Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyến bay định mệnh

Chuyến bay định mệnh - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Ra trường trung học, Tâm được cha mẹ cho về Việt nam chơi một tháng. Sau một tháng hắn hưởng đủ mọi ưu đãi của bà con, nhất là những người bà con cùng tuổi dẫn đi chơi đủ chỗ, phần đông những thằng bà con cùng lứa dẫn tới mấy chỗ ăn nhậu gái gếc, nên lúc đi về Mỹ còn tiếc nuối. Trên chuyến máy bay của hãng Eva khi ra phi trường hắn gặp một cặp vợ chồng sồn sồn cùng về Mỹ, bà vợ nhìn còn hấp dẫn tươi trẻ trong cái quần thun đen ôm sát đôi chân dài và chiếc áo rộng phủ xuống mông nhưng vẫn thấy đôi vú cao và đôi mông đít nhô to gợi cảm.

Hành lý của mình ít nên hắn giúp người chồng đẩy những cái va ly nặng dùm cho hai ông bà, người chồng thì có vẻ lụm cụm mệt mỏi. Sau khi xong hai người cảm ơn hắn rối rít, khi lên máy bay số vé hắn lại ngồi cùng hàng với hai ông bà ở hàng ghế cuối. Ông chồng ngồi gần cửa sổ rồi tới bà vợ, ghế ngoài của Tâm. Chuyến bay từ Việt Nam qua tới Đài Loan khoảng năm tiếng sau đó đổi chuyến bay về Mỹ dài hơn.

Từ lúc lên máy bay ngoài những lúc ăn uống ông chồng ngủ như người chết có thể bị say máy bay. Bà vợ quây qua nói chuyện với Tâm vui vẻ. Bà tên Hương, tuy bề ngoài trông vẻ nghiêm nhưng khi nói chuyện bà ta vui vẻ cởi mở. Chuyến bay từ Đài Loan về Mỹ rất dài nên số hành khách bắt đầu ngủ nghê. Cô chiêu đải viên hàng không phát cho mọi người chiếc mền để đắp.

Tâm không ngủ được vì nhìn bên cạnh bà Hương đắp hờ chiếc mền nhưng để lộ cái háng qua khe hở của chiếc áo trong chiếc quần thun làm thằng nhỏ háo hức, bàn tay hắn thập thò muốn mò vào háng người đàn bà. Đèn trong máy bay mờ chỉ có vài người mở đèn cá nhân có việc riêng, ánh sáng vừa đủ, Tâm vẫn thập thò trong ý nghĩ xấu, chợt hắn lầy hết can đảm để bàn tay lên đùi người đàn bà, cái lớp vải thun mềm làm hắn run run, hắn xoa nhẹ, người đàn bà cựa mình làm hắn tính rụt tay nhưng rồi bà chẳng phản ứng gì mạnh, càng lúc tay hắn càng mạnh dần, vừa xoa vừa bóp khẻ bắp đùi của người đàn bà chờ phản ứng nhưng chưa dám tiến sâu, người đàn bà không một phản ứng nhỏ nào chỉ có hơi dạng đôi chân rộng ra, đầu vẫn dựa về phía bên vai chồng, mắt vẫn nhắm, hơi thở đều.

Vừa run vừa háo hức bàn tay của Tâm tiến về phía trung tâm hành quân là vùng giữa háng, khi bàn tay hắn úp trên cái mu tròn to của người đàn bàn hắn dừng lại xem phản ứng. Vẫn yên, hắn từ từ bóp nhẹ, trong cái quần thun bó cứng, âm hộ người đàn bà no tròn nhô cao trong bàn tay Tâm. Hắn vừa xoa bóp, người hắn run bần bật cảm giác sung sướng, lát sau người đàn bà chợt động đậy Tâm giật mình rụt tay lại, nhưng bà ta chỉ đổi thế nằm, đầu dựa vào ghế chân dũi ra tay lấy mền đắp kín ngang đùi, Tâm liếc nhìn người đàn bà vẫn thấy khuôn mặt bình thường nhưng hơi hồng lên dưới ánh sáng mờ, bà có khuôn mặt dễ nhìn lôi cuốn gợi cảm, tóc ngang vai xõa xuống để lộ đôi bông tai hơi lớn, nước da trắng ngần.

Tâm rướn người nhìn ngang dọc, máy bay vẫn bay êm ái, mọi người vẫn ngồi chỉ có vài người đứng lên đi xuống buồng tiểu, chẳng ai để ý ai. Lần này dưới lớp mền kín hắn cho tay vào đụng khẻ vào đùi người đàn bà nghe ngóng. Hơi thở bà ta vẫn đều, hắn rùng mình lấy tay khều nhè nhẹ. Vẫn yên tỉnh. Lấy can đảm cuối cùng, tay hắn tiến thẳng vào mục tiêu ngay giữa háng.

Âm hộ người đàn bà nằm gọn trong lòng bàn tay của hắn. Tâm nín thở xoa bóp nhẹ, người đàn bà chợt lây mình hơi thở mạnh dần, mắt vẫn nhắm như ngủ mê, nhưng đôi chân bà ta tự nhiên dạng ra hơn. Tâm xoa bóp hai cái mu tròn lẵng cao to giữa cái khe dưới lớp vải thun mỏng bằng cảm giác hồi hộp lẫn man dại, thích thú cao độ. Chợt hắn nghe tiếng người đàn bà rên khẽ.

Như một người câu cá biết cá đang ăn dính lưỡi câu. Tâm mạnh dạn đưa ngón tay lần vào lưng quần mò vào trong, khi bàn tay hắn đụng tới mớ lông thì môi người đàn bà hơi ú ớ giật nhẹ người và cùng lúc ngón tay hắn ấn vào giữa khe móc lên thì cảm giác ướt át nhầy nhụa chất nước dâm thủy rỉ ra thật rõ, hắn móc nhẹ nhẹ phía trên ngay mòng dóc, người đàn bà rướn thân người nhưng đôi mắt vẫn nhắm kín.

Nước trong lồn người đàn bà ứa ra thêm. Tâm sướng rêm cả người, hắn bóp hai mu lồn người đàn bà no tròn cương cứng, ngón tay hắn moi móc thả dàn khi máy bay vẫn bay đều trên không gian, và mọi người vẫn ngồi gà gật trên ghế của mình. Ông chồng vẫn ngáy đều, và bàn tay Tâm làm việc không ngừng cho đến khi người đàn bà bật lên những tiếng ú ớ bất thường, háng bà nẩy bật lên theo những cái móc của Tâm… nhưng chợt đèn bật sáng lên báo hiệu giờ ăn thì Tâm rụt tay ra.

Tâm không dám nhìn người đàn bà, bà ta ngại ngùng nằm im lặng, rồi lấy lại bình tĩnh. Ông chồng ú ớ nói không ăn uống rồi lại đi vào giấc ngủ. Tâm mua vài chai rượu cô nhắc nhỏ uống thẳng, trong khi hắn không quên mua để trên quầy của người đàn bà chai rượu nhỏ. Bà ta im lặng rồi xin đứng lên đi buồng tiểu. Hai người vẫn không nhìn nhau, cho đến khi máy bay trở lại yên tỉnh, sau những ăn uống xì xào, nói năng cọ xác đứng lên ngồi xuống của mọi người và trả lại im lặng cho chuyến bay, lát sau bàn tay của Tâm xoa lên bắp đùi của người đàn bà.

Lần này bà mở mắt không một phản ứng dù nhỏ, hình như bà cũng đang muồn chờ bàn tay háo hức của Tâm, bà sẵn sàng cho bàn tay ấy tìm chỗ thích ứng nơi nhạy cảm, bà muốn như vậy và Tâm cũng tiến vào tìm nơi cám dỗ ghê gớm khi bàn tay hắn mò vào lồn người đàn bà đã nhiễu nước vì cơn nứng đã sẵn sàng. Cặc hắn cương cứng và tưng tức nơi bụng dưới. Nhìn trừng vào phía trước, người hắn cứng cộng đặc quánh phá lẫn nét háo hức ham muốn.

Người đàn bà nhẹ quẩy mình nhắm mắt, chân dạng ra ưỡn lên đồng lõa thèm khát một nỗi đam mê cùng cực từ bàn tay moi móc của Tâm trong trạng thái mê mụi, những cảm khoái chạy miên man hoang dại từ dưới hạ bộ tăng dần lên môi miệng trong tiếng rên khẽ. Dưới tấm mền che chắn Tâm hưởng thụ nỗi đam mê cùng cực. Máy bay chợt dao động mạnh, đèn đỏ bật lên bảo mọi người thắt dây an toàn vì còn một tiếng nữa sẽ hạ cánh. Thức tỉnh, người đàn bà chợt hoảng hốt trườn mình dậy khi tay Tâm rút nhanh ra khỏi quần, hai người ngồi thinh lặng trong cơn rối trí, bên kia người chồng đã thức và nói lẩm bẩm:

“Tới rồi hả?!”

Chiếc máy bay trong độ cao xuống thấp làm ù tai. Tâm mót tiểu, hắn đứng dậy, người đàn bà nhìn theo cái dáng to con của hắn, không biết trong đầu bà ta nghĩ gì. Người chồng cười với vợ dang tay lên trời làm kiểu dãn gân cốt nói:

“Đi máy bay ngồi lâu mệt quá!”

Người vợ cười nhỏ nói:

“Ông ngủ suốt! Ở đó mệt!”

Khi Tâm đi ra khỏi phi trường nhìn thấy bà Hương đi với chồng ra cổng, đôi mắt bà liếc xéo hắn một cách ý nhị như vừa trách móc lại vừa tình tứ. Hai người quên cả việc hỏi dịa chỉ nhau, nhưng đã muộn.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyến bay định mệnh
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt nơi công cộng, Đụ máy bay, Truyện móc lồn, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 30/11/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn