Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Góa phụ xuân tình

Góa phụ xuân tình - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Vừa đến tuổi ba mươi tám Tịnh đã góa phụ ba năm. Từ khi chồng nàng bị tai nạn nằm xuống. Thân hình cân đối nẩy nỡ đều đặn của gái một con làm mướt mắt nhiều người đàn ông theo đuổi. Nhiều khi đi với đứa con gái ra đường người ta gọi chị em. Làm việc ca chiều trong viện dưỡng lão của những người Mỹ đã lâu nên Tịnh cũng không mấy vất vã. Mấy ngày hôm nay nàng buồn vì lão John qua đời. Lão có một thời đi lính ở Việt Nam. Lúc mới nhập viện lão rất khó tính, ưa chửi thề tục. Nhưng sau này khi Tịnh săn sóc lão diu lại. Có khi lên cơn lão đòi đánh lộn với mấy lão già chung quanh làm rối cả lên. Người ta phải gọi Tịnh vào nói lão mới yên, lão phân bua với nàng:

“Mẹ! Cái thằng Bob chết tiệt bên cạnh, cư lải nhải khoe hồi xưa lính này lính nọ. Thời còn ở Việt Nam… nó gặp phải tao… tao đá bỏ mẹ!”

Tịnh phải nhẹ nhàng nói phải trái lão mới yên. Có lần nàng đang đưa những thức ăn đến cạnh giường lão, khi nàng quây qua lấy khây thức ăn lão John lấy tay xoa đôi mông to săn cứng của nàng tỉnh queo. Tịnh phải lấy tay lão xuống, nhẹ nhàng nói:

“Chà! Bữa nay lão John dê quá!”

Lão trườn qua cười hì hì nói:

“Mẹ! Dòm đít của mày hấp dẫn quá… cho tao dê chút mà… mày có mất mát gì đâu!”

Nàng hứ mắt nói:

“Ê! Không phải của nhà thờ nha! Lần sau trả tiền đó cha nội!”

Lão John cười láo lỉnh:

“Tao già rồi… sờ chút thôi… làm ăn mẹ gì nữa!”

Tịnh cười nheo mắt nhìn lão già:

“Ai biết! Già dịch!”

Lão John cười hì hì tiếp…

“Mày muốn trả tiền hả! Dễ ợt! Nhưng tao phải coi cái khác tao mới trả!”

Nàng quây qua bĩu môi nhìn lão nói:

“Còn khuya, đừng có ham nha ông nội!”

Vậy mà những hôm nàng nghĩ làm lão John buồn rười rượi, lão trông nàng từng phút. Khi thấy bóng Tịnh ở xa là lão hú hí như chim. Tịnh cũng phải săn sóc thức ăn cho nhiều người già khác, có những bà già cũng mết nàng, gặp là ôi thôi lắm chuyện. Có nhiều khi nàng thấy chao đảo vì những ra đi đột ngột của người gìa quen thân như lão John. Con Lisa bạn thân của Tịnh thì ít khi chìu cái kiểu của nàng. Con nhỏ tóc vàng sợi nhỏ thân hình bốc lửa, mặt trông như bà Sơ nhưng dữ ơi là dữ, nhưng trong lòng Tịnh biết con nhỏ rất tốt. Nó tâm sự với Tịnh khi nó vừa 17 thì nó bị thằng bạn trai phá trinh, nhưng lúc xong thì chẳng thấy phía dưới ra một giọt máu nào, nó nói với thằng bạn trai lần đầu tiên làm tình, thằng bạn trai cười hô hố không tin, nó cũng chẳng biết tại sao, nhưng nó quyết định bỏ thằng đó, vì nó thành thật mà thằng đó có lòng nghi ngờ. Tịnh cũng cười hô hố bảo bạn:

“Thời bây giờ chứ phải 50 mươi hay 100 năm về trước mà mày đau khổ vì chuyện đó, theo khoa học có người con gái lần đầu làm tình thì ra ướt màu đỏ trên ra trắng nhưng phần nhiều cũng có cô không thấy gì. Chuyện cũng thường thôi, mày bỏ nó là phải. Tình yêu phải tin nhau thì mới vững lâu, còn không bỏ mẹ nó đi, mày chưa tới 30 thiếu gì thằng khác thèm hun cái hĩm của mày”

Con Lisa nhìn Tịnh như kẻ quái, quất tay mạnh lên vai nàng hét:

“Cái hĩm của tui thì sao! Bà coi chừng cái miệng của bà!”

Tịnh cười bỏ qua phòng khác khi con mụ Maria đang rên gọi nàng. Con mụ hẳn như đinh đóng cột tới giờ là gọi Tịnh ơi ới, chẳng làm gì ngoài cái vụ lấy cho mụ một ly cam vắt.

Vân con gái Tịnh chưa ra trường đại học nhưng có bồ rồi ra ở riêng. Thằng bồ Mỹ mặt trông bảnh trai to lớn. Cứ vài tuần Vân lại về thăm nàng. Hôm thứ bảy vừa rồi, hai đứa nó về chơi còn dẫn theo thằng nhỏ bạn người Việt Nam. Thằng nhỏ theo cha mẹ qua Mỹ diện HO, tuy nó người Việt nhưng cũng đứng xem xem với thằng Tomy bồ của con Tịnh. Nàng nghĩ thầm phải chi nó với con Vân thì nàng thích hơn, dù sao cũng là người Việt. Nhưng ở đời không phải mình muốn là được. Những cái lắc léo xảy ra là chuyện thường tình. Tụi nó ăn nhậu cho đã, rồi lăn ra ngủ. Tối nàng đi ngang qua phòng con Vân thấy nó rên rỉ trong phòng làm người nàng nóng ran. Anh chị chắc nhậu đã rồi lẹo tẹo với nhau nay. Tịnh trở về phòng vừa xôn xao rộn ràng cơ thể, cũng vừa lo không biết bao giờ tụi nó làm đám cưới. Qua Mỹ lâu nên sự cởi mở của nàng cũng giống như người Mỹ, Tịnh nghĩ đàn ông sướng thì đàn bà chắc là không sao! Cái quan trọng là làm sao đừng dính bầu, thì hai người sướng như nhau mà thôi. Cái điều đó thì nàng dạy con kỹ càng khi nó còn nhỏ. Lơ mơ nghĩ vớ vẩn làm Tịnh mất giấc ngũ. Đêm ngoài trời trăng soi vằn vặt vàng cả không gian. Người đàn bà quẩy thân hình như rắn bò, săn cứng trong bộ đồ ngủ mỏng khi tay nàng thò xuống phía dưới chạm nhẹ vào vùng ï âm bộ ướt át…

Con Lisa nhìn Tịnh nói:

“Bà làm caiù gì như người mất hồn vậy… bà nội! Mới chiều thứ Hai nha! Còn những bốn chiều đi cày nữa mới tới cuối tuần!”

Tịnh bĩu môi nói:

“Tao đâu có thằng đàn ông nào đâu! Đâu phải như mày!”

Nàng cười đi vào phòng thức ăn.

Tới bữa ăn trưa con Lisa nói với Tịnh:

“Tui sẽ lấy thằng Steve!”

Tịnh nheo mắt hỏi lại:

“Mày lấy chồng hả?!”

Lisa nói:

“Dấp! Tui sẽ mời bà. Gần ba mươi rồi tui phải có thằng chồng. Thằng Steve rất good trên giường, tính nó lại rộng rãi, chân thật, nhiều khi hắn chơi tui sướng quá la um sùm, hắn tưởng tui đau nên lo sợ lo lắng! Tui cũng muốn có có con, nên tui nhận lời cầu hôn của nó!”

Tịnh nói:

“Chúc mày may mắn!”

Con Lisa hỏi nàng:

“Còn bà, chồng chết đã lâu, tìm ông khác đi chớ! Để cái hĩm lâu nó mục khô hết, tìm cái của nợ mà cho vào để có dầu mỡ trơn tru!”

Tịnh tru tréo:

“Quỷ Lisa! Ừa tao cũng đang tìm cái chày thịt đây!”

Lisa tươi tỉnh phán:

“Bà già tui mất lâu rồi, ông già tui con gân lắm, bà muốn tui giới thiệu cho, tui sẽ gọi bà là Mom! OK?”

Tịnh đứng lên vừa đi vừa nói khi giờ ăn hết:

“OK, con mẹ gì! Mày biết phòng số 7 không? Thằng cha già Vince mập ú. Lâu lâu lên cơn cởi hết áo quần tả tiết ra, phơi rốn phơi luôn thằng nhỏ lèo bèo co rúm trông phát nản. Ông gìa mày tới tuổi đó chưa?”

Con Lisa quẹo vào phòng khác cười nói:

“Ông gìa tui mới năm mươi mấy à! Còn tốt lắm, chưa chui vào đây đâu!”

Cuối tuần con Vân, thằng Tom bồ nó, còn thêm thằng nhỏ Quỳnh về nhà. Tụi nhỏ nấu nướng tùm lum rồi ngã rượu wine ra uống với nhau. Tịnh cũng nhào vô chơi với tụi nhỏ rất thân mật. Thằng Quỳnh lí nhí trả lời câu hỏi của nàng:

“Dạ, Quỳnh năm nay mới 26, qua Mỹ trễ nên học trễ”

Chỉ có Tịnh và Quỳnh còn nói nhiều tiếng Việt, con Vân thì có tiếng hiểu tiếng không.

Thời trung học con Vân thường đi chơi về khuya ưa đi tắm rồi mới ngủ. Đang nằm lơ mơ nghe tiếng nước xối xả, Tịnh lại nghĩ đến con Vân đang tắm. Trong bộ đồ ngủ lụa mong manh nàng ra khỏi phòng, trời đã về khuya, tiếng nước nghe rõ, nàng mở cửa bước vào phòng tắm, cúi xuống bồn sứ rửa mặt, trong đầu choáng váng vì mấy ly rượu wine nhỏ. Nàng tính ngước lên gọi Vân nói vài việc, thì tiếng nước ngưng, tấm màn phòng tắm kéo ra. Người bước ra không phải là Vân mà là Quỳnh trong bộ đồ Adam mạnh khỏe. Dương vật to lớn ngổng cao chĩa lên trời hùng hổ. Tịnh hoảng hốt thối lui quây mình đi chỗ khác, Quỳnh kéo nhanh tấm màn che lại. Không gian như ngừng lại, Tịnh lấp bấp:

“Tôi… xin… lỗi… tôi… nghĩ… Vân… Vân Ờ… ờ!”

Thời gian vuốt đi nuốt trửng và Tấm màn chắn bật ra người con trai vuột bay tới sau lưng nàng, như không thể chờ lâu được. Hắn đặt nhẹ hai bàn tay trên hai vai kéo nàng vào người hắn, dương vật chạm vào đôi mông Tịnh, hắn quây nàng lại cúi xuống môi nàng. Tịnh cheat đuối trong bờ môi của cậu trai trai cường tráng, nàng quỵ sụp, đầu hàng vô điệu kiện trong đôi môi nóng hổi tham lam của cậu trai. Từ mội nàng phát ra tiếng như thoảng vào không gian vô tận:

“Đừng… đừng… Quỳnh ơi… Quỳnh…”

Nhưng hai cái lưỡi quyện vào nhau không rời thật lâu. Hắn nhẹ tay đẩy đôi vai nàng xuống. Cơ thể thơm tho người con trai hiện ra thật gần, thật gần, từng thớ thịt theo mắt nàng xuống dần khi má, môi, mắt, nàng cọ quyẹt vào thỏi thịt cứng ngắc gân guốc thì đôi bàn tay nàng tư nhiên ôm vào vuốt ve cọ xát và chiếc miệng xinh há ra ngậm vào đầy nỗi đam mê ngây ngất, của một thời đã xa tưởng mất nhưng thật gần có được. Nàng liếm láp thành khẩn như một tín đồ trung thành của giáo phái tình yêu. Cái chày thịt căng dần căng dần, những sợi gân phồng to, phồng to lên hết cỡ thì ùa vỡ kèm theo tiếng rít trên miệng Quỳnh, hắn ưỡn người, giòng tinh truyền giống bắn mạnh vào trên mặt Tịnh, cái chất trắng sệt, mát, đầy trên khuôn mặt xinh đẹp chạy từng vệt xuống đôi má. Quỳnh cong người, hắn kéo chiếc khăn táêm lớn quấn vào người lách mình ra cửa. Tịnh ngẩn ngơ cởi đồ bước vào bồn táêm mở nước ngâm mình trong cơ thể run rẩy từng hồi…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Góa phụ xuân tình
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Truyện của kiều bào, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 11/09/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn