Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chịch bé Lan

Chịch bé Lan

Phần 8

Mấy năm sau, chị Hương xin được một visa sang thăm em mình và suốt một tháng trời họ đả được sống bên nhau thật hạnh phúc như một cặp vợ chồng. Cả hai có mức độ tình dục cao nên họ đụ nhau cả ngày lẩn đêm. Chị Hương lo lắng cho Cậu Ba như lúc còn trẻ nhưng lần này khác hơn xưa là chị đóng vai một người vợ đảm đang chứ không phải là một người chị. Sống xa môi trường gò bó của xã hộiViệt Nam và của gia đình, họ không phải để ý đến dư luận và cả hai sung sướng hưởng thụ. Cậu Ba khuyên chị mình bỏ trốn luôn để ở lại với cậu, cậu sẽ kiếm cách làm giấy tờ giả mạo để cưới chị làm vợ. Nhưng sau khi suy nghĩ kỷ, chị Hương từ chối, một phần vì chị nhút nhát sợ một tương lai quá mơ hồ, một phần vì chị là một người trọng nghỉa, không nở bỏ ông chồng quá tốt với chị.

Trở về Việt Nam, chị quyết định có con với ông Tư để không còn luyến tiếc cuộc tình với thằng em trai.

Lần nầy trở về Việt Nam, Cậu Ba mau chóng nhận ra là tình cảm giữa chị Hương và cậu vẫn đằm thắm như xưa. Mới về hai ngày mà cả hai đả gặp nhau tại một khách sạn kín đáo và họ đả sây sưa làm tình với nhau suốt cả một buổi chiều. Chị Hương rút mặt vào ngực Cậu Ba mà thầm thì:

– Nguyên nè, chị tưởng có con xong chị sẽ quên được em nhưng chị cứ nhớ em muốn chết.

Cậu Ba mản nguyện đưa tay xoa bóp gò vú vung đầy của chị Hương mà khôi hài:

– Ai mà thương em thì thương suốt đời mà!

Chị Hương trợn mắt, véo vào con cặc của Cậu Ba:

– Coi chừng à nghe! cô gái nào mà dính dáng đến em thì chị không chừa đâu!

Tuy biết là chị Hương cũng có phần nói giỡn nhưng Cậu Ba cũng chột bụng. Cậu biết chị của mình có máu ghen rất cao. Cậu thầm nghỉ mình phải thật kín đáo với con Linh không thể để chị Hương biết.

Tánh Cậu Ba thật quá phong lưu, cậu không tự kềm chế được, đi đâu cũng dính chuyện tình cảm, tình dục. Cậu không hề biết chung tình là gì. Có điều phải nói là cậu không thuộc hạng sở khanh, thương yêu cô gái nào cậu cũng thương yêu thật tình, không tính toán so đo. Mà lại thương yêu hết lòng. Và dù có phải đi đến dang dở, cậu cũng hết mình giúp đở, hổ trợ người tình đến nơi đến chốn. Cũng vì vậy mà cậu bị “dính nợ” tùm lum.

Trở lại chuyện con Lan. Cũng vì biết rõ tánh ghen của chị Hương mà Cậu Ba do dự không dám đi xa hơn với đứa con gái. Biết con Lan hồn nhiên chứ không kín đáo như con Linh cậu sợ là sẽ không qua mặt chị Hương được. Mà lở có gì thì tội nghiệp cho con Lan.

Với suy nghĩ đó, Cậu Ba quyết giữ khoảng cách an toàn với con Lan. Nhưng trong lòng cậu cũng không được vui vì cậu nhận thấy là mình càng ngày càng gắn bó với con bé. Lúc đầu xem nó như đứa con nít, chọc ghẹo cho vui, nhưng ngày qua ngày, giao tiếp với nó, khám phá ra nó là một đứa con gái đầy đức tính tốt, thật hiếm có làm cậu muốn gần gũi với nó nhiều hơn.

Thấy con Lan có óc tò mò cái gì cũng muốn học hỏi, cậu quyết giúp con Lan có được thêm kiến thức. Con nhỏ sáng dạ nên học nhanh làm Cậu Ba rất hả dạ. Cậu chỉ cho nó cả về phương diện tình dục. Nó hỏi cái gì cậu cũng chỉ cho nó. Nhưng có cái hay là con Lan vẫn giữ tánh hồn nhiên của nó, điều làm Cậu Ba rất hài lòng.

Nó hỏi cậu về chuyện ngừa thai. Cậu Ba giảng cho nó nghe:

– Bên nước ngoài người ta dùng đủ thứ thuốc ngừa thai mắc tiền, ngoài ra còn có những phương pháp tự nhiên nhưng lại không bảo đảm. Tốt nhất là sao biết không?

Con Lan ngây thơ lắc đầu.

– Là … không làm tình! phương pháp chắc ăn nhất.

– Thôi không chơi với cậu đâu, cậu ăn gian.

Cậu Ba cười thú vị. Từ lúc giao tiếp với con Lan, với cái tánh trẻ con của nó, cậu thấy mình trẻ hẳn ra.

– Hay là làm tình bằng miệng thôi, như cậu bú bé đó. Cũng đủ sướng vậy mà không sợ hậu quả.

Con Lan cúi đầu nhìn xuống sàn, nó hỏi nhỏ:

– Như vậy có phải là cậu không chịu làm tình với con phải không?

Cậu Ba luống cuống:

– Ðâu phải vậy! có điều là bé còn trẻ quá …

– Cả tuần rồi cậu không thèm nắm tay con … lúc trước cậu tự do hơn với con, bây giờ mỗi lần con đến, cậu … cậu không còn ở truồng. Từ lần trước khi cậu cho con biết thế nào là sướng, cậu không thèm đụng đến con nửa. Bộ con làm cái gì cho cậu buồn, cậu chê con hay sao?

Con nhỏ bị dồn ép cả tuần nên có cơ hội, nó nói một dọc làm Cậu Ba bối rối, không biết nói gì. Con Lan cúi đầu buồn thiu làm Cậu Ba thấy nhoi nhói nơi tim. Cả hai im lặng một lúc lâu … sau cùng đứa con gái nói nhỏ:

– Thôi con xuống nhà. Ông bà chủ và tụi nhỏ cũng gần về rồi ..

Cậu Ba nắm tay con Lan mà cười:

– Bé đừng nghĩ là cậu chê bé, không đúng đâu. Thôi nè, lên đây nằm một chút với cậu.

Cậu Ba nắm tay con Lan kéo nó lên giường, xong cậu đưa tay tuột quần nó xuống. Cậu vùi mặt vào lồn nó mà hít mấy hơi dài để mùi của nó thấm sâu vào ngực mình. Con Lan thích thú cười, nó đả quên mất cái buồn lúc nẩy! đúng là con nhỏ thật hồn nhiên. Con Lan chàng hãng ra để cho Cậu Ba nằm thoãi mái vào giữa hai đùi khẳng khiu của nó. Nó đứa bàn tay nhỏ nhắn âu yếm vuốt mái tóc của Cậu Ba.

Cậu Ba bắt đầu liếm lồn đứa bé gái và hài lòng thấy nó thật nhạy cảm, chưa đầy mấy phút mà nó đả thở hào hểnh rồi. Cậu Ba vực nó dậy, cậu nằm ngửa ra rồi biểu nó ngồi chàng hãng trên mặt của cậu. Trong tư thế đó, khe lồn con nhỏ đặt ngay trên miệng tham lam của cậu. Con Lan đặt đầu lên kệ đầu giường nơi Cậu Ba để vài quyển sách và cái đồng hồ báo thức. Nó bỡ ngỡ, thầm nghỉ như vầy có vẻ tục tiểu quá mà lại như thiếu sự tôn trọng đối với cậu, ai mà lại ngồi đặt lồn lên mặt cậu như vậy!

Nhưng khi Cậu Ba bắt đầu mút lồn nó thì con Lan không còn biết Trời đất gì nửa. Nó ngạc nhiên với cảm giác tuyệt vời trong tư thế nầy, cảm giác thật mạnh mẽ, thật hùng hồn làm nó chới với. Ðầu óc nó điên đảo. Nó cố cắn răng kềm hãm tiếng rên đến khi cơn khoái lạc nổ bùng trong khe lồn nó, rồi nhanh chóng vung tỏa ra đến cả đầu ngón tay ngón chân nó. Nó ứa khí ra liên miên, ra khí bao nhiêu thì cái miệng tham lam của Cậu Ba mút lấy bấy nhiêu. Nó tuôn khí ra không ngừng, Cậu Ba mừng rở không ngờ đứa con gái trẻ tuổi như nó mà lại có thể ra khí nhiều như vậy. Con bé cất tiếng kêu ú ớ, nó cứ ngồi trên miệng cậu mà nhả khí ra hoài. Nó kẹp đầu Cậu Ba giữa hai đùi của nó, rồi chợt bẹt nhanh hai đùi ra, Cậu Ba há miệng ra như muốn nuốt trôi cái lồn, cậu ngậm hết cả mu lồn nhỏ bé vào miệng, lưỡi cậu ráng đút sâu vào lỗ lồn đứa con gái để đón nhận dòng khí. Con Lan định vùng dậy nhưng Cậu Ba ôm chặt hai mông đít nó, kéo nó vào miệng cậu. Cậu càng mút mạnh thì con Lan càng không kềm được dòng khí của nó. Vì chỉ mới biết ra khí lần thứ nhì trong đời nên đứa con gái không biết trở tay ra sao, nó kêu lên một tiếng rồi ngất đi không còn biết gì nửa.

Khi nó tĩnh dậy thì nó thấy mình nằm ở nhà dưới, trong phòng nghĩ nhỏ dành cho nó và chị Sáu, nó cố chống tay ngồi dậy. Người nó rã rời như mới tập thể dục. Nhưng nó lại thấy cực kỳ khoan khoái dể chịu, trong người nó như có dòng sinh khí ấm áp đang chạy khắp cơ thể. Nó mới sực nhớ ra chuyện hồi nẩy khi nó được Cậu Ba bú lồn nó. Nó đưa tay lên miệng kêu lên một tiếng hốt hoãng. Nhưng xung quanh nó cả nhà im vắng không có tiếng động làm con Lan yên tâm. Bây giờ nó nhớ lại rồi … à thì ra chắc Cậu Ba đả bồng nó xuống đây. Nhớ đến Cậu Ba nó thấy lòng ngực tràn ngập niềm vui, cậu đả làm cho nó sướng đến độ không thể ngờ, nó thầm nghỉ: “chắc khi người ta nói lên đến chín từng mây là như vậy!” con Lan đưa tay xuống rờ lồn còn ê ẩm, nó mỉm cười mường tượng đến cái miệng của cậu đang nút lồn nó. Nó rùng mình không dám nghỉ tiếp. Tiếng chuông ngoài cửa kéo nó về với thực tại. Con Lan lật đật đứng dậy chạy ra mở cửa. Nó cười hì hì khi chị Sáu nhìn nó mà hỏi:

– Em làm gì mà mặt mày bơ phờ như vậy, chắc lại kiếm chỗ nằm ngũ phải không? Rỏ thiệt là ăn không ngồi rồi!

Tối hôm đó, con Lan buồn thiu khi nó thấy Cậu Ba ra sau nhà nói nhỏ gì vào tai chị Sáu làm chị cười ngượng ngập. Nó đả suy nghỉ mấy ngày nay, nó biết nó không thể so sánh được với chị Sáu, chị là người đàn bà có đầy đủ nhan sắc, còn nó chỉ là đứa con gái mới trưởng thành, cơ thể còn đầy nét con nít, ngực vú mông đùi gì cũng không có. Chị Sáu là người tình của Cậu Ba như vậy là đúng rồi, còn nó đâu là cái gì đối với cậu, cậu chỉ chơi đùa với nó mà thôi. Tuy nghỉ như vậy nhưng nó không khỏi thấy ghen tị với chị Sáu. Nó thầm nghỉ thôi thì Cậu Ba cho nó bao nhiêu nó cũng chịu, không dám đòi hỏi gì hơn. Nghỉ được vậy nó thấy lòng thảnh thơi hơn. Nó tìm lại được tánh hồn nhiên của nó. Nó chạy ra sân sau lấy vài khúc cũi thì nghe tiếng Cậu Ba kêu nó, thì ra Cậu Ba đang đứng ngoài sân hút thuốc. Cậu cười thật hiền hòa:

– Sao, cô bạn bé nhỏ của tôi, hồi chiều sao ngũ quá trời vậy?

Con Lan đỏ mặt, nó đành cười hì hì:

– Có phải cậu ẩm con xuống nhà dưới không?

– Thì chứ gì nửa cô bé! cô bất tỉnh trên giường tôi làm tôi sợ quá phải bồng cô xuống cho cô nghỉ ngơi lấy lại sức.

Con nhỏ phụng phịu:

– Lổi tại cậu đó mà cậu còn chọc con!

– Ðả vậy cô còn trần truồng làm tôi phải bận quần vào cho cô.

Con Lan gân cổ cải:

– Con chỉ ở truồng chứ đâu có ở trần mà cậu nói con trần truồng!

Cậu Ba cười dòn. Qua mấy câu hàn huyên, Cậu Ba thấy động tình, cậu nhìn gương mặt dễ thương của con bé rồi tiến sát bên nó, cậu ghé miệng vào tai nó mà hỏi nhỏ:

– Cậu bú bé như vậy, bé có thấy thích hay không?

Vừa nói, tay vừa nhanh nhẹn luồn vào quần đứa con gái để rờ mu lồn của nó …

Con Lan cúi đầu đứng im cho Cậu Ba bóp lồn nó, nó nhỏ nhẹ nói:

– Con thích cậu bú con lắm. Cậu làm con … gần muốn chết luôn.

Cậu Ba cầm tay con Lan đặt lên con cặc đang nứng lên dưới làn vãi quần. Con Lan ngoan ngoãn vuốt nhè nhẹ con cặc của Cậu Ba.

Cậu thấy thương con bé nầy thật nhiều.

– Cậu thương bé thiệt đó nghe.

– Nhưng cậu thương chị Linh hơn con.

Thấy Cậu Ba im lặng, con Lan ngập ngừng nói:

– Con hổng biết phải làm gì để cậu thương con nhiều như thương chị Linh.

Cậu Ba đang lúng túng chưa biết phải trả lời ra sao thì may thay, giọng bà chủ vang lên từ trong nhà:

– Lan ơi, kiếm được cũi chưa con, đem vào đây.

Con Lan lật đật kéo tay Cậu Ba ra khỏi quần mình rồi hấp tấp ôm bó cũi chạy vô nhà.

Cậu Ba đứng im nghĩ mông lung. Thật ra thì từ lúc yếu lòng bị lôi cuốn bởi con Lan làm cho cậu ôm nó mà bú nó lần thứ nhì thì cậu cũng tự trách mình không biết kềm lòng đến độ quên hết những quyết định mà mình đã lấy. Nhưng cùng lúc cậu lại hả dạ vô cùng khi làm cho đứa con gái ra khí một cách khổng lồ như vậy. Thấy nó ra khí mà cậu bị kích dâm như chưa từng có. Sau khi con bé ngất đi vì sướng thì cậu đã nằm đó mà tự thủ dâm như điên để giải tỏa mức căng thẳng. Ẩm con Lan xuống phòng dưới xong thì cậu vẩn phân vân không biết phải đối xử với nó như sao để vẹn toàn: trong lòng cậu thì cậu biết là cậu càng ngày càng gắn bó sâu đậm với đứa con gái hồn nhiên này, cậu không hề coi nó như một trò chơi hay một công cụ giãi trí ích kỷ nào. Lòng cậu cứ rối rấm lên làm người con trai phong lưu từng trải phải tự trách: “không lẽ mình lại để cho một đứa con nít chi phối dễ dàng như vậy hay sao?”. Cậu quyết định kêu con Linh lên phòng mình tối nây để làm một trận cho quên hết mấy nổi ám ảnh nhức nhối. Cậu quyết định sẽ đẩy con Lan ra ngoài những lo nghĩ của cậu, cậu sẽ dần dần cắt đứt hết những liên hệ với nó … Nói là vậy nhưng vừa mới gặp con Lan ngoài sân thì cậu lại mềm lòng. Có một cái gì đó trong cử chỉ trong lời ăn tiếng nói của đứa con gái làm con người đầy kinh nghiệm tình ái như cậu phải yếu lòng. Một phần nào có lẽ vì con Lan đến với cậu với cái hồn nhiên chân thật của nó, không có ẩn ý, không có tính toán như bao người con gái khác.

Con Lan trằn trọc không buồn ngũ nên dù đả khuya nó cũng leo lên sân thượng hóng mát. Nó nghĩ miên man đến sự kiện tuyệt vời khi nó đạt được cái sướng của tuyệt đỉnh, của “chín từng mây”, cái cảm giác thần tiên không có gì để mô tả được. Lòng nó ấm lại khi nó nghỉ đến Cậu Ba, người đàn ông đầu tiên đã đem lại cho nó cái cảm giác đó.

Nó đứng trong một gốc xéo của sân thượng từ đó nó có thể nhìn xuống phòng Cậu Ba ở tầng dưới. Nó lơ đãng nhìn vào thì vừa đúng lúc nó thấy chị Sáu Linh đang nằm trên giường. Con Lan thầm nghỉ: “Mình đả đoán đúng khi cho rằng Cậu Ba có hẹn với chị Linh”. Chị nằm trần truồng lõa lồ và con Lan phải công nhận là thân thể chị thật là đẹp đẽ cân đối. Nó ngắm nhìn cặp vú vun đầy, khác hẳn với hai gò vú bé tí của nó; cặp đùi thon dài của chị đóng khung cho cái vùng tam giác nhạy cảm với một rừng lông đen huyền. Con Lan đả từng nhìn thấy lồn của chị Sáu khi nó được chứng kiến Cậu Ba đụ chị trong nhà bếp cách đây mấy tuần nhưng bây giờ nó mới thấy rõ ràng lồn của chị: lông chị nhiều một cách khác thường, che khắp mu lồn mà còn lún phún lên đến gần lổ rún. Nó lại mặc cảm nghỉ đến mu lồn nó chỉ lất phất vài cọng lông lèo tèo.

Cậu Ba đang chống cùi chỏ nằm bên chị mà vuốt ve người chị. Cử chị của cậu thật dịu dàng âu yếm, cậu lùa tay vào rừng lông của chị, chị Sáu bẹt hai đùi ra để dễ dàng hơn cho cậu. Con Lan nhìn mà thấy nhoi nhói trong lồng ngực: nó chưa thấy Cậu Ba vuốt ve nó với nhiều tình ý như vậy. Thật ra thì cậu cũng chưa rờ vú nó lần nào, cậu cũng đả có hôn môi nó lần nào đâu! cậu chỉ có nút lồn nó hai lần và chỉ cho nó xụt cặc cậu vài ba lần mà thôi.

Con Lan buồn bực định bỏ đi, không thèm nhìn nửa nhưng cũng vừa lúc chị Sáu ngồi dậy kéo Cậu Ba nằm xuống, chị bắt đầu vuốt ve cậu. Con Lan quyết định đứng lại nhìn để xem chị Sáu mà học hỏi lén kinh nghiệm của chị … Nó ghi nhớ kỷ trong đầu những gì nó được chứng kiến đêm hôm đó. Cậu Ba thích lắm vì con cặc của cậu cương lên như khúc cây. Và rồi chị Sáu làm một động tác mà con Lan không thể tưởng tượng được, nó bỡ ngỡ thấy chị Sáu hé miệng ra mà ngậm con cặc của Cậu Ba vào miệng. Nó thấy Cậu Ba rướn hạ bộ lên như muốn đưa sâu con cặc vào miệng chị Sáu. Một tay đưa xuống rờ bóp dái, chị Sáu bắt đầu nút cặc, con Lan thấy chị nút như nút cây kẹo. Nó rùng mình hoang mang: thì ra người con gái cũng có thể làm cho người con trai sướng qua động tác nầy. Nó thấy người nó run lên, ý tưởng ngậm được con cặc của Cậu Ba vào miệng làm nó thấy bủn rủn người ra. Bên trong, chị Sáu càng ngày càng nút nhanh hơn, chị còn đưa tay nắm con cặc mà xụt cùng một lúc.

Con Lan chăm chú nhìn, dễ gì có dịp được học hỏi những bí quyết tình dục như vầy, nhất là đối với nó, một đứa con gái chỉ mới 15 tuổi đầu, sống trong một môi trường kính cổng cao tường. Con Lan thấy Cậu Ba bắt đầu co giật chân tay, nó biết đó là dấu hiệu cậu gần ra khí. Khi chịu không nổi nửa thì nó thấy Cậu Ba đưa tay vò đầu chị Sáu, tức thì chị ngưng không nút nửa, như không để cho cậu ra khí. Khi thấy cậu dịu xuống thì chị lại từ từ nút đến khi người cậu run lên; khi đó chị lại ngừng. Con Lan vừa hiểu ra một bí mật quan trọng trong nghệ thuật làm cho người đàn ông sướng. Nó tự nhũ sau này mình cũng sẽ làm như vậy.

Nhưng rồi sức chịu đựng của cậu ba cũng có hạn … con Lan thấy hai tay cậu cào vào tắm nệm giường rồi cậu uốn cong người lên … chị Sáu vẩn không nhã con cặc ra, đả vậy chị còn cố đút nó vào sâu hơn trong cổ họng. Con Lan đổ mồ hôi, miệng nó khô cằn, nó biết là Cậu Ba đang bắn khí trong miệng chị Sáu. Ồ thì ra người đàn bà cũng có thể để cho người đàn ông ra khí trong miệng mình. Tuy cửa kiếng đóng kín nhưng con Lan cũng mường tượng nghe tiếng la của Cậu Ba trong phòng. Nó tự động đưa tay luồn trong quần của nó, bàn tay nhỏ nhắn bóp chặc cái lồn đang phập phồng mơ ước …

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi