Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hồng Nhung

Hồng Nhung - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Việt Nam năm 2030…

Hồng Nhung con nhà giàu 16 tuổi đời. Đi học có tài xế xe nhà đưa rước. Bà nàng là một giám đốc của một xí nghiệp lớn. Mẹ nàng vốn là cựu hoa khôi của trường trung học. Giống mẹ nên Hồng Nhung đẹp. Thường, ba nàng đi công tác xa nhà, mọi việc đều giao cho một người tài xế tên Bảy trông coi như quản gia. Bảy khoảng 30 năm tuổi, người vạm vỡ xấu trai đen đúa, vui tính, bặm trợn, dao búa, nhưng trung thành. Ngoài công việc đưa ông bà chủ đi công việc và cắt tỉa vườn tược, còn chở Hồng Nhung đi học. Thời nhỏ Bảy đã từng vào tù ra khám vì tội đánh lộn, có lần đã dùng dao và súng rược rược bọn cướp để giải thoát cho cả nhà nên được ba Hồng Nhung trọng dụng thương mến. Trong nhà còn có một bà giúp việc cũng cỡ 40 tuổi. Bà Tốt người mập mạp nấu ăn giỏi. Bà Tốt có chồng, chỉ trừ Bảy còn đang độc thân và nhà họ cũng gần ngôi biệt thự họ làm việc.

Mẹ Hồng Nhung tên Hồng Loan lúc nào trên người cũng áo quần sang trọng, ít khi thấy bà không đánh phấn trang điểm trên khuôn mặt vốn đã đẹp. Đối với người ăn kẻ làm bà rất dễ chịu, nên mọi người thương mến. Riêng Ông Trần Nhu ba Hồng Nhung thì nghiêm khắc ít cười nhưng sợ vợ.

Trong chiếc xe hơi sang trong Bảy đang lái xe, ngó trong kiếng chiếu hậu hỏi Hồng Nhung?

“Sau khi ra trường cô Nhung định học gì?”

“Tôi định đi nghề tiếp viên hàng không”

“Nghề đó có hay ho mẹ gì!”

“Sao ông Bảy nói vậy!”

“Thì cũng chỉ loại bồi bàn cao sang mà thôi!”

“Tôi thích du lịch đó đây”

“Thì tui nói vậy… cô thích thì được thôi!”

Ngày nào cũng có chút chuyện nói cho vui khi đưa Hồng Nhung tới trường.

“Rước cô đi học về tui thấy nhiều thằng theo cô đó nha!”

Hồng Nhung cười nhẹ hơi ngượng nói:

“Thì… cũng có dăm người thôi!”

“Tui thấy bộn à nha!”

Sau khi đưa Hồng Nhung vào trường Bảy lái xe về nhà chở Hồng Loan đi siêu thị, trong lúc Hồng Loan bận mua đồ trong siêu thị thì Bảy mở nhạc trong xe. Tiếng nhạc nhẹ vang lên lên. Cô ca sĩ rên nhẹ khi hát lên bài nhạc đầy ấn tượng. Đây là loại nhạc mới “Dâm Ca” âm hưởng tình dục cho người lớn:

‘Khi môi em và anh quấn nhau.

Khi những giọt nước hòa tan trong lưỡi và em nghe vị ngọt trong miệng.

Lúc thân thể chúng ta nhập vào nhau thì thế gian chìm ngập cơn mê tuyệt vời…

Nước trong em ứa ra những giọt hồng đào.

Ngực em căng lên niềm hạnh phúc…

Trong bàn tay anh… ôi đam mê tuyệt vời…’

Bản nhạc này do cô ca sĩ Thu Kiều hát thật tuyệt vời. Vốn sở hữu thân hình bốc lửa nên loại dâm ca này cô hát rất ăn khách. Bài kế Tiếp cũng do một người nữ gợi cảm hát. Cô ca sĩ tên Doan Trang nhưng hát bài nhạc chẳng đoan trang chút nào:

‘Anh ơi!

Chúng ta trần truồng như thú hoang.

Khi anh cúi xuống vùng núi đồi của em.

Ấm lên những vùng hoang vu…

Suối rừng róc rách lên tiếng than…

Miệng lưỡi anh tiến vào sâu…

Em ngất ngây điên dại trong vùng tam giác phì nhiêu…’

Đang lim dim thưởng thức nhạc nên Bảy không thấy Hồng Loan đi ra. Bình thường Bảy phải ra mở cửa xe cho nàng vào, lần này Hồng Loan gõ cửa xe mà hắn còn chưa nghe. Nàng tự mở cửa làm Bảy giật mình tính lấy tay tắt nhạc nhưng Hồng Loan đưa tay cản nói:

“Thì để nghe chứ làm gì tắt!”

Bảy ngập ngừng nói:

“Nhưng nhạc này… khác nhạc thường…”

Hồng Loan cười nói:

“Thì nhạc nào chả nhạc!”

Bảy đề xe chạy từ từ. Từ bãi đậu ra đường Hồng Loan bắt đầu chăm chú nghe nhạc. Nàng cảm nhận loại nhạc này nàng chưa nghe bao giờ. Ướt át và gợi cảm quá. Nàng quay sang Bảy khuôn mặt đẹp hồng lên nói:

“Nhạc gì ghê quá vậy!”

“Thì đã nói rồi mà!”

Bài nhạc khi ấy với giọng người nữ thảng thót:

‘Khi cây gậy thần thánh anh đi sâu vào người em.

Vùng tam giác em lầy lội như cuồng lưu giông bão.

Anh cho em cơn say đắm tuyệt vời…

Như con thuyền chao đi giữa bão tố…

Em không còn biết gì…

Ngoài cơn sướng tả tới!!’

Bảy liếc nhẹ qua Hồng Loan thấy mặt nàng hồng lên dưới nắng đang im lặng lắng nghe, hắn tìm con đường về nhà xa hơn mà nàng cũng không biết. Lúc về nhà Bảy xách đồ vào nhà cho Hồng Loan rồi cười hỏi:

“Loại nhạc này nghe… kỳ thiệt… hả… Hồng Loan?”

Hồng Loan háy hắn bằng cặp mắt tuyệt đẹp nói:

“Hết chuyện sao… nghe loại này Bảy?”

“Thì… tui còn độc thân mà… có sao?”

“Sao không tìm cô nào cho rồi!”

“Thôi… vợ con mệt lắm!!”

Hắn cười cười khi thấy Hồng Loan im lặng, trong khi ông Trần Nhu cũng lái chiếc xe riêng vừa về tới sân nhà…

Bạn đang đọc truyện Hồng Nhung tại nguồn: http://truyendam.org/hong-nhung/

Buổi trưa mùa hè trời nóng như như lửa, trong nhà có máy lạnh nhưng ngoài trời hừng hực. Ông Trần Nhu đi công tác ở Nhật chưa về. Bà Tốt về nhà vì đứa con bệnh, Hồng Nhung đi ra ngoài vườn, trên tay nàng ly nước đá chanh lớn. Nàng ưa thích ra ngồi dưới gốc cầy lớn nhìn chim về hót líu lo, hôm nay dưới tàn cây rậm tiếng ve kêu inh ỏi. Hồng Nhung không biết mẹ đi đâu? Ngồi một lát nàng đứng đậy đi lang thang trong vườn. Bước chân kéo nàng xa hơn về một nhà kho khuất sau một lùm cây rậm, thường để củi đốt cho mùa đông và chứa những đồ dùng sẽ vứt đi. Chiếc váy đầm xanh nhạt mềm mại bay phấp phới theo gió. Khi đi phớt qua tấm phên cửa nàng thấy có bóng người trong nhà kho. Như con mèo nàng nhẹ nhàng tìm chỗ khuất nhìn vào, nàng nghĩ: Giờ này chỉ có ông Bảy, nàng nghĩ thầm tính chọc Bảy thôi. Nhưng khi nhìn vào cái khe hở Hồng Nhung như đứng tim khi nhìn thấy cảnh trước mặt. Mẹ nàng đang trần truồng nằm sãi tay trên một tấm ván dưới một cái mền cũ kỹ, dưới mông bà một cái gối cũng rất cũ kê cao lên, và người đàn ông đang cúi đầu xuống giữa háng mẹ nàng là ông… Bảy. Nàng nghe mẹ nàng rên rỉ run rẩy hẩy người lên khi người đàn ông liếm bú mạnh vào hạ bộ của bà. Hồng Nhung như muốn xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng đó. Nàng muốn vùng lên bỏ chạy xa nhưng chân nàng vẫn dính chặt tại chỗ và mắt nàng cũng không rời cảnh tượng.

Bảy là người mê bú lồn. Mỗi lần hắn bú lồn Hồng Loan là làm nàng tê dại mê mang trong sướng khoái.

Lần này cũng vậy Hồng Loan như muốn điên lên cầm tay ấn chặt đầu hắn xuống hạ bộ, miệng phát ra những âm thanh cực loạn. Mồ hôi hai người ra như tắm. Từ lúc ngã vào Bảy, Hồng Loan không còn là người đàn bà lầu cao gọt tía mà hiện nguyện hình loài thú cái dâm loàn. Ngày xưa nàng ghét những nơi dơ dáy bẩn thỉu bụi bặm bao nhiêu thì giờ đây những chỗ đó lại là nơi cơn hứng dâng lên tàn bạo giữa những cặp thú hoang hứng tình. Bảy say sưa bú, Hồng Loan say mê kêu gào. Chợt hắn đứng bật lên Hồng Nhung lần đầu nhìn tận mắt một dương vật to đen lớn ngoại hạng dựng đứng ngỏng cao trước mặt nàng, Hồng Nhung nhìn sững sờ tê dại, chân nàng như dính chặt thêm vào lòng đất khi thấy Bảy đi sát vào Hồng Loan và kề dương vật vào miệng mẹ nàng. Giống nhu Bảy, Hồng Loan bú mớm đam mê dương vật của Bảy như người đói thèm ăn chuối lâu ngày. Cuối cùng hai thần thể trần truồng quấn vào nhau lăn lộn dưới sàn nhà dơ bẩn. Khúc dồi đen cứng dài của Bảy đâm lút cán sâu vào hạ bộ của Hồng Loan, họ rên rỉ, bền bỉ trong cuộc giao hoang cuồng loạn, trong miệng Hồng Loan còn bật ra tiếng nói điên dại: “Đụ… sướng quá Bảy ơi!!!”Nhưng họ không biết bên ngoài cửa Hồng Nhung chết sững nhưng lại không rời mắt một giây…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Hồng Nhung
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện bóp vú, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 11/01/2022 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn