Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chịch bé Lan

Chịch bé Lan

Phần 4

Những ngày tiếp đó là những ngày thật là thần tiên cho hai đứa trẻ. Khám phá ra tình yêu trong trắng, cả hai ngụp lặn trong hạnh phúc đơn sơ. Một đằng là đứa con gái 15 tuỗi, con nhà quê mùa, ốm yếu mãnh khảnh nhưng có duyên ngầm, một đằng là thằng con trai 14 tuỗi tuy là con nhà danh giá nhưng có tánh nghệ sỉ mộng mơ, cả hai không suy toán gì về sự cách biệt giai cấp của chúng nó. Họ chỉ biết: gặp nhau thì sung sướng, xa nhau thì thấy thiếu vắng. Giản dị vậy thôi! Không cần gì phãi nói thêm.

Gặp nhau là để ôm nhau hôn hít, mút lưỡi bóp vú. Vậy thôi chứ hoàn toàn không có gì bậy bạ sàm sỡ hơn. Phần thằng Trí thì còn hiểu là nó không có kinh nghiệm gì hơn, nhưng ngay cả con Lan tuy đả được đụ một lần và từng được nắm cặc để xụt, nhưng chính nó vẩn không đòi hỏi gì hơn ngoài mấy trò chơi nút lưỡi, rờ vú. Phải biết là dù sao nó cũng còn con nít, sống nhiều trong hiện tại hơn là với quá khứ. Nó chỉ cần biết là càng ngày nó càng thấy thân thiết với thằng Trí. Ðược thằng Trí ôm hun là đả quá đủ với nó rồi. Lẻ dỉ nhiên đôi khi, trước khi ngũ nó cũng bồi hồi nhớ lại lúc được thằng Tâm đút cặc vào lồn, nhớ lại cảm giác được thằng con trai đè bẹp, nhớ mùi mồ hôi nồng nặc của thằng Tâm, nhớ hình ảnh hai thân thể gần như trần truồng quấn quít vào nhau … Nó phải cố xua đuỗi những kỷ niệm đó, nó cho như vậy là không nên không phải với thằng Trí.

Chiều tối hôm đó, con Lan lên sân thượng để gom gốp quần áo phơi đem xuống nhà. Nó đang làm việc thì chợt hai tay từ đằng sau vòng sang người nó ôm xiết. Con nhỏ giật mình nhưng rồi lại cười khút khít:

– Anh Trí nhe, làm người ta té bây giờ!

Một bàn tay chụp lấy vú nó mà xoa còn tay kia nhanh nhẹn luồn dưới lưng quần nó mà úp lên mu lồn con nhỏ. Con Lan hoảng hồn biết không phải là thằng Trí. Nó cố nhoài người để tránh bàn tay quái ác.

– Không phải thằng Trí đâu! Tâm đây mà!

Con Lan sợ quá, vùng vẩy nhưng bàn tay thằng Tâm bóp mạnh mu lồn nó làm nó đau điếng:

– Anh Tâm, bỏ tui ra, đau quá.

Thằng Tâm cười hì hì, một tay vẩn giử chặt lồn đứa con gái còn tay kia nhanh chóng tuột cả quần lót lần quần ngoài của con Lan. Hai miếng vãi rớt xuống chân, con Lan bị quá bất ngờ nên trở tay không kịp. Thằng Tâm kéo con nhỏ ngồi xuống cái ghế đá dưới dàn bông giấy. Con Lan mắc cở quá nhưng từ nào giờ nó vốn sợ thằng Tâm nên nó đành ngồi xuống. Nó lí nhí hỏi:

– Bộ anh mới về đó hả?

– Ừ anh mới về, nhớ em quá lên chạy lên đây kiếm em.

Thằng Tâm cúi đầu xuống nhìn mu lồn con Lan mà trầm trồ:

– Ồ, lồn em đẹp thiệt đó nghe.

Con Lan lại càng ngượng vì ở truồng trước mắt thằng con trai. Nó đưa hai tay che mu lồn cho đở mắc cở. Thằng Tâm đưa tay ôm con Lan vào lòng làm con nhỏ dẩy dụa, nó hào hểnh rên nhỏ:

– Bỏ tui ra, anh Tâm, bỏ tui ra đi mà …

Thằng Tâm cười đểu giả:

– Với một điều kiện!

Con Lan ngây thơ hỏi:

– Ðiều kiện gì, anh nói mau đi, tui chịu.

Thật ra con Lan đang nghỉ đến thằng Trí và nó không muốn làm gì cho thằng Trí phật lòng, nó chỉ sợ nếu thằng Trí thấy nó nằm trong lòng thằng Tâm thì hiểu lầm nó, nó chịu không được.

– Anh buông Lan ra nhưng em phải chịu ngồi đó cho anh nhìn lồn em một chút cho đả thèm.

Ðứa con gái ngu ngốc do dự một lúc rồi hỏi:

– Thiệt hé, anh hứa đi!

– Ừ hứa thì hứa.

Thằng Tâm giử lời buông con Lan ra. Xong nó quỳ gối trước con bé:

– Mở hai đùi ra cho anh ngắm lồn em.

Con Lan không biết làm sao, đành ríu ríu nghe lời. Ðả nói là nó còn sợ tánh dử dằn của thằng Tâm. Nó nhắm mắt bẹt hai đùi ra để mặc cho thằng Tâm ngồi dưới đất chiêm ngưỡng lồn của nó. Nó nhắm mắt nhưng mặt nó thì đỏ gây như trái ớt. Nó thầm nghỉ: “Anh Trí hay Mẹ mà thấy mình như vậy chắc chết mất!” .

Gió mát thổi hiu hiu làm bay lất phất mấy sợi lông lồn lưa thưa của đứa con gái. Thằng Tâm thì cứ tắm tắc:

– Lồn em đẹp thiệt đó nhe. Mu em vun tròn lên như cái mu rùa … Ðẹp ơi là đẹp. Anh chưa bao giờ thấy lồn nào đẹp như vầy.

Tuy đang bị khẩn trương tối đa nhưng con Lan cũng thấy dể chịu khi được nghe lời tán tụng của thằng Tâm. Thằng con trai đưa tay vuốt mấy sợi lông của đứa bé gái:

– Bây giờ ngoài ánh sáng mới thấy rỏ lông lồn em. Em chỉ có vài cọng lông nhưng sao lạ ghê!

Con Lan tò mò:

– Lạ là sao?

– Lạ là tuy chỉ có vài cọng nhưng chúng lại dài cả hai lóng tay!

Con Lan mở mắt ra cúi đầu xuống nhìn thằng con trai đang nắm lông lồn của nó giửa hai ngón tay mà vuốt nhè nhẹ. Nó ngượng ngùng nói:

– Ai mà biết!

– Thiệt mà, anh đả thấy mấy cái lồn con gái rồi, đâu có cái nào có lông dài như em đâu.

Nói xong nó tiếp tục vuốt lông của con Lan. Con nhỏ bắt đầu thấy rạo rực khi được thằng con trai rờ rẫm nơi chổ kín của nó. Nhưng nó cũng lo lắng sợ thằng Trí leo lên đây mà thấy thì không biết hậu quả sẻ ra sao.

Thằng Tâm khôn ngoan như đoán biết tâm trạng đứa con gái, nó cười nhỏ:

– Em đừng lo, anh đả biểu thằng Trí xách xe chạy đi mua đồ cho anh tận ngoài quận nhất lận … Giờ nầy không ai lên sân thượng đâu mà em lo!

Nói xong nó trét nước miếng vào ngón tay trỏ rồi xoa lên khe lồn con Lan làm đứa con gái rùng mình nổi gai nổi ốc cùng mình … Thằng Tâm bắt đầu xoa nhẹ khắp khe lồn. Nó nhớ lại mấy tháng trước nó được một con đỉ sồn sồn chỉ cho nó cách vuốt ve lồn làm cho đàn bà con gái sướng. Hôm nay nó mới có dịp thực hành bài học đó. Nó làm một lúc thì con Lan thở hào hểnh, nó nghe bức rức ngứa ngáy trong lồn và nước nhờn nó đả bắt đầu ứa ra khắp khe. Thằng Tâm đưa hai ngón tay vạch hai mép lồn trắng hồng ra, để lòi ra cái hột le bé tí của đứa con gái. Nó thận trọng dấy chất nhờn lên ngón tay để ngoấy nhè nhẹ lên hột le.

Con Lan uốn mình như con trùng bị vôi, nó rên rỉ:

– Ư … ư … ôi cha … ôi cha …

Thằng Tâm tuột quần ra rồi ngồi xuống ghế:

– Em làm anh nứng cặc quá chừng. Bây giờ đến phiên em làm cho anh sướng …

Bị bỏ rơi trong lúc đang được hưỡng một cảm giác mới mẻ và tuyệt vời, con Lan cụt hứng nhưng mở mắt ra nhìn thấy con cặc dựng đứng của thằng Tâm, nó thích thú đưa tay qua mà nắm con cặc nóng bỏng. Nó lịm người đi … không ngờ nắm con cặc lại sướng đến độ nó không ngờ. Nó nhớ lại những động tác mà cách đây hai tuần, thằng Tâm đả dạy cho nó … và nó bắt đầu xụt cặc cho thằng con trai…

Thằng Tâm sướng đê mê, chưa bao giờ nó được ngồi ngoài trời mát mẻ để được xụt cặc như lần nầy. Nó ngắm nhìn con Lan: con nhỏ tuy ốm nhom, tay chân khẳng khiu nhưng gương mặt con nhỏ xem ra cũng có nét duyên dáng với cặp mắt to và dể thương, với mái tóc cắt ngắn ngang vai. Thấy thằng Tâm nhìn mình đứa con gái tự nhiên thấy hơi ngượng, nó ngừng xụt cặc:

– Cái gì mà anh nhìn tui vậy?

Thằng Tâm đưa tay vuốt tóc con Lan:

– Có gì đâu nhìn em thấy em đẹp và dể thương quá.

Câu nói nịnh hót làm đứa con gái ngây thơ thấy mát lòng. Tuy trong bụng nó biết là nó chỉ có nghỉ đến thằng Trí nhưng được thằng Tâm khen nó cũng thấy hảnh diện. Thằng Tâm biểu nó:

– Nè em ngồi chàng hãng lên anh đi, để anh được đụ em.

Con Lan ngập ngừng, nó lại nghỉ đến thằng Trí, nó biết để thằng Tâm đụ nó là nó có lổi với thằng Trí, nó năn nỉ:

– Anh Tâm tha cho tui đi, tui không muốn … lở anh Trí mà biết thì ảnh giận tui.

Thằng Tâm cười gằn:

– Bực mình em quá hà. Thằng Trí không có đây làm sao nó biết được?

Thấy thằng Tâm làm mặt dử, đứa con gái sợ hải riu ríu cuối đầu. Thằng Tâm ôm hông nó đặt nó lên bụng mình. Một tay nó cầm con cặc đặt vào khe lồn, một tay nó buột con Lan ngồi xuống, đứa con gái cố chống chọi nhưng khi đầu con cặc chui vào lồn nó thì con Lan buông trôi. Nó thận trọng hạ người xuống để lồn nó nuốt trọn con cặc thằng con trai. Lần nầy do nó đả có chút kinh nghiệm, với lại chất nhờn nó ra khá nhiều nên con Lan không còn thấy đau đớn nửa. Con cặc trườn vào từ từ , từ từ … khi con Lan cảm nhận là mu lồn nó cạ xát chùm lông cặc của thằng Tâm thì nó nghe thật dể chịu.

Nó nằm sấp vào lòng thằng Tâm, đặt đầu lên vai thằng con trai mà thở phào khoang khoái. Nó không còn bận tâm về thằng Trí nửa mà chỉ biết là nó đang có được một con cặc sâu trong lồn và nó biết là điều này làm nó thích lắm.

ThằngTâm đưa tay bợ hai mông đít ốm teo của con Lan rồi nhẹ nhàng đưa lên đưa xuống quanh con cặc của nó. Lúc đầu bở ngở nhưng nhanh chóng con Lan biết bắt nhịp để hòa hợp với nhịp của thằng Tâm, nó thấy sướng thiệt, sướng làm nó không cầm được tiếng rên ú ớ mổi khi con cặc thút sâu vào đáy lồn nó. Nó ôm xiết thằng con trai để khõi bị mất thăng bằng trong khi hai đứa đụ nhau.

Thằng Tâm thầm thì vào tai đứa con gái:

– Bây giờ em có thấy sướng chưa?

Con Lan thẹn thùng dụi mặt vào vai thằng Tâm mà gật đầu.

– Vậy mà hồi nẩy lại chê!

Con Lan đập vào ngực thằng con trai, không trả lời. Thằng Tâm lại tiếp tục đụ con nhỏ đến khi thằng con trai hấp tấp đẩy con Lan sang bên rồi nói:

– Ồ, anh kềm không nổi nửa, em nắm cặc anh mà xụt đi …

Con Lan ngoan ngoãn nghe lời, nó nắm con cặc còn nhầy nhụa chất nhờn trong lồn của nó mà xụt. Thằng Tâm đả quá nứng cặc rồi nên chỉ cần đứa con gái bóp cặc nó vài lần là nó đả quíu tay quíu chân, oằn người lên mà bắn khí ra từng đợt, từng đợt, vung vãi ra quanh chiếc ghế đá …

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi