Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Lần đầu tiên bị mất trinh

Lần đầu tiên bị mất trinh - Tác giả Tuyệt Tình

Đây là chuyện có thật xảy ra trên người TT…

Tôi nhớ luc đó là năm 80 đang học lớp 7, tôi là trưởng lớp, và cô bạn gái phó lớp, trong lớp có tấy cả 30 người bạn, học trai có, gái có và thầy bắt ngồi xen kẻ lẫn nhau.

Tôi là trưởng lớp được thầy xếp cho ngồi bàn đầu và ngoài bìa bên trái còn cô bạn gái cũng được xếp bàn đầu ngoài bìa bên phải không phải nói, tôi và cô bạn gái đó rất ghét nhau gặp mặt nhau chẳng nói mà đôi khi còn chửi nhau nữa, có lẽ vì chướng tai gai mắt mỗi khi gặp nhau, nên được các bạn ghép cho một đôi tình thù nghịch cảnh.

Rồi khi đến tai thầy thầy mới kêu hai đứa vào và giảng cho một trận. Tôi còn nhớ thầy nói với chúng tôi câu này.

Hai em là cột trụ của cả lớp, trên thì có thầy ở giới thì có hai em, mình phải làm gương cho nguyên cả lớp chứ, thầy nghe nói là hai em gặp nhau đâu là chửi bới còn muốn đánh lộn nữa, cứ như vậy thì còn ra thể thống gì nay mai đến tai thầy hiệu trưởng thì các em sẻ bị trừng phạt đích đáng.

Trong lúc này chưa bị động, thầy khuyên hai em phải hòa hợp lại với nhau, và những gì đã xảy ra rồi thì mình phải kiểm điểm lại cho tốt. Hôm nay thầy mời hai em vào đây chỉ có bấy nhiêu thôi hai em phải liệu lấy, và thầy chỉ phạt nhẹ hai em là mỗi chiều khi tan học hai em phải ở lại dọn dẹp nhà vệ sinh cho đến khi thầy thấy có tiến triển mới được bỏ lịnh và kể từ đó chuyện tình của chúng tôi mới có (LẦN DẦU TIẾN)

Tôi còn nhớ rất rõ hôm ấy trời mưa tầm tả, chỉ còn hai đứa tôi ở lại trường dọn dẹp, tôi thì vào nhà vệ sinh lau chùi còn cô bạn gái thì múc nước cho tôi ở ngoài giếng nước phía sau, vì trời mưa lớn dất lầy lụa đã khiến nàng bị trớt chân té vào vũng nước ướt nhẹp, nàng kêu lớn khiến tôi đang làm vệ sinh phải bỏ công chuyện chạy ra coi có chuyệy gì, khi ra đến nơi thấy nàng đang ôm mặt khóc và la đau, tôi mới chạy lại để đỡ nàng lên đưa vào lớp, khi chúng tôi vào trong lớp tôi mới hỏi nàng là, có sao không sao mà khóc hu hu dữ vậy, thì nàng mới thỏ thẻ là em bị chảy máu ở nới chân, lúc đó tôi mới đõ chân nàng lên trên ghế và coi vết thương và xe cái khăn lau chùi lau sạch vết dơ và bang cầm máu cho nàng. Trời thì càng mưa tầm tả tối um. Tôi mới ngồi thở dài một tiếng thì nàng mới hỏi tôi sao anh lại thở dài. Lúc đó vô tình tôi mới nhìn ngay người nàng, thấy cái gì cộm côm ra vì aó đã ứớt nhô ra một thứ gì đó mà lúc đó tôi đâu có biết. Tôi mới nói ủa em té đau lắm sao mà sưng dữ vậy nàng mới hỏi em xưng ở đâu, tôi mới chỉ vào bộ ngực của nàng mà nói, ở đây nè tôi dùng tay chỉ vào và ấn nhẹ một cái, làm cô ta mặt đỏ bừng và trả lời với tôi một câu có duyên gì đâu. Anh này kỳ ghê, đâu phải té mà xưng ở đó cái này là cái vú con gái và dàn bà nào mà không có, (Ủaanh tưởng chỉ có mấy người lấy chồng mới có vú để cho con bú chứ) sự thật tôi không biết đó các bạn ơi.

Nàng nói đến đây thì tôi mới biết, và nàng hỏi tôi:

– Thế là anh chưa thấy vú dàn bà bao giờ hà?

Tôi nói là có thấy rồi nhưng chỉ thấy mấy bà có chồng cho con bú thôi chứ anh đâu có thấy con gái có vú bao giờ, ngộ ghê há.

Và tôi mới mạnh dạn hòỉ có thể cho anh xem chút được không. Cô ta mắc cỡ nói có gì mà coi vú em còn nhỏ lắm mới xưng lên thôi và tôi làm liều đạt tay lên ngài lớp aó mà bópthấy cô nàng ngồi yên không phản ứng tôi liên dật mạnh bung cái cúc aó làm lộ ra hai traí chanh đang trên đường phát triển. Thế mà nàng vẫn ngồi yên cho tôi ngắm và xoa bóp…

Ít lâu tôi nghe dường như có tiếng rên và này ôm chằm lấy tôi, tôi đâu biết ấp giáp gì, nàng lại nói nhỏ vào tai tôi cho anh đó anh dám không tôi thật thà hỏi dám cái gì, nàng lại nói thì chuyện đó đó (dộng phòng đó)

Lúc đó tôi tự nhiên say sẫm mặt mày và nói với nàng rằng anh đâu có biết phải làm gì (nàng mắng tôi sao anh ngốc thế) thôi để em chỉ cho thế là nàng cởi bỏ bộ đồ ướt nhẹp trần truồng như nhộng đứng trước mặt tôi, và nhanh tay cỡ vội áo tôi và tụt luôn cái quần đùi tôi ra và ôm chằm lây tôi hôn tới tấp, tôi chỉ có đứng yên cho nàng là gì thì làm. Một lúc sau thấy nàng tự động nằm ngửa trên ghế tôi mới nhìn tấy toàn bộ thân thẻ nàng, và lời mời gọi của nàng nói với tôi là anh nằm lên mình em đi, nhưng lúc đó thằng nhỏ tôi nó cứng từ lúc nào mà tôi không hay tôi lấy tay che nó lại và bước tới gần nàng, nàng banh hai chân ra để cho tôi đướng giữa và nàng nói anh đút vào ngay chim em đi chưa kịp trả lời thì nàng ngồi dập kéo tôi cầm con cu đang cứng dí vào chim nàng, con cu đang bị nàng nắm dí vào thì thấy cái gì màu trắng từ trong chim nàng đổ tuôn ra trắng sát cùng lúc đó con cu tôi xịt ra chất nhờn hơi đục chảy đầy trên chim nàng và người tôi như lủ đốt và rung lên từng hồi nàng cũng đâu có thua gì tôi và hai đứa ôm nhau một lúc thì tời mưa tạnh…

Hai đứa thề với nhau là không cho ai biết chuyện này, kể từ lần đó tôi mới mò hỏi chuyện trai gái và được mấy anh lớn tuổi ngồi nói chuyện và tôi nghe hết trình tự cái chuyện động phòng. Lúc đó tôi mới thật sự mới hiểu là thế nào là giao hợp và làm cách nào để hai đứa phê…

Rồi một tuần sau khi đến lớp hai đứa thẹn thùng không nói với nhau một lời, lại bị thầy phạt ở lại sau giò tan học, lần này tôi chủ động ôm nàng và đè nàng ra ở nền gạch trong lớp em cũng đâu thua gì đáp ứng mãnh liệt. Hun hít cắn bấu mò bóp làm đủ trò mà đành anh nói tôi điều làm, em thấy tôi sành hẳn ra và nói một câu hết sức ngây ngô.

– Sao anh học đâu vậy mà mới có một tuần mà nah rành vậy, em sướng lắm.

Tôi không trả lới cứ đè em ra mà mò hun hít đã đến lúc phải cho cu vào, tôi kéo con cu cương cứng từ từ đút vào chim em. Nhưng càng đút cu vào thì bị tuột ra không tài nào đưa vào được. Nàng cũng đồng tình giúp tôi cho cu vào, nàng banh hai chân rông ra và cầm cu tôi dí vào. Trong lúc này tôi lại thấy nước nhờn của nàng lại một lần nữa chảy ra lai láng và tự động con cu của tôi được ọt vào một cách ngọt ngào cái phụm nàng la lớn và ôm chắt tôi dùng hai tay bấu lưng tôi làm tôi đau diếng và cứ như thế nàng ôm tôi một hồitôi cũng nằm yên không nhúc nhích cho đến khi nàng buông tay trên lưng tôi ra tôi mới cử động được và nhấp nhẹ mấy cái thì thân thể tôi co giật và nàng la diên cuồng aò một cái một luồng nước tràn ra trong chim nàng tôi ngây ngất và nàng cũng ngất ngây một hồi tôi mới rút con cu tôi ra, vừa rút ra khỏi chim nàng thì tôi nhìn xuống thấy toàn là máu tôi mới xửng sốt la lên một tiếng, trời ơi máu. Nàng cũng ngồi chồm dập nhìn và thốt lên sợ hãi, và ôm quần chảng ra khỏi lớp học để tôi một mình lủi thủi ra về sau.

Ngày hôm sau tôi đi học cả lớp đã vào ai nấy điều có mặt đủ, nhưng chỉ trừ nàng là vắng mặt, một lúc sau thầy đên thì tôi mới hay là nàng đã bị bệnh và được cha mẹ nàng xin phép nghĩ học, cho hết hai tuần nàng mới đi học lại, nhưng thầy đã bãi bỏ lịnh phạt ở lại làm vệ sinh tại trường, cho nên từ đó hai đứa tôi có muốn động phòng thì hẹn nhau ra đồng hay đi coi hát rồi mới lén lút chui vào bụi nào đó mà làm, chứ đâu có như trong trừng tự do. Chuyện tình của hai đứca chúng tôi kéo dài cũng được hơn một năm lúc đó tôi đúng 15 tuổi nàng củng vậy. Hè năm 1981 cả gia đình nàng dọn lên thành phố, và trong thời gian trước khi đi tôi và nàng cũng còn gặp nhau nhưng chi để trò chuyện mà khóc lóc thôi.

Thế là 24 năm sau biệt tăm tung tích lúc này tôi đã 38t rồi, đang sống tại Âu Châu tình cờ ngẫu nhiên gặp lại nàng trên tay nàng bế em nhỏ đi bên cạnh la thằng con trai lớn và một người đàn ông gìa độ chừng 50. Hai đứa tôi im lặng nhìn nhau, một lúc sau mới mở lời hỏi thăm. Thì mới biết kể từ khi nàng lên Sài Gòn, và cả gia đình đi vượt biên và được đi định cư tại pháp, còn tôi sau khi nàng đi thì tôi cũng đi xuống vũng tàu sống với bà chị họ và thời gian không lâu tôi đi chui (canh me) đi vượt biên và được đưa sang hàlan sinh sống hỏi ra mới biết thằng con trai lớn năm nay 19 tuổi là con của người chồng trước vì, chồng nàng mèo mỡ nên ly di. Thời gian sau mới cặp ông này người tàu giàu có và nàng sinh cho ông ta một thằng con trai nữa đang trong năm. Và hiểu chuyện nhau nàng mời tôi có dịp sang pháp ghé nàng chơi, thế là tôi thu xép và đi pháp thăm gia đình nàng nằm THỦ đô paris, nới đến đây chắc các bạn cũng đã biết rồi, tôi sang đó là do nàng mới. Thì chuyện gì xảy ra thì khỏi phải hỏi chứ Tình cũ không rủ cũng đè mà…

Các bạn đọc có thể thấy nhàm chán. Vì lời văn của tôi không hay, nhưng là chuyện thật của chính tôi xin các bạn cứ phê bình…

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Lần đầu tiên bị mất trinh
Tác giả Tuyệt Tình
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 29/04/2022 14:14 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Tuyệt Tình

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn