Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Con Thảo mập

Con Thảo mập - Tác giả Anh Khoa

“Con Thảo mập kìa, tụi bây!”

Rồi cả đám con gái cười lên hô hố. Con Thảo cúi mặt và lệ kệ bưng cái rổ cải qua đám con gái đang ngồi tụ với nhau ở đầu xóm. Thảo cố gắng đi thật lẹ để không nghe đám con gái chế rĩu mình. Nhưng tiếng cười, tiếng ì xèo đàm tiếu của bọn con gái vẫn bám theo sau.

Con Thảo không có ban bè gì cả, đám con gái không thèm chơi với nó vì nó mập và lùn. Vả lai nhà nó lai nghèo nên nó làm đủ mọi công chuyện để kiếm tiền, nên nó cũng không có thì giờ la cà với đám con gái trong xóm. Sáng sớm là nó ra đầu ngõ để mót than của các xe hàng đang xuống than cho các vựa than. Đến trưa là nó ra chợ để quét dọn cho người ta. Chiều tối là nó phải lo phụ má nó nấu cơm heo rồi đi giao cho mấy người nuôi heo.

Mặt mày con Thảo cũng không đến nỗi tệ lắm. Gương mặt tròn bầu bỉnh. Tóc cắt ngắn như con trai. Nó có cặp mắt to đen láy. Môi trái xoan của nó thì cũng rất dễ thương, khi nó cười thì trông rất hiền. Con Thảo chỉ cao có 1 mét 30 phân, mà nó lai mập ú. Mới có 15 tuổi mà cặp vú của nó thì quá to! To như hai trái bưởi vậy. Còn hai cái mông của nó thì cũng tròn bự khinh khủng. Nên trông nó tròn. Con Thảo vô cùng buồn tủi cho vóc dáng của mình, nhưng nó không biết làm sau hơn là cứ cắm đầu cắm cổ làm cho đến đầu tắt mặt tối để không có thì giờ quan tâm đến hình vóc của nó nữa.

Bạn đang đọc truyện Con Thảo mập tại nguồn: http://truyendam.org/con-thao-map/

Mỗi lần xe than về là Hắn thấy bực mình vì con một đám con nít bu quanh xe lượm mót than vụn. Nhưng hắn lai chú ý đến một đứa, hắn để ý đến con Thảo. Hắn thấy con Thảo ngây ngô, khù khờ mà lai ngộ ngộ. Hắn theo dõi từng cử chỉ của con Thảo khi con Thảo chay tới chay lui cuối lên cúi xuống mà lượm than vụn. Hắn chăm chăm nhìn vú móm, mông đít, bụng đùi con Thảo ú na ú nở di động theo toàn thân người nó mỗi khi nó di chuyển. Hắn cảm thấy thích thú với con bé mập map này. Hắn ngồi uống cà phê và nhìn con Thảo đang mót những miếng than vụn. Một ý tưởng dâm dục cứ xoay xoay trong đầu hắn mãi. Hắn muốn hiếp dâm con Thảo.

Bạn đang đọc truyện Con Thảo mập tại nguồn: http://truyendam.org/con-thao-map/

Con Thảo vừa khinh sợ vừa kháng cự mãnh liệt, nhưng làm sao mà chống chọi lai Hắn. Hắn xé toat cái áo của con Thảo ra. Hắn đưa bàn tay thô bao bấu xé manh bao như muốn bóp nát đôi vú trái bưởi của con Thảo vậy. Sự ham muốn dử tợn biến Hắn thành như là một con thú dử. Cặp vú của Thảo bi Hắn bấu bóp, vung lên vung xuống và phập phồng trôi qua trôi lai. Hắn thấy thích thú vô cùng, vì cặp vú Thảo to và mềm mai, bóp rất là đã.

Hắn kéo tuột cái quần vãi của con Thảo ra. Con Thảo hốt hoảng vì bây giờ nó bi lột trần truồng trong hai tay thô bao của Hắn. Rờ đến chỗ nào Hắn cũng thấy mềm như bông, Hắn rất là thích thú với tấm thân mập map tròn quay và mềm nhão của Thảo. Hắn ôm ngang bụng con Thảo, đè cúi gập người nó trên đùi hắn, rồi bóp liên tục hai cái mông to ụ của nó. Con Thảo nằm vắt ngang đùi Hắn, nó không có thế, nên mất thăng bằng, nó quờ quang hai tay phản kháng từ từ yếu dần, yếu dần. Dầu sao thì Thảo cũng là một đứa con gái yếu đuối.

Hắn banh hai mông đít con Thảo ra như tìm cái gì đó. Hắn với tay lấy cây nến nhét thẵng vào lỗ đít của con Thảo. Con Thảo thấy rất thốn và đau đớn vô cùng, nó la lên “Aoo… aoo”. Hắn nhét vô sâu rồi kéo ra cái rột. Con Thảo thét lên “A, aa”. Hắn liền nhét cây nến vô trở lai. Con Thảo lai ré lên. Hắn bắt đầu rút ra và đẫy vào liên tục cây nến làm con Thảo như muốn ngất xĩu luôn vì quá đau đớn. Thảo la hét lớn lên, nó cảm thấy vô cùng đau thốn ở đít.

Hắn thì vô cùng kích thích khi thấy con Thảo la hét vì đau. Hắn xốc con Thảo lên một cách nhẹ nhàng rồi quăng nhẹ xuống giường. Hắn cúi xuống cắn đầu vú con Thảo rồi nút thật manh. Con Thảo ré lên! Hắn cắn hết bên vú này rồi đến bên vú kia. Một lúc sau, con Thảo thấy đê mê, nó nhắm mắt lai thở hì hì. Tim nó bắt đầu đập thình thích rồi.

Hắn lòn một tay xuống dưới phần háng con Thảo để tìm cái lồn. Hai chân của con Thảo chỉ có một khúc ngắn mà hai bắp đùi con Thảo thì to mập quá. Hai cái đùi ép xát vào nhau Hắn không thấy cái lồn đâu cả. Hắn loay hoay mãi mới lần tay được vào giữa háng con Thảo. Hắn bẹt háng con Thảo ra, bóp thật manh cái mu lồn, rồi cho một ngón tay nhét manh vào âm hộ của con Thảo. Nó la lên “Ao… aoo” rồi rùng mình một cái. Hắn bẹt một chân con Thảo ra xa, con Thảo đau quá. Hắn bèn nhét cả hai ngón tay vào sâu trong âm đao lồn của con Thảo, rồi Hắn rút ra, Hắn cọ lách qua bên này rồi cọ lách qua bên kia. Con Thảo la hét lên như bi cắt tiết. Hắn dùng hai ngón tay quậy trong lồn con Thảo. Con Thảo vừa đau đớn vừa kinh hãi.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Con Thảo mập
Tác giả Anh Khoa
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện hiếp dâm
Ngày cập nhật 07/03/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Anh Khoa

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn