Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đứa con của quỷ

Đứa con của quỷ - Tác giả Kinh Bích Lịch

Truyện được viết dựa theo tên tuôi của một nhân vật có thật bên nước Pháp được đăng trên tờ Nouvel Observateur.

Có lẽ Tổ chức Cảnh sát Quốc tế và nhiều nước khác không xa lạ gì với cái tên Mamadou Traoré. Mamadou là một tên giết người hàng loạt rất man rợ nhất của thế kỷ. Nước Pháp rất xấu hổ khi có hắn là một công dân và mẹ của hắn cũng không dám nhìn nhận hắn là con mình. Hắn được mệnh danh là “đứa con của quỷ”.

Trong phiên tòa xét xử Mamdou vào ngày 7 đến 15 tháng 2 năm ngoái nhiều câu hỏi đã được đặt ra nhưng không có lời giải dắp. Có phải là Mamadou thích giết người do bệnh hoạn như bao như kẻ khác hay là bởi vì nhân cách của hắn bị xáo trộn do thừa hưởng một nền giáo dục lệch lạc? Hắn nghĩ sao khi mà rạch nát mặt và hãm hiếp 6 phụ nữ rồi giết họ?

Mamadou là một chàng thanh niên 26 tuổi, cao 185 cm, bề ngoài trông sáng sủa, mới nhìn thì trông hắn ta rất hiền lành. Nhưng cái câu “tri nhân tri diện bất tri tâm” thật là đúng để nói lên con người của hắn, cả thế giới không ai có thể ngờ là một người hiền lành có khuôn mặt cũng dễ nhìn như thế mà có thể giết người hàng loạt. Thật là một cú sốc lớn!

Hai bàn tay của Mamadou xương xẩu, ngón dài trông giống như một chàng nghệ sĩ chơi đàn dương cầm, nhưng chính đôi tay này đã bóp cổ, đâm cào và tàn sát những phụ nữ từ 11 đến 70 tuổi. Nhiều nhà bác sĩ và tâm thần học đã tìm tòi và khám phá đầu óc của hắn, khi đó họ có kết luận rằng Mamadou là một mối đe dọa khủng khiếp cho xã hội. Chính luật sư biện hộ cho Mamadou cũng nghĩ là hắn ta xứng đáng với án tử hình.

SƠ LƯỢC VỀ CUỘC ĐỜI THƠ ẤU CỦA MAMADOU:

Mamadou theo gia đình di cư sang Pháp lúc 3 tuổi. Nhưng tiếc thay Mamadou lại sống trong một gia đình đã có nhiều rạn nứt. Riêng Mamadou thì thất học. Lúc mới sinh thì Mamadou mém chết vì bệnh và được các thầy cúng ở Sénégal dùng bùa hộ mệnh. Tuy mẹ của Mamadou rất thương con nhưng càng ngày lại thấy tính con bạo lực và chồng chất sự thù hằn trong máu. Lúc còn là thiếu niên, hắn đã giết 32 con mèo và 15 con chó của hàng xóm. Thủ pháp của hắn thật là tàn ác. Chặt đầu, cắt cổ, lột da hoặc là chôn sống. Trai gái trong làng đều xa lánh hắn. Con nít sợ hắn còn hơn sợ ma quỷ. Tuổi thơ của hắn là một sự buồn bã cô đơn. Sự thiếu vắng tình thân, tình bạn bè càng biến hắn thành một người cuồng bạo.

LỜI THÚ TỘI CỦA MAMADOU TRƯỚC LÚC CHẾT:

Tôi lớn lên là một đứa trẻ bất hạnh nhất trong các đứa trẻ bất hạnh. Nhà nghèo, cha mẹ bỏ bê từ nhỏ. Tôi tự nuôi tôi lớn lên và may mắn được làm việc tại một tiệm chuyên sửa chữa những thứ lặt vặt trong nhà. Vào một ngày kia tôi đang sửa cái tủ lạnh ở trong nhà bếp. Bỗng nhiên tôi cảm thấy chán nản vô cùng, tôi muốn làm một điều gì đó để khuây khỏa thì tiếng chuông điện thoại reo, người đàn bà ở đầu dây bên kia có giọng nói thật là gắt gỏng đã làm cho tôi càng thêm bực bội, gọi tôi tới sửa bếp ga cho bà ấy. Và tôi đã nảy ra một ý tưởng táo bạo hòng để giải khuây cho tôi. Tôi chẳng biết đó là gì nhưng tôi sẽ làm một chuyện mà chưa bao giờ làm trong cuộc đời của tôi là giết người.

Bà ta là người đàn bà trạc tuổi trung niên, rất đẹp. Bà có mái tóc đen, mắt nâu, và bộ ngực to lớn. Bà ta mặc cái áo thun bó sát phủ xuống gối nhưng không mặc quần bên trong. Tôi biết là bà ta rất là ngựa vì điệu bộ và giọng nói thật là lẳng lơ. Tôi biết con đĩ ngựa đó muốn lắm, tôi ngửi được mà! Quả thật dáng dấp của bà ta không thua gì một con đĩ. Tôi rất là thù cái bọn đĩ điếm!

Khi đó tôi đi theo bà ta vào nhà bếp. Cặp mông tròn to cứ lắc lư khêu gợi tôi làm cho tôi càng thêm khó chịu nhưng tôi đã dằn lại được. Bước vào phòng bếp, bà ta chỉ cho tôi cái tủ lạnh rồi lẳng lặng trở ra ngoài không quên đưa cho tôi một cái liếc mắt tình tứ. Vài tiếng sau, ba ta trở lại và hỏi tôi là có khát nước không. Tôi trả lới là có và xin một chai bia. Khi bà ta đưa chai bia cho tôi, tôi có thể nhìn thấy cặp núm đội cứng bên dưới lớp áo thun mỏng. Thay vì tôi đưa tay lấy chai bia thì tôi chộp vào bầu vú của bà ta. Bà ta cười và nói là bà ta đã biết trước tôi có ý định như thế rồi. Tôi thầm khinh bỉ cái con bần tiện dám công khai khiêu khích dục vọng của tôi giữa ban ngày ban mặt. Thế là tôi đã quyết định phải thực hiện ý định táo bạo của tôi sau đó là giết bà ta.

Tôi kéo áo thun của bà ta ra và bắt đầu nút đầu nhũ, thỉnh thoảng thì tôi cắn tôi nhai. Bà ta thì sung sướng quá chỉ ngước đầu lên trời nói lảm nhảm chi đó mà tôi đoán là bà bảo với tôi hãy nút mạnh hơn. Thường thường thì tôi thích vú to lắm, nhưng hôm nay bỗng nhiên tôi thấy ghét nó vô cùng. Có lẽ cái con bần tiện dâm ô này làm cho tôi phải ghét nó chăng, tôi bỗng nhiên thù ba ta ghê gớm, như là bà ta đã giết chết cả giòng họ của tôi vậy.

Sau đó thì tôi đặt bàn tay vào chỗ kín của bà ta. Nó ướt mem. Đúng vậy, con đĩ chó đó ướt mem vì bàn tay của tôi trêu ghẹo giữa hai đùi của bà thật thành thạo. Trong lúc đó bà lấy bàn tay tôi ra khỏi chỗ kín và kéo nói lên mũi bảo tôi ngửi xem. Con mụ thật là tồi, cái mùi thật là khó ngửi mà nó cũng bảo tôi ngửi. Nó còn bắt tôi liếm sạch chất nhờn đó trước mặt của bà ta. Khi đó thì tôi chỉ thấy căm thù bà ta hơn. Tôi bỗng thấy máu nóng trong người chảy cuồng cuộn. Như có một ma lực vô hình nào thúc đẩy sự bạo loạn của tôi.

Tôi đút hai ba ngón tay vào chỗ kín của bà ta và xốc thật mạnh. Bà ta rên la “ối ối” càng làm cho tôi muốn bạo dâm đối với bà. Tôi đặt bà lên bàn ăn. Bà rên khẽ và co giật thân thể. Tôi kéo quần xuống và lấy con vật của tôi ra. Tôi chơi bà ta thật sướng mà chưa bao giờ bà ta có được. Khi xuất tinh tôi đưa tay lột trụi những chùm lông trên người của bà ta như tôi đã từng vặt lông mấy con chim bồ câu bị tôi bẩy được. Bà ta la oai oái và tán vào mặt tôi. Tôi cứ để yên cho bà tán và tiếp tục đè bà ra để lột sạch.

Sau đó bà vùng vẫy ra được và bỏ chạy vào phòng bên lấy cái điện thoại định gọi cảnh sát tới. Tôi liền vồ lấy bà ta và đè xuống. Con mụ đó dùng cái điện thoại quất vào đầu tôi phun cả máu tươi ra ngoài và còn chưởi bới tôi hiếp dâm bà ta. Tôi không thể tưởng tượng được trên đời này lại có người đàn bà như thế! Vừa dữ vừa dâm mà lại còn vu oan tôi hiếp dâm bà ta. Chính bà ta là người hiếp dâm tôi! Chính bà ta mới là người dụ dỗ tôi hành lạc với bà ta.

Bỗng nhiên tôi nổi máu lên, tôi bảo bà ta câm cái miệng chó lại. Lúc đó tôi không biết tại sao tôi lại dữ dằn như thế. Tôi chộp bà ta và bóp cổ. Bà ta vùng vẫy mạnh hơn thì tôi bóp mạnh hơn. Lúc đó tôi chỉ muốn mãi mãi bà ta không được chưởi rủa tôi nữa. Sau đó bà ấy không còn la nữa, tôi vẫn tiếp tục bóp mạnh hơn cho tới khi bà ấy không còn động đậy nữa, hai chân duỗi thẳng. Và thế rồi tôi biết bà ta đã tắt thở, nằm xóng xoài dưới đất trần truồng. Lạnh ngắt. Khi đó tôi nghĩ là thôi hết rồi, tôi đã phạm tội giết người, nhưng tôi lại nghĩ con đĩ ngựa này thật đáng chết lắm. Nó là một con đĩ mà tiếc chi mạng sống cho nó, sống trên thế gian này chỉ chật đất mà thôi.

Tôi nhìn nó chăm chăm một lúc. Cặp mắt của nó thâm quần nhìn tôi như muốn trách móc điều gì đó. Thật là ngược đời, chính bà ta là mới là người đáng bị trách móc.

Khi đó tôi bỗng thấy lạ quá, trong mình tôi nóng hẳn lên. Tôi lại muốn nữa. Tôi đặt bà ta ra sàn nhà cho ngay ngắn, hai chân dang rộng. Tôi đỡ con vật căng cứng ra và bắt đầu nhét vào chỗ kín của bà ta lần nữa. Bà ta chết rồi tuy ngoài thân đã lạnh nhưng bên trong hãy còn ấm. Tôi bắt đầu bơm bà ta. Tôi không muốn nói ra đâu, nhưng quả thiệt tình thì chơi bà ta lúc chết còn sướng hơn lúc sống nữa. Bà ta nằm ngay đó, xụi lơ, cứng đờ mặc tình cho tôi muốn làm gì thì làm. Cho dù tôi có đánh bà ta vài cái bạt tay hay vặt hết lông trên người thì bà ta cũng để yên cho tôi làm. Tôi thích thú hết lăng nghiêng rồi lật ngửa để chơi với những thú vui mới lạ của tôi. Sau đó một lúc lâu, tôi lại phóng vào chỗ kín của bà ta lần nữa và đứng dậy. Nhìn lại cái xác không khỏi làm cho tôi rùng mình.

Tôi biết là tôi phải trốn khỏi đó. Tôi không muốn nán lại thêm một khắc nào nữa. Tôi dọn dẹp lại các thứ. Trước khi bỏ đi, tôi định bụng sẽ phi tan vật chứng. Tôi phá banh ổ khóa ở cửa sau, đập nát nhà bếp, lấy hết các vật dụng quý giá để cố tình ngụy tạo hiện trường là một vụ xô xát cướp của giết người. Cảnh sát sẽ không bao giờ ngờ tới tôi, người có công ăn việc làm và tiền bạc không mấy túng thiếu thì làm gì có chuyện đi cướp của giết người.

Phần hay nhất là tôi ngụy tạo là ở trên mình của bà ta. Tôi cắt bà ta ra thành mảnh nhỏ để bỏ vào bao. Sau đó tôi phi tan mọi thứ và đem cái bao xác chôn ở bụi cây gần đó.

Sau đó tôi bắt đầu thích giết người. Cái cảm giác giết người thật là mới lạ và kích thích đối với tôi. Nó trở thành một cái nghề của tôi và cũng là cái nghiệp của tôi…

Vụ giết người thứ hai của tôi xảy ra khi tôi đổi qua làm cho một tiệm bán chạp phô ở một căn phố nhỏ từ nửa đêm tới 8 giờ sáng. Ở đó tôi có dịp bắt gặp một cô bé X. Cô ta 19 tuổi, tóc vàng, dáng dấp mảnh mai nhỏ nhắn trông giống như tuổi 15 hơn.

Cô ta bước vào tiệm gần 2 giờ sáng để mua thuốc lá. Chỉ có tôi bán lúc đó. Cô ta có vẻ muốn trêu ghẹo tôi từ khi bắt gặp ánh mắt của tôi nhìn cổ chăm chăm. Cô ta kéo cái củng và khoe với tôi con bướm đã được gọt bào sạch sẽ. Tôi đã biết cô ta từ mấy ngày trước rồi, tối tối cô ta hay lãng vãng vòng quanh tiệm của tôi. Lúc đầu tôi cứ ngỡ cô ta đang chờ ai nhưng sau đó thì hết xe này lại tới xe kia đưa rước xập xình thì tôi mới vỡ lẽ là cô ta là gái phong sương, gái đứng đường.

Lúc này cô ta mỉm cười với tôi nửa khoe khoang nửa trêu ghẹo cái bản tính của đàn ông của tôi. Đương nhiên là tôi khó lòng kiềm chế trước một tòa thiên nhiên như thế kia. Tôi bỗng để ý ở dưới của cô ta, thì ra cô ta không bao giờ mặc quần lót bởi vì sẽ tiện việc phục vụ cho khách hàng. Tôi là một người rất căm thù hạng gái dâm loàn đĩ điếm, cho dù cô ta trông cũng dễ thương nhưng cũng không làm cho tôi động lòng đoái thương. Tôi lẫm bẫm trong miệng là tôi phải giết cổ, tôi phải giết cổ thôi, tôi không muốn đâu nhưng tôi phải thế thiên hành đạo trừ khử yêu ta gian ma.

Đặt điếu thuốc lên bàn và nhìn tôi với cặp mắn nâu to lớn, cô ta nói với tôi là cô ta không có một cắt bạc nào trong túi bởi mấy hôm nay ế ẩm quá. Cô ta đề nghị sẽ khẩu dâm cho tôi để trừ tiền, và tôi gật đầu đồng ý nhưng thầm sẵn thảo ra một kế hoạch ở trong đầu.

Tôi bước ra ngoài cửa và khóa trái lại. Cô ta cười với tôi và hướng dẫn tôi bước ra phía sau quày hàng nơi mà không ai nhìn thấy được. Vừa đi cô ta vừa kéo cái củng ngắn ngủn lên để cho tôi thấy trọn phần cái mông tròn bé tỏng trắng hếu len lén cái nhúm lông đen tuyền khéo tĩa. Khi đã bước ra phía sau quày hàng thì cô ta quỳ xuống và móc vội con vật của tôi ra đặt vào miệng. Cô ta thực hiện thật là thiện nghệ, chỉ trong lát thì tôi chịu hết nổi và đầu hàng. Lúc đó cô ta nút rất mạnh, nút như muốn lấy hết những gì của tôi có trong ngọc hành. Tôi không ngần ngại rên lớn khi biết trong cửa tiệm chỉ có hai chúng tôi.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Đứa con của quỷ
Tác giả Kinh Bích Lịch
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện hiếp dâm
Ngày cập nhật 27/07/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Kinh Bích Lịch

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn