Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đụ dì Thúy

Đụ dì Thúy

– Thông à, chuẩn bị xong chưa con ? 5 giờ chiều nay ra sân bay đón dì nha con.
– Dạ, con biết rồi cha.
Ông Châu mất vợ đã lâu, chỉ sống với đơn độc với cậu con trai 20 tuổi, đang theo học tại trường đại học UCLA (University of California, Los Angeles). Năm vừa rồi về Việt Nam chơi, ông đã ưng ý với Thúy và đã làm giấy tờ rước Thúy sang Mỹ.

*
* *

Vợ mất đã lâu, cuộc sống khá buồn tẻ khi thằng con trai chỉ về thăm ông mỗi tháng 1 lần vì Thông ở nội trú trên Los Angeles, nên mỗi tháng mới có thể về thăm ông Châu một lần. Cứ mỗi rần ra quán cà phê Lú, hay Dĩ Vãng 3 vừa uống cà phê, vừa ngắm gái, lại nghe bạn bè khen lấy khen để về gái Việt Nam là dễ thương, hàng chất lượng, điện nước đầy đủ, thêm vào nhìn các cô bé mơn mởn của Lú hay Dĩ Vãng là lòng ông Châu không khỏi xốn xao, ngọn lửa dục vọng của ông như đòi hỏi, như dâng trào tưởng chừng như không kềm chế được.

Chính vì thế mà mùa hè năm 2003 ông Châu đã đơn thân độc mã trở về Việt Nam tận hưởng khoái lạc của trần gian. Được bạn bè chỉ bảo, ông lái xe dọc theo con đường 3 tháng 2, không thèm để ý đến bảng hiệu là gì, ông thấy được bảng có chữ “Mát xa, đấm bóp, xông hơi” là ông Châu lật đật tạt vào nhanh chóng, như là sợ ai bắt gặp ông đang làm một chuyện mờ ám vậy.

Được tiếp viên chỗ mát xa giới thiệu, ông Châu đã không do dự và chọn ngay mát xa Thái, vốn là giá đắt nhất trong các loại mát xa ($80,000 đồng Việt Nam/1 giờ). Cứ theo ông Châu nghĩ thì tiền nào của nấy và bạn bè cũng đã chỉ bảo trước là, giá càng cao thì các em phục vụ càng đẹp và hấp dẫn hơn. Thế là sau khi giá cả thoả thuận, ông được trao cho một chiếc khăn và một chiếc chìa khoá để ông có thể đến locker để cất giữ quần áo và các vật dụng cá nhân. Sau khi thay quần áo xong, quấn một chiếc khăn tắm vòng quanh khu hạ bộ coi như là để che đậy tạm thời khu vùng cấm địa, ông được một cô gái tên Thúy, nhan sắc diễm kiều, trông trạc 25 chào đón ông Châu với một nụ cười dễ thương mà chúm chím.
– Anh theo em vào đây xông hơi trước nha. Thuý vừa cười vừa bảo chỉ ông Châu vào một cái buồng tắm nho nhỏ được làm bằng kiếng xung quanh, bên trong mờ mịt hơi bốc lên ngùn ngụt.

Ông Châu sung sướng vô ngần khi tiếng “anh” vừa thốt ra từ miệng một cô gái tuổi trông chừng chỉ đáng làm con ông. Ông Châu ngoan ngoãn nghe lời cô gái bước vào phòng xông hơi và ngồi xuống bên trên cái bục với chiếc khăn lông vẫn quấn xung quanh. Mùi hương hoa cỏ, trộn lẫn mùi hương của cây khuynh diệp xông lên mũi, thấm lên não bộ làm ông Châu khoan khoái dễ chịu. Hai mắt ông Châu nhắm nghiền hẳn lại như tận hưởng, nét mặt Thuý hiện rõ ra trong tâm trí ông, cơn dục vọng bỗng đâu quay về làm cặc ông Châu đã chào cờ lúc nào không hay biết, khi tưởng tượng lại cặp ngực căng tròn được nửa kín, nửa hở nằm gọn trong chiếc áo trắng như kiểu các cô y tá thường mặc, ông Châu cứ mơ rằng có ngày ông sẽ làm chủ được hai quả đào tiên mơn mởn của Thuý.

Sau 15 phút ngồi xông hơi, ông Châu bước ra ngoài, bên ngoài Thuý đã chờ sẵn đưa cho ông một cái khăn tắm khác cho ông Châu tắm sơ rồi lau mình trước khi hướng dẫn ông vào một căn phòng VIP sang trọng, Thuý đi sau khép 2 cánh cửa lại. Căn phòng hơi tối lại, ánh đèn được Thuý điều chỉnh lại mờ mờ ảo ảo, tiếng nhạc hoà tấu du dương cùng mùi nước hoa trong căn phòng xông lên làm cả người ông Châu thấy mới dễ chịu làm sao. Không cần phải nói, ông Châu đã leo lên trên chiếc giường mát xa nằm sấp chờ đợi vẫn với chiếc khăn lông quấn quanh mình. Thấy thế Thuý vội nói:
– Anh cởi luôn chiếc khăn đó ra đi thì mát xa mới thoải mái được!

Không ngần ngừ, ông Châu vội gỡ chiếc khăn khỏi hạ bộ và cũng vẫn với tư thế nằm sấp trần truồng chờ đợi. Thuý cầm lấy chai dầu mát xa có mùi hương Trầm dễ chịu bước tới gần và một tay chế dầu lên trên lưng ông Châu, một tay kia nhè nhẹ xoa cho dầu lan khắp trên lưng ông. Xong, bỏ chai dầu kế bên, 2 bày tay xinh xắn của Thuý bắt đầu áp lên trên lưng ông Châu vừa xoa vừa bóp. Ông Châu cảm thấy tinh thần phấn chấn dễ sợ, cơ thể người đàn ông nhạy cảm nhất là đang trong tư thế trần truồng mà có bàn tay phụ nữ chạm vào dễ làm kích thích đến cơ quan sinh dục. Thằng bé của ông Châu không ai đánh thức cũng tự dưng từ từ chào cờ.

Thuý lúc này bàn tay nàng nhè nhẹ đi từ trên xuống dưới, lần nhẹ lên đôi mông ông Châu, đôi khi không biết là vô tình hay cố ý mà nàng vuốt nhè nhẹ từ từ giữa mông cho qua quá đến hạ bộ nối liền với dái làm ông Châu sướng tê người, khi ấy cặc ông lại cương lên như muốn chọc thủng xuống chiếc giường mát xa vậy. Thuý đi vòng ra trước đầu của ông Châu, 2 bàn tay nàng vừa xoa bóp trên cổ, xuống vai rồi nàng ưỡn dài ra nằm đè hai vú xuống đầu ông Châu, hai tay nàng lúc này đẩy dài xuống lưng ông Châu. Đang nằm mê man vừa tận hưởng, ông Châu bị hai trái đào tiên của Thuý ở phía trên vừa cọ xát làm ông Châu phấn chấn, dục vọng nổi lên, hai tay ông Châu không còn ở tư thế bị động nữa mà đã quơ tới trước ôm gọn lấy bờ mông của Thuý mà sờ mó, nắn bóp. Thấy Thuý không nói gì, ông Châu nghĩ chắc là nàng đã chịu đèn, nên hai bàn tay thô của ông Châu đã sờ mó tứ tung trên bờ mông nhô cao của Thuý.

Được voi đòi tiên, thấy Thuý không phản ứng gì, hai bàn tay ông Châu lại từ từ luồn vào trong chiếc áo trắng mà Thuý đang mặc, như thể sắp sờ lên vú của Thuý. Thuý hơi giật người, ỏng ẹo nói:
– Anh à … đừng làm thế …người ta sẽ thấy.
– Không sao … trong này chỉ có anh và em mà, ma nào vào đây mà thấy.
– Nhưng mà …
– Ấy .. không sao đâu .. bàn tay ông Châu tiếp tục mò lên cao.
– Nhưng mà lát nữa anh phải cho em típ nhiều đó.
Ông Châu cười khà khà bảo:
– Cứ tưởng là chuyện gì, chuyện ấy thì em đừng lo…anh hứa mà.

Thuý khoái chí cười khúc khích vì nhột, khi hai bàn tay thô lỗ của ông Châu đã ôm gọn hai bầu vú căng tròn của Thuý trong tay mà xoa rồi bóp. Hai bàn tay ông Châu mân mê bầu vú, vừa xoa vừa bóp vừa xe đầu vú của Thuý. Eo ơi bầu vú căng tròn của người con gái Việt Nam không bơm, không sửa, làm ông Châu sướng điên người. Nghĩ lại bà vợ xưa kia khi còn sống lúc còn mơn mởn cũng không bằng của Thuý, hai tay ông Châu mơn trớn trên làn da thịt mềm mại mát rượi của Thuý trong khi nàng vẫn đang làm nhiệm vụ mát xa cho ông. Hơi chán mân mê vú của Thuý, một ý nghĩ loé lên trong đầu, bàn tay phải của ông Châu từ từ di chuyển nhẹ từ bầu vú phải đi xuống phía rúng, rồi xuống dần, bàn tay thô kệch của ông Châu cũng đã đi quá giới hạn, luồn hẳn vào phía trong quần lót của Thuý, rồi nhẹ nhàng lướt qua những sợi lông lồn của Thuý, bàn tay ông Châu không dừng lại ở đó mà tiến hẳn vào vùng cấm địa. Thuý nhột quá kêu lên khẽ:
– Anh …anh ơi …đừng…

Thuý bảo “đừng” như chỉ cho có lệ, ông Châu thấy thế, càng tin tưởng là cô nàng cũng đang đồng lòng với hành vi đen tối của ông, bàn tay ông Châu từ từ cũng đụng đến lồn của Thuý, ông phát hiện rằng cô nàng đang ra nước dâm thuỷ chèm nhẹp phía dưới. Ông Châu cứ bụng bảo dạ “Mẹ, con này cũng dâm thấy mẹ, cứ bảo đừng mà lồn thì dâm thuỷ ra như thác đổ.” Thế rồi một ngón, rồi 2 ngón của ông Châu cũng từ từ nhè nhẹ vừa thọc ra, thọc vô trong lồn của Thuý, dâm thuỷ của Thuý càng chảy ra càng nhiều. Thuý chịu không nổi, rên lên khẽ:
– Anh ơi ..đừng …đừng làm em sướng … anh lật người lại đi, để em mát xa phía trên này.

Đang mò lồn ngon trớn, ông Châu cũng phải vâng lời nàng mà nằm ngửa lại, lúc này con cặc của ông Châu đã cương cứng như khúc củi. Thuý thấy vừa cười vừa bảo:
– Ôi, trông kìa, anh hư không thể tưởng, chưa gì mà đã sung như thế.
– Em à, lát phục vụ cho anh từ A tới Z nha, anh sẽ có thưởng cho em.
– Không được anh ơi, ở đây không cho làm vụ đó – Vừa xoa, bóp cho ông Châu, một tay kia của Thuý cầm lấy cặc ông vừa bảo.
– Em làm anh nứng cặc quá mà bây giờ không giúp anh thì …tức cặc lắm.
Thuý cười ngặt ngẽo:
– Hihi … Em nói thật mà, sex thì trong này họ không cho và em cũng không dám, vì chủ nếu bắt gặp sẽ đuổi việc em đó, anh không muốn em bị mất việc có phải không?
– Ôi lo gì, mất việc anh sẽ nuôi cho.
– Thôi, em không tin, đàn ông mấy anh chỉ có cái miệng nói, chứ chẳng ai làm. Nhất là mấy ông Việt kiều như các anh, không lẽ lại chịu nuôi mấy cô gái làm nghề mát-xa như em sao ?
– Thuý à, anh nói thật mà. Nhưng mà sao em biết anh là Việt kiều ?
– Em làm nghề này đã hơn 2 năm rồi, không lẽ tướng tá ai em mà lại không biết. Anh vừa trắng, lại sạch sẽ, nhất định không phải dân Sài Gòn mà nhất định là Việt kiều rồi, với lại ….giọng anh hơi khác …

Ông Châu cười khà khà:
– Khá khen cho em giỏi thật. Nói thật, đúng vậy, anh là Việt kiều Mỹ, nơi này cũng là nơi mát xa đầu tiên anh đến. Không ngờ anh gặp được em, anh thích quá. Nếu Thuý bằng lòng, anh sẽ nuôi em suốt đời mà.

Thốt ra câu nói vừa rồi, trong tâm trí ông Châu không khỏi chới với, ông không biết mình có lỡ lời không, người ta có ai lại đi lấy mấy loại gái mát xa mà làm vợ chứ. Nếu bạn bè biết được chắc chúng sẽ cười cho là “dê già mà ham cỏ non”. Nhưng ông vội xua đuổi đi ý nghĩ ấy. Ông thấy Thuý là một cô gái cũng dễ mến, chắc có lẽ cũng vì gia đình nghèo nên mới kiếm mấy công việc này làm thôi, chứ nếu con người ta nhà có của ăn, của để thì ai mà lại tha cái nghề này vào thân. Con người ta ai cũng có cha sanh mẹ đẻ, có lẽ vì cuộc sống khốn nạn, phải sống đấu tranh với cái nghèo, đành cam chịu làm những nghề mát xa, mát gần này. Thấy Thuý chìu ông hết cỡ, ông Châu còn nghĩ thêm, có lẽ trời sinh ra những ông Việt Kiều như mình là để cứu vớt những cô gái đáng thương này ra bể khổ. Phải rồi, nếu mình không câu nệ đến tiểu tiết thì há gì cần để ý đến lời đồn đại của thiên hạ. Nếu cưới Thuý về rồi rước sang Mỹ, ông sẽ cho nàng một cuộc sống mới, thì có ai biết được Thuý xuất thân là cô gái mát-xa? Làm gì có ai biết chứ.

Những tư tưởng cứ chạy loạn trong đầu ông Châu như vấn chất, như dằn vặt cho câu hứa vừa rồi của ông Châu. Dòng tư tưởng của ông Châu như bị cắt liền khi âm thanh trong trẻo từ miệng Thuý vang lên:
– Anh nói thiệt đó nha, có dám hứa với em là sẽ nuôi em suốt đời không? Móc ngéo đi.
– Anh nói thiệt mà Thuý, nè em ngéo đi.

Thuý nhanh nhẹn bỏ lấy một tay đang mát-xa cho ông Châu ra và ngéo lấy ngón út của ông Châu như một câu hứa hẹn …trao thân. Niềm sung sướng, hân hoan hiện rõ trên mặt Thuý, để đáp lại tấm thạnh tình đó, Thuý dịu bảo:
– Nếu anh muốn từ A tới Z hẹn với em tối nay nha, anh đang ở khách sạn nào vậy? Cho em địa chỉ, xong việc em sẽ về nhà tắm rửa rồi sẽ đến với anh.

Ông Châu cũng không ngờ rằng Thuý chịu nhận lời ông một cách nhanh chóng như vậy, ông Châu bảo:
– Anh đang ở khách sạn New World Sai gon, tầng 8 phòng số 30. Anh sẽ có đó tối nay lúc 7 giờ trở đi, em nhớ tới nha.
– Dạ. Thuý cười nhẹ vừa sung sướng.
– Nhưng mà bây giờ …. bây giờ em phải giúp anh giải quyết cái vụ đang …chào cờ phía dưới.
– Chuyện nhỏ … Thuý bảo.

Nói xong, Thuý một tay vừa lướt nhẹ trên người ông Châu, năm ngón tay như những con sâu bò bò trên khắp thân thể ông Châu, tạo một cảm giác nhồn nhột khó tả, còn bàn tay kia, tay Thuý nắm gọn lấy con cặc đang cứng ngắc của ông Châu mà sục lên sục xuống. Ông Châu nằm đó sướng lên từng cơn. Hơn khoảng 15 phút sau thì một dòng tinh khí trắng đục bắn ra nhưng cầu vòng bay ngược về phía đầu ông Châu, nhưng Thuý đã nhanh nhẹn lấy tấm khăn lông kế bên mà che lại, dòng tinh khí trắng đục của ông Châu bắn xối xả vào tấm khăn lông. Ông Châu ra rồi, một cảm giác khoan khoái dễ chịu chạy khắp thân thể. Thuý thích thú cười:
– Hihi ….cái điệu này là lâu lắm nó chưa có ra nè anh, đặc sệt kìa.
– Hì hì … phải đó, lâu rồi anh không gần đàn bà mà. – Ông Châu cười khanh khách.

Thuý phục vụ ông Châu chu đáo như một người chồng, lau chùi cẩn thận con cặc giờ đã mềm nhũng của ông Châu. Xong đâu đó, nàng đưa cho ông Châu một chiếc khăn khác để ra tắm sơ lại.

Trở ra tính tiền, ông Châu không ngần ngừ móc luôn 500 ngàn tiền Việt Nam, trước là trả tiền 80 ngàn giá căn bản, và còn lại là tiền boa cho Thuý đã phục vụ ông ân cần. Ông Châu đẩy chiếc xe honda ra ngoài, rồ máy chạy với ý nghĩ mông lung trong đầu vui vẻ là …tối nay Thuý sẽ đến khách sạn nơi ông ở.

*
* *

Ngừng xe trước cửa khách sạn New World Sài Gòn, Thuý e dè trước sự tráng lệ, sang trọng của khách sạn, lấy trong bóp ra chiếc điện thoại di động, Thuý bấm số gọi cho ông Châu:
– Alô … Anh ơi, em đang dưới này, ra đón em nha.
– OK, được rồi, anh xuống liền. – Bên kia đầu dây ông Châu nói vội, cúp phone và lật đật mặc lại quần áo xuống tầng chính ra đón Thuý.

Xếp đặt nơi giữ xe cho Thuý xong xuôi, ông Châu cùng Thuý dắt tay nhau đi vào khách sạn, lên trên phòng của ông Châu, phía sau họ là vài ánh mắt tò mò của vài nhân viên bảo vệ dõi theo. Vài gã tấm tắc phải khen thầm là Thuý tuyệt đẹp trông chiếc quần tây đen bó người ôm trọn hai bờ mông tròn trỉnh của Thúy, Thuý còn nổi bật hơn trong chiếc áo vàng mỏng dính lộ rõ chiếc nịch vú dây đen bó gọn lại bộ ngực căng tròn của Thuý trông tuyệt đẹp.

Dắt tay Thuý vào phòng, ông Châu đóng sầm cửa lại, như hổ vồ mồi, ông Châu ôm gọn thân hình diễm kiều của Thuý trong vòng tay, tấn sát Thuý đến cạnh giường, hạ bộ ông tiến sát và cọ vào phần dưới của Thuý, môi ông Châu bắt đầu tấn công Thuý dồn dập trên đôi môi mộng đỏ được kẻ hình trái tim chúm chím. Vòng tay ông Châu siết chặt hơn, xô Thuý ngã nhẹ xuống chiếc nệm êm ái, chiếc lưỡi của ông Châu đã bắt đầu lùa vào bên trong chiếc miệng chúm chím kia của Thuý và bắt đầu tung hoành, lưỡi đi tìm lưỡi, môi sát bờ môi quyện lấy nhau như sẽ không xa rời.

Không chỉ dừng lại ở đó, ông Châu nhẹ cởi tung chiếc áo vàng Thuý đang mặc rồi bật nút, kéo luôn chiếc phẹc ma tua chiếc quần đen của Thuý ra, hai bàn tay ông Châu từ từ lột luôn chiếc quần xì líp trắng của Thuý đang mặc ra khỏi người nàng. Thuý lúc này nằm ngửa trên chiếc nệm, hai chân nàng thả lỏng xuống bên cạnh, bờ mu nhô cao cùng hàng lông đen mượt mà nghênh ngang chào mời. Ông Châu lúc này thân thể cũng đã nóng hừng hực, con lợn lòng đã tác oai tác quái bên trong, ngọn lửa lòng của ông đã lên cao cực độ, nhanh nhẹn cởi bỏ bộ đồ đang mặc, ông Châu dùng hai bàn tay tham lam chụp lẹ lấy cặp ngực căng tròn của Thuý mà vò mà bóp, có lẽ còn mạnh bạo hơn lúc trưa tại nơi mát-xa. Thân thể ông Châu đè chồng lên thân hình mảnh dẻ xin xắn của Thuý phía bên dưới, ông Châu rướn người lên cọ xát cặc ông vào lồn Thuý nhưng chưa cho vào hẳn. Cứ như thế ông Châu làm cho Thuý nứng lồn chết được, cặc đã đưa tới cửa lồn mà không chịu thọt vào, làm dâm thuỷ của Thuý cũng tuôn ra thành dòng.

Ông Châu nhẹ nhàng từ từ rút chiếc lưỡi ra khỏi miệng Thuý, đánh nhẹ đường lưỡi liếm dài xuống cổ nàng rồi lần xuống ngực, đi ngang qua khe giữa của hai bầu vú chắc nịt, liếm nhẹ lấy nhũ hoa bên phải, rồi tới nhũ hoa bên trái, ông Châu mút chùn chụt vào núm vú như đứa trẻ đang bú vú mẹ, cảm giác khoái lạc chạy rần rần trong cơ thể Thuý mỗi khi ông Châu nút nhẹ đầu vú và cắn nhẹ, Thuý cảm thấy sướng vô biên. Rồi thì chiếc lưỡi của ông Châu cũng lần lần từ bỏ hai bầu vú kia lần xuống rà rà trên rúng, xuống dần dần tới bờ cỏ thiên nhiên đen mượt của Thuý, rồi dừng hẳn trước cửa lồn Thuý. Lúc này hai bàn tay ông Châu đã dang bẹt hẳn hai chân Thuý sang hai bên, cửa lồn Thuý hé ra, hai mép lồn cũng hé ra chào mời. Ông Châu hơi chúi người xuống, lè dài chiếc lưỡi liếm nhẹ từ dưới hậu môn lên tới mu lồn Thúy, đi giữa mép lồn, nước dâm thuỷ của Thuý cũng theo đó mà tuôn vào miệng ông Châu từng đợt. Liếm lấy liếm để mùi vị nồng nặc đặc biệt của lồn Thuý, tinh thần ông Châu càng phấn chấn hẳn lên, chiếc lưỡi ông càng ra sức nhanh dần, nhanh dần làm Thuý cảm thấy sướng tột đỉnh, nhất là mỗi khi lưỡi ông Châu vuốt lên đụng hột le nàng, Thuý rên lên hừ hự :
– Áh…hhh …. sướng quá anh ơi …nhanh nữa đi anh …á …hh hhh …

Mặc cho Thuý rên la ỉ ôi, chiếc lưỡi của ông Châu vẫn không dừng lại, ông Châu mút lấy chiếc mồng đốc của Thuý cắn nhẹ, Thuý rên lên thảm thiết như van lơn:
– Úi chao …. sướng chết được anh ơi … nữa đi anh …nút nó nữa đi anh ơi…em sướngggg..gg qúaaaa…. Tay Thuý quơ quơ miệng rên lên sung sướng, hai mắt nhắm nghiền thụ hưởng cám cảm giác khoái lạc của đời người.

Cảm thấy như là liếm lồn cũng bấy nhiêu là đủ, ông Châu miệng rời lồn Thuý, ông đứng phắt dậy, hai tay vẫn bẹt lấy háng của Thuý ra hai bên, canh cho cặc nằm ngay trước cửa lồn của Thuý, rồi bắt đầu nhè nhẹ nhè nhẹ đút cặc vào lồn Thuý mà nắc. Lúc này ông Châu hai chân đứng trên sàn nhà còn bờ mông Thuý thì nằm tì vào cạnh giường, mu lồn nhô cao, tạo nên một cái thế rất thuận tiện cho ông Châu đưa cặc vào, nhấp vô rút ra. Hai tay ông Châu ghì chặt lấy hai chân của Thuý ghị vào, còn ông thì vẫn tiếp tục nắc, ông cố nắc sao cho cặc ông ngập lút cán, đụng vào tới tử cung của Thuý, cứ mỗi lần như thế Thuý rên lên thảm tiết:
– Á …hhhh …. đau quá ….sướng quá anh ơi …nắc nữa đi, nữa đi ..mạnh nữa đi anh… nắc nhanh … Thuý hối.
– Ưhhhh …U.hh….hhh.. sướng ….sướng quá em ơi …ahh…. nắc đây ..nắc đây ..anh nắc nè … Ông Châu đáp trả lại.

Vừa rên vừa nắc, hai bàn tay ông Châu thả cặp đùi Thuý ra, vồ tới trước nhắm ngay hai vú của Thuý mà bóp như là một điểm tựa. Với hai tay giữ lấy hai vú vừa bóp mạnh, phía bên dưới thì cặc ông Châu vẫn tiếp tục nắc, dâm Thuỷ của Thuý càng ra tạo nên âm thanh bèm bẹp mỗi khi ông Châu nắc vào. Đâu đó cũng được hai mươi phút, một dòng tinh khí nóng hỏi của ông Châu bắn vọt vào tận tử cung của Thuý, kết thúc cuộc hoan lạc tốt đẹp. Ông Châu không rút cặc ra khỏi lồn Thuý ngay lập tức mà nằm bẹp xuống dài trên thân thể của Thuý, mệt mỏi cho đến khi cặc ông teo lại, ông từ từ ưỡn mông lên, rút cặc ra khỏi lồn Thuý, nằm cạnh Thuý rồi hai mắt từ từ nhắm lại … mệt mỏi sau cơn hoan lạc, cơn buồn ngủ ập đến khi nào không hay biết. Thuý cũng cảm thấy mệt mỏi, dâm thuỷ ra khá nhiều, lau chùi sơ sơ cửa mình, Thuý nằm cạnh ông Châu, hai bàn tay nàng siết chặt lấy thân hình ông Châu cố giữ như là một con chuột trôi trên dòng nước siết vớ được một khúc cây để sinh tồn, Thuý mong mỏi ông Châu cũng là nơi nàng sẽ gởi tấm thân gái sương gió dặm trường này, cuộc sống sau này của nàng có khá hơn không, có thoát khỏi nghề mát-xa không thì cũng chắc phải nhờ vào lòng nghĩa hiệp của ông Châu cứu vớt nàng ra bể khổ … cứ như là nàng Kiều mong mỏi vào Từ Hải khi xưa vậy. Bao nhiêu quang cảnh tươi đẹp đua nhau hiện ra trong tâm trí Thuý, Thuý mỉm cười thoả mãn, khép nhẹ hai hàng mi rồi cũng cùng với ông Châu dệt mộng uyên ương, mơ một ngày mai tươi sáng….

Hai thân thể loã lồ nằm quấn quít lấy nhau, chiếc chân trần của Thuý vắt ngang qua chân ông Châu, tay nàng vẫn ông lấy ông Châu. Hơi thở cả hai đều đều như cùng một nhịp, căn phòng im phăng phắc, giờ chỉ nghe được tiếng thở đều ngoài ra không còn nghe được gì nữa cả.

Bỗng chợt mình thức giấc, ông Châu hé mở mắt ra, ông đã kịp nhận ra một vòng tay đang ôm chặt lấy ông, hơi thở của Thuý vẫn đều đều, vẻ mặt nàng vẫn ngây ngủ. Càng nhìn nàng ông Châu càng cảm thấy thương thương sao sao đó. Bởi nhân gian có câu:

Kim đâm vào thịt thì đau,
Thịt đâm vào thịt nhớ nhau suốt đời.

Lúc ban đầu và ngay cả sau khi Thuý sục cặc cho ông bắn khí ra tại tiệm mát xa, ông Châu cũng chưa bao giờ cảm thấy thương Thuý như bây giờ. Cho đến khi cặc ông Châu đã đâm sát vào lồn va chạm vào tử cung, vừa sung sướng vừa ngất ngây, ông Châu như tìm lại cảm giác khoái lạc đã mất bấy lâu nay trên thân thể người con gái bé bỏng đang ôm ấp ông trong vòng tay. Ông Châu càng ngắm khuôn mặt diễm kiều rũ rượi của Thuý mà mỉm cười thoả mãn, ông Châu không ngờ rằng trong kiếp làm người này của ông, ông lại có một cái diễm phúc trời ban là được làm tình với một cô gái nhỏ đáng tuổi con ông. Vạt bỏ mọi ý nghĩ, ông không thèm lo tiếng đời dị nghị, dèm pha, mặc kệ, chúng ghen chúng tức thì thây kệ, miễn có một cô vợ vừa trẻ vừa xinh là nhất trên đời rồi.

Hơi nghiêng người, ông Châu lòn cánh tay phải xuống bên dưới hông Thuý, tay kia ghịt chặt thân thể nõn nà loã lồ của Thuý vào da thịt ông. Cặc ông đã xìu mấy tiếng đồng hồ, bây giờ lại hình như đã từ từ cương cứng lại. Cái xiết của ông Châu tuy nhẹ nhưng cũng đủ mạnh làm tỉnh giấc mơ hoa của Thuý, mang nàng trở về với thực tại. Bắt gặp ánh mắt của ông Châu đang nhìn mình say đắm Thuý nhoẻn một nụ cười trên môi bảo:
– Anh hư ghê, nhìn trộm người ta ngủ.

Ông Châu không đáp lại mà chỉ cười mỉm chi. Môi ông chụm lấy đôi môi xinh xắn của Thuý mà hôn lấy hôn để, lưỡi ông lại tiếp tục lùa vào bên trong tìm lưỡi của Thuý. Bên dưới này, cặc ông cọ xát vào lồn Thuý mà không đút vào, hàng lông đen mượt của Thuý cọ xát vào hàng lông đen rậm rạp của ông Châu thật kích thích tột độ. Chân Thuý càng quấn lấy chặt chân ông Châu. Tay trái của ông Châu mò lấy vú của Thuý xoa xoa nhè nhẹ. Thuý giựt người nhẹ về, không nút lưỡi nữa, nàng bảo nhỏ:
– Anh nè để em phục vụ anh nha.

Ông Châu “ừ” nhỏ một tiếng như đồng ý. Thuý trườn người lùi xuống phía bên dưới cặc ông, tay nàng nắm lấy cặc ông Châu, chiếc lưỡi xin xắn của Thuý lè ra liếm nhè nhẹ lên đầu khấc, một cảm giác khoan khoái chạy dọc người ông Châu, chiếc miệng nhỏ của Thuý ngậm hết cái đầu khấc. Hàm răng đều đặn của nàng hơi cắn nhẹ cặc ông Châu làm ông rùng mình, cảm giác tê sướng dâng trào. Bên trong chiếc lưỡi của Thuý đè sát lấy đầu cặc liếm qua liếm lại, chiếc lưỡi nàng soi mói vào chính giữa lỗ đái của ông Châu kích thích ông không thể chịu được, hai tay ông ôm chằm lấy đầu tóc của Thuý mà vò vừa rên rỉ ỉ ôi như là đang có ai đang hành hạ làm khổ ông vậy. Không biết Thuý học đâu chiêu bú cặc tài tình này, mỗi lần nàng đưa miệng vuốt lên vuốt xuống lấy thân cặc ông Châu là làm ông sướng chết được. Hai chân ông Châu dang ra, duỗi thẳng, cả thân hình ông gồng cứng, ông trân người ra để cho Thuý bú cặc ông. Ông khẽ bảo Thuý:
– Em leo lên đây, xoay lồn lại phía anh.

Thuý ngoan ngoãn làm theo trong khi miệng vẫn làm nhiệm vụ thiêng liêng là sục cặc cho ông Châu bằng miệng. Thuý bắt đầu bành hánh xề cái cửa lồn tươi hồng trước mắt ông Châu theo kiểu 69, mông nàng hạ dần xuống, lồn nàng đưa đến trước miệng ông Châu. Thật nhanh nhẹn, ông Châu hai tay bợ lấy chiếc mông tròn lẵn của Thuý ghịt xuống, làm lồn nàng dí sát vào miệng ông Châu. Chiếc lưỡi ông Châu lúc này đặt ngay sát trên mu lồn Thuý liếm ngược trở xuống rồi quét lên quét xuống liên tục quanh lồn Thuý. Thuý sung sướng không chịu nỗi chỉ biết rên ư ử trong miệng trong khi bú cặc ông Châu “ưmmm …ưm ……”. Như để trả “ơn” ông Châu đã làm cho nàng sướng, Thuý càng ra sức bú cặc ông Châu càng nhanh, nhanh dần, lâu lâu nàng nút một cái thật mạnh, ông Châu điếng người sung sướng vài giây bởi những cái nút cặc chết người ấy. Hai bên, kẻ bú người liếm, tiếng rên ỉ ôi sung sướng, cảm giác đê mê tới tê người làm đốt cháy cơn dục vọng của cả hai càng lên cao tới tột cùng.

Nhả cặc ông Châu ra, Thuý trườn tới trước, lưng nàng lúc này quay về phía mặt ông Châu, một tay tựa lên chân ông Châu, tay kia Thuý cầm cặc ông Châu đưa ngay trước cửa lồn nàng rồi bắt đầu ngồi xuống. Thuý bắt đầu dập từ trên xuống theo tư thế “Ông địa nhổ củ cải”, hai tay nàng bây giờ chụp lấy hai chân ông Châu làm điểm tựa rắn chắc và cứ thế nhấc mông lên rồi thả lồn xuống ngập lút cán cặc ông Châu. Ông Châu sung sướng ngây người, hai tay ông bấu lấy hai bên eo Thuý ghịt xuống mạnh thêm như tăng thêm lực. Mỗi lần đầu cặc ông đụng đến tử cung của Thuý là toàn thân ông như tê dại, cơn khoái lạc chạy khắp toàn thân lan đến tận não bộ. Thuý cũng sướng không kém, hai mắt Thuý trợn trắng trợn dọc, dâm thuỷ của Thuý từ từ tuôn trào như trợ giúp cuộc giao hoan thêm phần khoái cảm. Mông Thuý sàng qua sàng lại trên con cặc cứng ngắc của ông Châu, đến lúc này ông Châu cảm thấy cặc ông gần như sắp bị gãy vừa đau mà vừa sướng ông trân người lên, gồng cứng ngắc để mặc Thuý sàng Thuý lắc.

Rồi bỗng ông Châu trân người lên cứng hơn bao giờ, miệng ông lẩm bẩm:
– Anh sắp ra rồi …s…ắ…p … ra rồi …Thuý ơi…ôi …sướng …sướng quá em ơi.

Như sợ ông Châu ra bỏ Thuý một mình, Thuý càng nhấc lên, ngồi xuống nhanh thật nhanh để được cùng ra với ông Châu. Tinh khí trong cặc ông Châu bắt đầu bắn ra khỏi đầu từ vào lồn Thuý, Thuý biết ông Châu đã ra và nàng cũng dâm thuỷ ra đầm đề, Thuý dần dần giảm tốc độ sàng nhè nhẹ rồi từ từ ngừng hẳn. Ngã ngữa ra trên người ông, Thuý nằm dài, cặc ông Châu từ từ xìu xuống và bật ra khỏi lồn Thuý. Lồn Thuý ướt nhem, trên lông vẫn còn lấm tấm những giọt tinh khí của cả hai pha lẫn vào nhau sền sệt. Ông Châu hai tay vòng lên siết mạnh lấy thân thể nõn nà của Thuý nói nhỏ:
– Thuý ơi, anh yêu em quá. Anh sẽ bảo lãnh em qua Mỹ sống với anh. Chịu không em?

Tâm tư Thuý phấn khởi, không chút do dự Thuý nhẹ gật đầu:
– Dạ chịu. Em sẽ theo anh đến suốt đời nhe anh.

Làn tóc dài của Thuý xoả dài xuống che cả mặt ông Châu. Hai thân thể loã lồ lại ôm nhau quấn chặt như không muốn buông ra.

*
* *

Sau 1 tháng ở lại Việt Nam, nệm ấm gối êm bên Thuý, ngây ngất hoan lạc cùng Thuý, ông Châu đã cho tiền Thuý và bảo nàng nghỉ luôn nghề mát xa. Thuý cùng ông Châu hết đi du lịch đến Đà Lạt, Nha Trang thăm những danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Cứ đi đến đâu thì nơi ấy cuộc hoan lạc mây mưa đêm từng đêm diễn ra, những tiếng rên rỉ nức nở của hai thân thể trần truồng như nhộng vang lên trong đêm, sống những ngày tháng có nhau bên Ngọc như vầy, ông Châu càng cảm thấy yêu đời hơn, cơn dục vọng của ông ngày càng mạnh dần như trở về thời trai trẻ. Con lợn lòng của Thuý càng đòi hỏi nhiều hơn có lẽ là vì Thuý đang vẫn trong tuổi xuân phơi phới, cơn dục tình đang lạm phát đến cao độ tưởng chừng như một ngày vầy cuộc mây mưa cả trăm lầm cũng chưa thoả mãn dục tình của nàng.

*
* *

Hôm nay, thứ 7 ngày cuối tuần, cũng là ngày cuối tháng 3 của năm 2004, Thông cùng cha ra phi trường đón người dì mới chỉ lớn hơn Thông có 1 tuổi. Thông khó xử, cả ngày cứ tâm trạng bâng khuâng bất thường không biết làm sao gặp mặt và gọi một người chỉ lớn hơn chàng một tuổi là dì. Trên vai vế thì gọi là dì, nhưng trong thực tế, nếu Thuý đã là vợ của cha Thông thì Thuý nghiễm nhiên hợp pháp trở thành “mẹ ghẻ” của Thông rồi. Rồi mặc kệ, Thông biết cha mình đã già, cha cũng cần phải có một người đàn bà để hoan hỉ, tâm sự lo lắng cho cha trong tuổi xế chiều này. Chứ chàng còn phải lo tương lai cho chàng, cứ đi học xa nhà, cha yếu cha bệnh có lo được mãi mai gì đâu. Âu cũng là định mệnh an bài, thôi để chuyện gì tới đâu thì tới.

Chiếc máy bay American Airline chở Thúy đáp xuống phi trường John Wayne (Santa Ana, Cali) từ Los Angeles, Thuý sau khi đã làm thủ tục nhập cảnh vào Mỹ cũng đã mất hơn nửa tiếng đồng hồ. Ông Châu cùng Thông thon thót lo lắng không yên. Đến chừng cánh cửa vừa hé ra, thoáng thấy bóng Thuý xuất hiện trong chiếc váy đen ngắn cùng chiếc áo sơ mi trắng gương mặt nàng có chút mệt vì đường xa, ông Châu lật đật chạy đến ôm chầm lấy Thuý hôn lấy hôn để mà không quên một chút lãng mạng kiểu phương Tây đó là một cành hoa hồng tặng cho Thuý chào mừng nàng bước chân lên đất Mỹ, đánh dấu một bước ngoặc trong lịch sử đời nàng Nguyễn Thanh Thuý.

Ông Châu 1 tay dắt vali, một tay dắt tay Thuý đến giới thiệu với Thông đang ngồi trên chiếc ghế chờ. Thuý xinh tươi đỏng đảnh bước tới, Thông thấy thế vụt vội đứng dậy bẽn lẽn gật đầu chào Thuý:
– Chào Dì. Dì mạnh khoẻ?
– Chào Thông. Cám ơn, dì khoẻ. Chờ lâu rồi hả?
– Dạ. Thông trả lời bẽn lẽn, không dám nhìn thẳng vào mặt người dì mới này.

Thấy con và vợ trò chuyện cũng thân mật ông Châu cảm thấy vui vui trong lòng, nhưng vội cắt đứt cuộc trò chuyện ngắn ngủn này bằng một mệnh lệnh:
– Thôi, ta đi thôi, cũng tối rồi, dắt dì vào nhà hàng ăn rồi về còn để dì nghỉ ngơi nữa!

Thông “dạ” nhẹ một tiếng nhỏ rồi phụ xách một chiếc vali kia của Thuý đi nhanh ra phía trước để lại phía sau lưng một cặp nam nữ (hay nói đúng hơn là một đôi chồng già vợ trẻ) vừa đi vừa hôn nhau chùn chụt.
Lái chiếc Infinity 4 runners của ông Châu, Thông chở cha và dì ra khỏi phi trường đi ăn tối trước khi về nhà. Đêm ấy, mặc dù khá mệt, nhưng Thuý cùng ông Châu cũng không quên đè nhau ra cho đến khi tinh khí và dâm thuỷ ra dầm dề trên chiếc giường Hong Kong ông Châu vừa mua để chào tân nương ngày đầu tiên trên đất Mỹ. Tiếng rên rỉ của Thuý làm cho Thông tối đó không thể nào an giấc, biết cha và Thuý đang làm tình, cặc Thông cũng cương cứng chừng như sắp vỡ. Để giải quyết cảm giác khó chịu bưng bức này, Thông đã sục cặc, sục cho ra hết tinh khi lắn đọng trong con cặc để rồi quay ra ngủ một giấc ngon lành tới sáng.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Đụ dì Thúy
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện loạn luân
Ngày cập nhật 12/07/2016 23:58 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Hồn hoang - Tác giả Andy Fa
Điểm danh xong, cán bộ quản giáo trại giam X, nhìn lừ lừ thằng trưởng phòng nói: Tao không thích nghe tiếng ồn trong buồng này kể từ 2: 00 giờ trở đi nghe mậy? Đừng trách tao à. Nói xong gã khóa cửa phòng giam lại, trong buồng giam im chừng một phút, sau khi áng chừng hắn đã đi xa, tiếng ồn lao xao từ từ lớn dần, từ buồn giam đối diện, mấy đứa con gái đu đưa bên cửa sổ, nhìn qua phòng bên này nhao nhao... Có gì cho tụi em ăn với! Cái cửa sổ buồng giam bên đó tí tẹo mà một đống con gái chen chúc không biết đứa nào vì miêng tụi nó cứ nhao nhao mà chẳng biết nhao nhao với phòng nào nữa. Tuấn nhìn sang một hồi cũng chẳng thấy rõ mặt con nhỏ mà nó thích, trời chuyển mưa tối thui, nó đu mình lên hỏi sang buồng con gái: Con Thảo đâu? Anh Tuấn ơi, con Thảo nó kêu anh cho nó mì gói với mấy điếu thuốc. Quăng dây qua đây. Cọng dây nhựa cột bịch ni lông ở đầu...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện nhẹ nhàng Truyện xã hội
Ảo vọng giàu sang - Tác giả Love Hunter
Ngọc Thúy lớn lên trong cảnh túng thiếu của gia đình. Cái nghèo khó cứ bám lấy gia đình nàng như đỉa đói. Mặc cảm nghèo đã khiến mọi người trong nhà đều mong ước một ngày giàu sang dổi đời. Nhất là mẹ nàng đã thế lại mang cái nghiệp “bác thằng bần” vào thân nên bà càng hiểu rõ thế nào là sự sung sướng của kẻ có nhiều tiền. Mẹ không nói ra nhưng Thúy hiểu rõ mẹ muốn mình được vào chốn giàu sang. Cái tư tưởng ấy ăn vào trí óc nàng từ khi còn nhỏ, mỗi khi mẹ nàng nhiếc móc ông chồng bất lực không thể kiếm tiền nhiều hơn cho bà thỏa mãn thói cờ bạc. Bà hay nói với nàng cái câu mà bây giờ được xem như một chân lý: Tiền có thể mua được tất cả. Chính vì thế mà Thúy phải lao vào đời ngay khi vừa học hết lớp 9. Nghèo mà đòi học cao! Mẹ nàng bảo thế. Và thật dễ dàng, nàng xin vào làm tiếp viên quán Night Star. Cái nghề mà cũng theo lời mẹ nói, có tiền mà nhàn tấm thân...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú vú Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn Truyện sex vần A
Cô diễn viên
Phương sinh ra trong một gia đình trung lưu ba là trưởng phòng nghiệp vụ của một hãng ngoại quốc. Mẹ mở một tiệm bán áo quần cao cấp ngay trung tâm thành phố. Gia đình Phương có 4 người gồm cha, mẹ, một anh trai và Phương là con gái út. Năm nay Phương 19 tuổi, là sinh viên năm thứ nhất của trường đào tạo diễn viên thành phố. Phương đẹp một cách sắc xảo và có một thân hình cân đối do đó, nàng thường hay được các chàng cùng khóa ngắm nghé, tuy nhiên, do mộng tưởng cao, nên nàng không bao giờ để tầm ngắm của mình vào các anh chàng cùng khóa. Vào cuối năm thứ nhất, nàng may mắn làm quen được một đạo diễn nổi tiếng. Sau vài tháng quen biết, ông cho nàng thử 1 vai phụ trong bộ phim truyền hình nhiều tập. Kết quả sau 1 ngày mệt mỏi thử vai, nàng đã được chọn. Ngày nhận được kịch bản, mẹ nàng mừng lắm, vì không ngờ con gái mình gặp được nhiều may mắn đến thế. Sáng hôm đó, nàng đến văn phòng đạo diễn để nhận kịch...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt đồng nghiệp Địt nhau với đồng nghiệp Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn