Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện người con gái tên Thu

Chuyện người con gái tên Thu - Tác giả Anh Khoa

Thu từ Cần Thơ lên Sài Gòn lập gia đình lúc 20 tuổi. Lấy chồng được 6 tháng, ngày 30 tháng 4 năm 1975, Sài Gòn được giải phóng. Sau đó chồng nàng bị đưa đi cải tạo. Thu nghe người này người nọ bán dần bán hồi đồ đạt qúi giá và nữ trang để chạy chọt, đút lót cho cán bộ phường khóm với hy vọng lo cho chồng trở về. Đến khi không còn tiền của và tiêu tan hết tài sản mà chồng thì vẫn đi biệt tích. Thu mòn mõi chờ đợi chồng gần như điên loạn đã mấy lần toan tự tử. Cuối cùng Thu bán căn nhà ở chợ Bà Chiểu. Nàng trôi về Giòng – Ông – Tố ở ngoại thành Sài Gòn và tậu được căn nhà nhỏ ngay ở phía sau nghĩa trang Nguyễn Văn Trổi.

Thu mua bán ve chai và giấy vụn sống qua ngày. Mái tóc dài Thu đã cắt ngắn đi, làn da trắng của Thu đã trở nên sạm nắng, móng tay móng chân nàng không còn sơn phết như xưa nữa. Tuy sống lam lủ, nhưng Thu không thể nào che dấu được một thân hình mảnh khảnh, dong dỏng của mình. Khi Thu quãy cái gánh ve chai lên vai bước đi, thì đôi mông tròn nun núc vặn vẹo theo mỗi bước chân của Thu. Nếu nhìn Thu từ phía trước thì không tránh khỏi cặp ngực to bầu bỉnh và cái eo nhỏ nhắn.

Bạn đang đọc truyện Chuyện người con gái tên Thu tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-nguoi-con-gai-ten-thu/

Chiều nay tên công an khu vực đem một xấp giấy tờ đến nhà Thu. Hắn ngồi xuống ghế rồi đưa cặp mắt cú vọ nhìn xoi mói căn nhà. Thu ái ngại lên tiếng:

“Mời bác Sáu dùng nước! Đạ thưa có chuyện gì mà bác tới nhà con vậy”

Tên cán bộ già nhe cái hàm răng vàng khói thuốc, cười hè hè rồi nói:

“Ừ, tôi cần bổ túc hồ sơ của chồng cô.”

Hắn thẩm vấn rồi biên biên chép chép vào giấy tờ. Thu ngồi xuống trả lời này nọ gần hai tiếng đồng hồ mới xong. Trước khi ra về hắn nói:

“Tôi có thể giúp cô lo cho chồng cô về. Cô cần giữ kín miệng đấy.”

“Dạ, trăm sự nhờ bác Sáu, nếu không nhiều tiền thì con có thể lo”

“Được lắm, chiều mai tôi đến bàn với cô”

Tên cán bộ già đi rồi, Thu mừng như mở cờ trong bụng. Hơn một năm rồi Thu không có hy vọng gì về việc chồng mình. Nàng xuống bếp khiêng mấy cái lò qua một bên, đào mấy cục gạch lên. Thu kiểm điểm lại tài sản. Nàng cất hai miếng vàng trở lại, rồi cẩn thận lấp dất lại, lấy mấy cục gạch để lên rồi khiêng mấy cái lò đất để lên trên.

Bạn đang đọc truyện Chuyện người con gái tên Thu tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-nguoi-con-gai-ten-thu/

Hôm nay Thu không đi mua ve chai. Cả ngày Thu bồn chồn lo lắng. Nàng dọn dẹp nhà của cho gọn gẻ. Khoảng 8 giờ tối thì tên cán bộ đến. Hắn cầm một đống giấy tờ để trên bàn rồi ngồi xuống ghế. Thu ngồi đối diện, nàng cũng đã để sẵn lon bia và một dĩa thịt heo quay trên bàn. Hắn không để ý đến việc ăn uống mà vô đề ngay:

“Tính ra thì trong ba năm qua chồng cô đã học tập rất tốt. Tôi có thể đề nghị ân xá và có thể xin cho anh ấy về nhà cuối năm nay”

Thu mừng muốn khóc. Lên tiếng nghẹn ngào:

“Dạ, con nhờ tất cả vào bác Sáu, ráng giúp con, bao nhiêu con cũng ráng lo”

Tên cán bộ, nghiêm nét mặt lại:

“Tôi không cần tiền”

Thu đang hoang mang thì hắn nói tiếp:

“Tôi giúp cô chuyện này thì tôi cần cô giúp tôi lại một chuyện khác”

“Dạ thưa bác, chuyện gì ạ.”

“Không dấu gì cô, Tôi chỉ cần cô thủ dâm cho tôi một lần. Cô không mất mát gì đâu. Nếu cô không thích thì cũng không sao.”

Thu tê đứng người. Không biết phải trả lời làm sao, cúi đầu không dám nhìn tên cán bộ. Tâm trạng nàng hỗn độn. Bầu không khí trở nên im lìm. Một lúc sau, tên cán bộ có lẽ hơi ngượng, hắn lên tiếng:

“Thế thì không sao, cô dừng ngại, coi như không có gì xảy ra. Thôi tôi về nhé”

Thu không trả lời, tên cán bộ từ từ thu xếp giấy tờ rồi đứng lên, đi ra cửa. Một cú xóc mạnh, Thu tỉnh hồn lại. Nàng lấy hết can đảm chạy theo ra gọi tên cán bộ:

“Bác Sáu! Bác Sáu!”

Tên cán bộ quay đầu lại nhìn Thu. Thu nhẹ nhàng gật đầu rồi đi vô nhà. Tên cán bộ già trở vô ngồi bẻn lẻn trên ghế. Thu ngồi bên hắn, hắn tuột khóa kéo quần, cầm tay Thu nhét vô. Thu giật mình khi chạm đến khúc thịt nong nóng đã cương cứng lên từ hồi nào. Nàng cảm thấy hổ thẹn khi cầm lấy dương vật của tên cán bộ già đáng tuổi bố mình. Đã gần ba năm rồi Thu không va chạm với đàn ông. Thu quay đầu chỗ khác, tay cầm lấy dương vật hắn mà làm nhiệm vụ.

Thu vuốt ngược dương vật hắn lên rồi vuốt suôi dương vật hắn xuống lúc mạnh lúc nhẹ. Tên cán bộ già ngồi trân ra đó, lim dim mắt thưỡng thức bàn tay năm ngón của Thu. Dương vật của hắn bây giờ thì cứng như khúc gổ. Thu tiếp tục vuốt lên và vuốt xuống theo chiều dài của cây batong thịt đó. Tên cán bộ già bắt đầu rên ư ử trong họng. Thu có cảm giác là dương vật hắn đã căng quá độ. Thu liền sụt thật là lẹ và bóp thật là mạnh. Hắn mắt há hốc miệng, người rung lên bần bật. Dương vật hắn giật giật liên hồi, rồi hắn bắn mạnh tinh khí ra đầy quần.

Bạn đang đọc truyện Chuyện người con gái tên Thu tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-nguoi-con-gai-ten-thu/

Thu khóa cửa lại trở vô nhà ngồi tư lự. Trong lúc vuốt bóp cu của ông Sáu, Thu cảm thấy mình mẩy nóng rần, có phần thích thích, và nàng cũng đã tuôn nước nhờn ra đầy quần. Chính nàng cũng không biết tại sao là mình lại có cảm giác kích dâm đó. Nàng thấy hổ thẹn trong lòng.

Nhưng rồi Thu lại có cảm giác là nao nức và xôn xao, tự nhiên nàng thèm thuồn sinh lý một cách kỳ lạ. Lâu lắm rồi Thu đã quên hẳn đi cái cảm giác này. Thu lấy tay đang xoa bóp hai đầu vú cho đã thèm.

Không khí oi bức của mùa hè làm Thu chảy mồ hôi nhể nhạy. Nàng cởi bỏ phắt hết quần áo, ngồi trần truồng trên nền nhà gạch cho mát rồi tự mình thủ dâm. Thu kéo thịt của hai mép lồn rộng ra cho cái mồng đóc trồi ra ngoài. Nàng khều nhẹ lên mồng đóc, rồi dùng ngón cái và ngón trỏ rờ và bóp chung quanh đó. Thu cảm nhận là rất mê ly, nàng tiếp tục vò vẻ cái mồng dóc cho tới lúc đạt tới khoái cảm rồi ngừng một chút.

Thu dùng hai ngón tay xoa tròn mồng đóc lúc nhanh lúc chậm lúc mạnh lúc nhẹ. Nàng nhắm mắt lại, rên ư ư trong cổ họng. Rồi Thu chụm ba ngón tay lại từ từ đặt vào bên trong âm hộ. Thu bắt đầu nẩy mông lên ào ào trong khi dùng tay thúc vào và rút ra âm hộ. Chỉ trong chốc lát Thu lăn ra sàn nhà phê như đang làm tình với ai vậy. Thu như đã đạt tới khoái cảm đê mê rồi, nàng rút kéo tay ra khỏi âm hộ, rồi co hai chân chà sát hai đùi lại với nhau. Nàng làm như vậy một hồi rất lâu. Nước nhờn ra rất nhiều ướt dẫm hai bên háng Thu.

Như bị đói bụng lâu ngày mới được ăn, Thu đi xuống bếp tìm lấy một trái chanh. Kẹp nó ở giữa hai đùi. Thu kèm hai chân sát lại, ép mạnh đùi cho trái chanh cọ xát vào mồng đóc. Thu thả lỏng hai đùi ra cho trái chanh vọt ra chút, rồi lại ép mạnh hai đùi cho trái chanh ấn vào trên mồng đóc. Nàng cứ làm như thế cho tới lúc nàng như hoang dại lên. Thu ngồi banh hai chân ra lấy tay nhét trái chanh cho chui tọt vào trong âm đạo, rồi kẹp xoắn hai chân lại. Thu lim dim mắt mà rên hù hù.

Vẫn chưa thỏa mãn, Thu lại xuống bếp nhìn một vòng tìm xem có cái gì có thể trợ giúp nàng trong cơn sản khoái này. Thu nhìn thấy trái dưa leo, nàng chụp lấy, trở lên nhà, nằm ra dài ra gát một chân lên ghế. Thu nhét trái dưa thật sâu vào trong âm đạo. Sau đó nàng ngoáy tới ngoáy lui trái dưa leo đó trong cửa mình. Thu rút trái dưa ra, đẩy trái dưa vào cho nó trợt tới trợt lui trong tử cung nàng. Thu vừa làm vừa rên thống thiết. Một tay Thu di động trái dưa ra vào âm đạo đều đặn. Cùng một lúc Thu dùng tay kia vuốt se cái mồng đóc của mình. Thu bị kích thích quá thú rồi, nàng rít lên từng hồi. Thu sướng lắm. Nàng đạt khoái cảm quá cao rồi.

Thu ngây ngất, tưởng chừng không chịu nổi sự? Khoái cảm tột cùng, mà lâu lắm rồi nàng quên mất đi.

Bạn đang đọc truyện Chuyện người con gái tên Thu tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-nguoi-con-gai-ten-thu/

Một tuần sau lão cán bộ già trở lại nhà Thu. Hắn ôm theo một đống giấy tờ và trên tay còn cầm theo một 1kg đường mà hắn lãnh được ở phường hồi chiều. Để mấy thứ đó trên bàn, hắn cười nói…

“Cô Thu à, hôm nay tôi được một ký đường, tôi không dùng đường nhiều, nên xin biếu cô”

“Cảm ơn bác, con không dám nhận đâu”

“Ô có gì đâu cô, tôi không dùng thì cô dùng vậy, đừng có ngại nhé, cô không nhận tôi buồn đó”

Thu đành miễn cưỡng nhận rồi nói…

“Vậy thành thật cảm ơn bác, mời bác ngồi”

Lão già nói ngay về vấn đề chồng của Thu:

“Tôi báo cho cô 1 tin mừng, Tôi đã gửi hồ sơ xin ân xá cho chồng cô đi rồi. Trưởng ban quản trị trại cải huấn là bạn thân của tôi. Tôi sẽ cố gắng, chắc chắn là sẽ tốt đẹp thôi. Cứ tin ở tôi đi.”

Thu mừng vui hẳn lên…

“Đội ơn bác! Đội ơn bác! Trăm sự nhờ bác cả.”

“Không có chi, à này, cô cần ký tên vào đây nhé.”

Thu bước qua trước hắn rồi vui mừng cúi xuống ký tên vào đống giấy tờ trên bàn. Tên cán bộ già đang dứng sau lưng Thu, nổi máu dê, giả vờ ngã vào người Thu rồi té xuống. Hắn kéo Thu ngã theo hắn xuống dưới đất.

Thu hoảng hồn nhưng rồi lấy lại bình tĩnh. Thu biết là lão già muốn kiếm chuyện, Nàng tự nhủ “Nếu hắn muốn thủ dâm nữa thì mình cứ thỏa mãn cho hắn, dầu sao thì mình cũng không mất gì”. Thu lên tiếng hỏi trước để hắn khỏi ngại:

“Bác Sáu nè, bác muốn con thủ dâm cho bác không?”

Tên cán bộ già cười rồi gật đầu. Lần này hắn không kéo khóa kéo quần xuống mà tuột hết quần ngoài quần trong ra. Hắn nằm trần truồng dài ra đất, Thu ngồi kế bên bắt đầu cầm dương vật hắn mà sục. Thu không còn thấy ngại ngùng như lần trước. Nàng vừa bóp cu, sục cu cho hắn vừa nhìn đăm đăm vào cái dương vật hắn.

Bất thình lình Hắn chồm dậy đè Thu ngã ngửa ra, xé bứt tung núc áo của nàng. Thu vì lơ đểnh nên bị hắn giật phăng cái áo bà ba ngược ra sau. Thu cố tránh né mà cặp vú nàng quá to nên nó ưỡn nhô lên, lúc lắc qua lại trong lúc nàng chống cự. Hắn dùng sức dè lên ngưới Thu rồi cúi xuống liếm vào hai bầu vú của Nàng. Thu không muốn la vì nàng biết la cũng vô ít mà thôi. Lão cán bộ ngậm núm vú Thu hôn mút chùn chụt. Nàng tức giận đến tuôn trào nước mắt. Thu chống chọi một cách yếu đuối, rồi nàng yếu dần… yếu dần. Cuối cùng Thu nằm yên xoảy hai tay.

Thấy Thu nằm yên, lão cán bộ kéo tuốt cái quần bà ba ra, rồi tuột luôn cái quần lót ra khỏi người nàng. Thu nằm trần truồng, Hắn cứ tiếp tục hôn hít Thu. Cái dương vật cứng và nóng của hắn cứ cọ quẹt trên thân thể nàng. Thu bắt đầu bị kích thích, một cảm giác buồn tuổi và hận nhưng lại đê mê và tê dại đang đến với Thu. Nàng không còn chống đỡ nữa mà cứ nằm yên ra đó để hắn bú liếm khắp nơi.

Hắn liếm hết bên này vú đến vú bên kia. Hắn há to mồm, ngậm trọn vú Thu mà mút chùn chụt. Thu không còn tự? Chủ nữa, một cảm giác mê ly đã lan tràn khắp thân thể nàng. Đến nước này rồi Thu không còn chống cự gì nữa, đã lở rồi. Thu nhắm mắt lại không nhìn Lão cán bộ, nàng cố tưởng tượng ra là chồng của nàng đang bú liếm nàng.

Lão cán bộ từ từ chuyển xuống phía dưới, dùng lưỡi liếm bụng rồi nút lỗ rún Thu. Thu chịu không nổi cái nhột và cái rờn rợn đó, nàng thót bụng xuống rồi bấu hai tay lại, dường như Thu rên lên nho nhỏ. Hắn đưa bàn tay rờ vào giữa hai háng Thu, lần theo hai bờ mu của âm hộ. Rồi Hắn banh rộng hai bờ mu lồn nàng ra, Thu đã tuôn nước nhờn ra đầy, hắn cúi xuống liếm lạch bạch như vịt uống nước. Thu bật ra tiếng kêu vì cái sung sướng đê mê đang làm nàng quíu cả người.

Hắn cứ liếm như thế lâu lắm, Thu rên lên từng chập, và rít lên từng hồi. Hắn lại Hắn banh rộng hai bờ mu lồn của Thu ra. Bên trong là một miếng thịt đỏ hỏn, nước nhờn nhờn đục đục cứ tiếp tục tiết ra. Hắn chụm ba ngón tay rồi chĩa thẳng vào giữa hai bên mép âm hộ. Thu rít lên, hắn kéo tay ra, rồi ấn mạnh vào, Thu lại rít lên nữa. Cứ thế mà hắn làm, Thu rên rít, oằn oại, quíu tay quíu chân lại.

Thu sướng lên, đê mê lên, quên đi là mình đang bị hiếp. Lão cán bộ rút tay ra rồi áp mồm vào âm hộ Thu mà mút như điếu đổ nữa. Thu đang dang rộng hai chân ra, để hắn tha hồ mà đi đường miệng. Thu phải công nhận là lưỡi lão cán bộ rất là điêu luyện. Hắn rà lưỡi xung quanh âm đạo, chọc thẳng vào, liếm đi liếm lại cái mòng dóc, lưỡi hắn xoay đi xoay lại, thụt vào thụt ra, liếm sạch nước nhờn chùn chụt.

Thu ngây ngất nằm thụ hưởng gần như mê lịm đi. Nàng như đang bồng bềnh trên mây gió. Lão cán bộ say sưa, liếm càng nhanh, bú thật mạnh. Thu vẫn nhắm mắt mà miệng thì rên ư hử không ngừng. Nàng giật phăng phăng mỗi khi hắn nút mạnh cái mồng dóc của nàng. Âm hộ của Thu bây giờ đang nổi căng phồng lên trông to hẳn ra như sắp vỡ tan vậy. Chân tay Thu thì run run theo sự khoái cảm. Thu chưa từng được liếm mút cả tiếng đồng hồ như vậy, nàng tê dại thừ cả người ra.

Lão cán quay trở lên ngực Thu, liếm nút và cắn cặp nhũ hoa to tròn của Thu một lần nữa. Thu ưỡn ngực lên mời mọc. Hắn bú vú Thu một lúc lâu, rồi chuyển lại xuống âm hộ nàng. Bây giờ thì âm hộ nàng ướt nhèm nhẹp và sưng vù lên. Âm hạch lồi ra nhô lên cao giữa hai mép âm hộ đỏ hồng. Hắn lại liếm vào âm hạch nàng làm Thu rùng mình, rên lên vì sướng quá. Hắn liếm dọc theo chiều dài của đường rãnh rồi liếm xung quanh hai bờ mép âm hô. Nước từ trong âm hộ Thu lại tiếp tục chảy, bắn vào miệng hắn từng đợt. Thu không chịu nổi nữa, rên rống lên rồi túm lấy tóc lão cán bộ ấn mạnh vào âm hộ mình.

Trời ơi! Sao mà sung sướng quá vậy. Thu rên lên ư ư… Người nàng nẩy nẩy lên theo cái lưỡi quái chiêu của lão cán bộ. Sự sung sướng của Thu bây giờ vô cùng mãnh liệt. Nàng không kìm hãm thân thể được nữa, tự nó, khi thì nó lăn lộn, khi thì nó ốn éo, khi thì nó giật phăng phăng? Có lúc cả người Thu đờ đẫn, tay chân sờ soạng, thân xát rũ rợi ra… cái lưỡi quái ác ấy vẫn không ngừng, Thu xuất khí ra đầm đề… Có lúc Thu sung sướng quá, nàng thét to lên, quằn quại như con trùng bị nước sôi.

Giọng Thu như tắt nghẹn, nàng co người nẩy lên rên rỉ: “Bác… sáu!? Bác sáu!? Thôi… thôi? Đi? Bác…”.

Bạn đang đọc truyện Chuyện người con gái tên Thu tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-nguoi-con-gai-ten-thu/

Lão cán bộ ngồi cầm lấy dương vật cứng ngắc của mình chĩa vào âm hộ đang căng đỏ của Thu ấn mạnh. Thu ré lên một tiếng hét xé trời “Aaaa”. Hắn tiếp tục nhịp lên nhịp suống trên âm hô Thu. Hai tay đè trên hai vú căng phồng, chắc nịch đang săng cứng của nàng mà bóp mạnh. Thu ngây ngất trong sự? Khoái lạc tột đỉnh. Toàn thân nàng từ kẽ tóc, ngón chân đến các bắp thịt đều run cảm. Thu cứ rít lên vì sung sướng.

Thu thở hổn hển, trong khi cái dương vật của hắn cứ nhấp nhô trong cái hố thâm cung ấm áp. Sự? Ngây ngất của Thu gia tăng cao độ. Lão cán bộ dập lên dập xuống liên tục, mặt Thu tái xanh có thể nàng sướng quá, Thu thở không ra hơi.

Lão cán bộ rút cu ra, Thu được dịp nghỉ mệt một chút xíu. Rồi Hắn vác hai chân Thu lên vai, xốc đôi mông tròn trịa lên, vòng hai tay ôm chặt đùi, rồi lại nhét cái dương vật vào âm hộ Thu. Hắn cứ nhắp ra nhắp vào mãi… lúc này Thu cảm thấy tê dại ở tất cả mọi nơi trên cơ thể. Thu sướng vô cùng, rướn người lên cắn vào vai lão cán bộ.

Lão cán bộ lật Thu nằm sấp lại, kéo chổng mông Thu lên cao rồi thọc cái khúc thịt cứng vào từ phía sau. Hắn cứ rút cu hẳn ra rồi lại ấn mạnh vào âm hộ nàng ào ào như vũ bão. Thu không còn biết mình là ai nữa, nàng la bai bải. Thu nảy người dậy rồi lại vật xuống. Thu không biết lão cán bộ thục ra thục vô âm đạo mình bao lâu rồi mà mắt Nàng đã dại đi, chân tay nàng đã run bây bẩy, miệng thì há hốc ra.

Lão cán bộ như một con thú dữ, vừa chơi Thu hắn vừa nắm tóc nàng gịât mạnh. Hắn đẩy mạnh, cu hắn chuôi lút cán sâu trong tử cung nàng. Thu ú ớ trong họng rồi thở dốc. Hắn giữ chặt tóc Thu cho có tư thế, hắn rút cu ra thật lẹ, xong rồi đẩy cu vào thật mạnh. Thu rú lên đau đớn, nhưng trong cái đau đó nàng cảm thấy sướng tê. Lão cán bộ già vẫn hùng hục thúc.

Lão cán bộ vẫn còn sung lắm, Hắn lại lật ngửa Thu ra trên nền nhà, banh toạc hai chân nàng ra nữa. Rồi hắn lại nhét cái dương cụ đó vào âm hộ Thu. Thu há hốc miệng, quằng quại rên siết dưới nhịp thục của Hắn. Thu thở không ra hơi, nàng la hét, rống rít lên. Thu như muốn ngất đi.

Lão già nhắp như vũ bảo, rồi hắn gục lên người Thu, ôm gì chặt nàng, người hắn giật mạnh mấy cái rồi liên tiếp bắn ra những tia trùng tinh nóng hổi vào tận tử cung Thu. Thu cong người lại, hét ré lên “aaah aah aah…”. Lão từ từ tuột con cu ra khỏi Thu, rồi buông nàng ngã ngửa. Thu gần ngất xỉu, chất nhờn của Thu và tinh khí của lão già òa ra bên hai mép lồn Thu…

Thu nằm dài người ra sàn nhà, dư âm của cuộc bạo dâm vủ bảo còn sót lại, cứ vài ba phút thì người nàng giật phăng lên. Bị lão già quần quật gần 2 tiếng đồng hồ, Thu sướng quá, nàng chưa bao giờ được sướng như vậy.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện người con gái tên Thu
Tác giả Anh Khoa
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 30/12/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Anh Khoa

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn