Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bé Ti

Bé Ti - Tác giả Anh Khoa

Suýt tí nữa thì tôi hụt chân ở mấy bật cầu thang. Tôi vô tình bắt gặp Anh Hai đang hôn bạn gái. Ghê quá! Tôi run lên, hai lỗ tai nóng ran. Không biết làm thế nào trong tình cảnh tiến thoái lưỡng nan đó, Tôi đằng hắng một cái.

– Anh Hai hôn bé Ti nha!

Hai người buông nhau ra rồ I nhìn tôi cười ngượng ngạo (tôi gọi bồ của Anh Hai là Bé Ti, vì trong xóm đã quen gọi như vậy, vả lại cô ta bằng tuổi tôi nên gọi bằng chị thì hơi khó).

– Mày dám gọi chị Ti bằng bé hả?

– Tại gọi quen rồi chứ bộ? À, Bé Ti? Ủa? Chị Ti qua chơi đó hả, chào chị.

– Thôi đi, mày lộn xộn vừa vừa đó.

– He he… hai người vui vẻ nhe… he he?

Tôi cười he he rồi chạy ra khỏi cửa.

Bạn đang đọc truyện Bé Ti tại nguồn: http://truyendam.org/be-ti/

Năm nay tôi 17 tuổi rồi, chưa từng có bồ, chưa từng hôn cô gái nào. Từ hôm nhìn thấy Bé Ti và Anh Hai hôn nhau, tôi bị ám ảnh không thôi. Có đêm tôi nằm mơ thấy mình hôn cục nước đá lạnh ngắt. Có bửa lại hôn một miếng thịt sống nhăn. Tự nhiên tôi nóng lòng muốn biết cái hôn nó như thế nào. Nhớ lại lúc nhìn thấy Anh Hai hôn Bé Ti, thấy mà thèm.

Tôi bắt đầu để ý mấy đứa con gái trong lớp. Nhỏ Vân ốm nhách, mỏ nhọn lại nhiều chuyện. Con Kim thì tóc ngắn như con trai, không có chút dịu dàng. Bích? Chẳng có khuyết điểm gì hết. Nhưng nó hay bị gọi là Bích – ơi? Bơi đít, Bích – đào? Bào đít, Nghe hết thơ mộng. Mỹ học giỏi, làm tàng lại còn cận thị, mặt khó đăm đăm. Con Yến, xỏ tới sáu cái lỗ ở tai để đeo bông. Con Phượng, đeo tám cái nhẫn trên hai bàn tay. Không có đứa nào mà tôi có thể ưa được. Không ưa thì thiếu điều kiện để mà gây xúc động. Thiếu điều kiện để mà gây xúc động thì không thể nào hôn được. Sao đời tôi bất hạnh thế! Không tìm đâu ra đối tượng.

Thứ Bảy Bố Mẹ cũng đi làm. Sáng sớm là anh Hai đi mất tiêu rồi, ít khi anh ấy chịu ở nhà. Tôi đang ngồi ở phòng khách coi ti vi thì Bé Ti qua chơi.

– Anh Hai có nhà không cu Toàn?

Bé Ti gọi tôi là cu Toàn vì nhà tôi đều gọi tôi như thế. Tôi quay đầu nói với bé Ti.

– Toàn ngủ dậy thì không thấy anh Hai đâu. Qua chơi hả Ti?

Bé Ti gật đầu, rồi ngồi xuống ghế salon kế bên tôi.

– Coi gì thế?

– Ô, không có gì hay để coi cả, Toàn chỉ bấm lung tung thôi.

Bé Ti ngồi sát bên, cầm tờ báo Thanh Niên lật coi. Tôi tiếp tục coi ti vi. Bé Ti hỏi.

– Toàn có bồ chưa?

– Chưa… chưa… Toàn không có!

Bé Ti cười ngặc nghẽo, nói tiếp.

– Vậy là chưa hôn ai chứ gì?

– Chưa? Chưa?

Bé Ti lại cười ngặc nghẽo. Tự nhiên tôi cảm thấy nóng rang. Tôi lúng túng vụng về trả lời những câu hỏi của Bé Ti mà không dám hỏi lại gì cả. Cứ như thế, Bé Ti hỏi? Tôi trả lời? Bé Ti ngồi xít lại gần tôi. Tôi cảm giác hơi nóng từ người nó đang tỏa sang tôi.

– Này có muốn biết hôn như thế nào không?

Bỗng nhiên tôi cầm lòng chẳng đặng. Tôi gật đầu như cái máy. Bé Ti quay vô mặt tôi, ôm lấy cổ tôi, nó lè lưỡi liếm môi tôi rồi nút mạnh. Một dòng điện chạy dài khắp thân thể tôi. Có cái gì tác động dữ dội trong tôi. Ô, tôi có xúc động rồi. Xúc động rất mãnh liệt. Bé Ti hôn tôi như điên như dại. Tôi ngây cả người ra, không biết phải phản ứng như thế nào. Ôi, thật không diển tả được. Rất là lý thú, mê ly, tuyệt vời. Thế mà từ lâu tôi không biết. Thêm mùi nước hoa tõa ra từ thân thể của bé Ti làm tôi mê ngất được.

Bé Ti buông tôi ra, lại cười, cười ngặc nghẽo. Tôi bàng hoàng, hoảng hốt. Thôi chết rồi, thằng nhỏ của tôi nó chĩa thẳng lên muốn xuyên thủng cái xà lỏn tôi đang bận. Bé Ti như muốn triêu chọc tôi.

– Này! Bây giờ thì biết hôn như thế nào rồi đấy nhé.

– Biết? Biết? Toàn biết?

– Thế nào, muốn tiếp tục không?

Tôi lại gật đầu. Bé Ti quay vô mặt tôi lần nữa, chồm đè trên mình tôi, và ôm ghì lấy cổ tôi. Thằng nhỏ tôi chĩa thẳng chạm vào bụng bé Ti. Tôi sợ quá, nhưng bé Ti cứ đè trên người tôi mà hôn nút lấy miệng lưỡi tôi. Tôi táo bạo choàng tay qua người nó, vịn vào mông của nó. Ôi chao, cái cảm giác cưng cứng mềm mềm của cái mông no tròn của bé Ti làm tôi sướng đến chết được. Đây là lần đầu tiên tôi tay tôi chạm vào mông con gái. Tim tôi đập thình thịch?

Bé Ti cứ tiếp tục hôn, liếm môi lưỡi của tôi. Khoảng chừng 7 phút, toàn thân tôi run lên, thằng nhỏ giật nẩy nẩy, đầu dương vật tôi bắn ra thật mạnh một giòng tinh khí nóng hổi dưới cái quần xà lỏn, thằng nhỏ giật nẩy nẩy đến những ba bốn lần, đầu dương vật tôi tiếp tục trào ra tinh khí làm ước thấm ra ngoài quần đến bụng của bé Ti. Ối, lần đầu tiên tôi xuất tinh, sướng sao mà sướng quá. Bé Ti đẩy tôi ra, tôi sợ đến quýng quáng, mặt tôi không còn chút máu. Tôi không biết phải làm sao, thì bé Ti lại cười ngặc nghẽo.

– Toàn đi thay quần đi, anh Hai về thấy thì kỳ lắm.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Bé Ti
Tác giả Anh Khoa
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ chị dâu, Truyện liếm lồn, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 24/07/2020 11:39 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Anh Khoa

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn