Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chị và tôi

Chị và tôi - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Tôi quen chị tình cờ trong một party. Người đàn bà có dáng kẻ cả, tuy tuổi tác cỡ tôi. Chồng chị là một gã đàn ông nhỏ con so với vợ đang đứng xớ rớ một góc phòng, tay cầm ly rượu ngó vơ vẫn.

Như bao nhiêu đàn ông khác, tôi thích đàn bà đẹp. Chị không đẹp nhưng nhìn khêu gợi quyến rũ. Đàn bà có duyên ngầm như loài hoa có hương làm lũ đàn ông đến như bướm ong. Chị cũng vậy, dù đi với chồng những vẫn có nhiều người bu chung quanh.

Sau một thời gian trở thành thân quen, tôi biết chị có một đời chồng trước. Ông đã mất trong quân đội Mỹ khi tác chiến. Ông la øthuỷ Quân Lục Chiến ở chiến trường Iraq. Người chồng bây giờ là nhân viên kế toán của một hãng buôn. Hiền, nhưng thể chất yếu đuối gốc người Ba Lan, hơi có tính keo kiệt, nhưng sợ vợ. Ngược lại chị cởi mỡ và phóng khoáng. Chị người Việt Nam, tên Lisa. Chị đã tâm sự với tôi khá nhiều chi tiết dù nhỏ, vì tôi là người Việt.

Sở dỉ chị lấy ông chồng kể trên vì ông có tiền và chìu chuộng chị, nhưng trên giường thì ngoài khẩu dâm ông ta lâm chiến ngắn và nhạt như nước ốc theo lời chị kể. Chị kể chuyện làm tình rất tư nhiên như người ăn kẹo bánh nên người đối diện rất thoải mái tư do thú vị. Chị nói về ngày xưa lúc còn con gái, nhiều đêm chị rình mò coi ông dượng ghẽ vì tiếng rên của người me quá lớnï.

Qua khe hở chị thấy mẹ chị giật người từng cơn như điên dưới cái lưỡi của gã đàn ông liếm láp ngay giữa háng. Cho đến một buổi trưa nhà vắng đang nằm xem tiểu thuyết, ông dượng ghẽ bất chợt xuất hiện chụp tay vào hạ bộ chị bóp lia liạ. Chị giật thót người phản đối yếu ớt, khi ông tuột quần. Thế rồi chị bị đánh mất cái trinh tiết con gái. Từ đó chị nghiện được bú lồn. Có nhiều đêm chị phải bịt tai vì tiếng rên của mẹ trong ghen tức, nhưng vài tiếng sau lão dượng ghẽ đã nằm dưới háng chị. Thời gian trôi, chị có duyên may là có người bà con từ Mỹ mang một người ban tên John vê Việt Nam chơi. Chị trở thàng vợ John sau đó không lâu.

Hôm nghe mẹ từ Việt Nam báo tin ông dượng ghẽ chết vì tai nạn. Chị khóc như mưa còn hơn cả lúc John qua đời.

Thế rồi bẵng đi một thời gian tôi nghe tin chị ly dị với người chồng bây giờ, chị gọi tôi và nói: Có những bất đồng không thể hàn gắn được. Tôi đến nhà chị cuối tuần. Chúng tôi đi xi nê, đi nhà hàng và tối chúng tôi đi khiêu vũ trong một hộp đêm. Khi về nhà giữa khuya chúng tôi lại mở nhạc khiêu vũ. Chị đề nghị khỏa thân. Tôi làm sao từ chối đề nghị béo bở đó.

Thân hình chị thật đẹp rắn chắc đầy sự sống, những lồi lõm màu mỡ phì nhiêu, tôi ôm chị khiêu vũ làm tôi cương cứng. Rồi thì chuyện cũng phải đến là chúng tôi bú nhau ra nước tràn trề. Chúng tôi quầng nhau cho đến gần sáng. Vào lúc ăn trưa chị nói: Lâu lắm rồi chị mới sướng kể từ lúc xa ông dượng ghẽ. Chị chân thành trong lời nói, không màu mè che đậy. Tôi cũng nói với chị chưa bao giờ tôi say mê bú lồn như vậy. Chị nói tôi về tính ích kỷ của đàn ông Việt Nam, thường đêm trinh tiết người đàn bà như một đồn phép để hành hạ đàn bà suốt đời, nếu ngày về nhà chồng không trinh trắng. Tôi nói chuyện xưa hơn quả đất, chỉ còn có loại đàn ông óc heo mới tức giận mà thôi, tôi không quan tâm chuyện đó. Chị nói:

“Muốn làm chủ người đàn bà phải làm chủ được thân xác bà ta.”

Tôi cười…

“Vậy tôi đã được chị chấm bao nhiêu điểm?”

Chị cười không trả lời. Tôi tiếp:

“Đời sống đâu có nợ chúng ta, chúng ta mắc nợ đời sống mà thôi. Hãy sống từng giây ngon lành và thưởng thức từng phút sung sướng khi ta được thở.”

Chị quẩy mông đít đứng lên đi pha thêm cà phê, tôi nhìn theo đôi mông tròn căng sau lớp vải mỏng, chị nheo mắt nhìn lại nói:

“Cả đêm chưa đã!”

Tôi phì cười…

“Thế nào là đã với thân thể như vậy!”

Tôi đứng lên lại đàng sau kéo vạt áo mỏng lên sờ vào cái mu căng cứng. Chị cưới nói:

“Coi chừng đổ cà phê!”

Chúng tôi lại dở trò bú mớm. Âm hộ chị ngậm dương vật tôi chật cứng. Chúng tôi vừa hôn vừa đứng làm tình. Bên ngoài moị vật đã sáng rõ. Vừa nắc tôi vừa nhìn thấy những bóng người qua lại trước đường. Chị ôm tôi hổn hển nói:

“Sướng quá! Sướng quá!!!”

Vợ tôi đến tư đàng sau nói:

“Anh lại viết về chúng ta nữa hả?!”

Tôi trả lời:

“Ưà!”

Nhìn mái tóc bạc phơ của nàng, đối với tôi vẫn kiều diễn lạ lùng. Tôi ngồi và vân vê những hồi tưởng quá khứ thấy đáng yêu chi lạ. Những hình tượng như mới hôm qua. Với nhân dáng đẫy đà da thịt mát rượi, bầu vú cứng và cái âm hộ chắc nịch nỡ nang. Từ ông dượng ghẽ đầu tiên hay tôi là người cuối cùng chúng tôi đều phải say mê một nhân dáng vô cùng và cực kỳ tuyệt dịu như vậy./.

— Hết —

Tác giả: Nguyễn Chuối Tiêu

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Chị và tôi
Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Truyện của kiều bào, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 31/10/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn