Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện cô Mùi

Chuyện cô Mùi - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Lúc 14 tuổi cô Mùi chảy tản cư từ dưới quê lên thành phố cùng với gia đình. Thời loạn lạc chiến tranh người ta bồng bế đổ xô về thị thành lánh nạn đạn bom rất nhiều. Những chuyến đi cũng đầy gian truân khổ sở. Gia đình cô Mùi tuy khá dưới quê nhưng ra đi cũng giống như tất cả gia đình khác. Khi đi đến một ngôi Đình hoang đỗ nát thì trời đã tối nên mọi người tạm trú qua đêm. Nửa khuya chợt nghe tiếng con nít khóc, cha mẹ cô Mùi hoảng kinh, nhưng tiếng khóc lớn quá mọi người phải đi tìm, thì gặp một bé trai vài tháng nằm trong một cái thúng, bên cạnh thằng bé có mảnh giấy gi vội, nét chữ cua bò của người ít học:

“Ông bà làm phước nuôi dùm cháu!!!”

Mẹ cô Mùi ẫm thằng bé chợt nín, dưới ánh trăng sáng bà còn nhìn thấy thằng nhỏ nhìn bà cười. Động lòng trắc ẩn thương người sáng hôm sau bà không nở bỏ thằng nhỏ ở lại. Sau đó cha mẹ cô Mùi đặt nó tên Lượm, vì lượm nó ở dọc đường. Thằng Lượm lớn nhanh bụ bẳm dễ thương, nhưng có một điều người ta nhìn dị nghị là nó… lai đen. Nhưng rồi ai cũng lo làm để sống, những lời bàn tán ra vào lúc đầu bớt dần. Cô Mùi cũng là cô con gái duy nhất nên dần dần hai chị em cũng thương nhau. Sau thời gian chấm dứt chiến tranh chính phủ Mỹ mở một chương trình nhân đạo cho nhận những con lai vào nước Mỹ, dĩ nhiên gia đình cô Mùi được đi với những con mắt thèm thuồn của láng giềng lối xóm.

Qua Mỹ, cô Mùi đi làm và gặp một ngừời đàn ông Mỹ lớn tuổi mê nên giúp đỡ gia đình cô rất hậu hỉ, cuối cùng cô phải nhận làm vợ ông dù ông đã hai lần ly dị các bà vợ trước. Ông là chủ một tiệm bán tạp hóa nhỏ trong một tỉnh lị cũng nhỏ. Vài năm sau thì cha mẹ cô Mùi qua đời. Thằng Lượm khi qua Mỹ lớn lên vào tuổi thiếu niên thì quậy bạo.

Nó không chịu học hành lại lao vào trò chơi buôn bán ma túy nên bị bắt nhiều lần vào sổ bìa đen. Thân thể to lớn, vóc dáng cường tráng nên rất nhiều cô Mỹ đủ màu da mê. Nhưng cuối cùng thì hắn bị còng tay vì có liên quan tới vụ giết người. Cô Mùi cố gắng lo nhưng cuối cùng Lượm vẫn bị tù. Ra tòa hắn nói với cô Mùi là hắn vô tội, chỉ bị oan, hắn ham chơi nhưng không bao giờ làm chuyện ác, nhưng lần này vì ham vui mấy người bạn rủ rê vào nông trại chơi thì vài ngày sau cảnh sát phát giác một tử thi trong nông trại ấy, có dấu tay của thằng Lượm.

Cô Mùi rất được người chồng lớn tuổi thương yêu. Ông ta tên Joe gốc Ý, chịu chơi rất mực. Có lần ông bảo cô thử chụp hình mặc Bikini để đi thi làm lịch năm mới do một hãng đứng ra tài trợ. Mười hai cô, nếu cô nào đậu nhất thì sẽ được giải thưởng 1000 đô la. Tưởng chơi hóa thật, cô Mùi được chấm giải nhất với thân hình bốc lửa khêu gợi. Rồi một hôm đột nhiên ông ta qua đời sau một lần chấn tim. Cô Mùi hưởng được một gia tài tuy không lớn nhưng cũng nhàn nhả, thì đột nhiên tin thằng Lượm được tha bỗng trở về. Sau khi thử DNA và người ta biết nó vô tội. Cô Mùi mừng rỡ bảo nó về sống chung. Cuối cùng rồi cũng châu về hiệp phố.

Thằng Lượm bậy giờ đổi tên thành thằng Jack. Nó tìm việc làm và chăm chỉ làm việc. Càng ngày nó càng từ chối giao thiệp với bàn bè cũ và không hồi âm dù nhiều cô cứ gọi điện thoại tới tấp. Cô Mùi đã sang tiệm tạp hóa do người chồng để lại vì không cai quản được, vả lại làm tiệm tạp hóa tốn thì giờ nên cô nghĩ, và chỉ đi làm tạm thời gian cho vui. Những ngày rảnh rang cô và Jack đi chơi với nhau rất tương đắc. Cô tâm sự với Jack về ông Joe, tuy ông yêu thương cô, bề ngoài vui tính nhả nhặn, nhưng trong sinh lý ông ta lại con số không. Nhiều khi cô còn nói:

“Có chồng cũng như không!”

Thằng Jack chỉ nghe không có ý kiến. Có những khi rảnh cô Mùi đi quét dọn các phòng, kể luôn phòng của thằng Jack. Nhiều lần cô thấy sách báo khiêu dâm Mỹ Việt hay phim sex trong phòng, cô cầm coi rồi xếp vào cẩn thận trong ngăn kéo, Jack biết nhưng không nói. Một lần thật vô tình khi cô vào phòng nó thì thấy Jack đang ngủ trên giường, tấm ra mỏng đắp hờ để lộ một thân hình trần truồng và dương vật lộ ra.

Từ lúc nhỏ cô đã thấy thằng Jack tắm mưa trần truồng và ngạc nhiên khi nhìn thấy bộ sinh dục của nó không như những trẻ con khác là da quy đầu tụt xuống lộ ra đầu khấc to lớn. Chỉ nhìn thấy vậy thôi, nhưng bây giờ thấy rõ là nó nằm vắt ngang qua vế như con đỉa biển đen tuyền bóng lưỡng. Cô đóng nhẹ phòng đi ra nhưng lòng hồi hộp lạ thường, cô nhớ lại dương vật của ông chồng mềm nhủn và những cuộc làm tình làm ông vất vả mệt nhọc, trong khi cô còn hối hức ham muốn, nhưng cuối cùng thì cô nằm vật ra trong sự chán chường khi ông chồng gìa nằm thở hốc.

Bạn đang đọc truyện Chuyện cô Mùi tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-co-mui/

Thứ bảy cô Mùi nói với Jack:

“Ê Jack, cuối tuần này lễ Lao Động, mình đi chơi đi”

Jack đang tính đi cắt cỏ dừng lại đưa mắt hỏi:

“Chị muốn đi đâu?”

Cô Mùi nói:

“Đi đâu cũng được, gần cuối hè rồi!”

Jack suy nghĩ rồi nói:

“Đi biển đi, tui thấy mấy tấm hình chị chụp trong lịch hết sẩy!”

Cô Mùi liếc nhẹ qua đôi vai trần săng cứng của Jack nói:

“Xí! Đâu bằng mấy con bạn gái của ông!”

Thằng Jack lắc đầu vừa đi ra sân lấy máy cắt cỏ nói:

“Thì đẹp, tui nói đẹp… chứ mắc mớ gì mấy con ghệ đó chứ!”

Cô Mùi đi theo hắn nói:

“Vậy để tôi lo sắp xếp áo quần… à mà đi ở lại một đêm nghe!”

Thằng Jack vừa đi lại nhà kho vừa nói:

“Mấy đêm cũng được!”

Cô Mùi quây trở vào, lên lầu soạn va ly quần áo. Cô lôi hết mấy cái Bikini đã chụp trong hình nhét vào, và vài cái quần shot jean cùng vài chiếc quần jean loại bó sát rạt.

Sáng hôm sau Mùi và Jack ra xe đi về hướng biền. Nhà họ cách biển chừng bốn tiếng đồng hồ lái xe. Thành phố biển này nổi tiếng của vùng đông bắc Mỹ. Trên đường đi họ ghé vào mua nhiều thức ăn vặt. Khi đến biển họ thuê một phòng hai giường ngủ trong một khách sạn nhìn ra thấy biển. Đây không phải là lần đầu tiên họ ngủ chung. Cô Mùi và Jack đã ngủ chung nhiều lần từ nhỏ, vì nhà bên Việt Nam đơn sơ nên Jack và cô Mùi đã cùng ngủ trong chiếc giường ộp ệp cho đến khi Jack hơi lớn ưa gác đụng vào những chỗ nhạy cảm nên cô ngủ riêng cho đến hôm nay.

Sau khi thủ tục xong hai người thay đồ tắm ra biển. Cô Mùi thật hấp dẫn trong bộ đồ tắm mong manh, còn Jack thân hình như lực sĩ điền kinh trong cái quần tắm đàn ông dài qua gối. Ra bãi hắn nắm tay cô Mùi nhảy xuống biển giỡn nước. Họ tắm rồi họ lên tìm đồ ăn xong họ lại xuống tắm, rồi họ nắm tay đi dạo như đôi tình nhân. Lâu lắm kể từ ngày qua Mỹ vào tù ra khám Jack chưa bao giờ thấy hạnh phúc như hôm nay. Mấy năm qua Mỹ hắn đã bỏ gia đình cô Mùi đi giang hồ, nay quây trở về thấy cô mở rộng vòng tay đón tiếp làm lòng hắn xôn xao kỳ lạ và quyết tâm trở lại con đường tốt.

Cô Mùi nói với Jack khi hai người đi về khách sạn:

“Đi ăn, rồi mình tìm cái bar nghe nhạc buổi tối”

Jack ngó qua cô Mùi nói:

“Mình vào mấy cái bar nhảy đầm đi!”

Cô Mùi vừa đi vừa so đôi vai nói:

“Tốt! Chỗ nào càng bạo càng tốt, lâu rồi chưa quậy, bửa nây quậy một bửa coi sao!”

Sau khi ăn tối hai người nhảy nhót trong một quán bar đầy khói thuốc và rượu mạnh, ban nhạc chơi những bài như cuồng điên, nhưng sau đó lại có những vũ điệu nóng bỏng do những vũ nữ và vũ công đàn ông nhảy trong những thế cực kỳ khêu gợi. Cô Mùi và Jack phía dưới cũng ôm nhau, rồi tư nhiên hai người hôn nhau… mà lại hôn miệng. Cái không khí mờ ảo lai láng khiêu khích làm Mùi và Jack chạy theo bản năng thú tính của giống đực và cái.

Mùi đàn ông và đàn bà quyện bắt lấy nhau, chụp giật từng động tác đam mê rồi bất thần bung lên vỡ ra không kèm chế. Thằng Jack đưa hai bàn tay tay hộ pháp ôm cái mông đít to tròn ngoài cái quần Jean bó sát của Mùi kéo lên, nhấc bỗng đít của cô vào một không gian mê sảng trước mặt. Mùi rú lên sảng khoái rồi bất thần nói một câu không tự chủ cho cả hai:

“Jack về phòng làm tình đi!”

Jack đặt cô ta xuống nói:

“Về ngay!”

Hai người ra xe lại về khách sạn như hai kẻ mộng du.

Jack ẫm Mùi vất lên giường rồi nhào lên. Hai người ôm nhau lăn lộn, trên tay của Mùi vẫn còn cầm chai Wine đưa cao cho khỏi đổ nước cười lớn như con nít, Jack với theo giật chai rượu trong tay, rượu đổ xuống nệm. Mùi chùi theo giật lại, Jack trao chai rượu cho Mùi và lần xuống mở quần Jean của Mùi kéo ra. Trên người Mùi còn chiếc quần lót nhỏ, nàng mơ màng nhìn Jack nói:

“Cởi hết ra đi Jack!”

Jack cởi hết đồ của mình và bắt đầu lột trần truồng Mùi. Hai người như đôi nhộng. Mùi cầm chai rượu tu khi Jack quây đầu lại cúi xuống giữa háng Mùi. Chai rượu rơi xuống thảm khi Mùi nhấc mình rên. Cái đầu đen tóc quắn của Jack lên xuống giữa háng của Mùi làm nàng điên dại la lên:

“Trời ơi! Đã quá… đã quá Jack… mạnh… bú mạnh nửa… trời ơi!”

Nhưng cái phập phồng hổn độn diên cuồng đó không bao lâu thì Mùi nhận được con cặc to lớn của Jack cắm phập vào lồn nàng mạnh bạo. Hắn nắc như bất tận và Mùi rên rỉ cũng bất tận. Hai thân thể tan ra rồi hòa nhập, hòa nhập rồi tan ra như lúc đầu cũng là lúc cuối. Mùi cười to như điên cuồng rồi lại khóc sướt mướt trong cùng cực, sự sướng tràn ra từ âm hộ ướt đẫm trên bờ nệm trắng tinh, sau khi Jack ôm nàng thật chặt nắc những cái thật mạnh cho dòng tinh khí vỡ ào bắn mạnh vào nơi sâu thẳm. Đêm dần trôi qua…

Buổi sáng trời còn mờ mờ, Jack thức dậy hắn đứng lên ra cửa sổ nhìn ra biển, ngoài xa bình minh hơi ló dạng từ phía chân trời, sóng biển chập chờn vỗ vào bờ, rồi quây lại nhìn Mùi vẫn còn đang ở trong chăn, hắn đi lại kéo tấm chăn nhẹ ra thấy Mùi trần truồng cuộn mình lại như con kén. Hắm từ tốn kéo nhẹ nàng thẳng ra. Nhìn đôi bờ vú nhô cao, hắn đưa bàn tay xoa xoa đôi vú nhẹ dần xuống rốn rồi xuống tới âm hộ hai bờ mu mọng lên bao phủ lớp lông mỏng, hắn vuốt nhẹ xuống vòng háng nở nang chắc nịch. Chợt Mùi thức giấc mở mắt, nàng lấy tay dụi mắt cử chỉ thật dễ thương, rồi nhìn hắn mỉm cười, nụ cười như trẻ thơ. Jack cầm tay kéo Mùi dậy nói:

“Lại đầy nhìn ra biển sớm rất đẹp!”

Mùi đứng lên theo cái kéo tay của Jack nói:

“Không mặc gì cả sao… kỳ lắm!”

Jack quay lại nhìn nàng nói:

“Kỳ gì… người có thân hình đẹp thì không cần mặc đồ”

Mùi hứ mạnh nhưng vẫn xuống lại cửa sổ nhìn biển, trong lúc nàng đứng nhìn thì từ phía sau Jack ôm nàng vuốt ve từ trên xuống dưới, Mùi vùng vằn nói:

“Cả đêm chưa đã hả!”

Jack ôm nàng nói:

“Mới có một đêm ôm… còn lâu mới hết đã!”

Con cặc hắn cương cứng cà cà vào mông đít làm nàng nhột nhạt cả người. Hắn nhẹ kéo mông Mùi xuống, đít nàng đưa ra phía sau, Jack khôm lưng nhấn cặc mình sâu vào âm hộ Mùi. Hắn ôm mông đít nắc nhè nhẹ rồi mạnh dần. Lúc đầu Mùi còn đứng nhìn ra biển dần dà cơn sướng tăng lên làm nàng nhắm mắt cong người xuống sâu hơn theo những tiếng rên và những tiếng chóc chách lâng tâng của da thịt đụng nhau. Ngoài kia sóng biển vẫn vỗ đều, chợt có một đán chim hải âu trắng từ đâu bay vội qua cửa sổ rồi đáp xuống bãi cát tìm ăn. Jack tăng tốc độ và Mùi cũng tăng dần tiếng rên sung sướng…

Khi Jack cùng Mùi ra khỏi phòng ăn sáng khách sạn thì mặt trời cũng lên cao rực rỡ. Phía trên phần đôi vú Mùi chỉ mặc áo ngực tắm vừa vặn che cái vùng tròn triạ, dưới chiếc quần sọt jean rách thật ngắn ôm thật sát đôi mông căng đầy của Mùi trông rất trẻ trung hấp dẫn. Còn Jack mặc jean và áo thun lưng đeo ba lô. Hai người thong thả đi dạo nhìn người. Jack cầm theo chiếc máy quây phim nâng lên quây nói:

“Mùi, nhìn ngay đầy đi, bắt đầu quây chuyện của chúng mình ok!”

Đang đi Mùi quay lại, mái tóc chải kiểu rối dài tung lên theo gió và khuôn mặt khả ái hiện lên trên màng hình nhỏ, nàng nheo mắt cười nói:

“Chuyện mình có gì mà quây Jack!”

Jack cười nói:

“Ai cũng có một câu chuyện! Như chuyện mình… hôm qua!”

Mùi lắc đầu nói:

“Thôi, Jack đừng nói nữa… chị em mình hư quá!”

Jack nói thành khẩn:

“Em thương mà… chị Mùi!”

Mùi cười nói:

“Thật vậy sao?”

Jack so vai vừa nhìn hình quây nói:

“Chị thật đẹp trong ống kiếng!”

Mùi nói:

“Xạo! Ông… có biết bao đàn bà đẹp chung quanh1”

Jack lắc đầu nói:

“Nhưng không ai bằng chị!”

“Xạo, tôi già rồi… ông bỏ tôi sớm!”

Jack nhìn Mùi cười rồi đưa ống kiếng quây ra biển xong tắt. Từ nhỏ hắn đã thấy Mùi đẹp, cái đẹp bề ngoài lẫn bề trong, vào tuổi thiếu niên hắn mơ có ngày lấy Mùi làm vợ, dù hắn nhỏ hơn Mùi cả 14 năm. Rồi thời gian trôi qua mọi việc đi vào ngõ khác. Từ khi Mùi có chồng Jack trở nên hoang đoàng cho đến ngày hôm qua Mùi cho hắn trở lại giấc mơ mà hắn ngỡ như đã chết.

Hai người lần xuống biển, tìm một nơi thoáng có cho thuê dù và ghế. Mùi cởi cái quần sọt lộ ra cái quần tắm thật nhỏ tuyệt đẹp, rồi nàng đi xuống biển, Jack mở ba lô lấy khăn tắm vắt lên ghế xong đi theo nàng, cả hai bắt đầu giỡn với sóng biển. Họ vui đùa thỏa thuê. Jack ôm mông của Mùi tung lên cho nàng rơi xuống làn nước tóe lên. Tiếng cười của họ vang cùng sóng nước. Thân hình của Mùi thật đẹp. Tắm xong họ lên bãi nằm phơi nắng. Nằm trên ghế cạnh nhau Mùi nói với jack:

“Tôi nghĩ mình ở thêm vài ngày?”

Jack nhìn qua Mùi từ trên xuống dưới chân, trong bộ bikini dáng nằm của nàng thật khêu gợi, từ đôi vú nhô cao trong lớp áo ngực cho đến phía dưới giữa háng cái phần phồng to mời mọc trong mảnh bikini nhỏ nhắn làm hắn rộn lên lòng ham muốn, dù tối qua hắn làm chủ thân xác này, hắn chưa bào giờ bú lồn và đụ một cách sung sướng hạnh phúc đến như vậy. Hắn nói:

“Sao không! Mình cứ coi như… tuần trăng mật đi!”

Mùi quây qua Jack cười nói:

“Có cưới đâu mà tuần trăng mật!”

Jack nhìn nàng nheo mắt nói:

“Tối qua động phòng rồi, khỏi nói!”

Mùi nói:

“Xí! Chưa gì tính ăn hiếp hả!”

Bỗng Mùi nói tiếp:

“À mà tối nay mình làm gì?”

Jack nói:

“Tìm chỗ ăn nhậu rồi…”

Mùi quay qua hỏi:

“Tìm chỗ nào?”

Jack cười nói vẫn xưng em:

“Biết nhiều chỗ bạo lắm… đừng lo!”

Mùi với tay lấy chai nước uống nói:

“Ông rành sáu câu ở đây… chắc dẫn nhiều cô đi rồi hả?!”

Jack cười quay qua chỗ khác nói:

“Thì thời bụi đời với đám trời đánh chỗ nào lại không biết!”

Mùi nhìn qua Jack, thân hình cân đối bắp thịt cuồn cuộn của hắn từ trên xuống dưới. Tuy đen hơi đậm nhưng hắn đẹp trai, từ bộ ngực xuống tới sáu cục vùng bụng như lực sĩ và nàng đỏ mặt khi nghĩ tới bộ phận sinh dục của hắn. Dương vật hắn lớn và hùng dũng như chiến tướng. Con trai mới lớn, tuổi vừa đủ uống rượu, mạnh như hổ. Tối qua thật là một đêm tuyệt vời đầy hứng khởi đam mê đến với nàng. Cơ thể nàng như bốc cháy hòa tan trong thân thể của hắn, chỉ nghĩ thôi đã làm cho nàng tự nhiên thò tay qua cầm lấy tay Jack bóp mạnh nói:

“Ừ! Chỗ nào cũng được! Miễn vui!”

Lát sau họ đi dạo trên bãi nhìn ngắm thiên hạ. Khi trời bắt đầu tối họ về lại khách sạn thay đồ lấy xe đi chơi, Mùi bảo Jack ghé vào một tiệm Á Châu mua một ít đồ.

Cái quán rượu đặc biệt khuất trong một góc phố tối, thích hợp với Jack, hắn dẫn Mùi vào thưởng thức một không khí lãng mạn. Người nhạc công da đen đang say sưa thổi một bài blue đẫm ướt tình yêu cho những cặp tình nhân phía dưới say sưa ôm nhau dìu nhau trên sàn bằng những hành động rất khêu gợi dâm ô. Vì ở đây tên là quán tình nhân chỉ dành riêng cho những người trên 21 tuổi, nên những những cặp tình nhân có thể nhảy khỏa thân, hay bán khỏa thân, nhưng không được tiến xa hơn như: Làm tình tại chỗ không cho phép và phạt nặng nề, những loại rượu bia ở đây đặc biệt, mạnh và rất ngon.

Mùi và Jack ôm nhau nhảy bên cạnh một đôi tình nhân người con trai màu da đen bóng và cô gái nước da trắng tóc màu vàng, cả hai thân thể đều đẹp nhưng trần truồng. Họ dính sát nhau trong điệu nhạc thật chậm lười biếng, thân thể họ nhip nhẹ theo nhạc nhưng đôi môi chẳng rời nhau, cái mông đen to bóng của cháng trai lâu lâu quẩy lên, cuối cùng Mùi thấy chàng trai nhấc người rời xa cô gái và cái dương vật của hắn cong cương lên, họ bỏ ra đi về bàn và mặc lại áo quần ra nhanh khỏi quán. Mùi nói nhỏ với Jack:

“Mình về chưa Jack?”

Jack gật đầu nhìn quanh hỏi:

“Có thích ở đây không?”

“Mùi gật đầu dụi vào vai hắn nói:”

“Hết sẩy! Nhưng… dễ nứng quá!”

Câu nói bạo của Mùi làm Jack điên lên, cặc hắn cứng to trong quần.

Hai người rời quán không quên đêm theo rượu và thức ăn. Trên xe Mùi chợt bảo Jack chở nàng ra một chỗ nào thật vắng có cây và nhìn ra biển. Khi hai người tìm được chỗ trên một đồi cao nhiều thông, họ xuống xe leo lên triền dốc, đêm trăng sáng tuyệt đẹp. Jack nhìn Mùi không biết nàng đang làm cái quái gì. Mùi chọn một nơi rồi bảo Jack trải khăn ra. Hồi chiều nàng có mua đèn cầy và nhang trong một tiệm á đông. Nàng chậm rãi thắp một cây đèn cầy và hai cây nhang, nàng bảo Jack quỳ xuống rồi nàng quỳ theo. Mùi cầm nhang vài tứ phương rồi mở bóp lấy hình cha mẹ của nàng để phía trước khấn:

“Chúng con Mùi và Jack hôm nay cưới nhau thành vợ chồng xin ba mẹ chứng dám!”

Nói xong nước mắt Mùi chảy xuống và Jack cũng khóc theo, tự nhiên hai người ôm nhau. Mùi nói nhỏ:

“Cởi đồ đi Jack!”

Jack cởi đồ cặc hắn cương to tức thì, Mùi cũng cởi đồ, hai thân thể trần truồng quấn nhau. Một lát sau cặc của Jack đút sâu vào lồn của Mùi, hắn nắc mạnh như người gĩa gạo, Mùi quẩy người rên hừ hừ, Jack lật sấp mùi lại đít Mùi cong đít lên, tư phía sau hắn đút mạnh cặc vào lồn Mùi, thân thể hai người nhập một, Mông hắn dập mạnh vang lên tiếng kêu chang chát cho đến khi hắn gừ từng hồi rướn người lên xuất tinh mạnh vào lồn Mùi. Mùi cũng la lên đón nhận dòng tinh khí nóng hổi trong cơn cực sướng. Đít nàng nhíu lại bóp mạnh vào đầu cặc của Jack làm hắn cong người trong cơn thống khoái…

Jack không ý kiến việc Mùi làm, nhưng hắn thấy đúng. Đám cưới giữa trời đất của Mùi và hắn có cha mẹ chứng dám và mặt trăng làm chứng là đủ rồi. Bây giờ hắn có quyền làm chủ thân xác nàng.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện cô Mùi
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Truyện của kiều bào, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 10/12/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn