Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Duyên tình

Duyên tình - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thanh phải lái qua hai ba tiểu bang mới tới nhà thằng Thắng. Hồi nhỏ hai nhà gần nhau khi mới qua định cư ở Mỹ. Rồi do công việc làm ăn nên càng ngày càng xa. Ba mẹ Thắng không còn ở với nhau. Má Thắng tên Hiệp rất thương tụi nó từ nhỏ. Năm nay Thanh khoản 21 tuổi đã đi làm, hắn đi một chuyến xa là vì Thắng lấy vợ làm đám cưới. Khi tới nhà Thắng cả nhà mừng rỡ. Bạn từ nhỏ gặp nhau lại rất quý. Nhưng hắn ngạc nhiên trong lòng là tuy lâu ngày nhưng nhìn lại bà Hiệp thấy còn rất trẻ, da dẻ mịn màn không một nếp nhăn dù khoản 40 mươi ngoài. Nhất là cái mông tròn to rất đẹp. Bà vẫn xưng tao mày với nó như từ thuở nhỏ. Bà vốn là người bình dân nên rất thân thiện cởi mở không khách sáo rườm rà.

Sau đám cưới, vợ chồng Thắng đi tuần trăng mật ở Hawaii, Thanh phải ở nhà Thắng một tuần mới trở về. Bà Hiệp đối xử với hắn thân tình gần gũi. Sau khi ly dị bà thích sống một mình. Ông chồng nổi tiếng keo kiệt bủn xỉn bần tiện nên bà không thể sống với ông được. May là Thắng không giống tính ông.

Buổi sáng khi Thanh xuống lầu thì thấy bà Hiệp trong phòng ăn nhà bếp. Bà đang đứng nhà bếp ở chỗ rửa chén bát, Thanh lại gần nghe tiếng động bà Hiệp quay lại thấy hắn cười nói một hơi:

“Mày thức dậy rồi hả? Muốn ăn gì tao làm cho. Trứng ốp la với bacon nghe!?”

“Dạ! Dì cho gì ăn nấy”

Hắn trả lời rồi đi lại gần đứng bên giúp sắp mấy cái ly chén bà Hiệp đã rửa xong, Chợt hắn nhìn qua thấy bà Hiệp vẫn còn mặc chiếc áo ngủ nhưng đôi vú căng để trần lộ hé một phần rất gợi cảm. Sau khi rửa xong bà Hiệp lại bếp làm trứng và bacon, Thanh lại bàn ngồi nhìn bà đứng làm trong bếp. Đôi mông tròn trĩnh to nhô cao trong chiếc áo ngủ, khi bà cúi xuống hắn không thấy nếp nổi của chiếc quần lót bên trong, Thanh có cảm tưởng như cặc mình sưng lên trong quần khi nghĩ đến những gì bên trong cái áo ấy. Làm xong phần ăn cho hai người bà Hiệp đêm lại bàn, Thanh không dám nhìn tiếp khi bà Hiệp ngồi xuống nói chuyện lung tung.

Bà Hiệp hỏi: “Lâu quá mới gặp lại mấy… Làm ăn ra sao… mấy cao lớn lại đẹp trai… sao có bạn gái chưa?”

“Chưa có!”

“Bộ mấy gay hả!?”

“Đâu có! Chưa gặp mà!”

“Mẹ tổ mày! Thời nấy thiếu gì… mày về Việt Nam con gái nó sắp hàng đợi!”

Bà Hiệp hỏi Thanh đủ mọi chuyện, bà vừa ăn vừa hỏi rồi đứng dậy làm cà phê cho hai người, cử chỉ thong thả, dáng người có da thịt đẫy đà săn chắc. Ăn xong Thanh nói để hắn rửa chén cho, hắn tự đứng dậy cầm muỗng dĩa lại chỗ rửa chén. Đang rửa từ phía sau bà Hiệp chợt choàng vai hắn, rồi xoa xuống ngực. Thân người đàn bà cọ xát nóng hổi. Thanh ngạc nhiên, nhưng sự việc xảy ra khi chính tay bà Hiệp lần xuống phía dưới mò vào đáy quần Thanh, bà tìm kéo zipper. Thời gian yên lặng chập chờn lắng đọng bỗng vỡ ra. Thanh quây lại nhìn bà Hiệp, bà thò tay nắm dương vật đã lộ ra ngoài quần. Bà nói nhanh “Bộ mày không nứng hả?!” Bà cúi xuống miệng bà rà lên dương vật cương cứng to lớn và la “Trời! Sao nó lớn dữ vậy!”Bà mút mạnh trên đầu khấc đỏ bóng say sưa. Thanh vật mình ưỡn người tới trước trong cơn ngây ngất. Bất giác hắn rùng mình, cơn sướng bất tận tỏa ra nhanh khi tay bà Hiệp vừa xuột mạnh và miệng không rời dương vật. Dòng tinh trùng bắn mạnh, Thanh ngất ngư la lên, bà Hiệp cũng ngây ngất khi chất ướt bắn vào người mình. Bà đứng dậy thật nhanh miệng bà tìm miệng Thanh. Hai người bấu lưỡi nhau trong cơn mê say. Thanh ra quá nhanh vì không thể kiềm chế được. Bà Hiệp đứng lên cầm tay Thanh dẫn lên lầu.

Bà Hiệp đẩy thanh vào nhà tắm nói:

“Mày vào tắm đi rồi mình đi chơi!”

Thanh vừa tắm thì bà Hiệp vào, trên người bà chỉ có mặc quần xi líp thật nhỏ, bà nói:

“Cho tao tắm chung với!”

Thanh quây ra nhìn bà Hiệp, hắn không ngờ thân hình bà còn rất đẹp, hắn nói nhanh:

“Để tui tắm cho dì!”

Thanh lấy xà phòng thoa hết lên mình bà Hiệp. Hắn bắt đầu xoa đều từ trên đôi vú xuống tới dưới bàn chân, hắn kéo chiếc quần xi líp xuống. Âm hộ bà Hiệp căng phồng gợi cảm thật đẹp không một cọng lông láng mướt khêu gợi dưới làng nước ấm, hai mép mu phồng to không một miếng thịt thừa nào lộ ra trông hấp dẫn cặc hắn cương cứng trở lại dù đã phóng tinh không lâu. Hắn lấy vòi nước tưới trôi những bọt xà phòng. Thân hình bà Hiệp thật đẹp óng ánh dưới ngọn đèn. Thanh đẩy bà Hiệp vào tường cúi xuống bú lồn. Lưỡi hắn liếm láp không ngừng. Bà Hiệp nẫy người sung sướng rên rỉ mạnh. Thanh đứng lên hôn bà, hai cái lưỡi quấn nhau khi Thanh nhấn mạnh dương vật vào âm hộ bà Hiệp đụ bà dưới làn nước. Mông hắn dập không ngừng. Tiếng nước, tiếng va chạm thịt của hai bộ phận sinh dục nắc vào nhau như đồng lõa vang lên theo tiếng rên rỉ khoái trá của bà Hiệp càng lúc càng lớn. Khi cơn mê dâng cao ngất Thanh sung sướng bắn mạnh tinh khí của mình vào sâu trong người bà Hiệp. Hai người ôm chặt rên siết trong cuộc giao hoan và đứng yên như không rời chỉ còn nghe tiếng nước rơi.

Thành phố như cơn vui của bà Hiệp, bà rạng rỡ tươi tắn khi cùng Thanh dạo chơi trong thành phố. Bà hát nhỏ: “Đưa em xuống phố trưa nay, đang còn ngất ngất cơn say!”Lòng người vui và phố cũng vui nên bước chân của bà cũng rộn rã tươi trẻ. Chưa bao giờ bà vui như hôm nay. Đã lâu bà cũng thấy cơn vui đến rất hiếm Thanh nhìn bà trong chiếc quần jean bó sát và cái áo ngắn thun vàng, khuôn mặt trang điểm thanh nhã nhìn đẹp hấp dẫn. Hắn không ngờ người đàn bà bên cạnh một vài giờ trước trong vòng tay của hắn. Trần truồng, khêu gợi, ướt át và rất dâm đãng. Hóa ra đi đám cưới thằng bạn lại có tuần trăng mật của mình.

Trong quán ăn bà Hiệp hỏi Thanh:

“Mày đang nghĩ gì vậy nhóc?”

“Sex!”

“Đồ thứ dâm dục!”

Thanh nhìn bà Hiệp cười nói:

“Bộ dì siêng tập thể dục sao mà thân hình như gái 20 vậy!?”

“Tao mà tập mẹ gì! Trời cho đó mày! Ủa, mày ăn đi chứ, mình còn đi chơi cả ngày mà!”

Thanh sỗ sàng nói:

“Mẹ! Tui mới nghĩ bậy mà cu nứng rồi!”

“Cha mày! Bộ mày không muốn đi chơi hả?”

“Không tui muốn bú lồn!”

Bà Hiền cười sung sướng rạng vỡ, đứng lên trả tiền rồi hai người ra cửa, bà kề tai hắn nói nhỏ:

“Tao cũng muốn bú cặc mày quá!”

Trên xe Thanh nói:

“Hồi nãy nghe dì hát… Đưa em xuống phố trưa nay… đang còn ngất ngất cơn say… tui nghĩ… chắc hai người mới fuck nhau xong dẫn xuống phố… nên còn ngất ngất… phải không?!”

Bà Hiệp chợt nghe âm hộ râm rang.

“Ừa! Tao cũng nghĩ vậy! Giống tụi mình thôi!”

Bạn đang đọc truyện Duyên tình tại nguồn: http://truyendam.org/duyen-tinh/

Nói xong dù đang cầm tay lái bà thò tay qua tìm cặc của Thanh, hắn tự động mở cho dương vật cương cứng thò ra cửa quần. Một tay lái xe một tay bà Hiệp xuột cặc Thanh. Ngoài trời thật đẹp, bên trong xe bàn tay thoăn thoắt của bà Hiệp vuốt ve dương vật làm Thanh sướng run, mà chính bà Hiệp cũng ngây ngất không kém.

“Mẹ! Sao đồ của mày lớn dữ vậy nhóc!”

“Trời cho dì ui!!! Làm quá tui ra à nha!”

Bà Hiệp buông tay ra mở cửa cho gió lùa vào. Cuộc chơi làm hai người thú vị, bà Hiệp cho xe vào lề đường dừng lại nói:

“Thôi tới mày lái, tao chỉ đường!”

Sau khi yên vị trên đường Thanh nói:

“Tới phiên dì cho tôi sờ… chim!”

“Cởi ra hả nhóc!”

“Dám không?!”

“Sao không mậy!”

Bà Hiệp cong đít kéo chiếc quần jean quần xuống. Thanh cũng một tay lái một tay thò vào hạ bộ láng mướt của bà Hiệp…

“Trời, sao ướt nhẹp vậy nì!”

“Đang nứng mà mày!” Bà Hiệp trả lời hổn hển.

“Cái này muốn đụ rồi!”

Thanh nói tiếp nhìn qua người đàn bà, với mái tóc uốn chải dài tới vai kèm theo khuôn mặt duyên dáng đang đỏ lên vì nứng lồn, làm Thanh bồi hồi thở mạnh sung sướng vô tả.

Bà Hiêp không nói dựa người hẳn vào thành xe dang chân gần cho Thanh sờ thoải mái. Thanh không ngờ trong đời hắn có may mắn như vậy. Khi qua một khúc cua đông người hắn rụt tay lại, bà Hiệp cũng kéo quần lên. Hai người ngây ngây trong cơn mê đắm táo bạo, bên ngoài phố xá như vui hơn, Thanh nói:

“Chắc chịu hết nổi rồi dì! Về thôi!”

“Tao cũng nghĩ vậy!”

Bà Hiền nằm dài trên giường đang oằn người sướng trong khi Thanh ở phía dưới bú lồn. Đã 20 phút bú rồi mà hắn chưa chịu buông tha. Âm hộ căng cứng nước ra lai láng. Bà hổn hển nói:

“Mình làm kiểu 69 đi nhóc!”

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Duyên tình
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Sex bú cặc, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 20/05/2021 03:03 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn