỉm cười gật đầu.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Lãng mạn
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 24/03/2022 20:54 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn