Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Ba chị em hư hỏng

Ba chị em hư hỏng - Tác giả Kinh Bích Lịch

Hôm nay một ngày rằm tháng Bảy, một ngày trời u ám sắp mưa cuối tuần, ba má của Thúy, Kiều và Vân lại lên chùa viếng Phật như hàng năm. Mấy chị em Thúy – Kiều – Vân thức dậy trong một buổi sáng ảm đạm. Tắm rửa sạch sẽ. Thay đồ. Chải chuốt cho thật đẹp. Sau khi ăn sáng xong mấy chị em không còn gì để làm, để chơi, lại thấy buồn chán với thời tiết bên ngoài và cảnh vật chung quanh căn nhà. Biết không ra khỏi nhà vào thời tiết này nên các chị em định mở Thúy Nga Paris ra xem và cùng những chuyện về shopping, về đám con trai cùng lớp và về cuộc hẹn tối nay ăn chơi xả láng. Nhưng từ nảy tới giờ không nghe được một cú phone nào gọi như thường lệ, chị em ta như đứng ngồi trên đám kiến lửa. Đang lúc bực bội và phân vân chưa biết làm gì thì Thúy – người chị lớn – lên tiếng nói:

“Chắc tụi nó cho bọn mình leo cây hết rồi, trời như vầy mà không đi đâu được là chán chết luôn đó, chắc là bọn nó kéo nhau riêng rẻ lại nhà thằng Chiến nhậu tới đi toong luôn rồi, bỏ quên luôn chị em mình”.

Kiều tiếp theo:

“Thôi kệ cha tụi nó, hễ cần bọn mình thì la in ới, không cần thì im ỉm, thầm lặng đi party”.

Vân dè bỉu:

“Mặc kệ tụi nó chị ơi, đâu phải có bọn con trai thì tụi mình mới vui đâu, chị em mình ba đứa chẳng lẽ không tìm được một cuộc chơi nào sao. Shopping nè!”

Thúy thở dài nói:

“Chị em mình có gì vui đâu, không shopping thì ăn hàng, shopping hoài cũng chán… tụi mình mà xáp chung thì không cải lộn chuyện giành quần áo, cũng chuyện tranh giành ai đẹp. Cải cọ rồi có chuyện”.

Kiều tiếp:

“Chuyện đó thì từ nhỏ tới lớn rồi, có gì đâu lạ”.

Vân nói chen vào chọc ghẹo:

“Nhưng bây giờ hai chị tranh giành anh Hùng thì mới lạ đó”.

Cả hai Thúy và Vân cùng hô lên:

“Làm gì có”.

Thúy nói:

“Hắn làm như ngon lắm, ngoài cái mả đẹp trai ra chẳng có gì cả”.

Kiều chửi đổng:

“Hắn thiệt làm phách chó, tưởng đâu cua được con hoa hậu là ngon lắm”.

Vân họa theo:

“Nói thiệt chứ em chẳng thích thứ đàn ông nào cả, toàn là cái gì… ‘quân sở khanh’ như má nói đó… chơi với đàn bà vui hơn”.

Thúy cười cười rồi nói:

“Từ trước tới nay chị chỉ thấy hôm nay là ba chị em mình hợp nhất đó”.

Kiều tiếp theo:

“Ba chị em mình cũng thương nhau lắm chứ bộ, đâu như ba má nói tụi mình như lửa với nước”.

Vân nói:

“Vậy từ nay tụi mình phải chứng minh cho ba má thấy sự hòa thuận của chị em mình, từ nay bọn mình không cần chơi với bọn con trai nữa… phải treo giá cao cho bọn nó thèm chơi”.

Kiều nói:

“Không cần con trai sao được, vậy là trở thành lesbian (tình yêu đồng giới) sao”.

Thúy nói:

“Thì có sao, ít ra là trong lúc này… chị em mình phải hợp tác ‘biến thành’ lesbian… cho bọn nó thèm khát”.

Kiều nói:

“Chị nói thiệt hay là muốn nói giả đò làm lesbian cho bọn con trai thấy mà tức”.

Thúy nói:

“Cả hai đi! Miễn sao đạt được mục đích”.

Kiều phân bua:

“Nhưng làm sao đóng kịch cho giống khi cả ba chị em mình chưa bao giờ làm lesbian cả, bọn nó sẽ đoán ra cho xem”.

Thúy lên tiếng cắt ngang:

“Muốn làm lesbian thì phải tập tành mới làm cho giống được, như là hôn hít trước mặt bọn chúng sao cho thật tự nhiên. Hãy thử mở cuốn phim heo của ba má ra coi, trong đó có cảnh làm tình của dân lesbian, mình coi và bắt chước”.

Vân nói chen vào:

“Nếu cho em hôn chị trước mặt bọn nó thì em hôn thật giống cho coi!”

Nói xong Thúy lật đật chạy vào phòng ba má, lấy từ đáy hộc tủ ra một cuốn băng cất ngay ngắn trong một cái bao giấy màu vàng. Thật ra Thúy biết cuốn băng này cũng do tình cờ lục lọi trong phòng của ba má. Nàng hay lén lút nằm coi trên phòng những khi cả nhà đi vắng. Mỗi lần nàng coi nàng đều thủ dâm lặng lẻ.

Hai đứa em vừa nghe tới cuốn phim heo thì mặt mày sáng rỡ vì nào tới giờ muốn được coi lắm nhưng chỉ có Thúy đủ tuổi chững chạc mới được ba má cho để TV trong phòng, nhưng hai cô vẫn giả vờ e lệ nói:

“Kỳ chết. Không được đâu. Ba má biết sẽ đánh chết”.

Nhưng sau một lúc che dấu, được Thúy thuyết phục, lại vốn đã có máu dâm sẵn trong mình nên ba chị em ta nhất trí thỏa thuận là:

“Dấu kín chuyện này sao ba má biết được”.

Thế là ba chị em kéo nhau vào phòng Thúy, nơi chỉ phép để một cái TV nhỏ xinh xinh màu đỏ. Phòng Thúy, một căn phòng khá khang trang mát mẻ, được trang trí theo kiểu tân thời đúng với phong cách ăn mặc và đi đứng của nàng. Với bản tính sạch sẽ Thúy luôn chọn màu sáng cho phòng mình nên tất cả các áo gối, ra đều được nàng bao bọc bằng một màu trắng toát, hợp với màu da của nàng.

Sau khi cẩn thận bỏ cuốn phim người lớn vào, reset cho số giờ phút giây trở về số không để làm dấu (sợ bị ba má phát giác coi lén) các chị em thu gọn lại trên giường. Thúy ngồi giữa, Kiều ngồi bên trái và Vân ngồi bên phải, trong tư thế sẵn sàng.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Ba chị em hư hỏng
Tác giả Kinh Bích Lịch
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện bóp vú, Truyện đồng tính, Truyện les, Truyện liếm đít, Truyện liếm lồn, Truyện loạn luân, Truyện sex vần B
Ngày cập nhật 16/06/2020 03:23 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Kinh Bích Lịch

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn