Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô gái đến từ trong mồ

Cô gái đến từ trong mồ - Tác giả Kinh Bích Lịch

– Ê, đi chơi đĩ không thằng kia làm gì đứng mơ mơ màng màng nhìn em nào đó?

– Mày nói chơi đó hả, chơi đĩ??? Tao có nghe lộn không, thằng mát giây!

– Ừ, chơi đĩ đó, bộ chưa từng nghe ai nói “chơi đĩ” sao? Hai chữ đó bộ la lắm sao!

– Hồi nào tới giờ đâu nghe mày nói đi chơi đĩ, chắc là mày nói chơi hay sao hay là mày muốn ở tù… dao này bắt bớ dữ lắm nghen… a mà tao nghe nói dao này đĩ nhiều lắm phải không, ở đâu vậy? Tao cũng muốn biết tình hình “thi trường” dao này ra sao.

– Mày biết là đĩ nhiều mà không biết ở đâu à! Nghe giọng mày nói chắc là có hứng thú rồi chứ gì! Nhìn mặt mày là thấy có chữ “dâm” trên trán rồi, cặp mắt sáng rỡ kìa… thì ở Thảo Cầm Viên chứ đâu, thiếu cha gì!

– Sở thú đó hả, chắc mày nói chơi nữa… chỗ đó cũng có đĩ hay sao, tao nghe nói ma ở đó không, chỗ đó vắng hoe ban đêm không một bóng người qua lai… mày coi chừng mày bi bóp cổ đó nghen con! Người ta nói đi đêm có ngày gặp…

– Gặp ma chứ gì… ma nào… tao là ma thì có… mới chơi tối qua nè, sao không thấy tao bi bóp cổ đi… gặp ma, gặp ma! Chết nhát quá!

– Thiệt… mày mới chơi đĩ tối qua… không gặp ma! Chuyện ra sao? Kể… kể đi… kể nghe coi… “phế” không. Tao chưa bao giờ đi chơi đĩ vì nhát lắm… à mà mày không sợ bi dính bệnh sao? Dao này bệnh lây lan như cơn dich hach vậy đó mày!

– Bệnh gì mày ơi, lo gì… mày thử đi. Khỏi chê luôn… đi một lần rồi mày ghiền luôn. Ðĩ ở đây khác với đĩ ngoài kia… vừa sach sẻ lai hiền thục… “hàng chiến” không đó mày, chỗ ban bè mới giới thiệu cho mày… chứ không… còn lâu à!

– Ghiền! Mày nói sao vậy, chơi thì đương nhiên sướng rồi, tao biết, nhưng tao không nghĩ bi ghiền đâu, mày làm như chơi thuốc phiện không bằng… ở đó mà ghiền… mà đĩ nào cũng là đĩ thôi có phân biệt sang giàu sach dơ gì đâu. Làm nghề này mà mày tưởng học đai học không bằng. Phân biệt… Há! Nó làm như chọn vợ không bằng lai nói là hiền thục…

– Mày không tin hả, lúc đầu tao cũng nghĩ giống như mày, ai ngờ đi thử một lần tao như uống phải bùa mê đó mày… thử xem, nói hoài uổng nước miếng… tối nay tao đinh dù một chuyến nữa… nếu mày là thằng “ngon cơm” thì dám theo tao cho biết?

– Thôi đi, tao mà không sợ ma cũng sợ dính bệnh sida. Theo mày, tao không biết có còn lúa giống hay là bán cha nó luôn! Ngon cơm làm chi coi chừng không còn cơm ăn nữa là khác, chẳng thà có rau ăn rau, có cháo ăn cháo…

– Bệnh mẹ gì, sợ thì đeo áo mưa dzô, đeo luôn hai cái thì sợ mẹ gì nữa. Ba cái thứ đó bây giờ “bèo” lắm vài ngàn là đủ cho mày nửa tá luôn!

– Ðeo hai cái còn cảm giác gì nữa mậy, thà ở nhà thủ dâm còn sướng hơn. Ở đó mà đeo hai cái, sao mày không nói quấn bọc nylon luôn cho rồi…

– Mày thủ dâm hoài bi bệnh chết luôn… ngu quá!

– Bệnh gì? Tao ngu?

– Bệnh còi xương lâu lớn đó, bệnh ức chế tình dục. Lớn lên sẽ dễ bi xuất tinh sớm cho coi! Lấy vợ bi vợ chê là “cù lần” đó con!

– Ai nói mày vậy? Xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm là vợ chê sao? Thủ dâm xuất tinh sớm à?

– Tao nghe nói vậy… thử hỏi nếu mày chơi vợ, vợ không “phế” thì vợ chê chớ sao, còn phải hỏi dư thừa, đàn ông mà… sự bền bỉ rất quan trọng… hanh phúc gia đình cũng nhờ ở chỗ đó. Hồi đó tao không tin như vậy nhưng bây giờ thì tao tin rồi… mà mày biết tai sao tao biết điều đó không?

– Không!

– Thì… mấy ông thầy thuốc bắc đó, có một ông quen với má tao nói cái gì là âm dương phải điều hòa, mày không giao hợp với đàn bà thì mày thiếu đi cái tính âm trong cơ thể… thủ dâm hoài cường dương quá cũng không tốt. Phải giao hợp cho có nam có nữ, biết chưa!

– Có thiệt không! Nhưng đeo bao cao su thì làm sao âm dương điều hòa cho được, có môn mày nói bao cao su và “cu sao” điều hòa thì có.

– Mày không tin thì thôi, nói lôi thôi hoài. Tao chỉ nói một lần thôi… đi hay không đi tùy mày, chuyện này do tự nguyện, ép mày đi cũng không vui. Tìm con gái giải tỏa ức chế sinh lý tuổi mới lớn có gì là tai hai đâu, thời đai năm 2000 rồi mày còn nói chuyện kiểu ông cụ non quá mày ơi, cỗ lỗ sĩ!

– Mày nói cũng phải… Thôi… cho tao thời giờ để suy nghĩ. Chuyện này đâu phải chuyện nhỏ.

– Chuyện gì đối với mày cũng lớn cả… lằn nhằn giống con gái quá đi! Thôi khỏi nghĩ gì cho mệt óc… Mày đừng lo, tao bảo đảm không sao đâu, ma đâu mà ma. Bệnh đâu mà bệnh, mày coi nè tao phẻ re có thấy không.

– Không phải chuyện sợ ma không đâu.

– Mày sợ sida! Tao biết! Ðừng lo tao có dự trữ hai lố bao cao su nè, đồ này bán rẻ rề hà.

– Cũng không phải tao sợ sida… chỉ tai dao này hơi túng thiếu… một tháng má tao mới lì xì một lần, tiền tháng này xài hết rụi rồi.

– Thì ra mày kẹt tiền. Không sao cả, tao cho mày mượn từ từ mày trả lai.

– Không biết chơi một cú bao nhiêu hén? Nghe nói đắt lắm hả?

– Cái đó còn tùy theo mùa, gặp lúc đắt khách chi em ta lên giá cao, có khi cả trăm ngàn cho một dù. Thổi kèn thì 50 chục. Nhưng mày đừng lo, dao này chi em ta hơi ế, với lai chỗ quen biết tao bảo kê cho mày không bi cắt cổ… Khách quen mà mậy! Chỉ cần mày nói tên thằng Khanh này ra là được chiếu cố ngay.

Hai cậu học trò tuổi trac đôi mươi rời khỏi đia điểm. Cuộc đàm thoai cấp bách chấm dứt ngay đó, manh ai nấy về nhà nấy.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Thông tin truyện
Tên truyện Cô gái đến từ trong mồ
Tác giả Kinh Bích Lịch
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt cave, Đụ tập thể, Sex bú vú, Thuốc kích dục, Truyện bóp vú, Truyện ma
Ngày cập nhật 27/03/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Kinh Bích Lịch

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn