Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chịch bé Lan

Chịch bé Lan

Phần 12

Con Nhi nằm rả rượi mà thở hào hểnh. Nó đưa tay vuốt ngực của Cậu Ba , miệng nó điểm một nụ cười mệt mỏi nhưng đầy lòng tri ân.

Nó thều thào:

– Anh làm em thiếu điều muốn bất tĩnh luôn.

Cậu Ba cười:

– Em có lý đó, người Tây Phương gọi trạng thái đó là “cái chết đẹp”.

Con Nhi rút đầu vào lòng ngực Cậu Ba mà co rút một cách khoái trá. Mùi người đàn ông này sao cũng thơm quá! Chợt nhớ đến con bạn nó, con Nhi ngước đầu lên nhìn qua con Loan. Con nhỏ đang lơ là nhìn lên trần nhà như không thèm nhìn nó. Biết tính bạn, con Nhi cười:

– Mầy ganh với tao hả Loan. Lần tới là đến phiên mầy đó mà!

Con Nhi đẩy Cậu Ba một cái, nhõng nhẽo:

– Anh nè, con Loan nó ganh với em đó, anh rầy nó đi.

Cậu Ba phì cười, dang tay ra kéo con Loan vào mà ôm, con nhỏ cười khút khít:

– Anh cho nó hết, mà không thèm cho em. Chờ đến ngày mai chịu sao nổi?

Cậu Ba chỉ cho hai cô gái con cặc còn cương cứng:

– Anh nào có ra khí đâu. Nó đang chờ em đó.

Ðêm hôm đó, Cậu Ba quần thảo hai cô gái giang hồ đến mức độ con Loan và con Nhi phải năn nỉ Cậu Ba ngừng để hai đứa được lăn ra mà ngũ. Hai khe lồn của chúng nó đỏ âu lên vì nhạy cảm tối đa. Cậu Ba đụ mổi đứa 3 lần! làm chúng nó ra khí bấy nhiêu lần. Phần cậu thì quen dùng kỷ thuật nén khí nên cậu chỉ cần ra khí hai lần mà thôi.

Hai cô gái ngũ li bì đến gần 10 giờ sáng. Cậu Ba phải kêu chúng nó dậy:

– Nè hai bà xã của tôi ơi. Dậy đi ăn vì tôi đói bụng quá rồi, chờ không được.

Ðược ngũ một giấc đả đời, cơ thể còn thơm nồng mùi vị của cuộc tình đêm qua, con Loan và con Nhi ôm Cậu Ba mà cười phá lên như con nít. Tánh hồn nhiên của hai đứa làm Cậu Ba cũng vui lây, cậu thò tay thọc lét làm hai đứa con gái trả đủa, gây nên một cuộc chiến làm rối ben mền gối trên giường.

Tối đó, Cậu Ba dẩn con Loan và con Nhi vào tiệm ăn sang trọng của khách sạn quốc tế Victoria. Trước đó cậu bắt tụi nó đi mua quần áo do chính cậu lựa chọn, cậu nói:

– Bà xã của anh phải ăn bận cho sang trọng quí phái, chứ tụi em cứ chọn đồ quá sến, nhìn mà muốn nhảy xuống sông tự tử cho rồi!

Con Loan mắc cỡ:

– Thì tại vì tụi em quê mùa, anh phải chỉ cho đi!

Cậu Ba lựa cho mỗi đứa một bộ đồ đầm đơn giản nhưng quí phái. Cả hai sung sướng hảnh diện. Vào khách sạn với một khung cảnh thật sang trọng, hai cô gái cũng thấy khớp. Cậu Ba lựa một bàn gần hồ bơi và bữa ăn thật ngon làm cho cả ba thấy thật vui.

Cậu Ba nói:

– Bây giờ anh có một một món đặc biệt anh cần một trong hai em chấp nhận thí nghiệm cho anh

Con Loan và con Nhi bây giờ đã hoàn toàn “mết” chàng trai nầy rồi, dù Cậu Ba có biểu nhảy vào lửa cũng dám, nên cả hai tranh nhau:

– Em … em …

Cậu Ba hạ thấp giọng, không muốn cho các thực khách xung quanh có thể nghe được:

– Anh có một món đồ chơi đặc biệt dành cho đàn bà con gái muốn tìm cảm giác mạnh.

Cậu Ba kín đáo mở một cái họp nhỏ cho con Loan và con Nhi xem:

– Ðó, thấy chưa! đây là một cục tròn tròn như cái trứng gà nhỏ, có chức năng run. Người đàn bà đút nó vào lồn và điều khiển từ cái remote để “tự xử”… Hiểu chưa?

Con Loan và con Nhi cười khút khít:

– Người ngoại quốc họ văn minh thiệt há anh!

– Bây giờ anh muốn một trong hai em thử món này cho anh.

Hai cô gái bỡ ngỡ:

– Ngay bây giờ sao? tại đây hả?

Con Loan là đứa nhút nhát nhất trong hai đứa, nó ngượng ngùng:

– Kỳ cục lắm, không được đâu!

Cậu Ba nheo mắt nhìn nó mà cười:

– Em càng ghét thì anh càng muốn em làm.

– Không được đâu … em mắc cở lắm.

– Em nhớ là em phải chìu anh đó nghe.

Con Loan cúi đầu, nó biết là dù gì chăng nửa, Cậu Ba là khách, nó có bổn phận phải nghe lời, nó chỉ là một đứa con gái bán trôn nuôi miệng, đâu có sự lựa chọn nào. Nó lại nghỉ “anh này tốt với mình lắm, làm cho anh hài lòng thì mình cũng vui”. Nghỉ vậy nó đành phải gật đầu chấp nhận trò chơi kỳ lạ của Cậu Ba. Cậu Ba chỉ cho nó cách làm xong thì con Loan dáo dác ngó trước ngó sau rồi nó kín đáo đưa tay xuống gầm bàn, luồn dưới lưng cái váy đầm rồi thận trọng đút quả trứng vào khe lồn nó. Sợi dây điện xuyên qua váy được nó kín đáo để cái bóp lên để che. Cậu Ba cầm cái remote trong tay mà cười:

– Hay lắm, hoan nghênh em.

Con Loan đỏ mặt, nó ngượng quá:

– Anh thiệt là kỳ cục quá nhe, không giống ai hết.

Nó khẩn trương cứ lấm lét nhìn quanh, sợ có ai nhìn thấy nó. Nhưng xung quanh ai nấy đều bình thường, không ai thèm để ý đến nó. Con Loan không còn là đứa con gái bạo dạn cười giỡn lả lơi với khách làng chơi nửa, bây giờ nó trở lại là đứa con nít đang lo sợ vì biết mình đang làm một việc cấm. Mặt nó hơi tái xanh, nó nói nhỏ với con Nhi:

– Tao run quá mầy ơi.

Con Nhi đưa tay nắm tay nó mà an ủi. Thật vậy, tay con Loan run một cách thảm hại.

Cậu Ba bật remote và bấm nút với cường độ nhẹ nhất. Tuy vậy con Loan cũng giật nẩy mình lên, nó tự động đưa hai tay ấn lên bụng dưới nó và kêu lên một tiếng làm vài thực khách bên cạnh tò mò quây sang nhìn, Con Loan ngượng quá, luống cuống đưa tay cầm ly nước cam uống một ngụm. Cậu Ba nhìn nó cười làm con Loan càng ngượng thêm.

Qua giây phút đầu bỡ ngỡ, con Loan cũng quen dần với cảm giác mới lạ. Nó nắm tay con bạn nó mà cười khút khít. Cái trứng trong lồn nó run nhè nhẹ tạo ra một cảm giác dể chịu. Nó lại liếc nhìn quanh như để đảm bảo là không ai biết nó đang làm một chuyện tày trời như vầy. Ngồi giữa nơi công cộng sang trọng như vầy mà lại làm chuyện kín có tính cách tục tiểu như vầy làm nó vẫn còn thấy ngượng, nó khẽ nói nhỏ vào tai con Nhi:

– Làm như là tao ngồi đây mà trần truồng vậy, mắc cỡ quá …

– Nhưng cái đó … có làm mầy thích không?

Con Loan gục đầu vào vai con bạn nó như không dám nhìn vào mắt con Nhi. Nó rỉ vào tai con bạn:

– Có … chút chút …

Con Nhi tự nhiên thấy có phần ganh tị với con Loan. Tại sao Cậu Ba lại cho con Loan mà lại không cho nó?

Cậu Ba tăng thêm cường độ run làm con Loan đang lúc tâm sự với con Nhi phải rên lên một tiếng, nó thở hấp tấp vào cổ con Nhi, con bạn nó hỏi:

– Mầy làm cái gì vậy?

Con Loan không trả lời mà chỉ cắn răng cố kềm tiếng rên. Nhưng nó có cảm giác càng cố kềm chế bao nhiêu thì cái lồn nó càng rạo rực thêm. Nó cố bấu víu vào vai con Nhi:

– Nhi ơi, mầy đừng bỏ tao, tao năn nỉ mầy đó …

Con Nhi cũng bị kích động, nó choàng tay qua vai con bạn, xiết nhẹ.

Con Loan càng lúc càng thở đứt đoạn, có lúc nó thở gấp rút như bị thiếu oxy, có lúc nó bậm môi nín thở …

Cậu Ba kín đáo tăng lên tốc độ cao nhất làm con Loan tưởng như có con cặc đang thụt mạnh trong khe lồn nó, nó bất chợt khép mạnh hai đùi nó lại, nhưng động tác đó làm cho quả trứng lún vô sau hơn nửa trong lồn. Con Loan nhăn mặt mở hai đùi ra nhưng chỉ càng làm cho những cơ thịt trong vách lồn bị kích thích thêm, co thắt lại làm nổ bùng những tràng pháo bông rực rỡ trong lồn đứa con gái, trong bụng nó, trong ngực nó, rồi cả trong đầu nó.

Con Loan cắn răng cố chịu nhưng hai tay nó cáu vào vai con Nhi một cách tuyệt vọng, nó dụi mặt vào cổ con Nhi. Ðầu nó quây cuồng nhưng nó còn đủ ý thức là nó đang ở trong một nhà hàng sang trọng nên nó cố kềm chế những biểu hiện của cái sướng đang tràn ngập trong cơ thể nó. Nhưng nó cuống quít vì cảm nhận càng kềm chế thì cái sướng lại càng như bùng lên thêm. Nó kêu cứu:

– Nhi ơi, chết tao rồi Nhi ơi …

Con Nhi cũng bị kích động quá mức nó chỉ biết ôm xiết con bạn vào vòng tay. Cũng may là Cậu Ba đả tắt cái remote nên cơn bão tố cũng dần dần lắng xuống. Con Loan thở hào hểnh gắp rút. Một cô tiếp viên thấy vậy nên đon đả bước đến:

– Chị bị mệt, có cần gì không ạ?

Cậu Ba trả lời:

– Bà xã tôi bị nhức đầu đó, xin cô viên Aspirin nếu cô có!

– Dạ, xin anh chị chờ một chút …

Con Loan đả lấy lại được hơi thở, mặt nó đỏ gấc nhưng cặp mắt nó long lanh sung sướng. Nó đặt hai tay lên ngực như để giúp mau tìm lại mức thở bình thường. Ðầu nó vẫn dựa vào vai con Nhi, nó thều thào:

– Anh kỳ quá nhe!

Cậu Ba cười thú vị:

– Tự nhiên lại nói người ta kỳ, tại sao lại kỳ?

Con nhỏ cũng cười:

– Kỳ là tại anh kỳ cục nhất đời, không giống ai.

Thấy cô tiếp viên đem lại hai viên Aspirin trên một cái khay lịch sự, con Loan lại tiếp:

– Không những kỳ cục mà lại còn vô duyên nửa. Làm người ta thiếu điều muốn chết rồi lại còn bắt người ta uống thuốc nhức đầu!

Cậu Ba cười ra tiếng rồi bất chợt cậu nhìn con Loan một cách lạ kỳ:

– Nè, bà xã của anh ơi. Em có muốn chết một lần nữa hay không?

Sống qua mấy ngày với hai đứa, Cậu Ba đả biết được mấy cái nhược điểm của mỗi đứa trong tình dục. Với con Loan thì cậu biết là nếu biết nhanh chóng tiếp tục, đừng để nó nghỉ ngơi thì con Loan có thể có được hai lần sướng liên tục.

Con Loan nhìn Cậu Ba một cách tình tứ:

– Ðó thấy chưa, anh lại nổi máu kỳ cục nửa thấy chưa.

Rồi nó hạ thấp giọng:

– Em muốn …

Khi lên xe taxi thì con Loan mới có cơ hội để thận trọng kéo quả trứng ra khỏi lồn của nó. Quả trứng ướt nhèm chất khí của nó. Cậu Ba biểu con Loan:

– Em thử liếm khí của em đi cho biết mùi.

Ðưa con gái nghe lời, ngậm quả trứng vào miệng.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi