Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đại ca Hai lùn

Đại ca Hai lùn - Tác giả Anh Khoa

“Đại Ca, xin tha cho em, em sẽ lập công trở lại. Đại Ca… Đại Ca… xin tha cho em lần này, Đại Ca…”

Tư Hổ quỳ rạp xuống đất. Sự sợ hãi của hắn hiện trên khuôn mặt đầy xẹo của hắn trông rất là thê thảm. Hắn khóc lóc van lạy Đại Ca Hai Lùn không ngớt miệng.

Hai Lùn ngồi gọn trong cái ghế bành tô, tay cầm thuốc lá xì gà, đưa mắt nhìn lên trần nhà với nét mặt giận dữ. Chân hắn không chấm tới đất, đầu hắn không cao hơn cái dựa lưng của cái ghế. Hắn chỉ có một khúc thôi, mà oai quyền của hắn trong đảng Giây Thung Đen thật là khủng khiếp. Hắn là một hung thần, dám nói dám làm, nên rất có thế lực trong giới xã hội đen.

Một cô gái nho nhỏ dứng kế bên bóp vai cho hắn gần như không dám thở mạnh. Tên cận vệ khoanh tay đứng kế bên, có lẻ lúc nào cũng sẵn sàng thi hành những gì mà Hai Lùn ra lệnh. Tư Hổ vẫn khóc lóc van lạy không ngớt.

“Em van Đại Ca, xin tha cho em, Đại Ca à, Đại Ca… xin tha cho, em biết lỗi rồi Đại Ca… Đại Ca”

Hắn trừng mắt nhìn Tư Hổ. Tư Hổ sợ điếng hồn. Tư Hổ nhìn hắn với cặp mắt kinh hoàng và van lơn. Đại Ca Hai Lùn hất hàm nói với tên cận vệ.

“Lôi nó ra, cắt một lỗ tai của nó!”

Tư Hổ thét lên.

“Ố ối Dại Ca ơi, em van xin anh mà ối Đại Ca… em lạy anh… em van lạy anh”

Tên cận vệ lôi xền xệt Tư Hổ ra cửa. Chỉ một khoảnh khoách thì nghe tiếng thét long trời lở đất của Tư Hổ vang từ bên ngoài. Tên cận vệ bước vô cầm cái lỗ tai đầy máu để trên bàn, rồi tiếp tục khoanh tay đứng đó.

Bạn đang đọc truyện Đại ca Hai lùn tại nguồn: http://truyendam.org/dai-ca-hai-lun/

Mộng – Thi mới có 16 tuổi, nàng có cặp mắt to trong veo như nước và sáng tỏ như sao. Hai hàng lông mi dài lúc nào cũng xụp xuống. Khuôn mặt tròn bồ câu, dáng người thon thon mãnh khãnh với làn da thật trắng. Chân tay thì mềm mại và dịu dàng. Đặc biệt là bộ ngực căng tròn đầy sức sống. Mộng – Thi trông vừa đẹp lại trông vừa tế nhị.

Hai – Lùn chiếm đoạt Mộng – Thi để trừ đi cái món nợ mà cha nàng không thể nào trả được. Sau khi cưỡng bách Mộng – Thi, Hai – Lùn sợ nàng bỏ trốn nên đã chích xì – ke cho nàng và ép nàng hút bạch phiến mỗi ngày. Nàng từ chối chống cự thì bị hắn và bọn đàn em đánh đập không thương hại. Có mấy lần nàng bị treo dốc người cả ngày trời và bị tiêm xì ke vào người. Bây giờ thì nàng không thể bỏ đi đâu được nữa, mỗi ngày nàng phải dùng xì ke và bạch phiến để khỏi bị cơn ghiền hành hạ.

“Qua đây”

Nghe Hai – Lùn quát, Mộng – Thi riu ríu bước qua đứng trước mặt hắn. Hắn quát tiếp.

“Làm việc đi”

Mộng – Thi từ từ quỳ trước mặt hắn giữa hai chân. Nàng nhẹ nhàng tuột khóa kéo quần hắn xuống, kéo từ từ cái quần dài, rồi đến cái quần lót ra khỏi hắn. Mộng – Thi lấy tay cầm lấy con cu vuốt vuốt một hồi, rồi cúi xuống bú. Mộng – Thi đã làm nhiện vụ này cả năm rồi. Lúc đầu không biết gì, Hai – Lùn không thỏa mãn, hắn đã đánh nàng vô cùng dã man. Bây giờ thì nàng đã có kinh nghiệm rất nhiều vì nàng sợ làm không vừa ý hắn thì hắn sẽ đánh cho.

Mộng – Thi vờn lưỡi rất nhẹ phớt trên da thịt của cái dương vật to chần dần của Hai – Lùn. Chỉ vài phút sau cu của hắn đã cương lên. Hai – Lùn cứ ngồi lỳ ở ghế cho Mộng – Thi bú. Mộng – Thi không dám làm lẹ hay mạnh vì nếu hắn ra tinh trùng sớm thì hắn sẻ giận và sẽ đánh nàng bằng roi cá đuối. Nàng nhẹ nhàng bú cu hắn gần nửa giờ rồi. Cảm giác nóng hổi tỏa ra từ con cu hắn lan dần trong miệng nàng. Mộng – Thi lấy tay xoa bóp hai hòn dái, rồi Nàng liếm từ hòn dái ra tới quy đầu của con cu, rồi nàng mút chặt con cu Hắn trong miệng nàng. Hai – Lùn cắn răng thở khì khì đê mê sung sướng.

Mộng – Thi cứ tiếp tục liếm hòn dái, tay vuốt vuốt con cu. Rồi lại ngậm lấy đầu cu lấy lưỡi đánh nhẹ. Rồi lại ngậm trọn con cu vào trong miệng mà mút chùn chụt. Hắn cựa mình ú ớ rồi rên hừ hừ. Nàng cứ ngậm vào rồi lại nhả ra, tay vuốt vuốt như vậy có lẽ cũng gần một giờ đồng hồ rồi. Mộng – Thi mỏi cả miệng mà con cu Hắn vẫn cứng ngắc.

Bất thình lình hắn rùng mình lại cắn răng bắn khí ào ào vô miệng Mộng – Thi. Nàng phải nuốt hết. Kế đến là Mộng – Thi phải tiếp tục bóp và vuốt cu hắn cho rỉ ra hết tinh trùng và chất nhờn còn dư lại trong cu hắn mà liếm hết. Nàng giống như là một con chó, nàng phải liếm cho thật sạch tinh trùng, mồ hôi và nước miếng của nàng dính chung quanh cu của hắn.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Đại ca Hai lùn
Tác giả Anh Khoa
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Bú đít, Đụ lỗ đít, Đụ tập thể, Hiếp dâm tập thể, Truyện bóp vú, Truyện bú ngón chân, Truyện sex mạnh
Ngày cập nhật 09/06/2021 16:52 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Anh Khoa

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn