Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chịch bé Lan

Chịch bé Lan

Phần 20

Phần cô Út thì lúc đầu cô còn cười cười nhưng khi Mẹ con Lan bắt đầu xụt lồn thật sự thì cô cũng bị ảnh hưởng thật mạnh mẽ, mặt cô đỏ gấc, khe lồn cô ra nước ướt và cô cứ kẹp chặc hai đùi lại. Cô vừa nhìn bàn tay của Mẹ con Lan để học cách xụt lồn, vừa theo dõi trên gương mặt chị mình sự nẩy nở của sướng khoái nhục dục đến khi Mẹ con Lan kêu lên mấy tiếng nhỏ và ngắn rồi siết chặt hai đùi lại để cô lập bàn tay đang bụm mu lồn … Thời gian như ngưng đọng lại … sau một lúc Mẹ con Lan thở hắt ra một hơi thật dài thỏa mãn rồi mở mắt ra nhìn em gái mình mà cười:

– Bây giờ đến phiên em.

Cô Út tuột quần ra rồi sữa điệu bộ ngồi cho thoãi mái. Tuy là hai chị em ruột nhưng thật vậy, lồn hai người khác nhau một trời một vực. Cô Út có lông thật là nhiều hơn hẳn mức trung bình. Ðến độ khi cô mặc quần lót thì hai bên háng, lông vẫn lòi ra dưới ven quần. Lúc trẻ cô mắc cỡ mặc cảm nên còn cắt bớt lông nhưng hình như càng cắt thì lông càng ra nhiều thành ra không dám cắt nửa. Cô nhỏ con mà lại ốm nên khi cô trần truồng thì cái mu lồn rậm lông của cô nổi bật lên một cách thật rõ rệt.

Trưa hôm đó, trong căn phòng tối, cô Út tập tễnh tự xụt lồn lần đầu tiên trong đời. Nhưng có lẽ vì còn vụng về hay vì quá hấp tấp nên lần đó cô không đạt được kết quả như mong muốn. Cô thất vọng, bực dọc bỏ ra về.

Mấy ngày sau khi Mẹ con Lan có dịp lên xóm trên đến thăm em gái thì Mẹ con Lan có mông lung hỏi cô Út về chuyện đó. Thấy em mình mặt bí xị không thèm trả lời thì Mẹ con Lan đả đoán biết sự thất bại của em mình. Thương em, Mẹ con Lan mới nói:

– Thôi nè, lần đầu chị được anh Ba dạy trực tiếp nên nhờ vậy chị mới đạt được ngay mục đích. Còn em có lẽ vì em cứ tự mình mò mẫm nên phải cần nhiều thời gian hơn, đừng nôn nóng.

Cô Út chẫu môi lên:

– Chị chỉ người ta không đến nơi đến chốn, làm người ta cứ ngũ cũng không yên.

Cô Út chợt xuống giọng:

– Hay là chị giúp em như anh Ba đó, chị “làm” cho em đi, để em biết.

Mẹ con Lan bỡ ngỡ:

– Không được đâu. Kỳ lắm.

Cô Út lại níu tay chị mình mà năn nỉ. Hồi nào giờ cô Út vẫn có tánh hay làm nũng với chị mình, dù có chồng rồi mà vẫn còn tật đó. Lúc nhỏ Mẹ con Lan là người thường chăm lo cho cô Út trên mọi phương diện nên cô rất thương em. Cả khi cô Út đến 16 tuổi có kinh nguyệt lấn đầu cũng chính Mẹ con Lan đả giải thích và hướng dẫn. Rồi khi cô Út đi lấy chồng lúc 22 tuổi thì một lấn nửa cũng chính Mẹ con Lan đã dành thời gian để chỉ dẩn cho cô dâu còn trinh tất cả những kiến thức căn bản trước đêm động phòng. Cũng vì vậy mà khi bị níu kéo một lúc, Mẹ con Lan đành phải cười:

– Em lớn rồi, đã trên 30 tuổi mà vẫn không bỏ tánh con nít. Thiệt là …

Cô Út kéo chị mình vào phòng ngũ rồi cởi quần leo lên nằm trên giường.

Khi Mẹ con Lan rờ vào mu lồn em mình thì cô cũng thấy vừa ngượng vừa kích thích. Lông lồn cô Út thật là nhiều. Cô nhớ là khi dạy em gái mình cách để băng bông gòn khi có kinh nguyệt thì lúc đó cô Út có rất ít lông, không ngờ bây giờ đả lớn, đả lấy chồng thì lông lồn đứa em gái lại sum sê như vầy.

Mẹ con Lan lùa mấy ngón tay vào rừng lông mà thấy thật thích thú. Cô nhắm mắt tưởng như mình đang vò tóc Cậu Ba… Hột le của cô Út bị che lấp hòan tòan bởi hai môi trên của lồn, mà hai môi đó khá dầy. Có lẻ vì vậy mà cô Út khó được kích thích bằng cách chỉ xoa trên mu. Biết được vậy, Mẹ con Lan thấm nước miếng thật nhiều vào đầu ba ngón tay rồi cô thận trọng vạch hai mép lồn ra để ấn mấy ngón tay vào hột le của cô Út. Ðộng tác đó làm cô Út giật nẩy mình … Mẹ con Lan từ từ xoa xoa quanh hột le, ngay lập tức cô cảm nhận là hột le cương lên tức thời cùng với tiếng rên ngạc nhiên của cô Út.

Lần đó Mẹ con Lan đả tận tụy xụt lồn cho em gái mình đến khi cô Út đạt được khoái lạc. Khác với chị mình, khi cô ra khí thì cô cắn răng không phát ra một tiếng kêu nào, ngược lại người cô cương lên như cây cung, cô oằn người lên chỉ có đỉnh đầu và mông đít là còn chạm giường, hai tay cô cấu vào vãi giường một cách tuyệt vọng.

Mẹ con Lan sung sướng nhìn em mình cắn răng ra khí trong im lặng mà thấy lòng dào dạt tình thương em. Cô ngồi lên giường rồi ôm cô Út vào lòng, đặt đầu đứa em gái lên đùi mình mà đong đưa như khi xưa ru em ngũ. Cô trìu mến nhìn đứa em đang nhắm mắt với gương mặt rạng rỡ. Bàn tay Mẹ con Lan vẫn để úp lên mu lồn em gái mình, cô vuốt nhè nhẹ khe lồn để giúp cô Út chắt chiu ra những giọt khí cuối cùng. Cô Út cũng ưỡn mu lồn mình về hướng bàn tay chị mình với một sự tin tưởng tuyệt đối.

Mẹ con Lan cảm động vì đã được em mình tặng cho món quà thật quí báu, nó đã cho cô được chứng kiến cái thầm kín nhất của nó, cái giây phút mầu nhiệm khi nó đạt được cái sướng nhục dục.

Cô Út từ từ mở mắt nhìn chị mình cười ngượng ngập, cô kêu hai tiếng:

– Chị Hai!

Rồi mắc cỡ ngưng không nói tiếp, gục mặt vào áo chị.

Mẹ con Lan lòng dạt dào tình thương đối với đứa em gái tuy đả có gia đình nhưng trong giây phút này thì lại có vẽ mong manh, yếu ớt như lúc còn nhỏ. Cô âu yếm thủ thỉ:

– Nè, sướng như vậy có thích không?

Cô Út gục gặc đầu …

Thật ra thì chưa bao giờ cô Út sướng đến mức độ đó! chồng cô thuộc loại đàn ông “du kích” đánh nhanh rút nhanh nên tuy cô cũng có biết được mùi sướng khoái nhưng cường độ không thể nào so sánh được với cuộc động đất toàn diện do bàn tay chị Hai cô đã gây ra. Cô Út lại càng thấy gần gũi và biết ơn người chị từ thưỡ nào vẫn chăm lo cho mình, cô cảm khái đưa tay ôm chị mình.

Mẹ con Lan tiếp tục đong đưa ru em gái mình … Bàn tay cô vẫn chậm chạp vuốt ve mu lồn rậm lông, ngón tay giữa đôi khi còn luồn vào khe ướt đẫm … ngón tay vân vê vùng cực kín rồi không hiểu sao lại nhẹ nhàng trườn vào lổ lồn nóng ấm.

Cô Út phụng phịu:

– Chị Hai …

Cô lắng nghe ngón tay vô sau trong lồn mình … khi ngón tay vào lút cán thì cô rùng mình thích thú, cả bàn tay chị Hai ôm trọn khe lồn thật chặt …

Mẹ con Lan cũng thích lắm, cô hãnh diện đã đem lại được nguồn vui hạnh phúc thật tự nhiên cho đứa em gái thân yêu. Cô muốn tiếp tục cho em mình nhiều hơn nữa …

Ngón tay bắt đầu thụt ra thụt vô, cô nghe những cơ thịt trong lồn co thắt trên ngón tay mình, lòng cô rộn rã tình thương …

Cô Út thỡ đứt khoãng, mặt cô vẫn dụi vào áo của chị mình, cô nói nhỏ:

– Chị Hai … chị kỳ quá nhe …

Mẹ con Lan cười nhẹ, ghẹo em mình:

– Kỳ thì … chị ngừng liền đây …

Cô Út luống cuống đưa tay chận tay chị mình đang giả bộ rút ra khỏi lồn …

Mẹ con Lan lại càng hóm hỉnh:

– Nè, hỏi thiệt nhe … có muốn thêm một lần nữa không?

Cô Út đỏ mặt gật đầu. Có bao giờ cô tưởng tượng là có thể ra khí được hai lần liên tiếp đâu! với chồng cô, chơi nhau một lần là thông lệ bất di bất dịch. Hồi nẩy khi ra khí lần đầu cô đả rã rượi thiếu điều muốn ngất đi, nhưng không hiểu sao, chỉ mới mấy phút sau mà ngón tay của chị mình lại làm cô bồi hồi bức rức rạo rực không tã được …

Mẹ con Lan thấy thật vui, cô càng muốn chọc ghẹo em mình:

– Muốn thì phải năn nỉ không thôi chị không tiếp tục đâu nhe!

Ðang rạo rực mà lại bị bế tắc, cô Út không biết sao, đành nghe theo, cô nói nhỏ:

– Thôi mà … em năn nỉ chị đó … chị làm tiếp đi

Rồi cô ngượng ngập nói tiếp:

– Em … thèm muốn chết đi.

Mẹ con Lan càng làm tới:

– Thèm là thèm cái gì? phải nói rõ ra thì chị mới chịu.

Cô Út vùng vằng:

– Chị cứ bắt chẹt em hoài… thì … thèm … thèm

– Không nói rõ thì không làm …

– Thì thèm … thèm được chị … xụt lồn em.

Mẹ con Lan hả dạ … cô ôm em gái mình xiết chặt rồi cô làm theo lời năn nỉ của em mình. Cô âu yếm xụt lồn cho nó!

Tình chị em càng khắn khít từ hôm đó. Cứ lâu lâu cô Út chạy đi tìm chị Hai mình. Mổi khi cô Út nắm tay chị mình mà đỏ mặt cười hì hì thì Mẹ con Lan biết là đứa em gái đang bị dằn vặt và đang cần đến mình để được giải tỏa … Rốt cuộc cô Út không bao giờ tự thủ dâm nữa vì cô ỷ y có chị Hai thì tội gì phải tự mình làm?

Cuộc đời đôi khi có những diễn biến thật phức tạp không ngờ …

Một lần nọ, Cậu Ba về Bến Tre nhưng vì do quên không báo tin trước cho vợ mình nên khi đứng trước cửa nhà đóng kín thì cậu bực dọc chỉ biết tự trách mình. Ðã vậy trời lại bắt đầu tối. Cậu đành lên xóm trên tìm đến nhà cô Út để hỏi tin tức.

Mở cửa ra thấy Cậu Ba, cô Út giựt mình luống cuống. Người đàn ông này từ lúc đầu đã làm cho cô Út không được tự nhiên, Cậu Ba có một phong cách làm cho người đàn bà này bối rối một cách vô cớ. Cô là người độc nhất ngoài cuộc biết rỏ bí mật gia đình trong cuộc tình tay ba giửa Mẹ con Lan, con Lan và Cậu Ba.

Từ lúc đó, cô Út vẫn bối rối không biết nên xem Cậu Ba là chồng chị mình hay là chồng của đứa cháu gái. Do đó cách xưng hô của cô cũng bị ảnh hưởng, có lúc thì cô gọi là anh Hai, có lúc là chú, có lúc lại nói trống không.

Tối hôm đó, khi bất chợt đối diện với Cậu Ba, cô Út càng luống cuống hơn, cô cúi đầu lắp bắp:

– Ủa … anh Hai, … tui … tui …

– Nè Dì nó ơi, chị Hai em đi đâu rồi, anh về dưới thấy cửa nhà. cửa sổ đóng chặt.

– Dạ … dạ … chỉ đi Vĩnh Long hai, ba ngày để lo công việc … mới đi hồi sáng.

Cậu Ba dậm chân thở dài, định quây bước thì đến lúc đó cô Út mới nhớ ra:

– Anh Hai, anh vào nhà uống nước cái đã …

Ngồi nhìn cô Út lăng xăng nấu nước, Cậu Ba chiêm ngưỡng cái lưng nhỏ nhắn của cô em vợ vừa là Dì của mình. Bộ đồ bà ba mộc mạc không che dấu đi được một cơ thể còn đầy quyến rũ của người đàn bà chưa có con. Nhất là hai mông đít thật là tròn trịa, vung đầy, dù là cô Út rất nhỏ con, có lẽ chỉ cao đâu chừng 1 thước rưỡi, 1 thước sáu. Chỉ gặp mặt cô Út có vài ba lần nhưng Cậu Ba cũng đả chú ý đến người thiếu phụ tuy nhỏ nhắn nhưng có gương mặt thật dễ thương liếng thoắng. Ðã mấy lần bắt được tia nhìn của cô nhưng cô Út đả bẽn lẻn xoay mặt đi, làm Cậu Ba cũng phải nực cười.

Ðang ngắm nhìn thì cô Út xoay lại, cô bắt được tia nhìn nóng bỏng của Cậu Ba làm cô bối rối, chén trà trên tay rơi xuống vở tan tành.

Cậu Ba nhanh chân đứng dậy bước đến, nắm tay cô hỏi thăm lo lắng:

– Ũa, Dì nó có sao không, sao lại …

Cô Út càng đứng gần Cậu Ba càng mất thêm bình tĩnh, cô lắp bắp:

– Tui … tui … ơ … ơ …

– Hay là cô bị bịnh, sao mặt mày tái xanh như vầy? phải đi nằm đi cho khỏe…

Cậu Ba đỡ cô em vợ dìu nằm xuống cái phảng trong gốc. Cô Út cố lấy lại hơi thở bình thường nhưng cô thầm trách mình không hiểu sao lại cứ thở thật khó nhọc. Cậu Ba lại nói:

– Sao Dì nó lại khó thở như vầy, để anh tháo cổ áo ra cho

Cô Út càng bối rối hơn nhưng cô cứ ư … ư không phát ra được một câu nói nào cho ra hồn.

Cậu Ba nhanh chóng tháo hai khuy áo trên để lộ ra cái cổ trắng ngần. Cậu Ba ngẩn người ra nhìn vùng da thịt trắng trẻo. Cậu cố nuốt nước miếng … Thấy cô em vợ mình nhắm khít mắt mà run, cậu đánh liều chầm chậm tháo tiếp mấy khuy áo nữa, cậu liếc nhìn xem cô Út có phản ứng không để có cơ mà ngừng lại … Nhưng cô Út đang bị tê liệt cả toàn thân thì còn đâu sức lực để phản kháng. Cô Út lại tự trách hồi nẩy sao hồ đồ khi đi tắm xong lại không mang nịt vú, để bây giờ khi người anh rể mình đẩy vạt áo sang bên thì gò vú hiện ra lõa lồ. Cô càng mắc cỡ khi thấy hai núm vú mình cương lên như hai hòn sỏi thật tục tiểu.

Ðã mấy tháng nay chồng cô không về thăm nhà, cô lại buồn bực khi nghe nói là chồng cô có vợ lẽ trên Long An. Không biết thiệt hư ra sao. Ðang thiếu thốn, bị đè nén nên hai núm vú đã biễu hiện ra tâm ý của cô làm cô vừa hổ thẹn vừa tự giận cặp vú mình.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi