Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô Sáu và thằng hiếp dâm

Cô Sáu và thằng hiếp dâm - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Cô Sáu là cô thứ Sáu trong nhà. Cô định cư ở Mỹ. Cô có việc làm vững chắc. Cô khoảng trên dưới 40 tuổi. Cô có chồng, có một đứa con gái, chồng chết sớm, cô làm người mẹ độc thân. Con cô vào đại học. Cô có nét đẹp trung bình, nhưng trời cho có thân hình tuyệt mỹ rất gợi cảm đàn ông. Cô có đôi vú tròn cao không xệ, chiếc bụng nhỏ phẳng lì không mở, bờ mông căng to, vòng háng chắc nịch lại thêm đôi chân tường túc.

Đi ra đường bọn đàn ông nhìn không chán khi cô mặc những bộ quần áo chật cứng, đặc biệt là quần Jean hay những quần thun yoga bó cứng. Nhìn cô, đàn ông mơ ước sau lớp vải gợi cảm ấy. Những chiều chạy bộ thể dục với cái quần ôm sát cô rất tự tin với thân hình của mình. Một ngày cô gặp ông Việt Nam tên Tiến vợ cũng mới chết, họ trở thành đôi bạn, rồi tình hai người cô đơn dẫn đến cái giường.

Đêm đầu tiên ông Tiến nằm trên người cô Sáu chẳng mấy giây đã thấy ông quẩy người đờ đẫn xuất tinh, tưởng là ông ôm của lạ hứng tình, nhưng thời gian sau đó vẫn vậy, cứ lên lại rồi xuống thật nhanh, dương vật ông lại nhỏ, nhưng cô Sáu thương ông và họ tính đến hôn nhân vì bản tính ông hiền lành nhưng nhút nhát. Rồi ngày đám cưới cũng đơn giản chỉ trong vòng thân quen.

Nhưng rồi chuyện xảy ra một ngày sau đám cưới. Chồng cô chở cô về chơi một miền quê thì bị hai kẻ lạ mặt dùng súng chặn lại một nơi vắng, Sau này cô biết là hai thằng nhóc miệng còn hôi sữa, tụi nó ở gần nhà đã để ý cô từ lâu và theo dõi. Một thằng da trắng mập và một thằng Việt lai Mễ. Ông chồng cô co rúm lại sợ hãi bị đuổi đi sau khi tụi nó bịt mắt dắt cô vào rừng.

Ông chồng về nhà ba ngày sau mới báo cho cảnh sát. Cảnh sát không tìm ra cô ở đâu. Một tuần lễ sau cô về không báo cảnh sát. Ông chồng mừng cô thoát nhưng nét mặt cô lại có vẻ thản nhiên như chẳng có chuyện gì. Họ trở lại cuộc sống bình thường. Thật ra cô bị hiếp cả tuần bởi hai thằng nhóc chỉ đáng tuổi con cô. Thằng mập da trắng tên Tom còn thằng Việt lai Mễ tên Carlo.

Tụi nó dẫn cô vào một nhà kho trong một nông trại lớn. Sau này cô biết là nông trại ông nội của thằng Tom. Những ngày ở đấy cô Sáu ăn uống đầy đủ không thiếu cái gì, Cô còn ngạc nhiên là tụi nó đêm quần áo cho cô thay mỗi ngày, từ quần áo lót cho tới váy đầm vừa khít mới lạ. Mỗi thằng một ngày chia nhau thay đổi. Sống trong môi trường đó cô có la cũng chẳng ai nghe nên cô Sáu bình thản ung dung chấp nhận như đi cắm trại.

Ngày đầu thằng Tom kéo cô vào đống rôm trải chiếc mền lớn rồi đè cô xuống lọt hết quần áo. Nó đứng chết trân nhìn thân hình cân đối trắng nuột trần truồng của cô. Với sự cao hứng tột độ vụng về leo lên người cô Sáu. Chưa đầy vài giây hắn đã bắn tung tóe trong người cô. Một lát sau thằng Carlo vào, sau này cô biết thằng Mễ lai Việt to lớn da ngăm đen vạm vỡ dù cái mặt non choặt cũng leo lên người cô.

Ngược lại với thằng Tom dù là Mỹ trắng nhưng dương vật nhỏ thó, dương vật Carlo to khủng khiếp khi hắn đút vào cửa mình cô như nong ra hết mức làm cô đau thốn lên, thêm nữa hắn lại dai sức châm rãi, chỉ một lát sau cô Sáu cố gắng kèm giữ tiếng rên nhưng cuối cùng cô phải bật ra tiếng rên rỉ sảng khoái tột bực, cô dang tay ôm ghì chặt lấy tấm lưng to bản của nó.

Sau trận làm tình hắn biến đâu mất cho tới hai ngày sau. Tụi nó thay đổi mỗi ngày. Thằng Tom ngày kế tiếp cũng như cũ, cứ lên nhanh xuống nhanh vơi cái dương vật như ông Tiến làm cô chán ngấy. Ngày thằng Carlo xuất hiện, hắn đêm thức ăn và đủ loại áo quần cho cô mặc. Nó bắt đầu nói chuyện với cô, xưng là người Việt Mễ, và tự nhiên cô cũng đối đáp với nó.

Khi lao vào cuộc mây mưa, cả một ngày cô Sáu lên đỉnh không biết bao lần vì sướng. Cô chưa bao giờ đạt cực điểm như thế. Ngày kế tiếp thì Tom đến. Hắn cũng đêm thức ăn nước uống đầy đủ, nhưng những trận làm tình của nó làm cô mất hứng. Cô không ngờ trong tâm lại nôn nóng mong ước sự trở lại của Carlo. Tình dục khi đạt được sự thỏa mãn thật kinh khủng. Nhìn thấy Carlo trở lại bước vào cô Sáu không dấu vẻ mặt tươi vui rạng vỡ, cô lại càng vui hơn vì hắn cũng biết nói tiếng Việt rất sỏi. Cô bắt đầu giã đò răn đe nói với nó là cô sẽ báo cảnh sát. Carlo sợ quá nói:

“Cô biết không? Hổng phải lỗi của con mà thằng Tom, nhà nó cách cô chừng vài block. Con là bạn của hắn. Chiều nào tụi con cũng thấy cô chạy bộ qua nhà, nhìn cô Hot quá nên thằng Tom rủ, lúc đầu con từ chối nhưng sau đó… con làm liều! Rồi… con nghe lời nó!”

“Mày có biết ở tù mọt gông không con!”

“Mọt gông là gì?”

“Là suốt đời trong tù!”

“Trời! Cô tha cho con! Chủ nhật này con đưa cô về!”

“Tại sao phải chủ nhât! Bây giờ không được sao!”

“Ngày mai ngày của thằng Tom! Nhưng cô muốn con sẵn sàng đưa cô về!”

Cô Sáu nhìn nó cười nói:

“Thôi khỏi! Tao thích ở lại đây, thằng đó thì làm ăn gì… chán lắm!”

“Chủ nhật con tới đưa cô về!”

Carlo nói xong lại gần cô Sáu nói:

“Minh ra sông tắm đi cô!”

“Ừ! Tao thích tắm con sông sát đây lắm”

Carlo nắm tay cô Sáu. Hai ngươi ra tới bờ sông. Họ tự nhiên trút bỏ quần áo. Nhìn con cặc to lũng lẵng dài thòng của Carlo cô Sáu nghe mình lâng lâng rạo rực. Thằng Carlo nhìn cũng nhìn cơ thể bắt mắt trần truồng của Cô Sáu hắn cũng nghe hồn xôn xao rạo rực, bởi vì từ đôi vú to cho đến cái lồn hai mếp mu vồng cao với những sợi lông như lông măng bao phủ tuyệt đẹp.

Khi họ xuống nước tới ngang ngực tự nhiên không bảo nhau hai người ôm sát nhau. Cặc Carlo cương tức khắc cà vào mu lồn cô Sáu, cô lấy bàn tay sục cặc làm Carlo hứng chí cao độ và hắn cũng lấy tay bop lồn cô, không nói rằng cô nhón chân cầm cặc Carlo đâm sâu vào lồn mình. Mông Carlo nhấp tới, cô Sáu rung người rên lên. Miệng lưỡi họ giao nhau bú liếm.

“Đụ mạnh đi Carlo… cô mê cặc con lắm! Aaaaa!”

Carlo đứng nắc mạnh, tiếng nước nghe phì phạch. Cô Sáu ngất ngư trong cơn sương khoái như vô tận. Sự sung mãn dai đẵng của Carlo làm cô Sáu không còn biết mình là ai. Carlo đưa hai tay nhấc thân người cô Sáu lên, vẫn giữ cho cặc và lồn không rời nhau, hắn đi dần lên bãi đặt cô Sáu nằm xuống cát rồi nắc liên tục. Hai tay cô Sáu bấu xuông đất trong cơn thống khoái vô tận.

Họ vừa bú lưỡi vừa đụ nhau cho tới lúc cái lưng trần đen đúa cúa Carlo tuôn đầy mồ hôi mà hắn vẫn còn sung sức phi nước đại. Cô Sáu sướng qua chỉ còn hét to cho không gian vỡ ra từng mảnh mới đã. Sau trận làm tình Carlo và cô Sáu lại đùa giỡn dưới nước. Cô Sáu như quên mất mình là nạn nhân bị bắt hiếp mà là người đàn bà sung sướng trọn vẹn từ thể xác đến tinh thần. Dưới nước tay cô cầm vuốt ve con cặc tuy xìu mà vẫn to của Carlo như một bảo vật của mình. Cô hôn vào lồng ngực nảy nở của hắn lòng ngây ngất cuộc làm tình vừa qua, cô lấy tay hắn để trên mu lồn giữa cái khe chứa đầy tinh trùng của Carlo nói:

“Carlo đụ làm cái lồn này đã quá!”

Carlo cười tay bóp lồn Cô Sáu, họ lại hôn nhau.

Ngày hôm đó họ còn làm tình vài lần trước khi chia tay. Ngày chủ nhật đến, cô Sáu về lại nhà mình…

Cả tuần sau đó cô Sáu nhớ thằng Carlo, cô quyết định gặp nó. Cô đậu xe cách nhà nó không xa. Carlo ra khỏi cửa nhìn từ đầu xa hắn thấy một người đàn bà dựa sát chiếc xe suv màu xám một chân co lại đứng chờ. Đi lại gần Carlo thấy người đàn bà trong chiếc áo ngắn và cái quần thun chạy bó sát gần như khoe hết những đường cong lồi lõm tuyệt mỹ của cơ thể, nhất là cái hạ bộ phình to ra giữa háng làm cặc hắn cương tức thì. Cô Sáu nhìn Carlo mỉm cười. Carlo lại thật gần nhìn quanh không thấy ai, hắn đưa bàn tay chụp ngay vào giữa háng nói nhanh:

“Trời! Nhìn cái lồn đã quá!”

Cô Sáu sung sướng khi thằng nhỏ không quên mình, cô âu yếm nhìn hắn nói:

“Cô nhớ con cặc của Carlo lắm!”

Hắn leo lên xe hai người chạy đến một vùng hẻo lánh. Mặt trời đã về chiều. Nắng chiếu xuyên qua một cây đại thụ lớn. Họ hôn nhau trên xe, một lát sau tiếng rên cô Sáu vang lên khi Carlo kéo quần xuống bú lồn cô trên xe. Cái lồn thật quyến rũ đầy nước. Cô càng rên to Carlo càng bú dữ dội. Đã một tuần trôi qua không đụ nhau làm họ nhớ điên cuồng.

Mở một cánh cửa Carlo kéo đôi chân của cô Sáu thò ra ngoài ghế xe, hai mu âm hộ căng ra chờ đợi, hắn đứng xuống đường mở nút quần con cặc to lớn bung ra đâm mạnh vào lồn cô Sáu. Cô la lên. Carlo nắc như bất tận. Nửa tiếng sau bao nhiêu lần cô lên cực điểm, nước âm hộ ra đầy mà Carlo vẫn sung mãn ngựa phi đường xa. Cô Sáu tê dại trong tận cùng sướng khoái.

Cô mê thằng Carlo quá. Cô cong người, cô quằn quại trong nổi thống khoái vô tận cho đến khi Carlo la to ôm ghì lấy cô bao nhiêu tinh khí từ cặc hắn bắn mạnh sâu vào lồn cô Sáu. Họ rên rỉ thở hổn hển, mồ hôi ra như tắm trong đỉnh đầu ngọn vu sơn cao ngất từng mây. Thật là cuộc ân ái tuyệt thú dù Cô Sáu được đã trải qua vài người đàn ông trong đời…

Trên xe trở về cô Sáu mỉm cười thầm với suy nghĩ của minh là: Chưa có người đàn bà nào trên đời xách lồn đi tìm kẻ hiếp dâm mình cho nó đụ tiếp, mà lại mê ly mới lạ.

Vợ chồng cô Sáu vẫn sống với nhau mặc dầu không mấy hạnh phúc. Có những đêm hứng tình ông Tiến đụ vợ nhưng chỉ làm cô Sáu chán nản lạnh lùng. Cô chỉ mê con cặc thằng Carlo. Lấy hai đời chồng trải qua một số đàn ông trong đó có một người bạn trai thời mới lớn phá trinh cô, so với dương vật thằng Carlo với sức chơi của nó họ chỉ đáng học trò. Từ ngày con cặc thằng Carlo đút vào lồn cô, một vài tuần không đụ cô và Carlo nhớ nhau da diết, họ tìm đủ cách gặp nhau để hưởng thú vui xác thịt.

Carlo đã bắt đầu đi làm trong một hãng sắt. Hắn thích đi làm hơn đi học.

Cô Sáu đang lúi cúi trồng hoa trong vườn nhà, trong lúc ông Tiến đang cắt cỏ phía xa, thằng Carlo lù lù xuất hiện từ phía sau đập vào vai cô làm giật thót mình. Cô quây lại khuôn mặt chợt vui khi thấy hắn. Cô nói nhanh:

“Mày tới hồi nào?”

Hắn cầm tay kéo cô nhanh vào một chỗ khuất lấy ngón tay chỉ ngay vào chỗ giữa háng của cái quần sọt Jean bó cứng nói:

“Nhớ cái này!”

Nói xong hắn đè cô sát vào tường hôn cô, tay không ngớt chụp vào hạ bộ bóp lia bóp lịa. Cô Sáu nói nhanh vào lỗ tai nó:

“Bộ muốn hiếp dâm hả!?”

“Ừ! Được không?”

Vừa nói xong hắn đưa tay mở nút quần kéo cái quần sọt xuống, tay hắn thò vào trong móc lồn làm cô Sáu nẩy người lên thở hổn hển nói:

“Coi chừng ông Tiến kìa!”

Carlo cười hì hì hắn cởi quấn hắn xuống dẩy mạnh dương vật cứng ngắc vào lồn cô nắc lia nắc lịa. Tiêng máy cắt cỏ của ông Tiến nổ đều xa xa. Cô Sáu ôm cứng lấy Carlo rên lên khi hắn vẫn nắc mạnh bạo không ngừng. Trong thế chơi đứng tuy khó mà cặc Carlo vẫn đâm sâu chật cứng lổn. Cô Sáu quẩy mình hôn Carlo khi con căc hắn thọt đều trong lồn cô.

Cơn hứng tình bùng lên họ không còn biết chung quanh cho đến lúc làm tình chấm dứt họ buông ra mồ hôi tuôn ra như tắm. Carlo rút cặc ra khỏi lồn cô Sáu, tinh khí hắn từ trong khe lồn ứa ra từng giọt rơi xuống đất. Cô Sáu vẫn ôm cứng Carlo trong cơn ngây dại. Đầu kia ông Tiến chăm chỉ cắt cỏ, tiếng máy nổ đều đều. Vừa kéo quần lên xong cô Sáu dắt nhanh Carlo đi vào nhà. Cô chòm lên hôn lên môi Carlo. Cái lối thích đụ ẩu tả từ ngoài trời đến trong nhà của Carlo làm cô Sáu mê đắm ưa thích. Cô chỉ muốn lúc nào con cặc thằng Carlo cũng chui vào lôn cô thôi, bất cứ nơi nào bất cứ ở đâu, cô nói:

“Đồ cái thứ đụ ẩu!”

“Có thích không?!” Carlo nheo mắt hỏi lại.

“Thích lắm… thằng hiếp dâm!”…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Cô Sáu và thằng hiếp dâm
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện của kiều bào, Truyện hiếp dâm, Truyện móc lồn, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 02/04/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn