Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chịch bé Lan

Chịch bé Lan

Phần 6

Con Lan đưa tay lên trán để quẹt mồ hôi. Bên trong, Cậu Ba rút cặc ra rồi lấy khăn chùi. Con Lan trân trối nhìn con cặc đang xìu dần, nó rùng mình thầm nghỉ: “con cu Cậu Ba to quá, cũng may mình được anh Tâm phá trinh chứ nếu là Cậu Ba thì chắc chết quá”. Nhưng nó không ngớt chăm chú nhìn con cặc làm như có một cái gì đặc biệt thu hút nó.

Bên trong, Cậu Ba dìu chị Sáu dậy rồi cậu âu yếm ôm chị vào lòng mà vuốt ve. Con Lan thấy chị vừa cười vừa khóc làm nó cũng cảm khái chảy nước mắt theo chị.

Mấy ngày tiếp theo, sáng nào chị Sáu cũng tranh thủ chính tay mình đem mâm điểm tâm lên phòng cho Cậu Ba.

Có lần con Lan bắt gặp chị Sáu vừa trong phòng cậu bước ra: tóc chị rối bời còn quần áo thì xốc xếch. Thấy nó bước lên, chị Sáu đỏ mặt mắc cỡ bước nhanh xuống cầu thang. Con Lan đang ngó theo thì cửa phòng mở ra và Cậu Ba bước nhanh ra, chạy theo chị Sáu. Cậu Ba trần truồng như nhộng! Phải công nhận là cậu lực lưỡng hơn hẳn mức bình thường Việt Nam. Cậu kêu:

– Linh … Linh

Con Lan trố mắt ra nhìn còn Cậu Ba thì giật mình khựng lại. Nhưng Cậu Ba mau mắn lấy lại bình tĩnh, cậu không màn gì đến chuyện mình không có mảnh vãi trên người, cậu lại khoanh tay dựa lưng vào tường mà nhìn con Lan cười:

– Ủa cô bé đi đâu mà chạy sớn sác vậy?

Con Lan bỡ ngỡ:

– Dạ … con đi lên phơi đồ …

Mắt nó không rời được hạ bộ của Cậu Ba, con cặc của cậu như là một cái nam châm thu hút tia mắt của đứa con gái. Cậu Ba suy nghĩ nhanh chóng: “con nhỏ thấy mình với Linh chắc đả đoán ra chuyện, mình phải kiếm cách bịt miệng nó, không thôi hậu quả phiền phức lắm”.

Cậu lấy giọng thật thân thiện:

– Bé vào phòng, cậu có chuyện muốn nói với bé.

Con Lan nghe lời bước theo Cậu Ba. Cậu Ba leo lên giường nằm vô tư, quen phong cách phóng túng của nước ngoài, cậu không thèm che thân thể của mình, cậu chỉ cái ghế biểu con Lan ngồi xuống. Con Lan đả nhanh nhẹn nhìn thấy một quần lót phụ nữ trên giường, chắc đó là quần lót của chị Sáu! Cậu đằn đo một lúc rồi nói:

– Cậu thấy bé là một đứa con gái tuy còn nhỏ nhưng rất hồn nhiên thật thà. Cậu thích bé lắm

Con Lan buột miệng:

– Con cũng thích cậu lắm!

Câu nói chân tình của con Lan làm Cậu Ba mỉm cười:

– Vậy thì tốt quá. Cậu muốn giữa mình phải có sự tin tưởng thật là cao như giữa hai người bạn thân vậy, bé chịu không?

Con Lan nở mũi cười hãnh diện:

– Con chịu liền.

– Vậy thì cậu muốn bé là người bạn thân bí mật của cậu nghe?

Con Lan thích quá, nó không ngờ người mà nó ái mộ như một thần tượng cao vòi vọi lại cho phép nó được làm bạn thân. Con nhỏ bơ vơ từ nhỏ, cứ thui thủi suốt năm suốt tháng. Lên Sài Gòn cũng chỉ rút rút ở quanh quẩn trong nhà. May mà nó được làm bạn với thằng Trí, đó là một điều đã thật tốt cho nó rồi. Vậy mà bây giờ … được Cậu Ba cho làm bạn thì nó không tưởng tượng được. Nó sây sây như mới uống rượu.

Cậu Ba tinh ý nhìn con bé biết mình đả đánh trúng tâm lý đứa con gái. Cậu với tay lấy hai ly trên bàn nhỏ gần giường. Cậu rót nước cam vắt vào ly rồi đưa một ly cho con Lan:

– Bây giờ là lễ ra mắt bạn thân. Mình làm như trong phim kiếm hiệp nghe!

Con Lan thích chí cười hồn nhiên. Hai người cụng ly với nhau rồi uống cạn ly nước cam.

Cậu Ba nheo mắt nhìn con Lan:

– Cậu vui lắm vì mình đả già mà lại có được cô bạn trẻ trung như bé.

Con Lan sung sướng cười toe toét:

– Cậu đâu có già, cậu trẻ mà lại đep trai số một!

Nó không khỏi liếc nhìn con cặc của Cậu Ba. Nó thầm nghỉ: “cái gì của cậu cũng hơn người, con cu cũng đẹp quá”. Mà thiệt con cặc thật hùng dũng, nằm chễm chệ giữa rừng lông đen tuyền. Cậu Ba nói:

– Ðả là bạn thì cậu muốn kể cho bé một bí mật. Bé phải giử kín nghe.

Con Lan ưỡn ngực:

– Con được làm bạn của cậu thì không bao giờ tiết lộ bí mật của cậu đâu.

Cậu Ba hài lòng:

– Cậu kể cho bé nghe một chuyện tình của cậu …

Rồi Cậu Ba kể chuyện của cậu với chị Sáu. Con Lan mới biết là cách đây hơn 10 năm, hai người đả có một chuyện tình sôi động. Chị Sáu là một thiếu nữ 19 tuổi có nhan sắc hơn người còn Cậu Ba là một sinh viên phong lưu. Trai tài gái sắc gặp nhau rồi yêu nhau đằm thắm. Họ còn trẻ nên không màn đến sự cách biệt giai cấp. Cậu Ba mướn một căn hộ nhỏ gần đây để tiện cho chị Sáu đến với mình. Hai gia đình hoàn toàn không biết chuyện tình của hai người. Nhưng khi đậu xong Ðại Học thì Cậu Ba có cơ hội đi du học. Cậu không thể bỏ qua và đành phải từ giã chị Sáu để lên đường. Chị Sáu khóc sướt mướt nhưng vẫn không cầm chân Cậu Ba được. Chị buồn tình bỏ về quê lấy anh chồng mộc mạc, có được một đứa con nhưng trong lòng chị không thể quên Cậu Ba. Chị lại lên Sài Gòn xin trở lại làm việc cho ông bà Tư. Chị được ông bà Tư tín cẩn nên giao cho mọi công việc nhà, chị như là người quản gia của gia đình. Phần Cậu Ba thì học xong bên nước ngoài cậu quyết định ở lại luôn bên đó và cậu lập gia đình với một người phụ nữ bản xứ.

Con Lan nghe mê, nó hỏi:

– Vậy cậu có vợ đầm hả?

Cậu Ba lấy trong ví ra hình vợ cậu đưa cho con Lan xem. Con nhỏ trầm trồ khen tắm tắt người đàn bà tóc vàng đẹp như diển viên điện ảnh. Nó sung sướng hãnh diện được Cậu Ba tin tưỡng kể cho nó nghe chuyện tình của cậu. Nó phồng ngực lên đầy tự hào.

– Bây giờ cậu muốn cưới luôn chị Sáu hay sao?

Cậu Ba ưu tư:

– Cậu không thể cưới Linh được, hồi nẩy cậu nói cho Linh nghe. Chị Linh tức mình bỏ chạy như bé thấy đó.

– Vậy cậu tính sao với chị Sáu?

– Cậu định về đây làm ăn, chia thời gian giữa bên nây với bên kia. Khi ổn định rồi thì cậu muốn Linh về ở với cậu.

– Cậu muốn chị Sáu làm vợ bé cậu hả?

– Ừ thì đại khái như vậy … Cậu mong Linh suy nghĩ rồi sẽ chấp nhận.

Cậu Ba hài lòng vì diễn tiến của sự việc. Ðề nghị làm bạn với con bé thật là đúng. Nó đả thích thú chấp nhận rồi thì chắc chắn nó sẻ biết giữ bí mật cho mình. Mình sẽ không sợ anh Tư và chị Hai khám phá ra chuyện tình của con Linh và mình.

Gánh nặng đả để xuống, Cậu Ba chú tâm nhìn con Lan. Thì ra con bé cũng dễ thương đó chứ. Nó gầy ốm nhưng cậu thưỡ nào giờ vẫn thích con gái ốm. Cậu thấy con bé cứ liếc nhìn con cặc của mình liên tục. Cậu mỉm cười: “con gái mới lớn có khác, cứ tò mò nhìn cặc đàn ông con trai”. Cậu Ba nheo mắt chọc:

– Nè, cô bạn nhỏ của tôi! có bao giờ cô nhìn thấy bộ phận sinh dục của đàn ông hay chưa mà cô cứ trầm trồ cu của tôi vậy?

Bị đoán trúng tim đen, con Lan thẹn thùng, cười trừ:

– Con đả thấy rồi chứ bộ!

– Thiệt hông đó! thôi nè, để cậu đóan mò xem có đúng không nghe! Xung quanh đây xem có đàn ông con trai nào đây. Anh Tư thì quá đạo mạo mà ảnh lại xấu xí chắc bé không thèm nhìn đâu … À … biết rồi, còn lại thằng Tâm và thằng Trí! chắc là bé đã được hai thằng nhóc đó cho xem cu rồi chứ gì!

Con Lan mắc cở quá, dậm chân phụng phịu làm Cậu Ba phì cười. Cậu càng thấy mến con bé hồn nhiên thật thà nầy. Cậu định chọc nó thêm cho vui, cậu lơ đãng hỏi:

– Nhưng cậu hỏi thiệt nhe: cu hai đứa đó có bằng cu của cậu không?

Con Lan vừa ngượng vừa vui. Nó thấy thật thoãi mái với tánh tình thông thoáng của Cậu Ba, người bạn mới của nó. Chưa bao giờ nó thấy gần gũi với ai như với Cậu Ba. Cả với thằng Trí cũng không bằng. Nó cười:

– Cu của cậu đẹp và bự hơn nhiều …

Cậu Ba nhìn soi mói đứa con gái:

– Muốn so sánh thì phải nắm trong tay mới biết được…

Tiếng kêu từ nhà dưới của bà Tư làm con Lan hấp tấp đứng dậy chạy ra khỏi phòng. Cậu Ba nhìn theo con bé, cậu không kịp nhìn thấy nét thất vọng trên gương mặt của nó khi chạy xuống nhà.

Ðêm hôm đó, con Lan trằn trọc hoài ngũ không được. Những gì xẩy ra ngày hôm nay làm cái đầu nhỏ bé của nó muốn bung ra. Mối liên hệ mới giữa nó và Cậu Ba làm nó bồi hồi ráo rức, nó không thể nào ngờ được là Cậu Ba lại cho nó làm bạn với cậu, một vinh dự to lớn làm nó kích thích như đứa bé vừa được món đồ chơi mơ ước. Nó tự hứa sẽ ráng làm cho Cậu Ba hài lòng với nó, không để cậu thất vọng với người bạn nhỏ. Nó lại mông lung nghỉ đến chị Sáu Linh. Biết được bí mật của chị làm nó hiểu thêm nhiều về những phản ứng của chị: bây giờ nó hiểu tại sao nhiều lúc nó thấy chị Sáu buồn bã vô cớ, cứ nhìn ra xa mà thở dài thườn thược. Nó cũng hiểu tại sao có lúc chị cáu giận với nó một cách thật vô lý. Bây giờ biết chị là người tình xưa của Cậu Ba, nó mới chú ý đến chị và mới phải công nhận là chị Sáu Linh đẹp hơn mức bình thường. Nó nhớ đến gương mặt rạng rỡ hạnh phúc của chị khi được Cậu Ba đụ trong nhà bếp. Nó rùng mình nhớ đến con cặc đầy hùng khí của Cậu Ba, cương cứng mãnh liệt trong khi đụ chị Sáu, và dễ thương tự nhiên khi cậu nằm trên giường nói chuyện với nó. Phong cách tự nhiên, không gò bó của cậu làm cho đứa con gái không thấy gì là tục tiểu xấu xa khi cậu để cho nó nhìn thấy toàn thân trần truồng của cậu. Nó cũng bâng khoâng nhớ lại lúc cậu gợi ý cho nó nắm cặc của cậu. Nó tự hỏi không biết là cậu nói giỡn hay nói thiệt. Cũng may là bà chủ réo nó xuống chứ nếu không thì không biết nó sẽ phải phản ứng ra sao?

Sáng hôm sau, chị Sáu kêu con bé đem mâm điểm tâm lên phòng cho Cậu Ba. Con Lan thắc mắc:

– Ủa sao chị lại không bưng lên mà lại biểu em?

Chị Sáu nhăn mặt:

– Biểu thì làm đi, cứ hỏi làm gì? mệt quá!

Con Lan không dám hỏi tiếp, riu ríu đem mâm lên phòng Cậu Ba. Nó đưa tay gỏ nhẹ nhưng chờ hoài không thấy trả lời, nó đánh bạo đưa tay mở cửa. Cậu Ba vẫn còn ngũ. Con Lan mỉm cười thấy cậu nằm ngả nghiêng trên giường. Nó thận trọng đặt mâm đồ ăn lên bàn rồi dứng lớ xớ đó. Cậu Ba trở người làm tấm chăn tung sang bên, lòi cả con cặc ra. Con Lan bối rối thấy con cặc của cậu cương cứng lên thật to. Nó không biết tại sao cậu ngũ mà cặc lại cương lên như vậy. Lắng nghe ngoài hành lang không có tiếng động, đứa con gái yên tâm đứng trân trối nhìn con cặc của Cậu Ba. Con cặc đứng dựng như cột cờ, thật là khí thế, con Lan đứng nhìn hòai mà không biết chán.

Chợt Cậu Ba thức giấc, cậu dụi mắt. Thấy con Lan, cậu cười thật tươi:

– Ồ hay quá, có cô bạn nhỏ của tôi đem đồ ăn cho tôi.

Con Lan cũng cười sung sướng. Cậu Ba nhìn đứa con gái rồi nhìn xuống con cặc của mình. Cậu nheo mắt ghẹo:

– Ồ biết rồi đó nhe, cô bạn của tôi lợi dụng tôi ngũ không đề phòng mà nhìn lén của quý của tôi. Coi chừng bị phạt đền đó nhe.

Con Lan gân cổ cải:

– Ai thèm nhìn lén … cậu không cất đi mà cứ phơi bày ra đó mà còn nói!

Cậu Ba cười:

– Mà nè, bé có biết tại sao của quý của cậu cương lên như vầy không? chắc chắn là không biết rồi phải không? Thôi thì để ông bạn già dạy kiến thức cho nhe!

Con Lan hồn nhiên gật đầu.

– Ðàn ông có cái tật là lúc gần sáng, gần tỉnh giấc thì tự nhiên con cu lại nứng lên như đang thèm đàn bà vậy đó. Có lẻ do lúc đó cơ thể sung sức ở mức cao điểm nhất trong ngày.

Cậu Ba nhìn con Lan nói như giỡn:

– Nè cô bé, có muốn nắm thử của quý của tôi không?

Cậu Ba đang khẩn trương, cậu vừa giỡn vừa nói thiệt. Cậu hay thèm được một bàn tay đàn bà nắm cặc lúc mới thức dậy. Nếu là con Linh thì khỏi có gì để nói nhưng hình như Linh vẫn còn bực bội mình. Bây giờ chỉ có con bé nầy, nó còn trẻ quá mức nhưng liên hệ thoải mái có được từ hôm qua với nó làm cậu không câu nệ, dám nói lên ước muốn của mình.

Con Lan thẹn đỏ gất mặt. Nó cuống quít, không biết có nên bỏ chạy ra khỏi phòng hay không? nhưng khi nhìn thấy cái nhìn như van lơn của Cậu Ba thì con Lan đả lấy quyết định.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi