Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đứa em họ câm và khờ khạo

Đứa em họ câm và khờ khạo - Tác giả Anh Khoa

Chú của hắn bị bọn cướp đập đầu chết và quăng xác trên biển. Hắn tự nhiên trở thành người gám hộ đứa em họ 10 tuổi, con gái của Chú hắn. Vì bị một cú xóc quá nặng nên khi cặp đến bờ tự do thì dứa em họ của hắn trở nên khùng khùng điên điên và tắt tiếng nói luôn.

Bạn đang đọc truyện Đứa em họ câm và khờ khạo tại nguồn: http://truyendam.org/dua-em-ho-cam-va-kho-khao/

Hơn 10 năm rồi, hắn chỉ biết lo đi làm, và lo chăm xóc đứa em họ câm và bị bệnh khờ. Năm nay hắn 36 tuổi rồi mà chưa có bạn gái hay có vợ con gì cả. Lâu lâu hứng tình thì hắn nghỉ một buổi làm, chạy ra khu phố mại dâm, rướt một cô gái Mỹ, đen hay là trắng không cần thiết đem về để giải quyết sinh lý mà thôi.

Hơn 10 năm rồi, đứa em họ không nói thêm dược một tiếng nào nữa, chỉ Ư ư… a a… Lúc nào mặt nó cũng buồn hiu, ít khi cười. Lúc đầu thì sự chăm xóc cho đứa em họ rất chu đáo và đượm đầy tình thương. Nhưng dần dà vì một ngày một cực hơn nên hắn trở nên đăm đăm bực bực.

Tuy là sở an sinh xã hội trợ cấp tiền bạc, thuốc men cho em gái hắn, nhưng đối với hắn vẫn là một gánh nặng, vì những nhu cầu hằng ngày, như là ăn ngũ, đi khám bác sĩ, và mỗi ngày phải đưa rướt cô em đến trường học đặïc biệt. Hắn phải chạy đôn chạy đáo giữa việc làm, cuộc sống xã hội và cái bệnh hoạn của em họ mình.

Trong thâm tâm hắn đổ lỗi tất cả vào đứa em bất hạnh này. Hắn cho rằng chính vì cô em họ mà hắn không học hành được gì cả, ngay cả tiếng Anh của hắn rất là tệ. Hắn cho rằng chính vì cô em họ mà hắn không có bạn bè thân thiết, hắn đâu có dám đi dâu chơi hay nhâu nhẹt gì với ai. Hắn cho rằng cũng chính vì cô em họ này mà Hắn mất đi cuộc đời niên thiếu của hắn, không có bạn gái, không có ngườiû yêu.

Đã có lần hắn có ý nghỉ muốn đầu độc giết chết đứa em họ. Có lần hắn muốn bỏ mặc đứa em họ rồi đi xuyên bang biệt đạng không trở về. Và có lần hắn muốn gửi cho luôn đứa em họ cho cho một cớ quan từ thiện nào đó rồi không đến thăm nữa. Nhưng chỉ thoáng qua rồi hắn rơi nước mắt không thực hiện nỗi những ý tưởng điên rồ đó.

Bạn đang đọc truyện Đứa em họ câm và khờ khạo tại nguồn: http://truyendam.org/dua-em-ho-cam-va-kho-khao/

Ngày ngày, khi tan sở thì Hắn vội vã chạy đến trường rước cô em rồi ghé qua Mcdonald hay là Pizza hay là tiệm ăn nào đó mua hai phần ăn rồi về. Về đến nhà thì mạnh ai nấy lo chuyện của mình. Trước tiên là Hắn lấy một phần thuốc cho con em uống rồi đi tắm. Tắm xong thì coi TV, đọc báo hoặc làm việc lặc vặc trong nhà. Tới phiên đứa em họ cũng đi tắm rồi thì nó vô phòng nó. Có khi nó cũng chơi game nhưng thường thì nó dán mắt vào cái TV. Không biết nó có hiểu gì không mà ngày nào cũng mỡ TV lên coi cho tới khi mệt thì nó lại ngã lăn ra ngủ. Con nhỏ em họ rất là khờ khờ, nó vô tư lự quăng liệng quần áo, tập sách bừa bải, ngay cả ly tách, chén bát cũng nằm ngổn ngang trong phòng. Tối nào Hắn cũng phải vô phòng em mình thu dọn đồ đạt cho ngăn nắp, rồi đắp mền cho nó, tắt TV, tắt đèn vân vân…

Bạn đang đọc truyện Đứa em họ câm và khờ khạo tại nguồn: http://truyendam.org/dua-em-ho-cam-va-kho-khao/

Tối nay hắn muốn đi rướt gái về nhà chơi, nên hồi nãy hắn đã cho cô em gái uống thêm 2 liều thuốc ngũ. Hắn không muốn cô em gái đã câm mà còn bệnh tâm thần này thấy những chuyện như vậy.

Như thường lệ, hắn vô phòng em gái họ thu dọn đồ đạt cho ngăn nắp. Hắn dịnh kéo mền cho nhỏ em thì Hắn chợt ngừng lại một chút nhìn em họ mình, rồi hắn nhìn kỹ hơn. Hắn thấy đứa em họ này cũng đẹp gái chứ. Từ hồi nào đến giờ hắn không bao giờ nhìn cô em họ này kỹ như vậy. Nét mặt nó thật dịu dàng và dễ thương nữa chứ. Hắn nhìn tới cặp ngực to nhấp nhô dưới cái áo ngũ. Thay vì đắp mền cho nhỏ em, thì hắn lại kéo cái mền ra. Con cu hắn tự nhiên cương cứng lên cứng ngắc. Hắn vội vàng đi ra khỏi phòng và cố xóa đi những ý nghĩ bậy bạ trong đầu hắn.

Hắn ra ngồi ở phòng ngoài mở TV lên coi. Nhưng hắn vẫn nghĩ tới cô em. Thật là nứng cặc quá, hắn tự nhủ. Hắn lại trở vô phòng nhỏ em. Cô em vẫn nằm ngũ say như chết. Hắn lật xấp nhỏ em lại, nhưng khổ thay cái bờ mông no tròn của nhỏ em lại nhô cong tròn lên dưới chiếc áo ngũ làm cảm giác rạo rực gia tăng thêm lên trong người hắn. Hắn bèn nằm xuống kế bên cô em. Rồi ôm cô em vô lòng.

Hắn hôn hít lên môi, mắt, mũi của con nhỏ em. Hắn cho lưỡi vào miệng nhỏ em mà nút rồi lôi cái lưỡi của nhỏ em vô miệng hắn mà nút chùm chụp như thèm khác lâu lắm rồi. Hắn ngồi dậy lẹ làng kéo tuột chiếc áo ngũ con nhỏ em ra rồi liệng trên thảm. Hắn sờ, hắn ve vãn rồi hắn bóp mạnh hai cái vú căng tròn cứng và trắng nõn nà của đứa em họ. Hắn bóp lấy bóp để cặp nhũ hoa của nhỏ em như thể nhồi bột. Một cảm giác quá là đã đã mà hắn không thể nào diển tả được. Bóp một hồi thì cặp vú của nhỏ em đã săn cứng đỏ hồng và tỏa nhiệt nóng hổi. Hắn cúi xuống liếm, nút rồi cắn hai núm vú hồng hồng. Hắn áp mặt vào cặp vú trinh trắng đó mà thở phì phì thỏa mãn. Mùi thơm và hơi nóng của da thịt đứa con gái làm lửa dục cuồn cuộn dâng lên, hắn quên cả đứa con gái là em họ hắn mà hắn đã nuôi hơn 10 năm nay. Đứa em họ vẫn nằm ngũ say như chết.

Hắn cởi cái quần lót của con nhỏ em ra và cũng vất xuống thảm. Chỉ có một đám lông lưa thưa như một lớp cỏ đen mỏng phũ thưa thớt trên cái mu lồn. Hắn banh hai mép lồn con nhỏ ra và nhìn cho thật kỷ. Hắn kêu khe khẽ “trời ơi, đẹp quá… đẹp quá!”. Hắn xoa tay trên mu lồn con bé một hồi thì bàn tay hắn nóng lên. Hắn bóp mạnh lấy cái mu lồn rồi thọc tay vô âm đạo của con nhỏ. Tuy ngũ như chết, nhưng lồn con nhỏ vẫn chảy ra đầy nước nhờn. Hắn tiếp tục dọc, banh xé và moi móc lồn con nhỏ, rồi hắn cho cả hai ngón tay rồi đến ba ngón tay vào lồn nhỏ em mà ngoáy mà ngó. Con nhỏ bị thuốc ngũ làm nó ngũ mê, tuy mắt nó nhắm nghiềm mà thân thể nó cũng có phản ứng co giật theo phản ứng tự nhiên. Một hồi sau, hắn nhận thấy là mặt mũi và hai lỗ tai nhỏ em họ đỏ rần lên gất chín. Con nhỏ em tuy ngũ nhưng có lẻ thân xác nó vẫn có cảm giác.

Hắn thọc tay vô âm đạo cho thiệt nhanh và mạnh, Hắn nhận thấy cơ thể con nhỏ co giật đàn hồi theo tốc độ của mấy ngón tay hắn. Hắn cười một cách tinh nghịch và dâm loạn. Lúc này cu của hắn cương to lên như muốn bức gân máu ra. Không cầm cự được nữa, hắn trút bỏ hết quần áo trên người hắn.

Hắn kéo xốc con nhỏ lên rồi dí cái khúc thịt to cứng ngay mu lồn con nhỏ. Cái mu lồn lúc này đã sưng u to lên và đỏ hồng. Hắn nhét cu từ từ vô cửa mình, nhờ chất nhờn đầy ở hai bên mép lồn mà hắn ấn mạnh một cái mà cu hắn chui tọt vào thâm cung của con bé. Thân mình nó giật mạnh lên một cái. Hắn cảm thấy đê mê, và vô cùng ngây ngất. Hắn rút con cu ra khỏi lồn thì có một giòng máu hồng chảy theo ra. Hắn nhét cu trở vô âm đạo rồi nhịp nhẹ nhàng, hắn không muốn xuất tinh ngay. Hắn cứ từ từ nhịp, nhịp đến đâu hắn thấy sướng đến đó. Quả thật thân thể của con nhỏ có phản ứng theo. Khoảng năm mười phút sau, có tiếng rên ưư… aa… phát ra từ miệng con nhỏ em, giống như là nó ngũ mớ vậy. Tuy là mắt nó nhắm nhưng hai tay nó cũng quờ quạng, người nó cũng quặng quẹo theo nhịp nhấp nhô của hắn, và miệng nó cứ phát ra những âm thanh vô ý nghĩa. Có lẻ nó đang mơ một giất mơ tuyệt vời.

Rồi hắn nắc lia lịa như vũ bão làm tiếng lạch bạch vang lên đều đều do sự cọ xát của cu hắn và cửûa mình con nhỏ. Mười mấy phút sau hắn đã đạt cực khoái tới mức tột độ, hắn ngã xấp trên bụng con nhỏ, và bắn ào ào tinh khí vào trong lồn nó. Người con nhỏ giật giật lên. Mắt nó vẫn nhắm như chết.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Đứa em họ câm và khờ khạo
Tác giả Anh Khoa
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ em họ, Truyện loạn luân, Truyện móc lồn, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 25/07/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Anh Khoa

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn