Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen dam
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Những ngày tháng thiên thai

Những ngày tháng thiên thai

Phần 1

Không biết đây là lần thứ mấy, cứ hể mỗi lần đè vợ ra đụ là con cặc của ông Tính cứ xìu xuống.

Thật là cái đồ chết tiệt!, Mấy phút trước cương cứng rõ ràng mà cứ vừa leo lên thì cái gân mềm sụm như cọng bún thì làm ăn quái gì được nữa.

Con vợ ông, bà Thơm đâu có xấu gì, phải nói là còn gợi cảm nữa.

Từ trên xuống dưới, cái vú cái mông căng ra, cái lồn còn mẩy mọng mời mọc chứ phải chơi đâu.

Những lúc như thế bà nhìn chồng thương hại nói: Thôi để lần khác.

truyen sex hay

Ông Tính đấm ngực tức tối, dù đôi lần Thơm cũng hăng say giúp chồng, nhưng cách mấy thằng em cũng không lên.

Ông không hỏi bác sĩ xin thuốc, chỉ mua đồ dược thảo uống, nhưng chẳng tới đâu.

Tuổi ông gần dính 50 năm tuổi còn bà chẳng 40. Ông thường vào internet coi phim sex, mỗi lần coi cặc ông cũng cương lên, đôi lúc thủ dâm, nhưng khi cóthơm coi chung, nàng hứng thì ông lại xìu, thảng hoặc ông hứng tình đút được cặc vào lồn nhấp chưa đầy ba cái đã ra, tuy vậy hai vợ chồng thương yêu nhau và rất cởi mở về chuyện tình dục.

Ông nhớ mới ngày nào còn trẻ gặp bà, đụ nhau đêm bảy ngày ba vào ra chưa tính.

Nhất là Thơm có cái lồn đụng tới là tươm nước dầm dề, nên ông Tính mê đắm.

Lúc ông Tính đang ngồi coi tv, Thơm mua cái quần Jeans mới mặc vào rồi xuống hỏi chồng:

“Quần Jean này mặc anh thấy sao?”

Tính nheo mắt nhìn, rồi nhìn xuống giữa háng vợ nói:

“Cũng được, nhưng chật bó chút nữa thì thấy hấp dẫn hơn!”

“Anh thích em khoe của hả!?”

Tính cười nói:

“Vú, mông, rồi đội lên một cục giữa háng như em không khoe cũng uổng!”

Thơm háy chồng nói:

“Em mặc cho anh nhìn thôi!”

“Ở đó mà tui nhìn! Thằng khác không có mắt hả!”

Tính nói xong lấy cái cell phone chụp hình Thơm tuần vừa rồi đưa Thơm coi. Trong hình Thơm mặc chiếc quần thun đen loại mới ôm bó sát, giữa háng phồng to cái âm hộ phía trong, nhìn chỉ muốn đụ, có lộ cả cái khe ở giữa. Thơm cười đánh vào vai chồng La lên:

“Trời! Anh chụp hồi nao mà em không biết!”

Tính gãi đầu cười nói:

“Thì tuần vừa rồi đây! Lúc em mặc đi chợ. Đưa mấy thằng bạn Mỹ trong hãng coi tuị nó la lên: Con vợ mày ác liệt quá xá thợ mộc!”

Thơm cười với chồng nói:

“Anh thiệt kỳ nha!”

Tính cười hì hì nói:

“Thì em mặc vậy đi ra đường chớ có trốn ở lổ hốc xó nào đâu! Không thằng này thì thằng khác cũng nhìn thôi! Mà em biết nó nhìn đâu không? Thì vú với lồn phải không! Em để trước mặt không nhìn mới lạ!”

Thơm cười đánh vào vai chồng nói:

“Đàn ông các anh… thiệt đồ quỷ! Chỉ thích nhìn vào háng đàn bà!”

“Không nhìn vào đó thì nhìn đâu?!”

Tính ôm hôn vợ nói tiếp:

“Anh thích vậy! Bản tính của em là của em. Đàn bà đẹp phải biết khoe, về già nhăn nheo lồn vú, có muốn khoe chẳng ai nhìn! Nhưng hỏi thiệt nha! Đàn bà các em có thích nhìn cặc đàn ông không thì bảo!”

Thơm háy mắt cười hạnh phúc nhìn chồng gật đầu, từ ngày lấy Tính, Thơm vẫn được hoàn toàn tự do theo ý riêng của mình.

Tính yêu vợ nhưng không ích kỷ.

Họ là đôi vợ chồng ăn ý và ăn nói tự nhiên không che dấu về chuyện tình dục.

Thơm có bà chị ruột trên hai tuổi là chị Hương cũng giống tính Thơm về thể xác như tâm hồn.

Có lần Tính nói với Thơm: “Hai chị em sao giống hịch!, Mặc đồ cứ như đưa ra cho đàn ông xem chim!”Thơm nói lại với chị Hương, Hương cười nói: “Một mình mày, thằng chả chịu không nổi, mà bày đặt còn nhìn chim tao!”Thơm nói: “Thì đàn ông nào không thích của lạ, bộ anh Bê chồng chị thua sao!”Hương cũng công nhận đôi khi chồng nàng cũng nhìn Thơm bằng cặp mắt hau háu.

Nhưng khác với Tính, Bê là người dâm đãng mạnh và dai trong chuyện tình dục.

“Anh chụp em cởi truồng khoe hết chịu không?” Tính nói.

Thơm cười lớn nói:

“Sợ gì ai! Miễn anh chụp là được!”

Rồi nàng tỉnh queo kéo quần Jean xuống nửa mông để lộ âm hộ ra ngoài. Đám lông được cắt tỉa nhìn ngon mắt. Ông Tính đưa cell phone lên chụp liền hạ bộ vợ mình, cười bảo:

“Để anh đưa mấy thằng bạn coi lồn em chơi!”

Thơm kéo quần lên cười tươi bảo:

“Thoải mái… tụi nó mê vợ anh ráng chịu!”

Ông Tính nhìn lại tấm hình thật đẹp cạnh cẩn bộ phận sinh dục đàn bà như trong playboy, chỉ không thấy mặt Thơm rồi đưa Thơm coi.

Thơm nhìn trong hình thấy chỗ kín mình không đến nổi tệ trong lòng vui.

Vợ chồng Tính trên mức bình thường về đời sống tự do.

Họ lấy nhau nhưng chả ràng buột ai.

Ăn nói tuốt xuột trần trụi, lúc đầu nghe chướng tai nhưng dần dà trở nên bình thường dễ thương.

Con người vì có sự suy nghĩ, biết cười, biết nói và cũng lắm kẻ mang danh đạo đức giả.

Những nhà tu cam chịu khổ hạnh về sinh lý, lâu lâu vẫn có kẻ phá rào.

Đàn ông nhìn đàn bà nghĩ tới cái lồn, ngược lại dàn bà cũng nghĩ đến con cặc của đàn ông, có như vậy thì mới sinh sản ra nhân loại.

Tình yêu cuối cùng phải đến cái giường thăng hoa, nếu không đến thì khó gọi là tình yêu trai gái, còn lại chỉ là bọn đạo đức giả mà thôi…

Hai chị em Thơm gặp nhau ở nhà Hương. Họ đi shoping mua quần lót hiệu Victoria”s Sceret về mặc cho nhau coi. Đương nhiên hiệu quần áo lót đó đủ tiêu chuẩn làm đàn ông đảo điên khi nhìn, nhưng cũng tùy theo nếu không có thân hình đẹp. Hai chị em Thơm đều có thân hình đủ làm cho đàn ông nứng cặc. Đang đứng trước gương lớn trong phòng ngủ thì Bê bước vào, hắn nhìn thấy hai chi em, tính bước ra thì Hương cười to nói:

“Có muốn nhìn hai chị em tụi này không? Thì vào!”

“Ngu gì không vào!”. Bê cười ha hả nói.

Hắn vào ngồi trên giường nhìn hai chị em khoe của. Người tám lạng, người nửa cân trong bộ quần áo lót đều gợi cảm quyến rũ. Hương quay qua bước gần tới trước mặt chồng nói:

“Anh thấy bộ này hấp dẫn không!?”

Nhìn cái áo lót và quần lót thật nhỏ bằng vải lụa màu đỏ hoa hồng cái lồn nhô lên phía trong thật khiêu gợi củavợ, Bê chỉ muốn cởi ra đụ nàng. Hắn đứng lên nói nhỏ vào tai Hương. Hương cười reo nói với Thơm:

“Thơm! Chả nhìn hai chị em mình chỉ muốn cởi ra! Mày chịu không?!”

Thơm cũng đang mặc một bộ giống Hương nhưng màu xanh nước biển đi lại khoát tay lên vai chị nhìn Bê cười nói:

“Một mình chị Hương chưa đủ sao?!”

Thấy hai cái lồn phồng to trước mặt làm cặc hắn cương cứng. Trong phòng ngủ hắn có cái gương thật lớn, khi làm tình hắn thích nhìn vào kiếng để thấy sự lên đỉnh rên rỉ của vợ, nhất là hắn mê bú lồn, khi sướng quá Hương rên to không ngần ngại lộ cơn sướng khoái của mình, nhìn thật đã. Bê nói:

“Hai chị em đều quá đã. Hai hay ba cũng không sợ!”

Hương đánh vào vai chồng nói:

“Ở đó mà ham!” Nàng đưa ngón tay kéo cái quần lót qua một bên để lộ cái âm hộ tròn trĩnh nói:

“Cái này cũng đủ chết rồi… ở đó!”

Bê cười hề hề đưa tay xoa lồn vợ, thật ra họ cũng có nhân tình, nhưng họ chấp nhận và san sẻ với nhau.

Vừa lúc đó có chuông reo ngoài cửa, Bê đứng lên ra ngoài và xuống lầu mở cửa thì gặp Chương tức là Cu Tẹo tức là cháu của Bê.

Thằng bé lại cắt sân cỏ.

Cứ mỗi tuần hắn cắt một lần Bê cho tiền tiêu vặt.

Lâu lâu có cần khiêng đồ nặng cũng gọi nó qua giúp.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Những ngày tháng thiên thai
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Cho người khác địt vợ, Truyện của kiều bào
Ngày cập nhật 11/12/2018 15:22 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Trao đổi vợ chồng tập thể
Trâm thổi mạnh 37 ngọn nến tắt trong tiếng vỗ tay mừng ngày sinh nhật của nàng.Khuôn mặt nàng hồng lên thật đẹp chung quanh bạn bè,thân hữu.Nàng từ tốn mở những gói quà cùng lời chúc.Trâm cám ơn từng người.Khuôn mặt thanh tú,thân hình nở nang cân đối trong chiếc ríp ngắn đen ôm sát để lộ làn da trắng ngần.Trâm là mẫu người không đẹp như cô “Kiều” của cụ Nguyễn Du “Hoa ghen thua thắm,liễu hờn kém xinh” nhưng cũng đủ làm nhiều người đàn bà xung quanh ghen tị về nhan sắc. Nhung,bạn cùng thời nhỏ của Trâm tay cầm ly rượu đi ngang ghé tai nói nhỏ: “Mẹ! Thằng nào nhìn mày cũng chỉ nghĩ tới cái giường!” Trâm cười nhìn Nhung trong cái quần Jean chật ních nói lại: “Đồ khốn! Thằng nào nhìn mày mà không tìm được đàn bà đẩy cu vào thì cũng muốn thủ dâm con ạ!” Hai người bạn cười lớn.Chồng Nhung là Hưng đi qua thấy hai bà ha hả thì hỏi: “Làm gì mà hai bà vui quá vậy?” Nhung trả lời: “Chuyện đàn bà you… xía vô làm gì…cha!” Hưng nói: “Hổng xía vào thì xía...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác địt vợ Cho người yêu đụ với người khác Chồng địt vợ Địt nơi công cộng Đụ tập thể Đụ vợ bạn Trao đổi vợ chồng
Thùy Dương đi thẩm mỹ viện
Em đang nằm đợi trong một căn phòng yên tĩnh với ánh sáng mờ mờ của một viện thẩm mỹ. Đây là một chỗ chuyên môn giải phẫu và phục hồi những cơ phận bị khiếm khuyết hay bị tàn tạ thay đổi bởi thời gian. Nhờ đám bạn bè mách nước nên em mới biết được thẩm mỹ viện này mà tìm tới. Bác sĩ là một nhà giải phẫu thẩm mỹ còn trẻ, khá dẹp trai và dáng dấp rất đường hoàng chững chạc, tạo được lòng tin tưởng cùng sự an tâm của em ngay lúc tiếp xúc lần đầu. Em lấy hẹn xong khi nai đến phòng mạch thì được một cô y tá người mình đưa em vào một căn phòng nhỏ nằm sâu phía sau của viện thẩm mỹ. Lát sau, bác sĩ đẩy của bước vào cùng với cô y tá Đó quả là một cách tổ chức khá tươm tất và khéo léo để tạo cho thân chủ những an tâm tuyệt đối khi dện nằm trong căn phòng kín đáo vắng lặng như thế này... Bác sĩ khẽ liếc nhìn em, ông mỉm cười lịch sự, nụ cười của bác sĩ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Truyện ngoại tình
Chảy ke - Tác giả Tiểu Nhân
Nó là đứa con gái hư thân mất nết, Nó sống ngoài đường nhiều hơn trong nhà. Bạn bè thì toàn cái lũ như nó thường hay gọi là lũ xì cút! Mọi người đều phải gọi nó là ” bà chị ” tuy tuổi nó không hơn mấy đứa con gái mới lớn là bao nhiêu. Gọi nó là ” bà chị ” vì nó quậy tan nát cái xóm cái làng, không kể già trẻ, lớn bé, là trai hay là gái... nó quậy tất tần tật không biết sợ là cái gì trên cõi đời này hết trọi... Nó là vậy đó. Với một khuôn mặt xinh xinh, với cái giọng nói nghe dịu dàng thanh thanh, với hai cái vú tròn trịa to chà bá, với cái vòng eo số tám thon nhỏ và cái mông đít vêu vêu vảnh vảnh sàng qua sàng lại mỗi khi nó cất bước là bao nhiêu thằng con trai... từ người có ăn có học, trí thức tới mấy thằng “cà na” lêu lổng đầu đường xó chợ... ai nhìn nó mà không rỏ giải kia chứ. Nó thừa biết chuyện đó, nó tự hào về cái thân hình...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ mẹ ruột Truyện loạn luân Truyện sex liếm cặc Truyện sex thủ dâm

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi