Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chịch bé Lan

Chịch bé Lan

Phần 21

Phần Cậu Ba thì khi thấy hai núm vú cương cứng như vậy thì cậu mừng lắm, biết là cô em vợ đang hứng tình dù cô không dám tự nhận.

Cậu nói nhỏ:

– Nè, em, em cho anh bú vú em nhe!

Cô Út hoãng hồn, cô nhìn Cậu Ba như van lơn, cố nuốt nước miếng mà thều thào:

– Ðừng … đừng … bú … vú … em.

Cô cố hết sức đưa chân ra đạp Cậu Ba, cùng lúc cô vùng vẩy như con tôm. Cậu Ba nằm đè lên hai chân không cho cô Út nhúc nhích trong khi cậu lấy hai tay cố kiễm soát những động tác hổn loạn của cô Út. Cô rút được một tay ra đưa lên tát vào má Cậu Ba. Cậu Ba chịu đòn rồi cậu thừa dịp hé miệng cúi đầu xuống ngậm một núm vú cứng ngắt vào miệng. Cô Út rướn người lên nhăn mặt, rên khẽ.

Cậu Ba bú nhè nhẹ làm cô Út rùng mình liên tục. Ô chao sao cái miệng tham lam này làm cho cô bủn rủn cả tay chân. Cô cố gắng dùng hết sức lực còn lại mà kêu lên lần chót:

– Anh Hai … đừng bú em.

Cậu Ba vừa nút vú cô vừa đưa tay lột quần của cô Út ra, cô Út khóc tấm tức, cô ráng vùng vẩy một lần cuối rồi cô nhắm mắt đầu hàng vô điều kiện, phó mặc cho định mạng đẩy đưa …

Khi Cậu Ba nắm cặc đút vào lồn cô thì lúc đó cô mới mở mắt ra mà vụng về hôn trã lại người tình.

Một lúc lâu sau, cả hai thoải mái nằm ôm nhau. Cô Út nghe lòng thật êm ả. Cô sung sướng nằm ép người vào Cậu Ba, cô tinh nghịch đặt đùi mình lên bụng Cậu Ba mà nhấn mạnh làm cậu kêu oai oái:

– Nè , nè, đừng đè quá mà làm thằng cu nó bị tổn thương à nhe.

– Anh Hai, anh có biết là anh tham lam nhất đời đó không? trong nhà chỉ có 3 người đàn bà con gái mà anh không chừa ai, cứ ẩm cả ba lên giường mà bắt làm vợ anh.

Cô Út cười khút khích. Cô không còn thấy bức rức nửa, cô vỡ lẽ là từ lúc đầu cô đã bị người anh rể này chinh phục rồi, cô đã cố hết sức tránh né nhưng hồi nẩy khi con cặc của anh vào được tận trong lồn cô thì lúc đó cô mới bàng hoàng nhận ra là cô đả chờ đợi giây phút đó từ lâu rồi. Bây giờ đả qua bước đầu thì cô không còn thấy khó xử nửa, ngược lại cô còn thấy lòng thật thanh thản.

Cậu Ba đưa tay vuốt mu lồn cô em vợ vừa trở thành người vợ mới của mình:

– Em nè, em nhiều lông thiệt đó nghe! anh chưa gặp ai nhiều lông chim như em.

Cô Út bẽn lẽn:

– Ðâu phải tại em.

Rồi cô nhu mì nói nhỏ:

– Nếu anh không thích thì em cắt đi bớt nhe.

Cậu Ba rất hài lòng khi nghe người tình biết chìu chuộng mình như vậy, cậu nói:

– Anh hay thích lồn có ít lông.

– Vậy thì mai em cắt đi.

– Hay là vầy, anh sẽ mua cho em một loại thuốc xoa rất công hiệu, dùng một thời gian ngắn da sẽ nhẵn thín.

Cô Út chống tay ngồi dậy, bỡ ngỡ:

– Giống như lúc em còn nhỏ sao, không có cọng lông nào hết?

– Ừ. Nhưng nếu em không chịu thì cũng đâu có sao, anh vẫn thích lồn em như thường.

Cô Út suy nghĩ nhanh chóng. Ý tưởng đó cũng làm cô thấy thích thích vì hồi nào giờ cô cũng có chút mặc cảm về mu lồn quá rậm lông của mình. Nếu hoàn toàn không có lông nửa thì cũng hay, mà nếu còn được người tình yêu thích nửa thì càng tốt. Nếu chồng có hỏi thì mình cứ nói là do vấn đề vệ sinh phải cạo, mà chồng mình dạo sau này lại cứ thờ ơ với chuyện chăn gối nên cũng chưa chắc là ảnh sẽ để ý đến.

Nghĩ vậy, cô Út gật đầu cười hì hì, xong cô lại ôm Cậu Ba mà hôn. Cô kinh ngạc khám phá ra là mình rất ưa thích được hôn khắp người Cậu Ba, từ mặt đến ngực, đến vai. Cậu Ba phì cười:

– Vậy mà lúc trước anh cứ tưởng là em không ưa anh nên cứ tránh hoài, ai dè, hôm nay mới lòi tẩy ra! cứ ôm cứng người ta như con sam.

Cô Út lại nhìn người tình mà cười thật dễ thương:

– Lúc trước là khác, bây giờ là khác.

– Khác chỗ nào?

– Lúc trước em sợ bị anh dụ dỗ nên thấy anh là hoãng hồn bỏ chạy tán lọan, còn bây giờ … đả bị anh dụ dỗ rồi, đã trao thân cho anh rồi thì em thương anh thấy mồ chỉ muốn hôn anh hoài hoài…

Thật ra cô là một người đàn bà rất háo hức nhưng cũng như chị Hai cô, vì do lấy một người chồng cục mịch, không đặt nặng vấn đề chăn gối mây mưa nên cô cũng chỉ biết bấy nhiêu mà thôi. Bây giờ gặp được người tình từng trải, biết nuông chìu đàn bà nên cô thấy thật là tuyệt vời, cô khám phá ra con người thật của mình.

Chợt nhìn xuống, cô thấy con cặc đang cương lên lại, cô ngượng ngùng đưa tay nắm lấy. Cặc Cậu Ba to hơn cặc chồng cô, cô khó khăn lắm mới nắm được hết vòng. Cô nằm lên bụng Cậu Ba vùi mặt vào đám lông cặc mà hít dài, cô nắm con cặc nóng hổi mà áp nhẹ nhàng lên mặt, lên tóc mình.

Cậu Ba cười cười:

– Em có lý ghê. Anh cũng muốn em chà lồn em lên khắp người anh, không chừa chỗ nào để những tế bào của anh nhận diện được hương vị của em.

Cô Út cười khúc khích:

– Anh Hai, anh thiệt là kỳ cục nhất đời.

Tuy nói vậy nhưng cô cũng nghe theo lời người tình, cô thận trọng ngồi dậy rồi đặt lồn lên khắp người Cậu Ba mà in dấu tích, khi đặt lồn lên miệng cậu thì cậu thừa dịp cắn lồn cô một cái làm cô la toáng lên. Cậu Ba lại nằm sấp lại biểu cô Út phải in dấu tích lên tóc, lên cổ, lên lưng lên đít mình. Cô Út tinh nghịch, leo lên đầu Cậu Ba, chà lồn mình lên cổ người tình.

Xong đến phiên Cậu Ba nắm con cặc mình chà lên khắp người cô Út, khi cậu đút con cặc vào lỗ tai cô để ngoấy thì cô biểu cậu làm lại nhiều lần vì cô thấy thích thú lắm.

Cả hai hứng tình quá chơi nhau suốt đêm.

Cả hai ngày sau đó, họ ngụp lặn trong cuộc tình nóng bỏng, không còn biết gì đến thời gian và không gian. Cô Út chăm sóc cho Cậu Ba đầy thâm tình.

Cậu Ba thì cực kỳ ưa thích đôi mông đít của cô Út, cậu nói:

– Em nhỏ con nhưng đít em thật không thể nào chê được, thật là đệ nhất!

Thật vậy, so sánh với người đàn bà Việt Nam thì đít cô Út phải công nhận là vượt trội, hai mông đít vung tròn, săn chắc mà lại êm như nhung. Cậu Ba hay thích vùi mặt vào đít người tình mà hôn hít.

Lúc đầu cô Út ngượng đỏ mặt khi Cậu Ba lật cô nằm sấp xuống mà đưa tay bóp đít, nhào nặn hai đôi mông của cô vì hồi nào giờ cô không quan tâm đến cái vùng rẻ rúng đó, nhưng được Cậu Ba trầm trồ mãi làm cô cũng thấy có phần thích thú. Cô lại khám phá ra cái vùng rẻ rúng đó lại nhạy cảm không ngờ khi Cậu Ba vừa xoa đít vừa kín đáo đút một ngón tay vào lỗ đít cô.

Lần đó cô ngạc nhiên quá nên hốt hoảng khép chặt các cơ thịt nơi lỗ đít như không chịu cho ngón tay quái ác xâm chiếm mình. Cô Út kêu nhỏ:

– Ðừng anh … đừng …

Nhưng dù cô cố gồng người lên mà khép lỗ đít nhưng ngón tay của Cậu Ba vẫn chầm chậm tiến sâu vào. Khi cô đầu hàng, bỏ rơi tuyến phòng thủ của mình và để phó mặc người tình tự tiện thì … lạ thay! một cảm giác thật lạ lùng chớm nở ngay trong lỗ đít và bắt đầu lan truyền ra khắp cơ thể làm cô không cầm được mấy cái rùng mình.

Cô nằm im mà lắng nghe ngón tay thụt ra thụt vào thật đều đặn…

Khi thấy cô bắt đầu thở đứt đoạn thì Cậu Ba lại trét nước miếng lên ngón tay thứ nhì để kết hợp với ngón thứ nhất mà cưỡng chế lỗ đít người thiếu phụ. Cô Út nhắm mắt tận hưởng cảm giác mới lạ và kỳ diệu.

Khi thấy cô Út hoàn toàn tùng phục rồi thì Cậu Ba chạy ra bếp lấy một trái chuối vừa kích cỡ để đút vào đít cô. Dù đả được chuẩn bị trước nhưng lỗ đít cũng tiếp nhận trái chuối một cách chật vật. Cô Út nằm thở hổn hển cố banh đít ra để cho Cậu Ba thực hiện ý muốn lạ đời của cậu. Cậu Ba đặt một cái gối dưới bụng cô để cô được thoải mái hơn.

Cậu Ba thích thú nhìn trái chuối nằm sâu trong đít chỉ lòi ra một phần. Cậu nâng niu hai mông đít căng thẳng vừa thò tay xuống dưới để đút hai ngón tay vào lồn người đàn bà làm cô Út kêu lên một tiếng bỡ ngỡ, hai lỗ của cô đang bị xâm nhập toàn diện …

Khi thấy đả đến lúc thì Cậu Ba ngồi vào giữa hai đùi của cô Út, cậu từ từ rút trái chuối ra mà nhanh chóng thế vào đó bằng con cặc của mình. Cô Út kêu lên một tiếng dài, vì con cặc của Cậu Ba làm cô có cảm tưởng như có một cái gì đó làm đít cô như muốn tét ra.

Nghe người tình mình rên rỉ vì bị đau Cậu Ba càng thận trọng hơn, cậu rút cặc ra, lấy thêm dầu bôi trơn trét lên cặc rồi đút cặc trở lại. Lần này cô Út không còn bị đau nhiều nữa, cô chỉ thấy hơi thôn thốn mà thôi.

Khi con cặc đả vào tận cùng trong hang thì Cậu Ba thò hai tay ra đằng trước để bóp vú người thiếu phụ, cậu thầm thì vào tai cô:

– Cám ơn em đả cho anh món quà này.

Cô Út sung sướng đưa tay ra sau vuốt ve đùi của người tình. Cậu Ba nhẹ nhàng bắt đầu đụ đít cô Út.

Nhưng rồi cuộc vui cũng có lúc cũng phải tàn, đêm cuối, cô ôm Cậu Ba mà khóc rấm rứt:

– Hôm trước tưởng đâu với anh chỉ là ngọn gió thoảng qua, nhưng qua hai ngày được sống bên anh thì mới biết thương anh muôn vàng. Biết anh đa tình nhưng không muốn thương anh cũng không được. Em thấy mình có lỗi với con Lan và nhất là với chị Hai. Sau này, anh đừng kiếm em nửa nhe anh, và anh cũng đừng nói cho chị Hai biết chuyện của mình, em thương chỉ lắm, không muốn chỉ buồn. Em là người đến sau, mà người đến sau thế nào cũng bị thiệt thòi.

Người đàn bà miền sông nước Nam Bộ không biết tráo trở, nghỉ sao nói vậy nhưng lòng họ lúc nào cũng đầy thâm tình, khi thương thì thương hết lòng nhưng khi phải hy sinh thì cũng không trốn tránh.

Cậu Ba ngồi trên giường, cậu đặt người tình ngồi giữa hai đùi của mình, con cặc đút sâu trong lồn của nàng rồi cậu âu yếm hôn nồng nàn khắp gương mặt đẫm nước mắt. Cô Út vừa khóc tức tửi vừa hôn trả lại … Cậu Ba vuốt ve lưng của cô mà năn nỉ:

– Em nín đi, không thôi làm anh cũng khóc theo em bây giờ …

Câu nói chí tình của cậu càng làm cho cô Út khóc lớn hơn.

Hôm sau khi tiễn Cậu Ba ra đi, cô đưa cho cậu một chùm lông của mình, được bó lại cẩn thận, gói ghém chu đáo trong miếng giấy:

– Anh giữ nó trong người, coi như em lúc nào cũng có bên anh để hỗ trợ cho anh, để đem lại may mắn cho anh. Với lại như vậy, sau này, dù gì chăng nửa, anh có nhớ đến em thì đem kỷ niệm đó ra mà nhìn.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi