Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chịch bé Lan

Chịch bé Lan

Phần 15

Khi cả ba đả vào phòng leo lên giường thì Cậu Ba nói:

– Hôm nay anh vui lắm, hai em biết không! hai em đả cho anh một món quà rất quí báu, anh sẽ trân trọng nó suốt đời. Bây giớ anh muốn tiếp tục để cho em Sương có đủ kiến thức như anh mong muốn. Loan, em cảm phiền làm người mẩu nửa cho Sương nhe.

Quay sang con Sương, Cậu Ba nói tiếp:

– Bây giờ anh hướng dẫn em về bộ phận sinh dục của người đàn bà. Em thấy đó, bộ phận sinh dục của đàn bà thương được gọi một cách dân giả là cái lồn. Cái lồn đàn bà con gái gồm cái mu lồn và cái khe lồn. Mu lồn là chổ này … khi đến tuổi dậy thì thì có lông mọc bao phủ. Có người lông nhiều, có người lông ít như chị Loan của em đây. Một chút nữa em sẽ cởi quần ra cho anh xem em có lông nhiều hay chưa!

Con Sương mắc cỡ gật đầu. Cậu Ba nói tiếp:

– Còn cái khe thì điếu quan trọng em cần biết là khe có hai mép lồn che chở, bên trên có hai môi lồn nhỏ với hột le và bên dưới là lổ lồn mở đầu cho âm đạo. Khi còn trinh thì âm đạo bị chắn bỡi một cái màn da mõng gọi là màn trinh. Khi giao hợp, người đàn ông đút cặc vào âm đạo, lần đầu tiên phải đâm thủng màn trinh mới vào tận trong đáy âm đạo, nơi gọi là tử cung của người đàn bà.

Cậu Ba nắm tay con Sương:

– Ðó là lý thuyết khô khan, bây giờ đến thực hành. Sương nè, em có đồng ý cởi bỏ quần áo ra hay không? Hay là em muốn chị Loan tiếp tục?

Con Sương thật thà nói:

– Bây giờ em đả chấp nhận trao thân cho anh rồi thì em đâu cần phải rụt rè gì nữa, em biểu gì em cũng nghe theo.

Câu nói thật chí tình của đứa con gái trẻ tuổi vậy mà làm cho Cậu Ba xúc động. Xa nhà từ lâu, quen với phong cách Tây Phương cậu đã quên cái tánh tùng phục nhu mì của người con gái Việt Nam.

Con Sương tháo bỏ quần áo rồi nằm xuống. Cậu Ba không khỏi trầm trồ cơ thể của đứa con gái 16 tuổi nầy. Một cơ thể vừa mới bước ra khỏi thế giới của con nít, nhưng vẫn chưa hoàn toàn có những đường cong của người đàn bà. Cậu nhìn ngay vào mu lồn con Sương, nơi mà cậu mơ tưỡng từ mấy ngày nay. Mu lồn con Sương có rất ít lông, chỉ lưa thưa vài sợi mõng dính. Cậu Ba và con Loan cùng đưa tay mân mê mu lồn con bé, Cậu Ba nắm từng cọng lông mà vuốt làm con Sương cũng hơi thấy ngượng. Nó không ngờ là ngày hôm nay nó có thể nằm đây mà để cho một người con trai ve vuốt lông lồn của nó như vầy, đả vậy, chị Loan lại còn cúi xuống hôn lên mu lồn nó làm nó càng mắc cỡ hơn.

Cậu Ba thích mu lồn con Sương không thể tã, mu nó trắng trong, thật đúng là mu lồn gái còn trinh. Mu lồn nó thật ít lông thành ra khe lồn được hiện ra lồ lộ, không có gì che đậy. Cậu thích như vậy, đến độ cậu năn nỉ vợ đầm của cậu cạo lông nhẵn thín để cậu được rờ lồn cho đã! lồn con Sương khác lồn bé Lan ở chổ lông lồn bé Lan tuy ít mà dài bằng mấy lóng tay, trông thật kích dâm, còn lông lồn con Sương thì lại lún phún, lưa thưa.

Cậu Ba lấy hai ngón tay vạch hai mép lồn bó kín của con Sương ra để nhìn. Cậu thầm nghỉ: “mình thật có phước, đến ngần nầy tuổi lại được vinh dự chiêm ngưỡng một cái lồn còn trinh”. Cậu cầm lòng không được, nằm xuống mà đặt môi vào khe lồn con bé mà hít một hơi dài như để ghi vào bộ nhớ của mình cái hương vị của một cái lồn còn trinh, chưa có ai đụng tới. Hơi thở của Cậu Ba làm con bé rùng mình nổi da gà … Con Loan trườn người lên, ôm con Sương vào lòng mà trấn an nó:

– Em đừng sợ, anh Nguyên đang thăm viếng lồn của em đó, ảnh sướng lắm cứ trầm trồ như đứa con nít.

– Em không có sợ đâu chị. Em thấy thích lắm.

Con Loan đưa tay vuốt ve gương mặt ngây thơ của đứa em họ. Không hiểu tại sao, nó đặt một cái hôn nhẹ lên môi con Sương. Thấy con bé không những không phản đối mà còn nhắm mắt hé môi ra, con Loan bạo dạn ngậm môi dưới của đứa con gái mà nút nhè nhẹ. Ðả được Cậu Ba dạy hôn ngoài vườn, con Sương vòng tay qua cổ chị Loan của nó mà vụng về hôn trả lại. Nó còn quá ít kinh nghiệm về tình dục, nó chưa biết phân biệt giới tính, nó chỉ nôn nóng muốn đem vào thực tập những gì nó vừa học hỏi được, nó hoàn toàn không có khái niệm gì về đồng tính luyến ái.

Con Loan nghe con Sương hứ lên một tiếng, nó ngước đầu nhìn về phía Cậu Ba rồi nói nhỏ vào tai con Sương:

– Ảnh đương đưa lưỡi ra liếm khe lồn của em đó. Thấy nhột không?

Con Sương vừa bậm môi, vừa cố trả lời:

– Chị ơi … sao chỗ đó … là chổ đi đái … mà … mà …

Con Loan lại hôn lên môi đứa bé gái đang vật lộn với cảm giác quá mới lạ:

– Thôi, không cần biết. Chị hỏi em: có thấy thích không khi ảnh liếm lồn của em?

– Chị ơi … chị … em thấy bức rức quá … em thấy … thích lắm …

– Vậy là tốt rồi … em đừng chống chọi nữa … ừ như vậy đó, em thương của chị … em cứ thư giãn đi … cứ để ảnh liếm lồn của em. Cứ nằm mà để ảnh tạo cho em niềm vui sướng.

Cậu Ba mừng rỡ thấy lồn con bé đang ứa chất nhờn ra, cậu đả thành công rồi, cậu tự hào đả khơi mào được những tín hiệu đầu tiên của thèm muốn nhục dục trong cơ thể còn trong trắng ngây thơ nầy.

Cậu vạch hai môi lồn nhỏ phía trên để lộ ra hột le bé tí hon còn nằm e ấp trong cái khuôn đỏ hồng. Cậu nhìn cho đả rồi hé môi ngậm hột le vào miệng. Con Sương giật nẩy người lên nó co giật hai chân như muốn nhoài người dậy. Con Loan phải cố gắng lắm mới giử con Sương nằm im, con bé thở hào hểnh gấp rút, nó xoay đầu sang trái sang phải một cách hỗn lọan. Cậu Ba còn đưa hai tay bẹt hai đầu gối của nó ra tối đa để khe lồn đứa con gái bị banh ra lồ lộ để cậu liếm mút hột le nó thật chậm. Con Sương bức rức cùng người, như có luồng khí đang chạy trong nó mà tìm không ra lối thoát, nó kêu cứu thật tội nghiệp:

– Mẹ ơi Mẹ … Mẹ ơi …

Cậu Ba không khỏi cười thầm, đến lúc thấy mất hết định hương thì con bé này lại kêu Mẹ!

Cậu Ba ngừng lại mỉm cười nhìn con Sương thở đứt đoạn, cậu đả nhìn thấy con Loan hôn âu yếm con em họ của nó nên cậu hỏi nhỏ nó:

– Em có muốn tiếp anh để bú lồn con bé hay không?

Con Loan hơi ngượng khi thấy Cậu Ba đả đoán trúng tâm ý của mình, nhưng nó khẽ nói:

– Anh, món quà này là món quà cho anh chứ không phải cho em.

Câu nói đó làm Cậu Ba thấy có thêm tin tưởng nơi con Loan, biết nó là đứa biết điều, tế nhị. Cậu nghỉ sẽ nên dùng con Loan sau này trong công việc của mình vì nó đả tỏ ra sự trung thành của nó.

Khi con Sương tìm lại được hơi thở điều hòa thì Cậu Ba nói:

– Sương nè, anh thấy em hay lắm đó, đả học được nhiều kiến thức cần thiết. Anh nghỉ bây giờ đã đúng thời điểm để em học bài học cuối cùng, trước khi anh lấy em làm vợ. Em phải biết về bộ phận sinh dục của đàn ông. Phần này anh sẽ là người mẩu và chị Loan sẽ giảng bài cho em.

Nói xong Cậu Ba tháo bỏ hết quần áo và nằm xuống giường. Con Sương khẩn trương ngồi nhìn con cặc của Cậu Ba đang cương nửa chừng. Con Loan nói:

– Chị thì không biết ăn nói văn chương như anh Nguyên nên chị xin vô thẳng đầu đề. Bộ phận sinh dục của đàn ông gồm hai phần: con cặc và hai hòn dái. Con cặc là phần này, đây là bộ phận sẽ chui vào âm đạo của em khi hai người giao hợp với nhau. Còn hai hòn dái cũng rất nhạy cảm là nhà máy sản xuất tinh trùng, còn gọi là dương khí của đàn ông. Khi người đàn ông đút cặc vào lồn người con gái thì sau khi được kích thích tối đa, người đàn ông ra khí nghĩa là con cặc sẽ co thắt và bắn khí vào tận trong cùng của lồn người con gái.

Con Loan cười:

– Bây giờ mình thực tập. Phần này chị rành hơn, nói thêm nói bớt cũng được. Trước hết em phải đi khám phá con cặc để tìm hiểu. Em cứ tự tiện đi.

Con Sương run run đưa tay rờ con cặc của Cậu Ba. Sao mà vừa mềm vừa ấm, không giống bất cứ vật gì mà nó đả được biết. Gân guốc nổi dài dài theo thân cặc xem thật hùng dũng. Nó thử lùa tay vào đám lông cặc, nó thấy thật là dễ chịu. Nó cũng bắt chước Cậu Ba khi cậu vuốt ve mu lồn của nó, nó nắm chùm lông trong bàn tay nhỏ nhắn của nó mà kéo nhè nhẹ.

Nó lại tò mò rờ thử bìu dái: làn da ở đây sao thật khác thường, nhăn nhúm thật kỳ lạ, nó nắm cả hai hòn dái vào lòng bàn tay để vân vê. Không biết tại vậy hay không mà con cặc từ từ ngổng đầu lên. con Sương đưa tay ra nắm con cặc, cảm giác của con cặc đang từ từ nở ra trong lòng bàn tay nó thật là đặc biệt, con Sương lúng túng kêu con Loan:

– Chị ơi … sao kỳ vậy nè!

Con Loan cả cười:

– Khi con cặc của ảnh ngổng đầu dậy thì có nghĩa là em đang làm ảnh nứng cu đó.

Thật vậy, tuy con Sương còn vụng về nhưng sau một lúc vộc cặc thì Cậu Ba cũng bắt đầu thấy nứng cặc thật sự. Ðược một đứa con gái trinh rờ bóp cặc của mình đâu phải là chuyện dễ có đâu.

Con Loan kín đáo dạy con Sương cách bóp cặc sao cho Cậu Ba sướng và chỉ thêm 5, 10 phút nữa thì Cậu Ba nứng cặc thật sự, con cặc cương to lên dựng đứng, con Sương phải đưa cả hai tay mới nắm được hết con cặc. Con Loan còn biểu nó phải làm quen với con cặc trong chốc lát sẽ đâm thũng màn trinh của nó bằng cách ngậm con cặc vào miệng. Con Sương nghe lời há miệng thật to để ngậm đầu cặc. Cậu Ba đã vệ sinh trước nên tuy mùi cặc nồng nồng nhưng con Sương vẫn không bị lợm giọng, nó còn lại thích cảm giác khi con cặc co giật trong miệng nó. Nhìn cặc mình được con Sương chật vật đút vào miệng, Cậu Ba suýt ra khí vì kích thích tâm lý: cậu biết miệng đứa con gái lần đầu tiên ngậm một con cặc, mà cặc đó lại là cặc của chính mình. Ngậm một lúc đứa con gái tự động bú nhè nhẹ … Nó bắt đầu biết thích cái cảm giác mạnh mẻ của người con gái khi biết làm cho người đàn ông nứng cặc, biết thèm muốn mình.

Khi thấy đã đến lúc, con Loan biểu con Sương ngồi chàng hãng qua bụng Cậu Ba, chính con Loan nắm con cặc trong tay rồi nó giải nghĩa cho con Sương:

– Cách phá trinh an toàn nhất cho người con gái là kiểu nầy. Em nắm con cặc tự cho vào lồn mình, chính em sẽ tự biết đúng lúc, đúng chỗ và chính em sẽ ngồi xuống để con cặc chui vào lồn, em sẽ tự kiểm soát được cường độ sao cho tốt nhất với em.

Con Sương nghe theo lời con Loan. Bây giờ nó không còn sợ nửa mà còn nao nức muốn được phá trinh để có được cảm giác của người đàn bà tiếp đón con cặc đàn ông. Với lại hôm nay nó đả được kích thích mấy lần nhưng bị cụt hứng cả mấy lần, lần nầy chính nó là diễn viên chính nó sẽ không chịu cho ai ngăn cản nó.

Con Loan nói nhỏ vào tai Cậu Ba:

– Anh nè, em không ngờ nghe, nhưng con Sương chưa bao giờ có kinh! như vậy anh hên lắm đó nhe, không cần phải đề phòng gì hết. Lại khỏi cần bao cao-su.

Cậu Ba mừng rỡ.

Con Sương thận trọng ngồi trên người Cậu Ba như con Loan muốn, con Loan thoa vaseline lên rồi nắm con cặc căn cứng đút vào đầu hang lồn nhỏ xíu. Cúi đầu nhìn con cặc to bự giữa hai đùi mình, con Sương lo lắng không biết làm sao con cặc to như vậy có thể chui vào âm đạo nó được, nhưng nó đả hứng tình lắm rồi với lại nó thầm nghỉ: con cặc vào lồn chị Loan được thì không lẻ gì không vào lồn của mình được?

Con Sương bắt đầu ngồi xuống con cặc dựng đứng như cột cờ. Ðầu cặc chui vào dễ dàng nhờ chất vaseline và chất nhờn từ cửa mình đứa con gái. Con Loan cũng kích động lắm: lần đầu tiên được tham gia vào một cuộc phá trinh như vầy, nó cảm xúc nhớ đến cuộc phá trinh kinh hoàng của nó. Ít nhất lần này nó tạo được điều kiện an toàn nhất cho con em họ nó là nó vui rồi.

Con Sương bắt đầu nhăn mặt vì lồn nó căn ra tối đa vẫn chưa đủ để đón con cặc to của Cậu Ba. Nó thận trọng ngồi xuống từng ly, từng ly … con cặc chậm chạp xâm chiếm hang lồn vẫn còn trinh trắng.

Khi đầu cặc đụng vào màn trinh thì con Sương kêu lên một tiếng đau đớn, con cặc đả vào khoãng 2 cm. Mặt con Sương đầm đìa mồ hôi. Nó bắt đầu thấy đau thốn trong lồn. Nó cứ giử tư thế đó, không dám ngồi xuống thêm vì nó biết tiến tới chút nửa là con cặc sẽ phá vỡ màn trinh của nó. Tuy nó đã quyết định rồi nhưng nó còn sợ đau.

Cậu Ba thấy tội nghiệp cho con Sương nên mới rút cặc ra, ẩm nó nằm xuống giường, cậu vỗ về nó:

– Em nghỉ một chút đi, mình không nên vội vàng, không ích gì. Khi nào em muốn thì mình làm lại.

Con Sương ôm Cậu Ba như để tỏ lòng cám ơn. Cậu Ba lại vuốt ve con bé làm nó lại bị kích thích, cậu ngậm vú nó mà bú. Một giờ sau, con Sương lại sẳn sàng. Lần này nó có thêm chút kinh nghiệm nên mọi việc dễ dàng hơn cho nó. Khi con cặc đụng vào màn trinh thì con Sương bậm môi ngồi mạnh xuống, nó kêu lên một tiếng đau đớn khi con cặc đâm thủng màn trinh rồi ập vào lồn của nó, nó chịu không được, nằm úp xuống ngực Cậu Ba mà khóc ròng. Cậu Ba và con Loan ôm nó vổ về đến khi cơn đau lắng xuống. Nó bắt đầu cảm nhận con cặc đang căn phồng trong lồn nó và hình như có một nguồn sống mới đang chảy trong cơ thể nó.

Con Loan vuốt gương mặt đứa em họ mình:

– Chúc mừng em đả thành một người đàn bà.

Con Sương rụt rè cười. Nó ngước mặt lên nhìn người đàn ông đả phá trinh nó với một ánh mắt long lanh. Cậu Ba ôm nó vào lòng mà đong đưa như một đứa bé. Ðược ôm cái thân thể mảnh khảnh trần truồng trong vòng tay, với con cặc vẫn còn căn cứng nằm lút sâu trong lồn, Cậu Ba nhắm mắt tận hưởng, thật là tuyệt vời: bây giờ cậu cũng đã được biết cái thú thần tiên khi lấy trinh một đứa con gái. Con cặc cậu phập phồng sung sướng trong khe lồn đứa con gái… Cậu tự hào mình đả tạo điều kiện tốt nhất để cho đứa con gái được mất trinh một cách an toàn và tốt đẹp nhất.

Cậu bắt đầu nhấp nhè nhẹ. Con Sương vụng về đáp lại. Cậu Ba thận trọng đảo một vòng để đưa con Sương nằm ngửa xuống. Cậu Ba nằm lên nó, cậu ý tứ chống hai cùi chỏ và hai đầu gối để con Sương không bị đè nặng. Con Sương coi bộ thích tư thế này hơn: được nằm thụ động mà ôm cậu, nhìn cậu nhấp nhè nhẹ con cặc trong lồn mình, thật là sướng.

Phần Cậu Ba thì cậu đả chờ đợi quá lâu rồi, cậu nứng cặc quá, chỉ cần nhấp nhẹ vài lần là cậu không cầm được nửa. Biết con Sương chưa có kinh lần nào, cậu càng sướng hơn nữa, cậu ngước đầu lên gầm lên một tiếng dài rồi cậu bắn khí triền miên vào đáy lồn đứa con gái vừa mới trao trinh tiết cho mình … con Sương hảnh diện ép người nó vào cậu, nó lắng nghe tiếng thở dồn dập, những rung động của cơ thể cậu và nhất là những co giật hùng hồn của con cặc nằm trong lồn nó. Khi Cậu Ba rã rượi nằm gục xuống thì lần đầu tiên con Sương thấy Cậu Ba thật là mong manh yếu ớt, nó thấy mình mạnh hẳn lên, đủ sức để bảo vệ cho người tình, nó sung sướng ôm xiết cậu trong vòng tay nhỏ nhắn của nó.

Sáng vừa thức dậy thì Cậu Ba đả kêu đói, làm hai đứa con gái lăng xăng chạy xuống bếp lo dọn bửa ăn sáng.

Con Sương đi đứng còn chút khó khăn vì lồn nó mới được khai thông nên còn hơi thốn.

Bữa ăn thật vui nhộn, cả ba cứ nhìn nhau rồi cười hoài. Tiếng cười vô cớ, vô nghĩa nhưng lại làm cho cả ba sung sướng. Họ biết là họ đang được sống những giờ phút thật đẹp, thật tràn đầy và tiếng cười như là một hình thức để cám ơn những giờ phút đó.

Ăn xong, con Loan hiểu ý, nó lánh mặt đi để cho Cậu Ba ẩm con Sương bồng vào phòng. Cả ngày hôm đó Cậu Ba đả đụ con Sương không biết mấy lần. Lồn nó đỏ hồng lên và người nó thơm phức mùi hương của ái tình nhục dục. Con Sương được Cậu Ba chỉ điểm cho những kiến thức về tình dục để đứa con gái mới lớn bớt đi những dại khờ.

Mỗi khi đói ra phòng ăn thì con Loan đả dọn sẵn một bàn ăn tươm tất.

Tối hôm đó, con Sương còn đòi Cậu Ba chỉ cho nó cách bú cặc và Cậu Ba cũng chỉ cho nó cách ngậm một muỗng chè ngọt trong miệng trước khi để cho cậu ra khí trong miệng nó. Nhờ vậy tuy là lần đầu tiên nhưng con Sương nuốt được khí của cậu một cách dễ dàng.

Hôm sau, cậu kêu hai đứa con gái ra để báo là cậu sẽ lấy xe trở về Sài-Gòn ngày hôm sau. Con Loan không dấu được vẻ buồn bã còn con Sương thì đỏ hoe mắt. Cậu kêu con Loan vào làm việc với cậu và cậu hỏi nó có muốn bỏ nghề nó đang làm mà lo công việc cho cậu ở Cần Thơ không?. Con Loan ngỡ ngàng và khi nó hiểu ra thì nó khóc mà gật đầu.

Cậu nói cho nó biết là cậu có dự án mỡ một trường dạy nghề cao cấp với sự hỗ trợ của chánh quyền. Cậu muốn con Loan có chân trong ban Giám hộ để đại diện cho cậu mà theo dỏi các hoạt động. Tiền lương cậu trả rất hậu làm con Loan mừng rỡ.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi