Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Ma vú dài

Ma vú dài

Vào cái thời buổi mà người ta đã không còn tin vào chuyện ma qủy nữa thì bỗng ở một cái làng hẻo lánh nọ tại Việt Nam chuyện lạ xảy đến.

Tùng trở về thăm ngoại, nơi mà chàng đã từng theo mẹ về thăm ngoại 26 năm về trước. Vào cái thời đó dân làng cũng còn khá đông, nói nhộn nhịp thì có lẽ không đúng. Sau này nhiều chuyện lạ xảy đến, dân làng đã dần dần di tản tứ phương gần hết. Ngôi làng ấy giờ đây chỉ còn vẻn vẹn mấy hộ mà thôi, trong đó có ngoại Tùng. Ngoại cũng khá già và đang sống với một con bé mồ côi cha mẹ tên Liên mà Ngoại đã mang về nuôi dưỡng cũng đã 18 năm qua.

Tùng không quen nước quen cái ở cái vùng khỉ ho cò gáy này và Tùng phải theo sự chỉ dẫn của mẹ mà đón xe tốc hành về thăm Ngoại. Tùng đã phải đổi rất nhiều chuyến xe và chờ đến rụng rời trên những chuyến xe tốc hành, khách đông, ồn ào và bực dọc. Nói là xe tốc hành chứ bọn chúng chạy tí là ngừng, cứ tí là lại ngừng để đón khách. Quê Ngoại xa mà gặp kiểu này, Tùng đã chán ngây ngấy. Tùng chán ngấy cái cảnh khách lên, khách xuống, chen lấn đến thấy mà mệt.

Và rồi thì Tùng cũng tới được nơi mà chàng muốn tới. Xe dừng lại và theo mẹ thì chàng được biết là chàng phải đi bộ vào một quãng khá xa và hẻo lánh vì nơi ấy chẳng có bóng ma nào. Mẹ đã cố căn dặn Tùng phải chú ý đến cái quãng đường này vì có rất nhiều bọn cướp hoặc bọn bất lương. Chuyện ấy thì con gái thì mới lo, con trai khoẻ mạnh như Tùng thì mấy thằng giặc ấy sức mấy mà dám hó hé. Tùng nghĩ mẹ hơi lo xa, chẳng lẽ chúng bắt chàng rồi hiếp dâm à. Tuy mệt nhưng chàng cũng mỉm một nụ cười với ý nghĩ như thế.

Khi Tùng xuống xe thì trời cũng nhá nhem tối, chàng bước vội trên con đường mà chỉ đủ một người đi. Tùng đã thấm mệt sau một chặn đường dài từ thành phố ra ngoại ô. Bước trên con đường mòn mà chàng cảm thấy mệt lả. Muốn tìm một chỗ nghĩ chân mà Tùng cũng chả dám vì sợ trời tối không kịp tới nhà Ngoại.

Rảo bước, miệng Tùng không còn một giọt nước, cơn khát, cơn đói thi nhau mà hành hạ chàng. Tùng cố lê bước và bước đi mệt nhọc với hai túi xách nặng trên vai chứa nào là trái cây và các món để cho Ngoại tẩm bổ mà mẹ đã cố nhét cho đầy túi chàng.

Thấp thoáng xa xa Tùng đã thấy được ánh lửa nhá nhem phát ra từ một đèn dầu trong một căn nhà lá mà xung quanh không có một căn thứ hai. Càng tiến gần thì Tùng nghe tiếng trẻ khóc một gần hơn. Tiếng khóc của đứa trẻ như dẫn chàng đến ngôi nhà dễ dàng hơn. Ánh đèn dầu càng tỏ ra rõ hơn khi Tùng tiến gần đến căn nhà lá. Tiếng trẻ khóc cứ y như là một đứa trẻ đói đòi sữa mẹ.

Tùng tiến gần đến gần ngôi nhà lá, chàng hồi hộp bước nhẹ nhàng tới gần và ngó vào trong. Một đứa trẻ sơ sinh đang nằm trên võng và khóc một cách ngon lành. “Mẹ nó chắc có lẽ vì bận rộn sau nhà hay sau mà chẳng nghe tiếng trẻ khóc” Tùng nghĩ. Tùng bước tới gõ nhẹ vào cánh cửa đã mục nát. Có tiếng một người đàn bà từ phía sau nhà bước về phía Tùng.
Tùng nhìn sơ qua ánh sáng lập loè của ngọn đèn dầu thì nàng là cũng còn rất trẻ, tuổi chắc cũng 23 là ít. Khuôn mặt trắng, mũi dọc dừa, mắt long lanh, nhìn xuống một tí thì Tùng eể ý là nàng còn lợi hại hơn nữa là cặp nhũ hoa bự, săn và chắt. Nhìn một hồi mà thằng nhỏ Tùng cũng đã muốn chào cờ. Tùng chẳng hiểu thế nào mà một người trẻ tuổi xinh đẹp như thế này mà lại có thể sống trong một ngôi nhà vắng tanh mà xung quanh không một bóng người nào khác ngoại trừ hai mẹ con nàng.

Tùng không dám nhìn nữa và cảm thấy mình hơi bất lịch sự với cái nhìn chằm chằm vào thân thể một người đàn bà xa lạ. Tùng khẽ gật đầu chào nàng, nàng cũng hơi khẽ chào Tùng và trên môi điểm nhẹ một nụ cười thật chết người. Tùng ngây ngất đi với cái nụ cười liêu trai ấy. Tùng vội cất tiếng trước:
– Dạ, xin lỗi chị. Tôi xin chị làm ơn cho tí nước. Tôi thật khát nước sau một chặn đường dài.

Nàng khẽ gật đầu đi ra phía sau múc cho chàng một ly nước lạnh. Tùng giơ tay vội đỡ ly nước mà tay chàng cố đụng và giữ tay nàng một lúc. Nàng e thẹn rụt tay về, nhưng Tùng cố giữ. Hai người mỉm cười nhẹ. Thật đúng như trong “Truyện Kiều” mà Nguyễn Du đã có nói là “Tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

truyen sex hay

Uống ly nước ấy xong Tùng cứ như một người đang mê man. Chàng không biết gì hơn là cứ nhìn nàng say đắm mà cơn lửa lòng cứ thi nhau nổi lên. Mắt Tùng di chuyển từ trên mặt nàng rồi xuống tới trên ngực nàng. Tùng như không thể cưỡng lại cơn dục trong lòng, nắm vội lấy tay nàng.
Nàng không phản ứng gì cứ để chàng tự nhiên nắm lấy tay, nhưng nàng khẽ bảo chàng hãy cùng vào trong. Hai người kéo sát đến bên giường nhỏ xinh xắn chỉ đủ cho hai người nằm. Tùng vội ôm ngang hông nàng. Đặt trên môi nàng một nụ hôn nồng cháy. Ôi đôi môi nàng thật tuyệt diệu và hấp dẫn làm sao. Nàng hình như cũng chào đón nụ hôn ấy và đón tiếp rất nồng nhiệt. Ôm cứng nàng trong lòng mà con cu của Tùng đã chào cờ tự bao giờ. Nó chỉa thẳng đụng nàng. Nàng cười, chàng cũng cười. Nàng nói:
– Anh hư qúa!

Tùng mỉm cười không đáp mà lại càng ôm nàng cứng hơn nữa trong lòng. Lưỡi chàng càng đẩy thật sâu vào trong miệng nàng. Lưỡi Tùng cứ như con rắn bò bò tìm lưỡi của nàng. Hai cái lưỡi cùng quấn qíu với nhau một hồi lâu, chàng nút rồi lại tới nàng nút. Trông thật tình tứ như hai vợ chồng trẻ vừa mới cưới trong cái đêm đầu của buổi động phòng.

Tùng nhẹ đặt nàng nằm xuống trên giường, hai tay Tùng nhẹ cởi áo nàng ra, một tay bóp mông nàng xoa xoa nhẹ nhẹ. Trong khi đó thì lưỡi nàng và chàng vẫn cứ quấn lấy nhau mà không hề buông ra. Tay phải Tùng đã cởi được hàng cúc áo của nàng ra và Tùng buông vội tay kia, chàng nhìn sững sờ vào cặp vú căng đầy của nàng. Tùng sướng qúa đi mất “vú nàng bự quá”. Hai tay Tùng đặt nhẹ lên hai trái đào tiên của nàng và nhẹ nhàng xoa, nắn. Tùng bóp, rồi chàng bỗng kề miệng vào một bên vú và nút cứ trông như một đứa trẻ bú sữa mẹ. Tay kia Tùng vẫn tiếp tục xoa xoa, nắn nắn cái nhũ hoa của nàng.

Người con gái nhột nhạt nhưng cảm thấy rất sung sướng vô cùng. Hai tay nàng cũng cởi áo chàng ra và lột luôn cái quần tây mà Tùng đang mặc. Nàng nhẹ nhàng đặt tay lên con cu của Tùng và sục sục. Tùng sung sướng, càng bú và tay kia bây giờ đã lần mò xuống phía dưới. Tùng nhẹ nhàng cởi quần nàng ra và rồi thì bàn tay kia cũng đã lần mò tới khu vực cấm. Miệng Tùng giờ đã rời khỏi vú nàng. Tùng chuyển vị trí tấn công. Tay chàng xoa nhè nhẹ lên vùng lông mượt mà kia, trong đêm tối mà nó cứ xinh xinh làm sao. Cơn lửa dục lại càng nổi lên, tay Tùng vạch đám lông ấy và lần mò vào lồn nàng. Tùng cúi sát xuống, hôn lên lồn nàng. Một mùi nồng nồng nhưng ngây ngất thoang thoảng bay vào mũi nàng. Ôi nó thật tuyệt diệu làm sao. Tùng chợt tụt xuống sau, hai tay banh lồn nàng ra và lưỡi chàng bây giờ lại thám dọ xung quanh lồn nàng. Và rồi lưỡi Tùng ngừng lại, kỳ Tùng ngoáy cái lưỡi nhám của chàng vào ngay giữa lồn nàng. Tùng đưa lưỡi nhè nhẹ vào và ngoáy ngoáy. Lưỡi Tùng cố tìm cái hột le của nàng. Vì chính cái chỗ này là nơi làm cho người con gái tê tái nhất. Lưỡi Tùng chợt đụng một vật mà chàng biết đấy chính là hột le, chàng kê sát miệng hơn nữa và nút hột le nàng. Nàng sung sướng, khẽ rên lên ư ứ và mông nàng hẩy lên, hẩy xuống. Hai tay nàng ôm chầm lấy đầu Tùng cố ghì sát vào lồn nàng hơn nữa. Tùng biết nàng đang sướng, Tùng càng ngoáy cái lưỡi và nút càng mạnh hơn. Nàng tê tái, rên lên sung sướng. Tùng đổi thế sang kiểu 69, bây giờ cặc chàng đã nằm về phía miệng nàng và đầu chàng thì về phía lồn nàng. Tùng khẽ nói nhỏ:
– Em bú anh nha

Tùng lại tiếp tục liếm lồn nàng, lưỡi chàng không ngừng thám thính tất cả trong và ngoài lồn của nàng. Nàng cũng không mắc cỡ gì, miệng ngậm lấy con cặc của Tùng và nút ngon lành. Tùng tê tái với cái miệng của nàng. Qủa thật không thể nào chê được, miệng nàng vừa nút tay nàng vừa sục cặc chàng. Tùng như cảm nhận được những luồng điện như chạy rần rần trong cơ thể của chàng. Tùng càng cố gắng liếm, nút lồn nàng mạnh hơn nữa. Cả hai bú, nút trông thật ngon lành. Cả hai cùng tê tái. Người ta nói không sai “Gái một con trông mòn con mắt”. Giờ thì Tùng mới thấy điều đó là đúng. Gái một con qủa nhiên lợi hại, nàng bú liếm trông thật thiện nghệ và sành điệu. Mỗi cái nút, mỗi cái sục làm cho Tùng sướng chết đi được. Tùng nút một hơi thì trong lồn nàng một thứ nước nhờn nhờn đã chảy ra, Tùng liếm hết, nuốt hết.

Rồi bỗng Tùng xoay người lại, chàng cầm lấy con cu cứng ngắt của chàng ướm vào lồn nàng. Tùng đẩy nhẹ, và nhẹ và chàng đâm một cái “ót”. Thế là thằng bé đã đi vào ngõ nhỏ. Tùng cảmm thấy tê tái và sung sướng. Cái đâm ấy cũng làm cho nàng nằm phía bên dưới sung sướng không biết nói làm sau. Nàng khẽ ứ lên một tiếng, hai tay nàng cố ôm lấy thâm thể chàng ghì chặt. Tùng nằm sát xuống, ômg chằm lấy nàng. Môi đặt trên môi nàng và lưỡi lại tìm lưỡi. Tùng vẫn tiếp tục nắc và nắc. Sung sướng tạo cho dâm thủy của nàng càng tiết ra thêm. Giờ thì đã nghe tiếng “óc óc” mỗi lần Tùng nắc vào lồn nàng. Sung sướng cực độ, cả hai cùng rên rỉ. Tùng khẽ nói “Anh sướng qúa em ơi”. Nàng cũng khẽ bảo “Em cũng sướng lắm, nắc mạnh, nắc mạnh, nắc nhanh nữa đi anh”. Tùng theo ý và càng nắc mạnh và nhanh hơn nữa. Tiếng lồn, cặc chạm nhau nghe “ọc ọc” thật vui tay, những luồng điện thi nhau nổi lên trong hai người. Chàng sướng nàng cũng sướng. Lâu lâu Tùng lại đâm thật mạnh, cứ mỗi lần như vậy là nàng lại rên lên sung sướng. Mông nàng hẩy lên hẩy xuống như cùng hoà nhịp cùng với chàng. Cặc Tùng đi sâu như muốn đi sâu hơn nữa đâm thủng tử cung nàng. Nàng sướng qúa rên lên sung sướng. Nàng khẽ bảo “Em sắp ra rồi anh…hhhh, nắc mạnh mạnh nữa đi…lẹ lên lẹ ….” Tùng nắc mạnh hơn nữa và nhanh, chàng cũng nói “Anh cũng sắp ra rồi, em đợi anh ra với …iiii”. Tùng bỗng rú lên “Anh ra…aaaa”. Một dòng tinh trùng của Tùng bắn mạnh vào trong lồn nàng. Nó ấm làm sao, nàng cảm thấy được điều đó cũng rên lên “Em sướng qúa anh ơi”

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Ma vú dài
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 04/07/2016 22:13 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Kỷ niệm Hồng Kông - Tác giả Hùng Nguyễn
Thân tặng Thu, người bạn tri kỷ đả tạo cho tôi nguồn cảm hứng để viết nên câu chuyện này... Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, tôi và vợ tôi, Vân, cùng ngồi chung trên máy bay với một cặp vợ chồng Việt Nam khác rất dễ thương trên chuyến đi về Mỷ. Hai vợ chồng này, Phong và Thu, có một đứa con trai bốn tuổi rất là bụ bẩm. Chúng tôi cùng ngồi chung một hàng ghế trên máy bay nên có dịp trò chuyện với nhau rất là nhiều. Phong và Thu thì đang ở Hồng Kông. Qua những mẩu chuyện vui vẻ trao đổi chúng tôi cảm thấy rất la mến nhau. Có lẻ vi vậy mà Phong và Thu có nhả ý mời chúng tôi ở lại Hồng Kông mấy ngày để đi chơi du ngoạn trước khi về Mỷ. Thấy đây la một dịp may hiếm có nên chúng tôi nhận lời liền, nhất là cả bốn chúng tôi lứa tuổi cùûng ngang nhau nên nói chuyện hoài không chán. Phong và Thu là một cặp vợ chồng rất là đẹp đôi. Tướng Phong cao ráo khỏe mạnh, đầu tóc cắt ngắn nên...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện liếm đít Truyện rimjob
Chú Kim 2
Là con một gia đình khá giả và là một nữ sinh được nhiều cánh đàn ông trong trường chú ý... tuy có nhiều ưu điểm về ngoại hình nhưng tôi vẫn còn nhiều đòi hỏi về chuyện khác. Tôi muốn được một lần và chỉ một lần được ân ái, có lẽ tôi sẽ vô cùng sung sướng. May cho tôi, chị Lan là người trong gia đình quê tôi mới lấy chồng hơn một tháng nay, tôi tới chơi nhà chị và được chị thuật lại chuyện giao hợp với chồng một cách tỉ mỉ và chi tiết vào đêm tân hôn cũng như những đêm khác. Chị cho tôi xem bộ PLAY BOY vợ chồng phải như thế nào mới sung sướng, chị kể cho tôi nghe những động tác làm tình với chồng thật tỉ mỉ và chị chỉ cho tôi những cách làm tình thật sung sướng và đê mê nhất. Cũng từ đó tôi thường tìm những cuốn truyện như: Cô giáo Thảo, bảy đêm khoái lạc... sau những lần xem xong, người tôi rạo rực khó chịu, âm đạo cương cứng như người mắc đái. Những lúc xem xong, tôi thường lấy tay...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú vú Truyện liếm tinh trùng Truyện sex liếm cặc
Đêm trăng mật kinh hoàng - Tác giả AnhHung19
Chiếc siêu xe dừng lại trước cổng biệt thự, cô gái nhìn ra bên ngoài, trên môi cựu hoa khôi khẽ nở một nụ cười hài lòng khi nhìn từng khóm hoa hồng màu vàng đung đưa trong ánh nắng buổi chiều. Khí trời Đà Lạt thật lạnh, cô gái khẽ rùng mình khi người tài xế mở cửa. Cô gái định bước xuống xe thì một vòng tay ấm nóng đã choàng qua cơ thể mảnh mai rồi nhấc bổng cô lên. Đừng anh, người ta cười... Ai lại cười chồng cưng vợ chứ? Bác tài xế nhìn theo cặp vợ chồng son, thầm ngưỡng mộ hai cô cậu chủ hiền lành, tốt bụng, tin rằng họ sẽ mãi mãi hạnh phúc. Tuấn nè, sao anh biết em thích hoa hồng màu vàng vậy? Anh chỉ đoán thôi, ừ thì Hoàng Hoa có lẽ thích hoa vàng, hì hì... Tuấn nè... Sao em? Em... Có phải yêu anh lắm không? Ưm... Có phải muốn cảm ơn anh không? Cô gái gật đầu nhẹ. Chàng trai tên Tuấn cười ranh mãnh: Vậy tối nay hai cái nhen!!! Cô gái...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt nát lồn Hiếp dâm tập thể Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện hiếp dâm Truyện móc lồn Truyện sex bú lồn Truyện sex mạnh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi