Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hội “Dê Tế Thần”

Hội “Dê Tế Thần” - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Vợ tôi nguẩy đít bỏ đi bởi những lời nói vớ vẩn của tôi. Chẳng là nàng nghĩ tôi tầm xàm. Dù sao tôi cũng đã làm chồng nàng nhiều năm và tình yêu chúng tôi vẫn đậm đà. Tình yêu là mật ngọt? Tôi nghĩ vậy, nhưng lâu thì cũng nhạt chớ bộ. Hồi mới cưới, đi đâu tôi cũng nắm tay nàng nói lời âu yếm và hôn nàng bất cứ lúc nào có thể. Sau khi hai đứa con lần lượt ra đời chúng tôi ít hôn nhau hơn và cái vụ làm tình thưa dần mặc dù vợ tôi vẫn còn ngon lành hấp dẫn. Chuyện đó thì không phải riêng tôi mà ai cũng vậy. Thói thường những gì của mình không thấy hấp dẫn, nhưng với kẻ khác nhìn nhỏ giãi. Chằng là, Tâm, thằng bạn thân cùng sở cứ nói vợ tôi nhìn rất Hot. Tiên sư nhà nó! Tôi nhìn vợ nó cũng thấy như vậy. Có một lần tôi thật sự sững sót khi hắn đề nghị làm tình chung. Tôi muốn bịt lỗ tai bỏ chạy bởi những điều nghe chói tai ghê gớm đó, thì hắn cười ha hả như diễu tôi là thằng nhà quê ngu dốt. Tôi tức muốn phóng tới cho nó một tát tai bỏ ghét, nhưng về nhà tôi nhìn vợ tôi với những lời thằng bạn khốn nạn cứ ở mãi trong đầu. Cứ như vậy cho đến lúc tôi với nó ở trong bar uống rượu. Sau vài ly rượu mạnh tôi hỏi lại vấn đề mà thằng khốn đặt ra.

“Mày nói làm tình chung… là nghĩa như thế nào!”

Nó nhìn tôi như người hành tinh khác.

“Đụ mẹ thằng này! Thì mày chơi vợ tao còn tao thì chơi vợ mày!”

Tôi chửng hửng tắt tị ngồi im. Uống thêm một ly nữa ra về. Cả đêm hôm đó lời thằng khốn cứ như đóng đinh vào đầu tôi. Chỉ nghĩ hắn lột vợ tôi ra trần truồng là tôi đã nỗi hứng đến độ muốn bắn trong quần. Vợ tôi nói hổn hển khi tôi ở trên người nàng:

“Bộ uống thuốc Viagra hả!?”

Tôi nói: “Không!”

Ăn trưa trong sở, Tâm vứt cho tôi tấm hình, tôi sững sờ nhìn một âm hộ xinh xắn lông lá cắt tỉa rất đẹp chụp thật gần. Hắn nói ngắn gọn:

“Hình vợ tao!”

Tôi ngẩn ngơ như người mộng du:

“Mày điên hả?!”

Hắn tỉnh bơ:

“Điên mẹ gì! Lần sau tới mày!”

Thằng khốn nói như ra lệnh. Tôi Phải dùng nhiều mánh khóe để chụp vợ tôi đưa cho nó. Trong lúc ngủ vợ tôi mặc đồ rất gợi cảm, nên tôi chỉ đưa ra được một phần trong chiếc quần lót Victorias Secret, nhưng hắn cũng hít hà.

Như tôi đã kể ở đầu bài viết là vợ tôi nguẩy đít bỏ đi khi tôi ngụ ý chuyện tầm xàm của thằng Tâm. Nàng háy tôi dài như một xa lộ và mất hút ở nhà bếp. Dương vật tôi lại cương lên khi khi tôi nghĩ thằng Tâm trèo lên người nàng. Mà lạ thật! Có những chuyện trớ treo mà lại quyến rũ lạ lùng. Có thể tôi không bình thường chăng?

Cuối tuần vợ chồng thằng Tâm đến nhà tôi ăn nhậu. Tôi nhìn vợ nó là tôi hứng tình. Tôi đã bị đầu độc bởi thằng bạn khốn nạn mất rồi. Tối hôm đó tôi thành khẩn xưng tội với vợ tôi và đưa hình của vợ nó cho nàng xem. Vợ tôi im lặng lạ lùng khó hiểu.

Tuần sau chúng tôi lại đến nhà Tâm ăn nhậu. Vợ tôi bằng lòng đến là điều lạ, mà nàng lại rất tự nhiên giỡn hớt với thằng bạn khốn nạn của tôi mới là quái. Có thể nàng chịu hắn sao? Tôi suy nghĩ mãi uống sỉn hồi nào không hay.

Chúng tôi qua lại với nhau cho đến hôm sinh nhật vợ tôi. Chúng tôi ăn tối và hát sinh nhật cho nàng tại một nhà hàng. Khi về thằng Tâm vứt cho tôi chià khóa nhà hắn và bảo chở dùm vợ hắn về. Tôi cắn răng chở vợ hắn về nhưng không làm được việc gì, bởi tôi thật sự ghen tức, dù vợ hắn tỏ ra hiểu biết thông minh không chạm đến những nỗi đau đớn của tôi. Nàng hiểu và rất dịu dàng, vì nàng cũng rất thích tôi. Tôi nhìn thân hình tươi mát của vợ Tâm trong cái váy đẹp ôm sát mà lòng tan nát không hứng thú như tôi nghĩ.

Hôm sau khi gặp lại vợ, tôi thấy nàng như sinh động và tươi vui hơn. Nàng cảm ơn tôi đã cho nàng một ngày vui. Tôi thật không ngờ và hoàn toàn bất mãn ra mặt. Nhưng đó là chuyện nhỏ. Chuyện lớn là thằng bạn khốn nạn của tôi mặt tươi rói vứt cái tape trước mặt tôi rồi nói:

“Đụ mẹ! Con vợ tao nói mày không làm ăn gì hết, mày đúng là ngu như chó. Mày về coi cái tape này đi!”

Tôi bị sốc nặng khi coi cái tape. Không ngờ cô vợ tôi lại phấn khởi và hoàn toàn đáp ứng mãnh liệt lại trong cuộc làm tình của bạn tôi. Thằng Tâm hành hạ nàng như một cái mền rách. Nó quăng nàng từ cầu thang, vào tường, trên giường dưới thảm, khắp trong nhà, kể luôn nhà ăn buổi sáng trước khi hắn ra về. Chao ôi! Nhìn khuôn mặt đầy nhục dục cảm hứng lăng loàn của nàng mà tôi tức ói máu. Tôi quyết định đến nhà hắn hôm sau.

Vợ Tâm đón tôi với nụ cười. Tôi lao vào người nàng. Chúng tôi hôn nhau. Chưa bao giờ mà tôi đụ đã như vậy. Bao nhiêu ghen tức tôi trút vào người nàng. Vợ Tâm rên rỉ sướng. Tôi cũng rên rỉ trong cơn ngất ngư.

Tâm đến nhà tôi một mình, hắn thẩy cho vợ tôi bộ quần áo mới mua. Một loại đồ lưới từ trên xuống, nhuyễn, ôm sát nhưng hở giữa háng. Tôi nói:

“Bộ mày điên hả?”

Hắn chỉ cười không trả lời. Vợ tôi nhìn dò xét phản ứng tôi, buộc lòng tôi phải nói:

“Hắn cho thì mặc có sao đâu!”

Hắn cười cười cầm bộ áo quần kéo vợ tôi lên lầu. Thằng khốn nó làm như tình nhân của nó không bằng, tôi tức tối bỏ đi.

Bạn có thể tức ói máu lên được không khi nhìn người vợ yêu của mình ngâm dương vật của kẻ khác. Thằng Tâm trao cho tôi tấm hình vợ tôi mặc bộ dồ lưới mỏng của nó mới mua, miệng nàng kề sát dương vật gồ ghề của nó. Tôi lặng thinh tưởng mình có thể đấm vỡ mặt thằng chó chết. Nhưng tôi không thể làm được. Khi về nhà tôi nhìn căm tức vào khuôn mặt đẹp của vợ và hét lên:

“Em có thể làm được như thế sao!!!”

Vợ tôi không nói lẳng lặng lên phòng lấy tấm hình dí vào mũi tôi nói:

“Coi tấm hình này đi!”

Trong hình cái lưỡi của tôi đi sâu vào âm hộ của vợ Tâm. Tôi tỉu ngỉu tịt ngòi và lủi ra ngoài. Nhưng cơn tức vẫn ầm ỉ khôn nguôi.

Vợ tôi càng ngày càng yêu đời thấy rõ. Nàng đi mỹ viện nhiều hơn. Bao nhiêu tiền tôi làm over time mất toi vào sắc đẹp của nàng. Lúc nào nàng cũng đỗ lỗi cho tôi là cái nguyên nhân chính gây nên vấn đề bây giờ. Nàng làm tình làm tội tôi đủ điều, nào là tôi chuẩn bị sắp đặt với Tâm những cái nàng không biết. Nàng làm tôi lúng túng đánh đỡ, nhưng từ đó chúng tôi hiểu nhau và yêu thương nhau hơn. Bạn có thể bằng lòng với cái mà bạn có, hạnh phúc hơn nếu bạn chấp nhận nó hoàn toàn.

Thằng Tâm lúc nào cũng chính nó tuyển chọn những cuộc mây mưa. Nhiều khi tôi phát bực những cái màu me cải lươngø của nó. Có lần tại nhà hắn trong một cuộc khiêu vũ bốn người hắn tuyệt đối không cho ai mặc áo quần, và cũng chính thằng khốn nạn lấy giây nịt quất vào mông trần vợ tôi in ra những lằn nhỏ. Tôi lại không nhìn sự đau đớn nào ở vợ tôi, mà thấy rõ nàng đang hưng phấn tột độ. Đêm đó chúng tôi hành hạ lẫn nhau cho đến sáng. Đêm sau tôi vạch mông đít nàng ra vẫn còn thấy những dấu mờ, tôi hỏi nàng đau không? Nàng trả lời không.

Rõ ràng vợ tôi với Tâm là những kẻ giác đấu không biết mệt. Tôi và vợ hắn nhiều khi trở thành khán giã phim sex bất đắt dĩ, nhưng chúng tôi thích thú và kích ngất trong trò chơi tình dục. Vẫn có những khi tôi tức ói máu vì tiếng rên rỉ của vợ tôi. Nhưng rồi tôi cũng phải cúi xuống vùng ngực nhô cao thon thả của vợ hắn để quên đi.

Chúng tôi nhiều khi quên hẳn, dù chiến tranh và chém giết mỗi giờ mỗi ngày trên thế giới. Những tiếng nỗ bom đạn nhân danh đủ thứ chủ nghiã, tôn giáo, chỉ để giết nhau. Lòng thù hận chất cao như núi. Lòng căm hờn như biển lớn đại dương. Để làm gì? Tôi không hiểu. Tại sao loài người không yêu thương lẫn nhau?

Thế quái nào đi nữa thì thằng Tâm cũng làm cho vợ chồng tôi rất hưng phấn trong tình dục. Hắn luôn là người sáng tạo đầy hứng khởi không nhàm chán. Đã vậy cô vợ tôi bây giờ càng khêu gợi hơn bao giờ hết. Nàng như một một trái táo căng mộng chín mùi luôn chờ đợi bờ môi tham lam của ai. Của ai đi nữa thì không thể chối cãi rằng nàng nguýt mắt và ham thích những trò chới thô tục của thằng bạn Tâm khốn lịn đầy nhục cảm.

Vợ chồng thằng Jim lọ nồi hay (cột nhà cháy) tới là chúng tôi có đủ bốn cặp.

Vợ chồng tôi. Vợ chồng Tâm. Vợ chồng thằng Tom da trắng và vợ chồng thằng lọ nồi. Bốn thằng tôi đều làm chung một sở. Thằng Tâm mời chúng gia nhập dâm đoàn. Cái lạ là bọn chúng không những phấn khởi tham gia mà chúng tôi trở thành những gắng bó không thể thay đổi.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Hội “Dê Tế Thần”
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Cho người khác địt vợ, Đụ tập thể, Trao đổi vợ chồng
Ngày cập nhật 07/11/2021 14:30 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn