Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bạo chúa

Bạo chúa - Tác giả Kinh Bích Lịch

Ngày đăng ngôi cũng là ngày bạo chúa Ngu Vương tuyển lựa ra 365 nàng kiều nữ đẹp tuyệt trần trong số mấy vạn cô nương từ khắp các tỉnh thành trong nước. Nếu không phải các cô nương có mày ngài mắt phượng, thân mềm hơn tơ lụa, dáng như cành liễu. Nếu không phải nhan sắc tuyệt trần thì không thể lọt vào tam cung. Lễ đăng ngai diễn ra thật vĩ đại, kèn trống rền rang, cờ xí rợp trời, 365 nàng niên được trang phục các màu áo sặc sỡ của các loại màu hoa nở rộ vào mùa xuân năm đó.

Lễ duyệt quân rầm rộ chia làm hai tốp tả hữu giàn hàng xuôi đi song song bên kiệu vua khắp quanh cổng đại thành. Được biết bạo chúa Ngu Vương được tiếng là bạo dâm và tàn ác ngay từ lúc còn làm Điện hạ nên các quan trong triều từ nhất phẩm trở xuống nay đều nơm nớp lo sợ sau khi ngài lên làm vua. Dân chúng lầm than từ những vụ mùa thất thoát do hạn hán, nay càng đói khổ dưới chế độ hà khắc, thuế má cao ngất trời, sự bốc lột tàn bạo làm bách tính lầm than, đồ thán! Ngân khố quốc gia được thế càng chất đầy hơn núi, song bao nhiêu cũng không hề đủ để tên hôn quân ăn chơi hưởng lạc.

Năm đó, mùa đông. Tuyết bắt đầu rơi rơi trong vườn Thượng uyển. Bạo chúa từ trong thánh điện nhìn ra ngoài thấy lòng hơi lạnh lẽo chợt nghĩ ra một trò vui, vội thánh chỉ tới bảo hết các nàng quý, cung, phi, mỹ tần xếp hàng dọc chờ ngài ở dọc theo các hành lang. Lệnh vua ban xuống tất cả các kiều nữ đều phải trần truồng nghênh đón, chậm chạp sẽ bị chém đầu.

Các nàng râm rấp làm theo, cùng một lượt đứng san sát nhau nối dài hơn cả trăm trượng. Vì mình trần trùng tục lại đi chân đất nên các nàng run như cầy sấy đợi lệnh tiếp của vua. Độ nửa canh giờ vua hiên ngang cởi trên con bạch tuấn mã đi từ cửa đại thành bên phía Bắc diễu hành đến trước các mỹ tần. Ung dung dạo bước trên lưng ngựa, roi của nhà vua giơ cao, đi đến đâu vua sát phạt đến đó.

Hàng chục lằn roi mưa xuống trên thân thể của các cung quý phi, có khi đến bật máu. Các nàng vốn biết sự ác độc của bạo chúa nên cắn răng chịu đựng, còn hơn phải rơi đầu. Dọc đường hành lang của vườn Thượng uyển, bất chợt vua nhìn thấy một con nai đực đang cởi trên lưng con nai cái làm chuyện gieo giống, bạo chúa Ngu Vương lại nghĩ ra điều lạ.

Ngài lại ban lệnh xuống bắt tất cả các vương phi đều quay lưng lại, chổng mông lên trời. Các mỹ nhân sợ sệt làm theo. Trong khi tên bạo chúa thong dong dắt ngựa tới cuối đường hành lang. Xuống ngựa, ngài trút bỏ hết long bào đưa cho quan công công thân tín, rồi một thân một mình đi dọc trên hành lang của vườn Thượng uyển, mà hai bên đường đang nở rộ những cánh hoa đàm tiếu mọc từ háng của các vị quý phi nương nương.

Những nhụy hoa mơn mởn đỏ tươi, cánh hoa hồng thắm, lá hoa tươi, đen tuyền mà đa số chưa một lần được ai sờ tới. Quá vui sướng với ý kiến lạ lùng này, bạo chúa chạy lăng xăng đưa tay sờ mó, hôn hít. Dương vật của bạo chúa căng to như chực đâm tuốt những đóa hoa chổng khu xuân mộng. Cứ năm mười bước, bạo chúa đánh vào mông từng người bảo quay mặt lên, nếu thấy nàng không đủ đẹp thì bắt cúi xuống lại, và bỏ qua xem những nàng kế tiếp.

Nếu thấy nương nương đủ đẹp thì vua bảo nàng cúi xuống, rồi lựa thế vua đâm dương vật mình từ phía sau. Những lúc này vua đặc ân ban xuống cho các nàng được la thét. Thét càng to vua càng thích. Càng thấy quyền lực mình được nâng cao tối hậu. Hôm nay đây vua có nhả hứng, không phải thích hành lạc, vua chỉ thích phá trinh. Từng nàng cung phi được vua lần lượt chọt dương vật vào.

Quá đau đớn các nàng la thét om sòm. Phá xong một nàng thì vua chuyển qua mục tiêu khác. Định bụng rằng cả ngày này vua sẽ tính xem phá trinh được bao nhiêu người. Thế là vua đâm vào lút cáng, đâm tuốt tuồn tuột, vừa nhanh vừa mạnh, vừa dứt khoát. Khi biết được màng trinh của nàng nào đã bị tướt, vua vội lấy trở vội cu ra để mặc cho các nàng bưng mặt khóc sướt mướt. Thời gian tàn hết cây nhan, vua liên tiếp phá trinh hết 58 nàng quý phi, cung hầu, mỹ tần… toàn những nàng sắc nước nghiêng thành mới được vua ban diễm phúc đó. Mỗi lần phá xong một người vua ban lệnh cho nàng rút lui cùng lúc ban ân sũng ngọc ngà châu báu.

Đến lúc này dương vật vua quá căng cứng vì sức ép của các âm đạo trinh nguyên, nhiều lần bạo chúa xuýt buông mình vì có nàng dụng cớ khép chặt lấy âm đạo mong vua xuất tinh trong mình, để mong sinh được hoàng nhi cho bạo chúa, để được tiến thân trong danh vọng, song các nàng đều thất bại vì ý vua định tuyển ra một nàng đẹp người lại tốt nết mới toan xuất tinh để thụ thai.

Đó là nàng Tơ phi, nàng đã được vua chọn. Vì nàng đẹp nhất trong số các người đẹp cung tần mỹ nữ. Xuất thân từ một xứ tơ lụa nên nàng được phong làm Tơ phi. Với nước da trắng như tuyết, mịn hơn tơ, mắt sáng như sao trời cộng đôi vòng mi cong vút, miệng nàng cười Bao Tự còn phải hờn ghen, nàng thản nhiên được bạo chúa bước lên ngôi vị đại tôn quý, được bạo chúa dắt tay đi dọc theo hành lang thẳng vào đại điện, cùng đi là các nàng là các cung phi kém may mắn hơn.

Vào tới ngôi cửu ngũ, nàng Tơ phi được tám nàng cung phi khác khiêng và sắp đặt nằm úp trên ngai vàng, mông quay ra Đại điện môn. Hai đầu gối nàng được chêm bằng hai cái gối lụa, hai tay nàng được trói vào ngai vàng bằng loại chỉ tơ vàng sáng lấp lánh. Bạo chúa cùng các quan viên đại thần, và hoàng tộc làm lễ bái thiên địa và tiên hoàng chuẩn bị phép phối giao với người ưng ý để cầu mong một thai nam, sau sẽ nối ngôi hoàng đế.

Trước sự chứng kiến của các hoàng tộc trong triều và quan thừa tướng, bạo chúa đường hoàng tiến lên ngai. Trước mặt ngài, nàng Tơ phi đang phủ phục chuẩn bị cho giờ linh tới. Và rồi tiếng dóng ba hồi chuông vang lên, bạo chúa hạ tứ chi xuống, dùng thân thể phủ kín lấy thân nàng, mông bít lấy mông, hạ người đưa dương vật tìm vào lỗ âm hoa để giao phối, trước sự chứng kiến của hàng trăm người văn võ, hoàng tộc.

Những người có tước quyền cao hay hoàng tộc thân thích có cơ may đứng gần nên chứng kiến được rõ ràng, còn những người thấp chức hơn đứng tít hàng xa chỉ nhìn thấy long nhan nhỏ hơn một con kiến. Ba hồi chuông kế tiếp vang lên, vị đại thần nhất phẩm lớn tiếng dõng dạc, “phút nhập động bắt đầu” là ngay lúc dương vật của nhà vua săm soi vào hang động của nàng Tơ phi.

Không biết nàng đau đớn cỡ nào khi lần đầu tiên giao hợp, nhưng các người chứng kiến gần đó chỉ thấy tứ chi nàng co rút, thân thể uốn éo như điệu vũ nước Ba tư. Ba phút trôi qua, ba hồi chuông nữa vang lên, nhà vua đã đưa dương vật hết vào trong. Đến thì cuộc giao phối bắt đầu. Vị vua vươn mình cao như con hổ đực, hai gối kẹp lấy đùi nàng Tơ phi xem nàng như con nai rừng xấu số sắp bị làm thịt. Từng cái bơm mông như vũ bão thúc vào người nàng phành phạch xen lẫn giữa các dóng chuông rền vang, vị bạo chúa càng lúc càng hăng. Chúng thần bên dưới tung hô rền vang của đại điện, “Bệ hạ vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế…”

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Bạo chúa
Tác giả Kinh Bích Lịch
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Hiếp dâm tập thể, Truyện cổ trang, Truyện hiếp dâm, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 15/07/2020 16:15 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Kinh Bích Lịch

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn