Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.pro
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Điệp vụ môi hồng

Điệp vụ môi hồng - Tác giả Hùng Sơn

Đã hơn tháng nay, Ba Thọt cố tìm hiểu cuộc sống của người gác nghĩa địa, thằng chồng say sưa tối ngày, ngoài giờ lăng xăng qưanh các đám ma đang chôn cất, thì giờ còn lại, có lẽ chỉ để la cà nhậu nhẹt. Con người y trông cục mịch và xấu xa làm sao, khuôn mặt rỗ chằng, cằm bạnh ra, đầu tóc lúc nào cũng rối bù, bước đi khệnh khạng như có tật. Cô vợ lại khác hẳn, nước da trắng muốt, người nhỏ nhắn, dáng điệu rụt rè, e lệ. Hình như cả ngày cô ta lúi húi trong nhà. Có một lần, Ba thọt chờ cho thằng chồng đi khỏi, chàng lân la tới làm quen cô vợ Lần đầu tiên giáp mặt, Ba Thọt phải ngẩn ngơ trước sắc đẹp của ngllời đàn bà này. Thân thể nhỏ nhắn như vậy mà bộ ngực căng phồng, đứng thẳng. Chiếc eo nho nhỏ, chạy dài xuống bờ mông cong vòng, chắc nịch. Cặp giò thực dài, lùng thùng trong ống quần rộng khổ làm cho trí tưởhg tượng của Ba Thọt đi thực xa. Chàng tự hỏi, tại sao thằng gác nghĩa địa xấu xí này lại có phước như vậy. Mãi về sau Ba Thọt mới biết, người thiếu phụ này đã có một đời chồng và một đứa con. Anh chồng đi lính rồi chết trận, nàng ở vậy nuôi con không nổi, phải tái giá với anh chàng gác nghĩa địa này. Nhưng chẳng bao lâu, con nàng cũng qua đời. Từ đó, nàng chỉ lúi húi trong nhà lo cơln nước cho người chồng mới, ít khi ra ngoài. Cái nghĩa địa này không lớn lắm, lại nằm ngay giữa khu gia cư, chung quanh được xây một bức tường thực cao, ngăn cách với bên ngoài. Lối ra vào duy nhất là chiếc cổng sắt lớn không bao giờ đóng.

Sau hơn một tháng dò hỏi, quan sát, cho mãi tới hôm nay Ba Thọt mới dám hành động. Mục tiêu của chàng là ngôi cổ mộ ngay sát vách tường nghĩa địa, từ cửa vào, nằm phía bên tay trái và ngay sau nhà vợ chồng người gác nghĩa địa. Người ta đồn là ngôi cổ mộ này là của một gia đình quan tước người tàu hồi xưa, chôn cất cách đây đã mấy trăm năm. Người chết hình như là một ông quan lớn từ bên tàu qua đô hộ Việt Nam thời đó. Ba Thọt nghe được chuyện này và chàng nhất định phải làm một cuộc mạo hiểm. Đợi cho trời tối hẳn và anh chàng gác nghĩa địa đã khệnh khạng đi nhậu, Ba Thọt mới lẻn vô nghĩa địa với đầy đủ dụng cụ để đào sới. Chàng biết thường thường anh chàng gác này đi nhậu phải tới một hai giờ sáng mới về.

Con trăng hạ tuần vàng vọt, ánh sáng lờ mờ không len lỏi qua được màn đêm dầy đặc. Ba Thọt đã tính thật kỹ, giờ này cô vợ nõn nường của anh chàng gác nghĩa địa chắc cũng đã ngủ say, chàng yên tâm hành động. Chắc chắn chỉ trong vòng một tới hai tiếng là cùng, chàng sẽ khám phá ra những gì chôn giấu trong ngôi cổ mộ này.

Nậy những cục đá ong qua một bên, Ba Thọt bắt đầu đào Đất xốp thực dễ đào, chẳng mấy chốc chàng đã đào tới ngang bụng, mồ hôi bắt đầu ra nhễ nhại, Ba Thọt vẫn ráng sức đào, hơi thở bắt đầu nặng nhọc, đầu gối hơi run và các bắp thịt đã thấy mỏi. Ba Thọt không dám nghỉ vì thời giờ không cho phép chàng dừng lại. Nếu có chậm trễ lắm cũng phải đào tới quan tài tnlớc khi thằng gác nghĩa đia về. Hình ảnh một hũ nào vàng, nào bảo thạch, nào kim cương chói lòa làm Ba Thọt càng đào hăng hơn. Trời càng về khuya, bóng đêm càng dầy đặc. Mảnh trăng lưỡi liềm chỉ còn như treo lơ lửng lù mù, mờ mịt. Những cơn gió lạnh lùa vào thân thể làm chàng thấy dễ chịu. Tiếng côn trùng réo gọi trong nghĩa trang vắng lạnh càng làm cho Ba Thọt yên tâm và hăng hái hơn, giấc mộng bá hộ chĩ còn trong gang tấc. Bỗng lưỡi cuốc đụng quan tài, chàng mừng rỡ, ném cuốc sang một ậbên. Lấy sẻng xúc nhè nhẹ những lớp đất sau cùng trên nắp quan tài Ba Thọt giật nẩy mình vì chân chàng vừa bi lún xuống, suýt té xấp, có lẽ cái mộ này chôn quá lâu nên nắp quan tài mục nát, không chịu nổi sức nặng của thân thể chàng, Ba Thọt vội vã kéo những mảnh gỗ vụn, lùa vào một nơi, hết hết ném lên trên. Tay chàng bắt đầu đụng vào những khúc xương sần sùi, mùi thum thủm.

Chàng cẩn thận lùa chúng vào một góc, Ba Thọt vừa nắm được chiếc xương sọ, bỗng giật nẩy mình vì có tiếng thét vang.

– Tao giết mày? Tao giết mày?

Hốt hoảng, Ba Thọt phóng lên khỏi miệng huyệt, chàng ném đại chiếc sọ người qua một bên, đinh tháo chạy. Nhưng chung quanh chẳng có ai, chàng đinh thần, nằm sát xuống đất, trống ngực đập thình thịch, Ba Thọt cố nín thở nghe ngóng. Những tiếng chân chạy huỳnh huych, vọng lại từ phía nhà thằng gác, tiếng chân càng ngày càng nghe rõ hơn và chẳng mấy chốc Ba Thọt đã nhìn thấy bóng hai vợ chồng thằng gúc đuổi nhau về hướng chàng, có lẽ thằng chồng đang rượt đánh con vợ.

Tiếng cô ta la chói lói:

– Ai cứu tôi với t nó giết tôi, nó giết tôi.

Không biết ma đưa lối, quỷ dẫn đường thế nào, cô vợ lại chạy vấp vào mình Ba Thọt, té bò càng. Ba Thọt hoảng hồn ôm cứng lấy cô ta, bịt ngay miệng nàng lại không cho la nữa, đồng thời nắm cái Bẻng ném về hướng trái, cái sẻng đụng vào một mộ bia gần đó, phát lên tiếng kêu chát chúa làm thằng gác nghĩa đia dứng khựng lại.

Y ngó dáo dác rồi đổi hướng, chạy về phía cái sẻng, miệng vẫn la ầm ỹ:

– Tao giết mày! Tao giết mày?

Chẳng mấy chốc, y đã chạy tuốt vô phía trong, không còn nghe thấy tiếng la của y nữa.

Thoát nạn thằng chồng, nhưng còn con vợ đang nầm run rẩy trong vòng tay mình. Ba Thọt sợ toát mồ hôi. Chàng ôm cứng lấy con nhỏ mà không biết phải làm thế nào. Lúc nãy may mà lanh trí, ném cái sẻng đánh lạc hướng thảng chồng, nếu không chẳng biết bây giờ đã ra sao. Thời gian như ngưng đọng, nặng chĩu. Đã mấy lần Ba Thọt tính đạp cô gái ra để tông chạy, nhưng chàng lại chực nhớ tới hình ảnh của một gia tài triệu phú, đang nằm dưới đáy huyệt ngay bên cạnh chàng. Nếu bỏ lỡ cơ hội ngàn năm một thủa này, không bao giờ có lại nữa và cuộc sống của chàng lại lây lất chờ tới khi nhắm mắt cho qua một kiếp người. Tiếng côn trùng réo rắt làm cho tâm trí Ba Thọt cuồng loạn, rối bời. Chàng nghe rõ hơi thở mình ồ ồ, mình mẩy ướt đẫm mồ hôi, nhưng những cơn gió mát lại làm cho Ba Thọt run lên. Ngay lúc ấy, chàng nghe thấy tiếng rên rỉ, run rẩy, sợ hãi.

– Con lạy ông… con… lậy ông. Xin ông tha cho con…

– Thôi chết con rềi, thằng chồng con nó hại con… Con xúc phạm tới ông, xin ông tha cho con, con chưa muốn chết đâu.

Vừa sợ, vừa tức cười, Ba Thọt không biết mình không còn bịt miệng con nhỏ tự hồi nào, nghe giọng nói, chàng biết ngay nó tưởng mình là ma. Bỗng nghĩ ra một kế. Phải làm tới. Chàng gằn giọng nói:

– Nhà ngươi đáng tội chết lắm, tại sao tao đang ngủ, chúng mày lại đuổi nhau tới đây mà đạp vào tao?

Thu run rẩy:

– Con lạy ông… tại thằng chồng con nó say rượu… nó… nó… xách dao rượt con, con… con sợ quá chạy đại ra đây… đạp đạp nhằm ông, xin ông tha cho cơn… con lạy ông.

Ba Thọt xiết vòng tay kéo sát con vợ thằng gác nghĩa địa vào gần mình hơn nữa:

Mày nằm yên không được nhúc nhích nghe chưa.

– Dạ… dạ… con xin nằm yên.

– Mày không được nói lớn nghe chưa.

– Dạ… dạ… con không dám nói lớn đâu.

– Bây giờ tao không muốn mày nói gì hết, khi nào tao hỏi mới được trả lời nghe chưa.

– Dạ… dạ… con nghe rồi, xin ông đừng giết con.

– Ừ tao không giết mày đâu, nhưng mà mày không đưực nói nữa. Nghe chưa.

– Dạ… dạ.

Ôm sát thân thể con vợ thàng gác nghĩa địa một hồi, người Ba Thọt từ từ nóng lên, chàng luồn một tay qua lưng quần cón bé, làn da mát rười rượi, cong vòng và chắc nịch. Con nhỏ vẫn im thim thít, không dám nhúc nhích một chút nào. Chàng được nước, co chân lên, máng ngón chân cái vô dây lưng, đạp mạnh. Thu hơi co người lại, nhưng vẫn không dám hó hé gì. Áo nàng cũng theo tay Ba Thọt rơi lả tả. Gió lùa vào da thit nàng, Thu cũng không cảm thấy lạnh chút nào, trái lại, nàng thấy những luồng hơi nóng từ thân thể Ba Thọt truyền sang hừng hực. Vậy mà không hiểu sao, thân thể nàng vẫn run bần bật, trong khi bàn tay Ba Thọt mò mẫm… Một hồi thực lâu, những cảm giác sợ hãi từ từ bớt đi, nhường chỗ cho sự đam mê da thit tràn tới, những cái run rẩy lúc ban đầu không còn nữa, người nàng nóng lên thực sự thân thể vặn vẹo theo bàn tay Ba Thọt. Tuy nhiên, Thu vẫn không quên những gì đang xảy ra cho nàng, cũng vì vậy mà nàng cắn răng chiu cho Ba Thọt muốn làm gì thì làm. Nàng chỉ sợ bị con ma này giết nàng chết, hoặc nó nổi cơn lên cắn cổ nàng. Còn những điều khác có nhằm nhò gì, vì dù sao nàng cũng là đàn bà có chồng lâu năm rềi, những sự chung đụng thể xác như thế này cũng thế thôi, cực chẳng đã phải chịu đựng một chút để giữ lấy mạng sống cũng chắng chết chóc gì. Hơn nữa, qua khỏi đêm nay, có ai biết chuyện này đâu mà sợ xóm làng chê cười, mà dù có ai biết được cũng là sự bất đắc dĩ thôi, làm sao bây giờ? Điều quan trọng là phải giữ lấy mạng sống đã. Nếu bị nó giết chết thì kể như không còn gì nữa. Thu cố gắng trấn tĩnh lại để đối phó với hoàn cảnh khó khăn này. Nàng nhận thấy con ma này cũng chưa làm những gì ghê sợ cả, bất quá nó cũng mò mẫm như những lần nàng ăn nằm với chồng mà thôi. Đó là chưa kể những lúc thàng chồng sau này của nàng say rượu, con ma này phải nói hiền lành hơn nhiều. Như mấy bữa trước, nàng đang ngử, thằng chồng nàng uống rượu về, trói Thu căng ra giữa nhà, hành hạ cả đêm. Cũng vì vậy mà hôm nay khi y trở về, Thu đã đề phòng, nàng vừa bị nó đè ra, Thu đã tông ngay cho anh chàng một đạp, té lăn cù. Nó nổi cơn, chụp con dao chém nàng một nhát nguy lưng, nhưng may mắn, y cầm dao ngược nên nàng không bị con dao sẻ ra làm hai. Tuy nhiên, sống dao cũng đẩy bật Thu té lăn cù. Lưng nàng đau thấu trời thế là Thu ù té chạy, ai ngờ chẳng chạy ra đường lại chạy ngay vào nghĩa địa, bây giờ nằm trong tay con ma này, không biết có qưa khỏi đêm nay không. Ngủ với đàn ông thì Thu đã chai lỳ, nhưng không biết ngủ với ma thì ra sao đây? Tuy nhiên nó đã nói phải nàm yên, không được la lối thì cứ nằm yên, nghe lời nó, may ra còn có cơ hội sống sót. Hơn nữa, nếu có cố chạy, la lên, thằng chồng đang Bay, cầm dao đòi giết mình cũng chết thôi. Bởi vậy Thu càng ngoan ngoãn nghe lời… con ma này. Nàng để yên cho nó đè mình ra, hôn hít kháp nơi, rồi lấn lên…

Bây giờ Thu đã bớt sợ nhiều, có lẽ về cái vụ này, người với ma cũng chẳng khác gì nhau. Thân thể Thu đã nóng hôi hổi, nàng không còn run rẩy như lúc ban đầu nữa. Có những lúc miệng lưỡi con ma làm nàng cuống lên, nàng bị nó vầy vò cả tiếng đồng hồ. Thân thể nàng bắt đầu vặn vẹo, cong cớn. Bây giờ Thu có những cảm giác khác lạ, không như những lúc chung đụng với chồng, những cái sờ sợ, pha trộn với sự đam mê làm nàng ngây ngất, nàng rùng mình liên hồi. Thu cắn răng lại nhưng nàng không sao kiềm chế được tiếng rên bật ra khỏi miệng. Thu để ý thấy thân thể con ma cũng run lên bần bật. Bỗng nó lăn một vòng làm nàng phải lăn theo và nàm đè lên nó. Thu thở hổn hển, mồ hôi vã ra, những cơn gió lùa vào thân thể nàng mát rượi. Tiếng côn trùng reo vang mọi ngày làm nàng sợ, bây giờ bỗng thấy vui vui, nghe chúng kêu như một điệu nhạc kích thích. Đầu óc Thu quay cuồng với khoái cảm tột cùng. Thu cố cắn chặt hai hàm răng, nhưng hình như nàng đang há miệng ra thực lớn. Nàng nghe thấy tiếng mình rít lên. Hai mắt Thu nhắm thực chặt, nhưng nàng vẫn thấy muôn vạn hào quang lóe sáng như những đám mây ngữ sắc nổ tung lên chung quanh nàng. Thu nằm vật xuống. Hai tay nàng hình như không còn sức nữa. Thu cố đùa cả hai cánh tay về phía trước đinh ôm lấy đầu con ma. Bỗng nàng thấy mình vừa nắm được một vật cứng ngắc, tròn tria và nhắn bóng. Thu biết ngay đó là một cái sọ ngllời. Nàng lại tưởng con ma đang nằm dưới mình biến hình, Thu rú lên rồi ngất sỉu. Lúc ấy Ba Thọt đang nằm tận hưởng những lạc thú do người đẹp dâng hiến, tâm thần chàng như lọt vào cõi thiên thai. Bỗng chàng hốt hoảng vì tự nhiên Thu rú lên vang dội cả nghĩa địa. Ba thọt tức tốc ngồi bật dậy toan chạy, nhưng lại thấy thân thể Thu mềm nhũn, ngã vật xuống bên cạnh chàng, không còn nhúc nhích nữa. Hoang mang tới cực độ, chàng quờ quạng tìm quần áo, bỗng tay chàng đụng phải chiếc sọ ngllời trơng bàn tay Thu. Chàng chợt hiểu, suýt bật cười. Không hiểu sao con nhỏ này lại nắm được cái sọ người mà chàng ném đại xuống đó lúc chúng đuổi nhau về phía chàng. Chắc chắn con nhỏ này tưởng cái. Đầu lâu đó là đầu chàng, nên nới rú lên như vậy rồi ngất sĩu. Vừa tính ngồi dậy, chân chàng chạm phải cái cuốc…

Ba Thọt lại nghĩ ngay tới kho tàng dưới ngôi cổ mộ. Chàng vội vã nhảy xuống huyệt mò mẫm, tìm kiếm, nhưng chẫng thấy được gì, ngoài những xương sẩu. Ba Thọt nghĩ có lẽ phải đết đèn lên mới chắc ăn. Bỗng chàng nghĩ tới Thu, nếu nàng tỉnh lại bây giờ mà la lên thì nguy. Lại còn thằng chồng nàng nữa, y trở lại thì cũng không ổn chút nào. Ba Thọt thấy phải thanh toán cái đám này trước khi muốn làm gì thì làm. Chàng leo lên, lấy sợi dây thừng trói nghiến Thu lại, cẩn thận hơn, chàng xé một vạt áo, bit miệng nàng lại. Xong xuôi, Ba Thọt vớ lấy khúc dây còn lại, tiện tay xách luôn cái cuốc, lần mò theo hướng thằng gác nghĩa địa chạy lúc nãy đi tới Chẳng phải đi xa lắm, Ba Thọt đã thấy ngay anh chàng gác nghĩa địa nằm chèo queo trên một gò mả ngáy khò khò Mừng rỡ, chàng trói nghiến cả chân lẫn tay y lại. Để cho an toàn hơn, chàng nhét luôn một cục đất vô miệng y rồi lại xé một vạt áo bịt miệng y lại. Xong đâu đấy chàng vác y trở về ngôi cổ mộ, anh chàng vẫn ngử tỉnh bơ, không biết trời trăng gì. Bây giờ thì yên trí mọi bữa, Ba Thọt lại thủng thẳng leo xuống huyệt, chàng lấy chiếc đèn pin trong túi đồ nghề mang theo, cẩn thận lấy một tay bit bóng đèn lại, bật đèn lên, chỉ để một lỗ nhỏ đủ sáng để quan sát, chàng thấy những chiếc xương người đã ngả sang màu đen sậm, chứng tỏ người chết đã được chôn cất từ lâu lắm rồi. Ba Thọt gạt mớ xương qua một bên, cố tìm kiếm, nhưng chẳng có một món bảo vật nào, lục lọi, dào bới một hồi, cũng chẳng có kết quả gì, mồ hôi vã ra, chàng mệt đừ nhưng vẫn cố gắng tìm kiếm, nhưng chẳng có một bảo vật nào.

Thất vọng ê chề, Ba Thọt toan leo lên, chân chàng bỗng vấp phải một cục đá ngay bên hông huyệt, bàn chân đau điếng, chàng tức mình lấy cái cuốc nậy cục đá, tức thì từ đó lộ ra một cái lỗ lớn, Ba Thọt thử thọc bàn chân vô đó, thấy đi tuốt luốt, chàng ngạc nhiên đút cây đèn pin rọi vô, thấy đó là một cái hang ăn thông với một con đường hầm nho nhỏ. Ánh đèn chới với không soi rõ được hang tối mù mịt, chàng thọc một tay vào trong mò mẳm, bỗng nắm được một vật dèm dẹp lạnh ngắt. Chàng mừng rỡ lôi ra, rọi đèn xem, thì ra đó là một thỏi vàng cũng có tới mấy lượng, chàng ngậm thẻ vàng vô miệng, thò tay vào cái lỗ quờ quạng một lần nữa, chàng lại lôi ra được một thẻ vàng nữa. Bỗng tiếng gà gáy sáng vang lên xa xa. Ba Thọt giật nẩy mình, xé áo gói hai thỏi vàng lại. Lấy cục đá nhét vào cái lỗ đó, thu xếp đồ nghề, leo lên. Chàng nghĩ: Không thể nào để cái kho tàng này lọt vào tay người khác được. Nhưng bây giờ phải làm sao bịt miệng được thằng gúc nghĩa địa này và con vợ nó, một ý nghĩ táo bạo thoáng qua đầu Ba Thọt. Chàng phải hành động thực nhanh mới kịp trời trở sáng. Ba Thọt lấy sẻng xúc đất lấp cái huyệt lại thực nhanh, chàng mệt tới dừ người, tới khi còn độ nửa gang tay nữa, chàng kéo thằng gác nghĩa địa xô xuống dưới huyệt. Tiện tay lấy luôn con dao của nó đâm mạnh vô ngực y. Thàng gác nghĩa đia ưỡn ngực lên, dẫy đàhh đạch một ìúc rồi nàm xụi lơ, Ba Thọt vội vàng cởi trói cho y, dọn dẹp sạch sẽ những vật dụng chàng mang theo. Xong đâu đấy, chàng ôm con vợ nó vác vào nhà, con nhỏ vẫn còn nằm mê man, chàng vội vàng cởi trói và mặc quần áo cho nàng, đặt nằm ngay ngắn trên giường rồi lẻn ra ngã sau. Vừa tới sân sau, chàng thấy cái cuốc, đem luôn tới ngôi mộ, nhét vào tay cái xác thằng gác nghĩa địa. Ba Thọt kiểm soát lại một lần nữa xem có sơ hở gì không, chàng giật mình vì còn quên chưa tháo miếng giẻ bịt miệng thằng gác nghĩa địa. Lật dật, chàng tháo vội miếng vải ấy ra, sửa lại cái xác chết cho ngay ngắn rồi lần mò vác đồ nghề ra đường, leo lên xe ba bánh chàng đem theo hồi chiều, đạp một mạch về nhà…

Mới 6 giờ sáng, chuông điện thoại đã reo, Song uể oải nhấc máy.

– A lô.

– Dạ… Chào thượng sĩ.

– Chào ông, có chuyện gì gấp đó, hạ sĩ Tư.

– Không có gì gấp dâu thượng Bĩ, nhưng có một vụ án mạng kỳ lạ muốn cho thượllg sĩ hay.

Song vừa ngáp vừa cười gượng gạo:

– Ông mà đánh thức tôi giờ này, chắc chắn vụ án phải lạ rồi, vừa đổi phiên trực lúc 2 giờ sáng mà.

Tiếng cười hì hì cầu tài của ông hạ sĩ già nghe rõ trong máy:

– Thú thực cũng chẳng có gì quan trọng, tưởng thượng sĩ chưa đi ngử nên gọi lại thôi mà…

Song sợ ông ta gúc máy nên lật đật ngắt lời:

– Ấy. Ấy. Đằng nào tôi cũng đã dậy rồi, xin ông cho biết án mạng gì đó?

– Có một anh chàng gúc nghĩa địa, đêm qua ra đào một ngôi cổ mộ, bị cơn ma trong mộ dó nó đâm chết.

Song bật cười:

– Cái gì, cơn ma nó đâm anh chàng gác nghĩa địa chết à. Thế ông có bắt con ma đó về cho tôi thẩm vấn không?

Tiếng cười ồn ào nghe rõ trong máy. Nhiều tiếng nói lao xao của nhiều người. Song biết rõ ông hạ sĩ già này ít nói chuyện khôi hài. Hơn nữa, chàng vừa đổi phiên trực lúc 2 giờ sáng, vội vàng tông về nhà ngử thì không có thằng nhân viên nào dám dánh thức chàng dậy nói chuyện tiếu lâm cái kiểu này.

– Alô… Alô… Hạ sĩ Tư còn đầu dây không?

– Dạ… dạ… thưa còn, nhưng mà có ông xếp vừa tới, muốn nói chuyện với thượng sĩ.

Thôi được rồi, hạ sĩ cho tôi nói chuyện với ông ấy đi.

– Alô…

Song nghe giọng ông xếp trong máy, chàng trả lời ngay:

– Dạ, kính chào đại úy.

– À, anh Song đó hả, tôi cũng mới nghe tụi nó báo cáo vụ án mạng ở nghĩa trang này, kỳ cục quá, tôi có linh cảm không tết cho tụi mình, mới tốc tới đây. Anh chịu khó tới đây đi với tôi, tôi e tụi báo chí nó thổi hồng vụ này lên, tung tin giật gân câu độc giả, gây hoang mang cho mọi người, tụi mình lại khổ với mấy xếp lớn đó Song cười hì hì khôi hài:

– Thưa đại úy, nghe hạ sĩ Tư nói có con ma nó đâm anh gác nghĩa đia, vì anh ta dám phạm tới mồ mả của nó, có thế thôi mà, để tụi tư pháp nó lo.

– Đúng rồi, có thế thôi. Nhưng nó xảy ra trong phạm vi của mình. Anh mà không Um ra con ma đó thì… hì… hì… không phải một mình anh thành ma đâu, coi chừng cả sở mình cũng thành ma luôn.

– Đại úy nói sao, cái này là hình sự, có liên quan gì tới an ninh.

– Đúng rồi, nhưng anh có biết nạn nhân đào ngôi mộ của ai không?

Song hỏi dồn:

– Ai đó, đại úy?

– Mộ ông cố tổ cô vợ bé cưng nhất của Mặt Trời đó?

Song buột miệng:

– Thôi bỏ mẹ rồi. Đại úy chờ tôi tới ngay.

Trời tháng tư ẩm ướt, mưa không ra mưa, nắng chẳng có nắng. Khí hậu nồng nực lạ kỳ. Song phóng xe thực nhanh tới sở, chàng biết chắc cái chuyện tào lao này có ảnh hưởhg tới tương lai sự nghiệp mình. Chàng rủa thầm cái thằng khốn kiếp nào đó không biết, đào vào cái mả tổ thứ dữ này làm chi cho chàng khổ thế này. Đã vậy còn chết nhăn răng ra đó nữa mới đổ nợ. Vừa lái xe qua cổng trại, ông xếp chàng cũng vừa lái xe ra, Song bám theo luôn. Con đường đất gồ ghề dẫn tới nghĩa địa hoang vu này có ngày nào chàng không đi qua, nhưng không hiểu sao hôm nay chàng thấy nó lởm chởm lạ thường. Bất chợt, Song nhìn thấy chú Tư. Ông thầy dậy võ của chàng đang dừng xe lại nép vào lề đường, chiếc xe đạp ráp đầu, ráp đuôi mà chàng cho ông từ lâu, ông vẫn chưa đi thạo, cứ mỗi lần thấy xe nhà binh là nép vào lề đường ngừng lại ngay, khi nào “những chiếc xe cô hồn” đó lướt qua, ông mới dám leo lên xe tiếp tục đi. Song ngừng xe lại hỏi:

– Chú Tư, chú đi đâu sớnl quá vậy?

– Ủa, chú Song, tôi đi đặt mấy ông phật, mà có cái gì đó, mấy ông đi đâu đông quá vậy? – Chuyện này ly kỳ lắm, để tôl nay cháu tới kể chú nghe.

– Có phải chú tới nghĩa địa người tàu không?

Song giật mình ngạc nhiên, hỏi:

– Ý, sao chú biết?

Sáng sớm nay, thằng Tào nó đánh thức tôi dậy, nói ra nghĩa địa xem cái thàng gác bị con ma nó đâm chết. Tôi nghi quá.

– Chú nghi cái gì?

– Con vợ nó có bồ, chú biết thằng đó mà.

– Ai đó chú?

– Thằng Tâm con bà Ba bán bánh cuốn đầu hẻm nhà mình đó.

– A, cái thằng có con chi trăng trắng đó phải không?

Xe của ông xếp Song đã quẹo vào đường đất nhỏ, Song vội vàng nói với chú Tư:

– Nếu vậy trưa nay cháu lại nhà chú ăn cơm, mình nói tiếp, xem chú có giúp gì được cháu không nghe. Nhớ đừng cho ai biết nữa nghe chú. Cháu đi nhe.

– Chú yên trí đi, tôi không nói với ai đâu.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Thông tin truyện
Tên truyện Điệp vụ môi hồng
Tác giả Hùng Sơn
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Truyện trinh thám
Ngày cập nhật 16/07/2021 03:25 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Hùng Sơn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi