Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện là vậy

Chuyện là vậy - Tác giả Kinh Bích Lịch

“Vậy trả lời đi, bác sĩ thấy con ra sao, có đáng cho bác sĩ ngó ngàng tới không?”, Đang ngồi trên ghế, đứa con gái quan sát người đàn ông trung niên ngồi đối diện một lúc lâu, rồi táo bạo hỏi.

Gã đàn ông ngồi ung dung đàng sau cái bàn khổ lớn ngước mặt lên nhìn nó, dáng vẻ suy tư, nghiền ngẫm.

Nó là đứa con gái nhỏ nhắn. Tóc vừa quá vai, đen mướt. Hai chân dài đang gác chéo trông nó sang sang. Đặc điểm của nó là đôi môi xinh mộng chưa bao giờ gã thấy qua. Nhìn vóc dáng, nó không hơn 20. Với cặp mắt hồn nhiên hòa hợp với khuôn mặt thơ ngây, rõ ràng nó đang tuổi mới lớn, trổ mã.

Gã thực sự cũng không ngạc nhiên về câu hỏi vừa rồi của nó. Chỉ bất giác, trong tiềm thức đàn ông của gã cũng mong là thật sự giữa gã và nó sẽ có chuyện gì đó xảy ra, nhưng dù sao gã cũng hiểu điều đó không thể nào có được.

“Trinh à, em đến đây đâu phải chỉ hỏi câu đó. Em biết rõ điều đó mà”, bằng một giọng trầm suy gẫm, gã nói với cô gái.

Bác sĩ Nhân đã từng giới thiệu đứa con gái này với gã cách đây khoảng một tháng. Nó thật sự là có vấn đề, ai nhìn vô cũng biết nó mang bệnh tâm lý. Mặt nó lúc nào cũng vô thần. Tính tình thì hung hăng và biệt lập với thế giới chung quanh. Bác sĩ Nhân có cảnh giác điều này với gã trước khi nó tới đây lần đầu tiên. Ông nói: “Vấn đề của nó nan giải mà chính tôi kinh nghiệm 10 năm cũng phải bó tay”.

Cô gái chồm người tới nhìn xoáy vào mặt người đàn ông đứng tuổi trước mặt. Đôi môi nó run run, khẻ thốt lên những lời thô tục, quỷ quái. “Nhìn bác sĩ biết là người sành điệu. Thời còn trẻ chắc bác sĩ ăn chơi lắm. Bác sĩ biết chơi chứ, chơi gái đó. Có vợ thì phải biết chơi chứ, bác sĩ nghĩ sao về con thì cứ nói thẳng ra đi. Con thấy trong ánh mắt bác sĩ thèm thuồng lắm mà. Cứ tự nhiên đi chứ”…

Gã nuốt ực xuống cổ họng, cố đọc tới đọc lui tập hồ sơ dày cui của nó, mà gã vẫn chưa hiểu nỗi. “Trinh. Trở lại vấn đề đi, em đừng nói lung tung nữa. Em đến đây là cần sự giúp đỡ của tôi đó. Được chứ?”

Đứa con gái trề môi, ngả người bật về phía sau ghế. “Nếu con không phải Trinh thì sao?”, Bằng nụ cười ranh mãnh trên môi, nó buông lời, “Không phải Trinh thì bác sĩ đâu cần giúp. Mà không phải Trinh thì bác sĩ có thể chơi con được chứ. Bác sĩ chỉ không muốn con Trinh thôi. Con không phải Trinh mà”.

Gã cúi đầu ghi ghi vài chữ trên tập hồ sơ. Đây là lần hẹn thứ 3 của nó với gã rồi. Lần đầu tiên, nó cũng có những cử chỉ lạ lùng, nhưng không giống như thế. Nhưng dù sao, gã đã có dự phòng về điều này, gã nhất định phải nghiên cứu kỹ càng trường hợp của nó hơn. Nghĩ vậy, gã bèn hỏi: “Vậy em không là Trinh thì là ai? Em nói cho tôi biết đi”.

“Nếu như con nói con là Dung thì sao?”, Nó chồm về phía trước có vẻ thách thức.

“Em muốn tôi gọi em là Dung à?”.

“Gọi gì cũng được. Miễn sao bác sĩ làm theo ý con. Bác sĩ có thể gọi con tên của vợ bác sĩ, nếu thích”.

Dung là tên vợ gã. Sự trùng hợp này làm cho gã khó chịu. Hay là con bé này tìm ra tên vợ gã để trêu chọc gã. Gã thấy hơi ngờ vực. Bao nhiêu năm hành nghề bác sĩ tâm lý, gã mới thấy trường hợp bệnh nhân tới đây có ý trêu chọc gã. Gã hơi nóng trong lòng. Nhưng mùi nước hoa của nó thoảng trước mũi gã, như muốn thu hồn gã. Gã thấy dịu dịu đi, có phần hơi mất tập trung.

Bao giải đáp từ các lần học ở đại học, lẩn quẩn trong đầu gã bảo gã phải làm gì. Hay là phải ngưng ngay? Lèo lái nó trở lại một đề tài khác? Gọi một người khác tới để tránh trường hợp ngoài ý muốn có thể xảy ra? Hay cứ để cho nó tiếp tục bày tỏ tâm tư của nó mà biết đâu sẽ tìm ra được căn bệnh? Gã chắc chắn giải pháp cuối cùng không tốt lắm, nhưng rồi gã lại cứ để yên.

Gã như muốn nện nấm đấm xuống bàn mỗi khi không tìm ra giải pháp thích hợp. Mấy lần hẹn trước gã cũng đã thất bại. Con bé vẫn còn thô bạo và tự hành hạ bản thân nó, hay buông những lời tục tĩu trước mặt gã.

Gã rà rà ngón tay trên nút chuông. Chỉ cần gã ấn nó xuống là cô thư ký Hoàng sẽ vào đây ngay, rồi mọi sự sẽ ngừng. Nhưng gã lại ngần ngại. Đã là bác sĩ tâm lý lâu năm, gã cần một cách như vậy để hoãn binh sao? Gã chửi thầm trong bụng. Nó chỉ là con bé. Một con bé đáng yêu cần sự giúp đỡ của gã. Gã cảm thấy mình có bổn phận giúp đỡ nó, đó cũng chính là lương tâm nghề nghiệp. Nhưng gã vẫn chưa tìm ra cách nào hữu hiệu. Thôi vậy, gã cứ nương theo ý nó.

Gã hít một hơi sâu trong phổi rồi tiếp tục: “Trinh, em muốn nói chuyện tình dục bây giờ à? Được, tôi nói với em”.

“Con không phải Trinh. Con là Dung. Không, con không muốn nói. Đừng hỏi hoài”.

“Được. Được. Dung. Cho tôi biết Dung là ai trước?”. Gã ngẫm nghĩ, quyết định để nó làm chủ buổi đối thoại, dù gã không tin là nó bị căn bệnh lưỡng tính (2 tính tình khác nhau trong một con người). Gã tin là nó muốn trêu gã thì đúng hơn. Nhưng cho tới khi nào gã chứng minh được điều đó thì gã mới dám xác nhận. Một điều mà gã không hiểu là tại sao nó lại muốn trêu chọc gã. Không hợp lý chút nào, gã gãy gãy đầu.

“Con là Trinh, nhưng cũng không phải là cổ. Con chỉ giúp Trinh. Chia sẻ với cổ… Khó giải thích cho bác sĩ lắm”, nó giải thích.

“Dung, em biết Trinh à?”, Gã hỏi có vẻ còn hơi ngờ vực.

“Dĩ nhiên”.

“Cổ biết em chứ?”

“Sao không biết. Cổ gọi cho em nói là cổ có ý với bác sĩ”.

Có ý là sao gã vẫn chưa hiểu nhưng chưa tiện hỏi. Tình huống càng lúc càng gây cấn. Có lẽ trong đầu nó hiện hữu con Dung nào đó nên nó cho nó là Dung chứ không phải Trinh. Khi là Dung, thì giọng nó hơi ồm, ít nét nữ tính hơn so với khi nó là Trinh. Gã không muốn tin chút nào, nhưng gã cũng cảm thấy cái giọng trầm đục của nó nghe hay hay. Thật ra cũng khó đóng kịch như vậy lắm. Nếu nó đóng kịch, thì nó phải là một kịch sĩ qua trường lớp hẳn hòi.

“Trinh có ý với tôi? Có ý kiểu nào”, gã hỏi như để xác định coi nó có đang gạt gẫm gã điều gì. Mục đích của gã là tìm ra nguyên nhân đàng sau sự thô bạo và lối sống biệt lập của nó. Tại sao nó bị bệnh lưỡng tính? Hai lý do này có liên quan với nhau? Gã đang logic vấn đề…

“Thì có ý như là thích bác sĩ đó. Bác sĩ nghĩ sao?”, Nó vừa nói vừa co chân gác chéo qua, như cố tình khêu gợi cặp chân dài thượt của nó.

“Dung, tại sao em lại đến đây?”, Gã thình lình hỏi như dùng đòn cân não để tìm ra ý đồ của nó.

“Đơn giản thôi. Đến đây để cho bác sĩ khám. Khám gì cũng được. Khám hết thân thể, những chỗ kín. Sờ mó cũng được. Đó không phải người đàn ông nào cũng ham sao? Bác sĩ không thích em nằm ngửa à để khám à. Em dễ chịu lắm. Kiểu nào cũng làm được.”

Gã nuốc ực xuống cổ họng, đưa cặp mắt liếc sơ trên người nó. Tim gã hơi khua lên trong lồng ngực. Dĩ nhiên là gã muốn đè nó xuống, khám cho thỏa thích, và còn hơn thế nữa. Nhưng gã cố gắng định tâm lại.

“Cho tôi nói chuyện với Trinh được không?”, Gã cố nói chầm chậm.

“Chưa được. Chừng nào bác sĩ chiều được ý con. Con muốn bác sĩ cái kiểu ấy”, nó nheo nheo cặp mắt bí hiểm nói.

Gã hít một hơi thật sâu rồi thở phì ra, thừa hiểu nó muốn gì ở gã, nhưng gã vẫn ung dung. “Dung. Trinh. Em biết là chuyện đó không thể thực hiện được. Dù là đây chỉ là ý của riêng em”. Gã nói ngập ngừng.

“Nhưng trong thâm tâm của bác sĩ thì có muốn nó xảy ra? Con thấy được điều đó. Dĩ nhiên đây là ý của riêng con. Con phải muốn mới nói ra cho bác sĩ. Người ta nói các bác sĩ có bàn tay nghệ thuật lắm thì phải, con muốn thử”, nó nói, mặt đỏ hừng lên.

Chống hai tay lên ghế, nó đứng dậy, rồi đá luôn đôi giày thể thao ra khỏi gót. Đôi giày rớt phịch trước cái bàn gã đang ngồi. Nó không mang vớ, bèn bước về phía gã, và chồm về phía bên kia bàn. Cặp ngực nó nhô lên làm gã liếc thấy đôi nhũ hoa ẩn hiện sau lớp áo len mỏng.

Gã đành liếc sang chỗ khác tỏ vẻ lịch sự.

“Bác sĩ không ham của lạ sao”, giọng nó trầm xuống nghe có vẻ như một người đàn bà đầy kinh nghiệm trong chuyện tình dục, không thể nào có thể tưởng lời nói đó từ một con bé ở tuổi này. “Đàn ông nào cũng ham. Chơi cho sướng ai không ham, không tình cảm, không vướng bận dư sức làm được mà”.

“Trinh. Tôi phải tạm ngưng buổi tọa đàm này nếu như em không đàng hoàng. Em nói năng lộn xộn hết rồi. Lần sau tôi sẽ mời bác sĩ Nhân đến dự kiến. Tôi thực không muốn gián đoán nhưng kiểu này thì không được. Biết chừng nào em mới hết bệnh đây”

“Đã nói tôi không phải Trinh”, nó hít sâu và dùn dằn như đứa con nít quay trở lại ghế ngồi. Cố tình gác chéo chân cho gã thấy cái gì đó ẩn hiện ở bên trong. Rồi nó ngồi nhìn gã như thu hồn.

“Chuyện đầu đuôi là sao, Dung? Em nói đi”.

“Bác sĩ muốn biết điều gì, cứ hỏi cụ thể”, nó nói, đưa tay khoanh ngang trước ngực, tỏ vẻ bực tức.

“Tôi muốn biết về em. Quá khứ của em. Cảm giác của em bây giờ”.

“Cảm giác bây giờ à? Con đang bức xúc đó, được chưa. Cơ thể có sự đòi hỏi. Sinh lý mà, con gái mới lớn mà. Con muốn bác sĩ. Bàn tay của bác sĩ. Chỉ vậy thôi”. Vừa nói, nó vừa đưa bàn tay xoa nhẹ trên ngực. Cặp mắt nó xoáy vô trong mắt gã. Nó nói luôn: “Vậy bác sĩ có ngại không?”.

“Dung, em phải biết là điều này ngoài khả năng của tôi, dù tôi có muốn đi nữa”.

“Con biết bác sĩ muốn mà. Không phải những người đàn ông trung niên như bác sĩ ham thích con gái mới lớn lắm sao”.

“Ai nói vậy?”, Gã hỏi.

“Khỏi cần ai nói. Đàn ông nào cũng vậy. Chỉ toàn là như thế”.

Thình lình, gã cảm thấy mình bị cuốn theo “trò chơi” của nó hồi nào không biết. Cuộc đối thoại trị liệu mà giống như cuộc tranh cải tay đôi. Gã vói tay định nhấn chuông gọi thư ký, “Tôi phải ngừng ngay tại đây. Em trở lại đây ngày mai. Được chứ?”.

“Vậy là sao? Hôm nay bác sĩ chịu thua à?”. Bằng một giọng truyền cảm hơn, nó nói: “Con cố gắng đàng hoàng nghen”.

Gã đưa mắt nhìn nó. Trông nó thật thơ ngây. Con bé đúng là có khả năng đóng kịch ghê gớm, có thể biến dạng nhanh như thế. Từ đen biếng sang trắng…

Gã rút tay về khỏi cái nút chuông.

“Dung, em mang giày lại đi, chúng ta sẽ tiếp tục”.

“Dung? Bác sĩ kêu em là Dung à?”, Với giọng nhỏ nhẹ hơi sợ, nó lên tiếng.

“Vậy thì Trinh đó hả?”, Gã hơi ngạc nhiên, ngờ vực.

“Chuyện gì vậy?”, Nó nhìn xuống chân, “Giày con đâu? Ai lấy giày con rồi?”

Gã hơi lúng túng. “Trinh, em như bị thôi miên trong chốc lát. Em đá giày em ra. Thôi mang lại đi, rồi mình tiếp tục”.

Nó nhìn gã ngờ vực. Hơi sợ sệt, nó đưa cặp mắt ngây thơ nhìn gã chớp chớp.

“Mang giày bực bội quá”, với giọng trầm đục, nó thình lình cất tiếng.

“Dung? Em là Dung…”, gã há hốc nhìn nó.

“Còn ai khác ở đây”, nó trả lời.

“Trinh không biết em là ai à?”

“Dĩ nhiên cổ biết. Nó thường gọi con mà”.

“Tại sao đột nhiên em quay trở lại. Trinh đâu? Tôi muốn nói chuyện với Trinh, nếu như em đồng ý.”

“Trinh sẽ trở lại mà, bác sĩ đừng lo. Sau khi con được thỏa mãn thì chuyện gì cũng được.”

“Không được. Nếu là chuyện đó thì không được. Mình không thể làm vậy được”.

“Tại sao không? Đàn ông có quyền không chế con gái mà, sao không làm”

“Dung, em biết mà”.

“Bác sĩ thấy vóc dáng con ra sao? Nếu như mình làm chuyện ấy thì ai đâu mà biết? Con không nói, bác sĩ không nói… Không phải đàn ông nào cũng dấu vợ mình hành hạ các đứa con gái thơ ngây khác hay sao…”

“Em nói gì nữa đây. Bây giờ tôi muốn nói với Trinh nếu em cho phépø”.

“Bác sĩ coi… em không mặc quần lót. Bác sĩ không ngại chứ? Tối nào ngủ con cũng không được phép mặc quần lót. Riết rồi quen, bây giờ không thèm mặc”

“Khoan đã. Dung. Em làm gì vậy, mặc đồ lại đi. Nếu em không đàng hoàng… nếu như em cởi nữa thì tôi phải ngưng vậy. Hiểu chưa!”. Gã hơi lớn tiếng.

“Dạ hiểu. Bác sĩ làm con sợ… Rồi được.” Nó nhíu mày ranh mãnh đáp. Nó thừa hiểu là gã không bắt nó mặc trở lại. Nó chỉ kéo áo xuống che bớt đi phần thô thiển đi…

Gã lấy hơi sâu trong lồng phổi, ngẫm nghĩ làm sao để tiếp tục vì cảnh tượng trước mắt gã chưa hề xảy ra ở văn phòng này.

“Nếu như em không đàng hoàng, bác sĩ có thể phạt em. Con nít nào cũng sợ bác sĩ mà”, giọng nó nhẹ nhàng cất lên cắt tan giòng suy nghĩ của gã.

Gã thấy hơi làm lạ, nhưng gã đã từng đọc qua một bài trong sách giáo khoa. Những người bị bệnh lưỡng tính thường là lúc nhỏ bị tình trạng ngược đãi, về thể xác hoặc tình dục. Đôi khi quá mức chịu đựng, thì nạn nhân sẽ nảy sinh một người khác trong cơ thể để gánh chịu bớt đi sự đau đớn đó. Có lẽ, nó đang nói cho gã biết điều gì đây mà chưa nói ra được. Hay là Dung là một đứa con gái nào đó do nó đặt ra để gánh chịu sự đau đớn dùm nó.

Gã trầm ngâm suy nghĩ, cố tình cho nó tiếp tục những gì nó muốn làm. Một điều làm cho gã thấy nhẹ nhỗm hơn là gã bắt đầu tin tưởng nó không phải trêu chọc gã, con bé rõ ràng mắc bệnh lưỡng tính.

“Người ta nói thương cho roi cho vọt. Con không đàng hoàng thì bác sĩ có thể phạt, hay đánh. Lúc nhỏ con hư lắm, thường không dọn dẹp nhà cửa nên ba mẹ hay phạt nặng, nhất là ba”, giọng nó nhỏ nhẹ một lần nữa.

“Đánh thì không dám”, gã trả lời, dù là trong một thoáng gã có nghĩ qua cái cảnh tượng đó sẽ ra sao nếu như gã cầm roi lên và nó đang nằm sấp. “Nhưng tùy theo tuổi tác đứa con nít mà dạy bảo, đôi khi làm quá lố sẽ thương hại tâm hồn nó”.

“Bác sĩ có con không? Sao bác sĩ rành cách dạy con vậy. Nếu con bác sĩ hư, bác sĩ đánh ra sao? Con thấy con cũng hư lắm. Bác sĩ cứ phạt con đi. Con muốn mà. Phạt con, đánh con, con thấy dễ chịu hơn. Nếu không, rồi con cũng tự hành hạ mình”.

Vừa nói, nó vừa bò xuống đất trong tư thế gần như nằm sấp xuống để chịu phạt. Gã lúng túng, nhưng cố định thần lại, nghĩ tới trường hợp lúc nhỏ nó bị ngược đãi chăng. Mà ai ngược đãi nó?

“Em có bị phạt hay bị đánh bao giờ? Ai đánh em. Hình phạt ra sao”, gã hỏi một cách kiên nhẫn, cố tình dằn lại hơi thở dồn dập.

“Nhiều lần rồi… Riết rồi quen. Đánh cũng có. Trói cũng có, bị bỏ đói hay như phạt nằm cũng có. Mới đầu khổ sở lắm, nhưng rồi thấy thích là khác”.

“Em nói phạt nằm là sao? Bắt không cho ra khỏi giường à?” Gã hỏi.

“Không, phạt nằm thì mãi sau này mới bị, khi mẹ vắng nhà, ba hay phạt nằm”.

“Nhưng đó chỉ là Dung thôi, Trinh không hề thích những hình phạt này chứ?”, Gã hỏi.

“Con không biết. Điều đó không qua trọng. Nếu nó thích bác sĩ thì nó cũng sẽ thích bất cứ điều gì bác sĩ yêu cầu? Kể cả phạt nằm”, vừa nói nó vừa cho mấy ngón tay đan đan ở dưới lai áo.

“Hay là bác sĩ có muốn khám tổng quát con bây giờ, con cởi áo ra được không?”, Thình lình nó đề nghị.

“Dung, tôi không cần khám tổng quát gì hết. Tôi chỉ là bác sĩ tâm lý, không phải bác sĩ gia đình”, dù nói thế, nhưng trong thâm tâm gã, gã muốn một lần làm khám tổng quát cho nó để được đích tay chạm vào thân thể mà gã cứ ao ước nãy giờ.

Con bé vươn vai như con mèo ưỡn ẹo trên ghế. Đôi chân dài đưa thẳng về phía gã, nó tâm sự: “Thỉnh thoảng con thấy bực bội vô cùng. Chỉ có bị hành hạ mới làm con thấy dễ chịu hơn. Dù rằng kết cục vẫn đau đớn vô cùng”.

“Hành hạ sao, ví dụ như là…”, gã nêu lên.

“Nói ra sợ bác sĩ cười”.

“Không. Có gì đâu cười, ví dụ như là gì?”, Gã lập lại câu hỏi.

“Ví dụ như trói con lại rồi… rồi”.

“Rồi sao… em cứ nói đi”.

“Rồi… lấy roi quất con chẳng hạn. Quất ở đâu thì chỉ có đầu óc của những kẻ đàn ông mới nghĩ ra được”, nó đáp.

Gã hít một hơi thật sâu để lấy bình tĩnh, đoạn hỏi: “Trói là là trói sao?”

“Như trói hai tay. Hai chân. Trói làm sao cho không cục cựa được. Rồi lấy roi đánh”.

“Đánh sao?”.

“Như đánh mông, ngực, chân, hay những chỗ kín đáo cũng được nếu như họ thấy cần thiết, là kích thích họ”, vừa nói nó vừa làm điệu làm bộ cho giống thật.

Gã cảm thấy trái tim gã nhoi nhoi lên trong lồng ngực. Gã chớp mắt mường tượng hình ảnh nó trong trí. Trần truồng. Bất lực. Bị hành hạ. Gã cố xua đuổi hình ảnh đó đi, nghĩ về vợ con gã, nghĩ về những chuyện gì vui vẻ khác để quên đi. Gã lại hít một hơi thật dài rồi nhìn thẳng qua nó.

Thì ra trong lúc gã đang định thần, nó đã cởi cái áo len ra rồi. Nó tươi cười nhìn gã có vẻ hãnh diện về thân thể nó. Gã hơi liếc mắt xuống cái áo đã bị ném, nằm trên sàn, rồi nhìn nó. Ra là nó nói thật về chuyện không mặc quần lót, nên thấy nó trần trùn trục. Cặp ngực nó đầy đặn, săn chắc hơn gã tưởng. Cặp nhũ cũng xinh xinh làm sao… Gã nuốt nước bọt.

“Bác sĩ thấy sao… Ngày xưa bà bác sĩ cũng vậy hả, cũng còn trẻ, săn chắc và tươi trẻ phải không? Bác sĩ thích không? Đàn ông là thích gái trẻ mà”

Gã lắc đầu, cố tình xua đi sự cám dỗ.

“Dung, em mặc áo lại đi. Không tiện cho lắm”, giọng gã hơi run run.

“Bác sĩ không thích khám bệnh nhân à. Bác sĩ không định ịn ống nghe lên ngực con à”, vừa nói nó vừa cho tay bóp nhẹ bầu vú, xoa xoa hai núm nhỏ. “Không phải nơi đây ông nào cũng thích cắn, cắn cho thật đau thì mới thích sao”.

“Dung… Thôi… tôi phải ngừng… Em nói năng những lời sằn bậy không hà”, gã ấp úng.

Con bé bỗng ngả người ra ghế, nhoẻn miệng cười ranh mãnh.

“Bác sĩ chắn lấy làm ngạc nhiên lắm phải không? Đây đâu phải lần đầu… Trên thân thể này không chỗ nào không dính nước miếng của họ, kể cả những chỗ dơ bẫn nhất. Đây, đây, và đây nữa…”

Trời ơi, phải làm sao, gã ngẫm nghĩ. Nếu như gã hủy bỏ buổi tọa đàm này thì biết có cơ hội nào tìm ra được nguyên nhân. Lương tâm nghề nghiệp gã lại réo lên kêu gọi gã. Sự dằn co giữa thiện và ác xâm chiếm khối óc rối bời của gã. Tại sao con bé cứ khơi dục gã ác độc như thế.

“Vậy đã xảy ra chuyện gì trước đây? Em cứ từ từ kể hết cho tôi nghe”, gã hỏi.

“Bác sĩ muốn biết chứ gì. Vậy làm tình với con đi, con sẽ nói”, nó thì thào vừa đủ nghe. “Không phải đàn ông nào cũng thích nghe con gái khiêu khích vậy sao. Thích con banh chân rộng ra không…”.

“Dung. Em thiệt quá đáng rồi. Đây rõ ràng không phải cách chữa trị”.

“Tại sao? Có phải ông là bác sĩ nên biết cách chữa trị. Nếu như thế thì bác sĩ Nhân đã trị hết bệnh con rồi. Đàng này, ổng còn làm con bệnh nặng hơn”, nó có vẻ hơi nổi cáu.

“Dung. Mặc áo lại trước đi”.

“Không. Bác sĩ nói đi… Nếu con là vợ bác sĩ, bác sĩ có chịu thỏa mãn cho con ngay bây giờ. Bác sĩ có chịu đè con xuống làm những chuyện đen tối nhất trong đời của bác sĩ không?”.

“A… a… nếu là vợ thì khác. Nhưng…”, gã ấp úng.

“Vậy là bác sĩ có thể làm. Con không ngại”.

“Không được”, gã lấy hơi cố lái lại đề tài lúc nãy. “Em làm chuyện gì trước đây rồi? Tại sao em có vẻ chua chát với đàn ông thế”.

“Bác sĩ Nhân không khó tính như bác sĩ. Con chỉ mới cởi đôi giày thôi thì đã xong xuôi. Đàn ông thường dễ vậy đó, chỉ biết sa đọa và dễ bị cám dỗ”.

Gã nuốt ực xuống cổ họng. Cái gì, nó nói gì, bác sĩ Nhân đó à? Đầu óc gã hơi choáng. Dù sao gã vẫn không muốn tin là bác sĩ Nhân đã làm gì với nó. Có lẽ nó đang chơi trò tâm lý với gã chăng? Tại sao nó hận đàn ông dữ vậy? Gã đang lần mò ra giải đáp đây…

“Lúc đó, con cũng cởi váy cho bác sĩ Nhân. Con cũng định làm theo những gì con bị và đã biết, nhưng không ngờ bác sĩ Nhân cũng là một loại thôi… Bây giờ”, vừa nói nó vừa đưa tay chạm vào cút quần. “Con không mặc gì ở trong. Con nghĩ bác sĩ biết phải làm gì rồi chứ…”.

“Khoan đã. Mặc áo vô và mang giày lại ngay, đây là văn phòng chứ không phải khách sạn hay nhà riêng. Tôi vẫn…”.

“Con đã làm tình với bác sĩ Nhân. Ông là bạn bác sĩ mà? Chắc hai người có chia sẻ lẫn nhau và biết phải làm gì. Không phải, hai người đã thỏa thuận với nhau rồi sao. Bác sĩ cứ việc đi, con chịu đựng riết rồi quen”.

“Phải, bác sĩ Nhân là bạn đồng nghiệp. Ông ta rất đàng hoàng. Tôi không biết lời em nói là từ đâu mà ra… Tôi cũng chưa hiểu em nói gì lắm. Nhưng em cứ việc kể tiếp đi”.

“Bác sĩ quen ông ta thân đến cỡ nào? Làm sao bác sĩ biết ông ta không động lòng… Có thể nó là quá động lòng gần như không còn là chính ổng nữa”

“Tôi chỉ thấy không hợp lý lắm. Ông ta đã có vợ, là một người có lương tâm. Tôi tin tưởng ông ta, vậy thôi”.

“Bác sĩ có vẻ không chắn chắc lắm. Con nhìn được sự ngờ vực từ trong đáy mắt bác sĩ. Nhưng, sự thực vẫn là sự thực. Tuy là con vẫn thích bác sĩ nhiều hơn ông ấy. Dù sao đi nữa… kết quả vẫn cứ như nhau”.

“Dung, em biết rồi đó, tôi không muốn nói thêm. Mình chỉ có thể nói chuyện. Em không cần phải cởi áo”, gã cố trầm giọng xuống cho bình tĩnh. “Chúng ta đang làm việc đàng hoàng. Tôi đã có vợ…”.

Dù nói thế, nhưng trong trí gã không khỏi gợi lên sự tò mò. Đứa con gái này dễ thương làm sao, cái gì sẽ đập vào mắt gã đây, nếu như cho phép nó cởi luôn cái váy ấy. Nếu như lời nó nói hợp lý “nó không nói ra, mình không nói ra, thì ai biết”, gã ngẫm nghĩ…

“Trần truồng trước mặt bác sĩ có gì đâu mà ngại. Với bác sĩ Nhân cũng vậy. Cũng 5 lần rồi”.

“Bác sĩ Nhân không ngăn cản gì hết à? Những lằn roi này em nói là của ổng”, gã hỏi.

“Không, ông ta có vẻ dễ dãi hơn bác sĩ nhiều. Nói sao là làm vậy… Những lằn roi trên đây do nhiều tác giả lắm. Chuyện dài dòng, để từ từ con kể bác sĩ nghe”.

“Vậy à…”, gã đáp. “Thôi em nói cho tôi biết, bác sĩ Nhân dễ dãi hơn tôi ở chỗ nào”.

“Như là lấy roi đánh đó. Bác sĩ chắc không muốn làm như bác sĩ Nhân đâu. Nhưng con muốn thì sao. Bác sĩ nói coi, có phải phụ nữ thích bị đánh như vậy trong lúc làm tình, hoặc đàn ông cũng thích hành hạ họ một phần nào hả.”

“Cái đó thì tùy mỗi người, mỗi cảm hứng khác nhau. Có người coi đó là sự ngược đãi, hay quái dị”.

“Vậy với bác sĩ thì sao”, nó hỏi. “Nếu như ở trong phim, người đàn ông dùng một trái banh lông hay cái quần lót chẹt vô miệng người đàn bà có cho là quá đáng”.

“Điều đó thật là bậy bạ không thể chấp nhận trong đời sống vợ chồng được, tuy nhiên nó không quá đáng nếu như có sự thỏa thuận trước của hai người. Nhưng dù sao, giữa em với tôi không có đầu dây mối nhợ gì liên quan với nhau”, gã nói hầu che dấu sự rạo rực hực lên trong người.

“Thế sao người ta hay làm phim để khiêu khích. Như người đàn bà bị trói chặt. Bị hành hạ tình dục trong tình trạng bất lực. Bị nhét những vật dụng vô chỗ kín một cách đau đớn. Con cũng muốn nó xảy ra vì nó cho con cảm giác mình được thuần phục. Giống như bác sĩ Nhân nói với con thế”.

“Cái gì”, gã há hốc miệng. “Em nói bác sĩ Nhân hành hạ em như thế”.

“Đúng vậy”.

“Nhưng… nhưng”, gã cũng còn ngờ vực hỏi luôn”Là do em chủ động hay ông ấy”.

“Con chủ động trước. Ông ấy cũng có”.

“Tại sao… Từ lúc nào mà em phát hiện em thích kiểu kỳ cục như vậy?”.

“Lúc còn nhỏ. Con không nhớ… Chỉ biết bác sĩ Nhân cũng thích làm vậy. Ông như đoán hết được tâm lý và sở thích của con nên đáp ứng tất cả”.

Gã nuốt ực mạnh xuống cổ họng, cố gắng xua đuổi hình ảnh trần truồng của nó và bác sĩ Nhân đang diễn ra trong trí tưởng tượng của gã.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện là vậy
Tác giả Kinh Bích Lịch
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Bác sĩ - Y tá, Truyện loạn luân
Ngày cập nhật 28/12/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Kinh Bích Lịch

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn